Bác sĩ NGUYỄN THỊ HOÀI

10 năm Kinh nghiệm (2013 – nay)

Bác sĩ NGUYỄN THỊ HOÀI

10 năm kinh nghiệm (2013-nay)

Chuyên Khoa
Da liễu

Nơi đào tạo
Đại học Y Dược TP.HCM

Chứng chỉ hành nghề
Chuyên khoa Da liễu Laser Picosure,
Laser Fractional CO2, Laser Q-Switch, HIFU.

Chi Nhánh
TP.Hồ Chí Minh

Chuyên Khoa
Da liễu

Nơi đào tạo
Đại học Y Dược TP.HCM

Chứng chỉ hành nghề
Chuyên khoa Da liễu Laser Picosure,
Laser Fractional CO2, Laser Q-Switch, HIFU.

Chi nhánh
TP.Hồ Chí Minh

Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Hoài
  • Chuyên ngành: Bác sĩ Da liễu Thẩm mỹ
  • Chức vụ:  Bác sĩ Da liễu

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực Điều trị da thẩm mỹ, đảm nhận chức vụ bác sĩ chính. Áp dụng kiến thức chuyên môn cùng với sự nỗ lực, học hỏi không ngừng, bác sĩ Hoài đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của nám tàn nhang, các vấn đề mụn, sẹo, lão hóa… gây mất thẩm mỹ và giúp bệnh nhân vực dậy tinh thần, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Chuyên môn và thành tựu

Từ nhỏ, bác sĩ Hoài đã bọc lộc được tài năng của mình trong lĩnh vực Y khoa khi luôn đam mê học tập, đọc sách liên quan đến ngành Y – Dược. Năm 2016 đánh dấu một khởi đầu mới khi bác sĩ Hoài chính thức tốt nghiệp Cử nhân Đa khoa Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Từ sinh viên ngành Y, Nguyễn Thị Hoài chính thức tiếp cận với những kiến thức mới mẻ, trực quan hơn, cũng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề về da cho bệnh nhân. Dù có đôi lúc vì khó khăn bác sĩ đã nghĩ rằng bản thân nên từ bỏ và chọn một nghề nào khác ít vất vả hơn. Nhưng sau tất cả, khi nhìn thấy nụ cười của bệnh nhân sau khi được điều trị và “lột xác” ngoạn mục, bác sĩ Hoài lại càng vững chắc hành nghề hơn.

Bắt đầu từ năm 2016, bác sĩ Hoài đã làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Trong quá trình làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Hoài đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu và học tập, đến nay đã giành được nhiều bằng khen danh giá và tốt nghiệp các khóa học chuyên sâu về Định hướng Chuyên khoa Da liễu, Ánh sáng Laser, tốt nghiệp khóa chuyên sâu về Thủ thuật da.

Ngoài ra, bác sĩ Hoài còn học tập và đạt nhiều thành tích đáng kể, tốt nghiệp Chuyên khoa Da liễu Laser Picosure, Laser Fractional CO2, Laser Q-Switch, HIFU.

Phương châm

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài xác định sống hết mình, không phải chỉ vì bản thân mà còn vì những người thân xung quanh mình và hàng nghìn bệnh nhân/khách hàng đang đợi mình giúp họ thoát khỏi nỗi ám ảnh về các vấn đề da liễu.

Để thực hiện điều đó, bác sĩ Hoài đã luôn nỗ lực từng ngày và trau dồi kiến thức, kỹ năng để điều trị cho nhiều người hơn nữa.

Bài viết đã được kiểm duyệt