Nâng mũi sụn Prosil có an toàn không? Có ưu điểm gì nổi bật?

Ngày Cập Nhật:15/04/2024

nâng mũi sụn prosil là gì

Nâng mũi là một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại. Trong đó, phương pháp nâng mũi được nhiều người đánh giá cao chính là nâng mũi sụn prosil. Vậy nâng mũi prosil là gì? Đối tượng nào phù hợp để nâng mũi bằng sụn prosil? Hãy cùng Linh Anh tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Sụn prosil là sụn gì?

Sụn prosil là một loại sụn sinh học có cấu trúc mềm mại được cấu tạo 100% từ ePTFE, đã đạt chuẩn và được cấp phép sử dụng thông qua kiểm chứng nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Loại sụn này còn có khả năng vặn xoắn cực đại, từ đó hạn chế nguy cơ biến dạng nên được nhiều người sử dụng.

phương pháp nâng mũi bằng sụn prosil
Sụn prosil là sụn gì?

Kỹ thuật nâng mũi sụn prosil giúp định hình dáng mũi nhanh chóng, tạo thành thể thống nhất và tương thích cao với các mô trong cơ thể giúp dáng mũi được đẹp tự nhiên, thanh thoát.

2. Nâng mũi sụn prosil là gì?

Nâng mũi sụn prosil là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu là sụn sinh học prosil kết hợp với sụn tự thân để bọc phần đầu mũi tránh gây lộ sụn mũi hay đầu mũi bị bóng đỏ.

Kỹ thuật này tương đối dễ thực hiện, tuy nhiên yếu tố chủ chốt giúp mũi được chuẩn dáng và đẹp như ý muốn chính là thời điểm cân chỉnh sụn mũi sinh học và sụn tự thân khi đặt vào bên trong khoang mũi. Khi nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện mổ hở và dựng trụ mũi bằng sụn tai giúp dáng mũi cao thanh thoát, kéo dài đầu mũi tạo dáng mũi đẹp thon gọn.

phương pháp nâng mũi sụn prosil
Nâng mũi sụn prosil là gì?

Thông thường, phương pháp nâng mũi sụn prosil sẽ phù hợp với người có dáng mũi thấp, đầu mũi không quá to. Trường hợp phần da đầu mũi mỏng và dễ bị dị ứng nên sử dụng thêm sụn megaderm lót ở giữa sụn nhân tạo và sụn sinh học để ngăn nguy cơ biến chứng sau nâng mũi.

Trên thực tế, tùy vào tình trạng dáng mũi gốc của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quyết định kết quả nâng mũi có được mong đợi hay không, vì vậy tốt nhất bạn nên tham vấn ý kiến trước phẫu thuật và tuân thủ chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau nâng mũi để mũi được chuẩn dáng, không gây biến chứng nguy hiểm.

3. Đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn prosil

Bên cạnh mối quan tâm về phương pháp nâng mũi sụn prosil, khá nhiều người muốn tìm hiểu thêm những dáng mặt nào phù hợp với kỹ thuật nâng mũi này. Trên thực tế, nâng mũi sụn prosil là phương pháp nâng mũi quốc dân được nhiều người lựa chọn, do có thể thay đổi linh hoạt tùy theo dáng mặt khác nhau.

Hầu hết đối với từng khuôn mặt, phương pháp này sẽ có biện pháp cải thiện khuyết điểm một cách đa dạng, dù là khuôn mặt vuông, mặt dài, mặt tròn hay mặt trái xoan. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật này để cải thiện khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại.

Tuy nhiên để tìm hiểu kỹ hơn về dáng mũi thích hợp với khuôn mặt, tốt nhất bạn nên tham vấn trực tiếp ý kiến của bác sĩ để sở hữu dáng mũi phù hợp, khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên chiếc mũi hiện tại.

nâng mũi sụn prosil có an toàn không
Đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn Prosil

4. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn prosil

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau, dưới đây là một số ưu điểm cụ thể của kỹ thuật nâng mũi bằng sụn prosil:

– Chất liệu sụn prosil mềm mại

Có thể nói đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp mũi được chuẩn dáng và phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Khi sụn mũi prosil được đưa vào trong khoang mũi với cấu tạo mềm dẻo nên dễ dàng tinh tính và kết nối sống mũi giúp dáng mũi thon gọn.

Ngoài ra, do bề mặt sụn prosil có chứa hàng triệu lỗ nhỏ có kích thước dưới dạng micro, vì vậy dễ dàng kết hợp ngay sau khi đã được cấy ghép trong khoang mũi.

nâng mũi sline bọc sụn prosil
Ưu điểm của nâng mũi sụn Prosil là chất liệu sụn Prosil mềm mại

>> Xem thêm: Nâng mũi silicon: Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn silicon

Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ thống mô xương, mạch máu dễ lưu thông vào bên trong và bao bọc lại tạo nên thể thống nhất. Cũng chính vì điều này mà dáng mũi sau nâng được cố định, chắc chắn và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng hay cong, vẹo dáng mũi theo thời gian.

