Ý nghĩa của lông mày sư tử đối với nam và nữ theo nhân tướng học

lông mày sư tử - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Bạn có để ý rằng rất nhiều người chú ý đến hình dạng của lông mày khi họ gặp và nói chuyện với một người bạn mới. Tại sao vậy? Vì lông mày thường là đặc điểm khuôn mặt dễ nhìn thấy nhất trên một người. Lông mày cũng có nhiều hình dạng khác nhau, và mỗi loại đều có ý nghĩa tượng trưng riêng. Qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dáng lông mày đầu tiên là dáng lông mày sư tử nhé!

1. Lông mày sư tử là gì?

Xem tướng lông mày sư tử - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày sư tử là gì?

Lông mày sư tử là kiểu dáng lông mày rất dày và dài, giống như lông của sư tử. Chúng có thể được sử dụng để nhấn mạnh đôi mắt của bạn và làm cho chúng có vẻ to hơn bình thường. Dáng mày này tạo cảm giác uy nghiêm và đáng tin cậy.

Lông mày sư tử phù hợp nhất với những người ở vị trí quyền lực và uy quyền, chẳng hạn như CEO, chính trị gia và các nhà lãnh đạo tôn giáo. Lông mày dày đầy đặn là dấu hiệu của sức mạnh, quyền lực. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng uy quyền đối với người khác thì hãy sử dụng kiểu lông mày này.

2. Tướng mày sư tử đối với nữ giới

Lông mày sư tử là gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xem tướng lông mày sư tử ở nữ giới

Tướng mày sư tử đối với nữ giới có 1 số đặc điểm như sau:

2.1 Tính cách

Người có lông mày sư tử - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tính cách nữ có lông mày sư tử

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày sư tử là người dễ gần, thông minh, nhanh nhẹn, có tài giao tiếp. Họ có khả năng thích nghi rất nhanh khi bước vào bất kỳ môi trường mới nào.

Lông mày sư tử là biểu tượng của lòng dũng cảm, sự độc lập và sức mạnh. Sư tử đại diện cho sự lãnh đạo, quyền lực và uy quyền trong vương quốc động vật. Đường chân mày mạnh mẽ cho thấy một người phụ nữ có khả năng kiểm soát cuộc sống của mình và tự mình đưa ra quyết định.

Ý nghĩa tính cách của nữ có tướng lông mày sư tử:

  • Người thông minh, có ý chí mạnh mẽ và độc lập.
  • Tự tin vào bản thân và khả năng của mình.

Mặc dù đôi lông mày này thoạt nhìn có vẻ đáng sợ, nhưng chúng thực sự cực kỳ có lợi cho việc giao tiếp với người khác vì chúng cho phép bạn thể hiện bản thân một cách dễ dàng qua nét mặt.

2.2 Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, phụ nữ sở hữu dáng lông mày này rất thành công. Họ giàu nghị lực, can đảm và đầy tham vọng. Họ sợ thất bại và họ không thể chịu đựng được sai lầm. Họ rất quyết tâm và luôn cố gắng làm hết sức mình để đạt được mục tiêu.

Họ không thích công việc bị người khác chỉ trích vì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ tự tin của họ. Họ cần được đánh giá cao ở mỗi bước của cuộc đời để luôn có động lực và hoạt động.

Loại công việc tốt nhất cho người có hình dạng lông mày này là nơi họ có thể sử dụng sự sáng tạo, trí tưởng tượng và kỹ năng của mình để phát triển một cái gì đó mới hoặc đổi mới một cái gì đó cũ.

 

2.3 Hôn nhân

Những chị em có lông mày sư tử thường rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ có khả năng đưa ra quyết định và hành động. Họ cũng rất kiên định và can đảm.

Tuy nhiên vì quá mạnh mẽ chị em có thể gặp một số khó khăn trong hôn nhân. Họ cần học cách mềm dẻo, linh hoạt, nhẹ nhàng hơn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm: “Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang” là gì? Có ý nghĩa gì về mặt tướng số?

3. Tướng mày sư tử đối với nam giới

Người có lông mày sư tử là tốt hay xấu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng mày sư tử đối với nam giới

Dưới đây là 1 số ý nghĩa của tướng mày sư tử đối với nam giới:

3.1 Tính cách

Đàn ông có lông mày sư tử rất kiên định, thẳng thắn và bộc trực. Ở họ luôn tỏa ra một thứ năng lượng uy nghiêm khiến người đối diện phải nể phục.

3.2 Sự nghiệp

Sự nghiệp của đàn ông có lông mày sư tử càng về sau càng thành công, giàu có vì thời trẻ họ đã nỗ lực không ngừng.

3.3 Hôn nhân

Về hôn nhân, đàn ông có lông mày sư tử là người chồng lý tưởng. Họ rất biết cách quan tâm, yêu thương vợ con.

