Bác sĩ Nguyễn Ngọc Diệu

05 năm Kinh nghiệm (2018 – nay)

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Diệu

05 năm kinh nghiệm (2018-nay)

Chuyên Khoa
Da liễu

Chứng chỉ hành nghề
Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ cơ bản

Chi Nhánh
Đà Nẵng

Chuyên Khoa
Da liễu

Chứng chỉ hành nghề
Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ cơ bản

Chi Nhánh
Đà Nẵng

Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Ngọc Diệu
  • Chuyên ngành: Điều trị da kiêm Tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ 
  • Chức vụ: Bác sĩ Da liễu

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Diệu hiện đang giữ chức vụ Bác sĩ Da liễu. Bác đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật Ngoại, Sản khoa và 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều trị da, tạo hình thẩm mỹ.

Những hạn chế về vẻ ngoài là điều khiến hầu hết chúng ta luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm, nhất khi sự đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ của xã hội ngày càng tăng. Thế nhưng, tất cả đều có thể được Bác sĩ Nguyễn Ngọc Diệu khắc phục bằng chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của mình.

Chuyên môn và thành tựu

  • Kinh nghiệm: 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật Ngoại, Sản khoa và 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều trị da, tạo hình thẩm mỹ.
  • Từng làm việc tại Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện TW Huế.
  • Từng làm việc tại Khoa Tạo hình thẩm mỹ khoa y Đại học Đà Nẵng. 
  • Từng làm việc tại Thẩm mỹ viện Laratio Tp Hồ Chí Minh.

Phương châm

Bác sĩ Diệu luôn hướng đến 3 chữ Chân – Thiện – Mỹ, vừa có tâm để tạo hình thẩm mỹ vừa có tầm để có thể mang đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Phương châm của bác sĩ Diệu chính là giúp khách hàng ngày càng đẹp hơn, tự tin tỏa sáng hơn, niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của bác sĩ.

Bác sĩ luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu và tuân theo các quy tắc, tiêu chuẩn y tế an toàn trong mọi quá trình phẫu thuật hoặc thực hiện các liệu pháp thẩm mỹ.

Cũng chính là lý do bác sĩ Diệu lại chú trọng đến việc trực tiếp thực hiện từ khâu thăm khám, tư vấn, phẫu thuật đến khi tái khám cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng yên tâm và hiểu hơn về tình trạng của bản thân, phương pháp cần thực hiện để cải thiện vẻ ngoài của bản thân.

Bài viết đã được kiểm duyệt