– Tạo dáng mũi đẹp, hài hòa

Trên thực tế, bác sĩ sử dụng đến 70% là sụn tự thân bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, còn lại 30% là sử dụng sụn prosil đã được cắt gọt hài hòa với dáng mũi được lựa chọn. Nhờ vào yếu tố này kết hợp với kỹ thuật chuyên nghiệp của bác sĩ thẩm mỹ, bạn đã nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp ưng ý.

– Sụn prosil có khả năng tương thích nhanh chóng

Khá nhiều chị em trước khi nâng mũi lo ngại về vấn đề mũi không vào dáng dẫn đến cong, vẹo, biến chứng nguy hiểm hoặc mũi quá cao không hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên, khi lựa chọn nâng mũi sụn prosil bạn có thể hoàn toàn an tâm vì những lo ngại kể trên đều được kiểm soát chặt chẽ, phần lớn nhờ vào khả năng tương thích và mức độ ổn định dáng mũi nên sẽ tránh gây ra rủi ro không mong muốn.

nâng mũi bằng sụn prosil
Sụn prosil có khả năng tương thích nhanh chóng

– Ít bị teo ngót sau khi nâng mũi được một thời gian

Nhờ vào việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo prosil đã giúp tránh được tình trạng mũi bị teo ngót theo thời gian. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn prosil còn giúp giữ dáng mũi lâu bền, nhanh chóng định hình do độ tương thích cao tạo thể thống nhất cân đối và hài hòa.

>> Xem thêm: Nâng mũi sụn nhân tạo là gì? Những sai lầm thường mắc phải

5. Nâng mũi bằng sụn prosil giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn prosil giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định nâng mũi thẩm mỹ. Trên thực tế, theo mức giá tham khảo thị trường hiện nay chi phí nâng mũi sụn prosil dao động khoảng 15 – 30 triệu.

Tuy nhiên, đây chỉ là CHI PHÍ THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG, tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp để biết chính xác hơn chi phí nâng mũi prosil nhé!

Tham khảo giá nâng mũi sụn Prosil tại Linh Anh

 

Tương ứng với mức giá này bạn sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ và trải nghiệm dịch vụ hiện đại, tân tiến nhất. Vì vậy, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây khi tham khảo giá nâng mũi có phù hợp với chi phí hiện tại hay không, cụ thể:

  • Cơ sở, địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn;
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm;
  • Công nghệ nâng mũi và trang thiết bị hiện đại;
  • Chất liệu sụn được sử dụng đảm bảo chất lượng cao.

>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn Megaderm – Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp

6. Viện thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

Nhìn chung, nâng mũi prosil là phương pháp nâng mũi phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn hiện nay để cải thiện khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại. Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết giúp sở hữu chiếc mũi đẹp ưng ý và không gây biến chứng nguy hiểm chính là lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín và toàn.

Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh tự hào là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín và chất lượng. Nâng mũi tại Linh Anh sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Trải nghiệm không gian làm đẹp sang trọng được thiết kế theo lối kiến trúc mở, toàn bộ nội thất nhập khẩu châu Âu, mang đến không gian làm đẹp hiện đại – độc đáo – ấn tượng.

Ngoài ra, Linh Anh còn sở hữu đội ngũ bác sĩ nâng mũi có trình độ tay nghề chuyên môn cao từng tu nghiệp tại nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp tư vấn dáng mũi phù hợp với từng cá nhân.

Với danh mục hơn 50 dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ và châu Âu, liên tục cập nhật theo xu hướng thịnh hành, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, được đầu tư 100% hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và Châu Âu, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Plasma lạnh giúp giảm sưng đau, ngừa sẹo khi phẫu thuật thẩm mỹ. Sử dụng sụn mũi đảm bảo chất lượng, tỷ lệ tương thích cao với cơ thể tránh nguy cơ đào thải và các biến chứng không mong muốn. Mang đến những dịch vụ đẳng cấp, nâng niu từng trải nghiệm của khách hàng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, quà tặng tri ân dành riêng cho khách hàng VIP,…

nâng mũi sụn prosil là gì
Hình ảnh khách hàng 1 sau khi nâng mũi sụn Prosil
nâng mũi bọc sụn prosil
Hình ảnh khách hàng 2 sau khi nâng mũi sụn Prosil

Bài viết là giải đáp về phương pháp nâng mũi sụn prosil và những đối tượng phù hợp với phương pháp này, hy vọng qua đó bạn đã hiểu rõ hơn về thắc mắc này và có những lựa chọn hợp lý giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ nâng mũi prosil an toàn, uy tín và chất lượng giúp sở hữu dáng mũi thon gọn và thu hút thì hãy đến với Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh hoặc liên hệ hotline 0906 933 888 để được tư vấn ngay nhé!

NHẬN TƯ VẤN NGAY