Lông mày sư tử có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa Trung Quốc và được coi là biểu tượng may mắn. Đó cũng là dấu hiệu của một người chồng chu đáo, vì lông mày tượng trưng cho sự bảo vệ. Lông mày sư tử cũng cho thấy rằng người đàn ông có thể bảo vệ vợ con của mình khỏi bất kỳ tổn hại nào.

4. Xem tướng chân mày sư tử cần chú ý các đặc điểm gì khác?

Dưới đây là 2 đặc điểm bạn cần chú ý với tướng chân mày sư tử:

4.1 Khoảng cách lông mày so với mắt

Đối với chiều cao, sử dụng một ngón tay đặt trên điểm cao nhất của mắt để đo. Nếu khoảng cách nhỏ hơn 1 ngón tay sẽ được gọi là sát mắt; nếu nó rộng hơn thì được gọi là xa mắt. Nếu nó gần như là một kích thước trung bình, thì được gọi là vừa phải.

Nếu lông mày cách xa mắt

Lông mày sư tử trong nhân tướng học - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày sư tử xa mắt

Lông mày là một đặc điểm quan trọng trên khuôn mặt của bạn, và là 1 trong những dấu hiệu tuyệt vời thể hiện tính cách. Hai lông mày cách xa nhau cho thấy bạn là một người rất cởi mở và đồng cảm với quan điểm của người khác, giỏi cân bằng giữa đời sống tinh thần và thế giới vật chất.

Bạn biết cách cân bằng mọi thứ, bởi vì bạn được sinh ra với hai lông mày riêng biệt, có nghĩa là bạn đã biết cách giải quyết hai việc riêng biệt kể từ ngày sinh ra.

Trong công việc, những người có lông mày cách xa nhau rất giỏi trong việc tạo ra các kế hoạch, vạch ra con đường thành công rõ ràng cho tất cả mọi người tham gia.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng tư duy cởi mở của mình để cân bằng nhu cầu của tất cả mọi người liên quan và tạo ra được điều phù hợp với mọi người mà không phải hy sinh chất lượng hoặc hiệu quả.

Nếu lông mày mọc sát mắt

Xem tướng lông mày sư tử nam nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày sư tử mọc sát mắt

Lông mày mọc quá gần mắt và lan vào trong có thể khiến người nhìn khó chịu. Đó có thể là một vấn đề rất nghiêm trọng đối với họ, đặc biệt là trong các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.

Những người này thường không được đánh giá cao. Điều này là do lông mày thu hẹp cánh cung, khiến những người này khó giao tiếp và hình thành các mối quan hệ tốt.

Những người có lông mày mọc sát mắt thường được biết đến là người cứng đầu và hẹp hòi. Họ không nghe lời khuyên của người khác và bị coi là ếch ngồi đáy giếng.

Khi những người này có tư tưởng tích cực hoặc mong muốn thành công, họ sẽ không lắng nghe người khác mà thích làm mọi việc theo ý mình. Nếu được người khác giúp đỡ, họ sẽ rất nóng nảy và coi trọng vật chất hơn cả.

>> Xem thêm: Lông mày tam giác – Luận giải ý nghĩa tướng số, vận mệnh

4.2 Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày

Khoảng cách giữa hai lông mày còn là dấu hiệu nói lên tính cách, sự nghiệp của một người. Cách xác định khoảng cách rộng hẹp của hai lông mày là dùng ngón tay để đo khoảng cách giữa chúng, thường là đo tương đối với đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Có một phương pháp đo thường được sử dụng đó là dùng 1,5 ngón tay, nhưng cũng có lý thuyết dùng 2 ngón tay để đo. Nếu nó lớn hơn, thì khoảng cách rộng; nếu nó nhỏ hơn nhiều, thì nó là hẹp.

Khoảng cách vừa phải

tướng lông mày sư tử - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày sư tử có khoảng cách vừa phải

Những người sở hữu tướng lông mày sư Tử có tính cách rõ ràng, cởi mở, bao dung, dễ xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Những người này cũng rất giỏi giữ chữ tín.

Khoảng cách hẹp

tướng lông mày sư tử ở nam nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày sư tử có khoảng cách hẹp

Khoảng cách giữa hai lông mày của bạn quá hẹp. Điều này cho thấy bạn thường có số phận không may mắn, vất vả hoặc bị kẹp, rơi vào vị trí mí mắt tỏa ra và khóa chặt.

Những người này cũng dễ bị người khác đố kỵ, khó kiềm chế cảm xúc cá nhân, dễ dao động, tính toán và ích kỷ.

