Trở về danh sách kĩ thuật viên

 

Phạm Ngọc Tuấn

Kỹ thuật viên Phun xăm
Cơ sở Đà Lạt

Phạm Ngọc Tuấn – Kỹ thuật viên Phun xăm

Phạm Ngọc Tuấn là Kỹ thuật viên Phun xăm tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh cơ sở Đà Lạt, anh đã dùng sự tâm huyết, tình yêu nghề và tài năng của mình để khiến hàng nghìn khách hàng hài lòng.

Master phun xăm Phạm Ngọc Tuấn
Master phun xăm Phạm Ngọc Tuấn

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Phạm Ngọc Tuấn
  • Chuyên ngành: Phun xăm thẩm mỹ
  • Chức vụ: Kỹ thuật viên Phun xăm tại Thẩm mỹ Linh Anh Đà Lạt.

Phạm Ngọc Tuấn đã có hơn 4 năm kinh nghiệm, đặc biệt là Phun xăm phong thuỷ mày – môi – mí. Với sự tâm huyết, tình yêu nghề và tài năng của mình, Ngọc Tuấn đã trở thành Kỹ thuật viên Phun xăm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất từ sản phẩm đến thái độ.

2. Quá trình công tác

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Ngọc Tuấn từng đi làm và cảm thấy chán nản với chính ngành nghề mình đã chọn. Cuối cùng, anh quyết định tìm đến với Phun xăm thẩm mỹ và nhanh chóng bộc lộ được tài năng của mình. Cùng sự quyết tâm học tập và làm việc, Tuấn đã từng bước trở thành Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ không thể thiếu của Linh Anh.

Ngọc Tuấn đã công tác và gắn bó với Linh Anh 4 năm và trở thành Kỹ thuật viên Phun xăm phong thủy được khách hàng yêu quý.

3. Tôn chỉ nghề nghiệp

Với niềm đam mê làm đẹp và mang lại những giá trị đích thực cho mọi người, Phạm Ngọc Tuấn luôn phấn đấu, anh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, chuyên môn vững chắc, sở hữu sự nhạy bén và tư duy thẩm mỹ nhất định.

Gần 4 năm làm nghề, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ Phạm Ngọc Tuấn chưa bao giờ quên đi tôn chỉ “Sống có tâm, làm có tâm”. Đây là nguyên nhân khiến hàng ngàn khách hàng tin tưởng tìm đến anh.

Feedback từ khách hàng

Bài viết đã được kiểm duyệt