Khoảng cách quá rộng

tướng lông mày sư tử ở nam và nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày sư tử có khoảng cách quá rộng

Người có khoảng cách giữa hai đầu lông mày thường là mẫu người thích cuộc sống ổn định, an nhàn, ít tính toán, đố kỵ, tranh giành. Mẫu người này thường có cuộc sống bằng phẳng, ít thành tựu. Nhược điểm lớn nhất của họ là cả tin, dễ bị lợi dụng, không phân biệt được đúng sai.

>> Bài viết cùng chủ đề: Người có đuôi lông mày vểnh lên trên có tướng số như thế nào?

5. Vận mệnh người có chân mày sư tử phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

xem tướng lông mày sư tử - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Vận mệnh người có chân mày sư tử phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Khi coi vận mệnh cả đời người, chỉ dựa vào lông mày của người đó, e rằng vẫn chưa đủ. Bạn cần dựa vào các bộ phận khác trên cơ thể như mắt, trán, mũi, miệng, gò má, cằm và tai để có nhận định toàn diện.

Người có lông mày sư tử, dài, mắt nhỏ, lòng trắng đen rõ ràng, linh hoạt là người thông minh, năng động, có tầm nhìn xa và quyết đoán. Điểm yếu của họ là đôi khi hơi cứng đầu, bảo thủ.

Người có đôi mắt tròn và to có tính cách chủ động, ham học hỏi, tích cực; Khuyết điểm là dễ tin người hoặc bị bạn bè bán đứng. Mắt liếc xéo là kiểu người nhiều mưu mô, thâm độc, cần đề phòng.

Tướng mũi: Người có lông mày sư tử, mũi cao, thẳng, đầu tròn, cánh mũi to dày là người có ý chí, phú quý.

Tướng gò má: Gò má đầy đặn, hơi nhô ra và có nhiều thịt cho thấy tính cách cởi mở, nhiệt tình và thích giao tiếp.

Ngược lại, nếu gò má bằng phẳng và thấp thì tính cách hơi bi quan, không ham danh lợi, không giỏi thích ứng với hoàn cảnh, thiếu khí phách của một người lãnh đạo.

Tướng trán: Nếu người có dáng lông mày này có vầng trán cao và rộng là người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn. Thường xuất thân trong một gia đình nề nếp và rất dễ đạt được vị trí cao trong tương lai.

Tướng nhân trung: Nhân quan nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến môi trên. Nhân trung sâu, dài, thẳng và kéo dài đến tận cùng có cuộc sống khá sung túc.

Người có tướng lông mày mà có nốt ruồi đen, sẹo bẩm sinh, nếp nhăn… thì đường con cái khó khăn (không con cái hoặc không hiếu thuận)…

Tướng Tai: Nếu một người có đôi tai nhô ra cao hơn, thì người đó thường là người cao quý, thông minh và vinh hiển. Nếu tai thấp hơn mắt thì khả năng tiếp nhận kém, khả năng phán đoán kém, khó đạt được thành công.

Tướng cằm: Xem tướng lông mày ở nam và nữ, nếu cằm vuông, dài, đầy đặn và hơi nhô ra thì là người an nhàn, phúc hậu.

>> Xem thêm: Lông mày chổi xể – Xem tướng số, vận mệnh ở Nam, Nữ

6. Tướng lông mày sư tử có tốt không?

Theo thông tin nhân tướng học, tướng lông mày sư tử là tướng lông mày tốt. Dáng lông mày này không được coi là đẹp, trông có phần dữ tợn. Tuy nhiên, đa số những người sở hữu dáng lông mày này đều vượng phu ích tử, sự nghiệp hanh thông.

7. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ sở hữu lông mày sư tử uy tín

xem tướng số người có lông mày sư tử - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Địa chỉ phun xăm lông mày sư tử uy tín – TMV Quốc tế Linh Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm lông mày sư tử, điêu khắc chân mày uy tín thì đừng bỏ qua Viện Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh nhé! Đây là địa chỉ thẩm mỹ quốc tế được nhiều chị em cũng như sao Việt thường xuyên lui tới để nâng tầm nhan sắc cho bản thân.

Phun chân mày sư tử an toàn tại TMV Quốc tế Linh Anh

Linh Anh hội tụ đủ các yếu tố của một thẩm mỹ viện quốc tế 5 sao từ không gian đến phong cách phục vụ & chuyên môn của đội ngũ Master đầu ngành thẩm mỹ. Tại Linh Anh, bạn luôn được chào đón 1 cách tận tình từ bác bảo vệ đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự nhiên như bước vào ngôi nhà của chính mình vậy.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ được những ý nghĩa của lông mày sư tử. Nếu bạn đang có ý định phun xăm thẩm mỹ làm đẹp hãy để lại thông tin form đăng ký bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất có thể nhé!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY