Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền? Chi phí kéo núm vú tụt 2024

phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Núm vú bị tụt có thể không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, gây mất thẩm mỹ và có thể tác động rất nhiều đến cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên chị em không cần quá lo lắng, kéo núm vú bị tụt sẽ là giải pháp khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy hãy cùng tìm hiểu phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền trong bài viết dưới đây.

1. Nguyên nhân dẫn đến núm vú tụt

Trước khi tìm hiểu rõ kéo núm vú tụt bao nhiêu tiền thì ta cần nắm những nguyên nhân gây nên hiện tượng núm vú bị tụt ở chị em.

Biểu hiện để nhận biết tình trạng núm vú bị tụt là tình trạng đầu ti có hiện tượng phẳng như bầu ngực hay tụt sâu hẳn vào bên trong so với quầng vú. Hiện tượng này có thể xảy ra với bất cứ ai, đặc biệt là phụ nữ. Tình trạng này xảy nguyên nhân là các ống dẫn sữa bên trong bầu ngực kéo núm vú tụt ngược vào trong.

Phần lớn tình trạng thụt núm vú thường xảy ra trong giai đoạn sau khi cho con bú, sau sinh hay đã trải qua quá trình làm mẹ. Những người đã từng phẫu thuật trước đây cũng có thể xuất hiện hiện tượng này ( không nhô ra như bình thường)

Tuy nhiên, tình trạng núm vú tụt còn là biểu hiện của nhiễm trùng hay trường hợp xấu nhất là mắc bệnh ung thư. Đối với những người đã ngoài 50 nếu xuất hiện biểu hiện núm vú tụt có khả năng đang mắc phải tình trạng nghiêm trọng như ổng dẫn đường quầng vú bị phá vỡ hay ảnh hưởng của ung thư.

Chi phí kéo núm vú tụt - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Nguyên nhân của núm vú bị thụt

2. Liệu núm vú bị tụt có thực sự nguy hiểm?

Hiện tượng đầu ti tụt ở từng độ tuổi sẽ biểu hiện những mức độ nguy hiểm khác nhau. Thông thường, đối với các trường hợp có nhũ hoa bị tụt từ nhỏ bẩm sinh sẽ không nguy hiểm gì đến sức khỏe.

Thế nhưng nếu đầu ti thụt vào lại có ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình làm mẹ, giai đoạn cho con bú và gặp trở ngại trong quan hệ vợ chồng, khó giữ lửa được hạnh phúc gia đình.

Nếu đột nhiên bị tụt núm vú, bạn nên theo dõi thêm và kiểm tra có những dấu hiệu như sờ ngực cảm giác đau có khối u, núm vú tiết dịch và loét đầu ti, nổi hạch hay phát sốt. Khi đó, bạn cần đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đầu ti tụt ở từng độ tuổi thể hiện mức độ nguy hiểm khác nhau

3. Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Tại các bệnh viện thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ đầu ti được thực hiện dựa vào từng tình trạng biểu hiện khác nhau, trong đó kém núm vú bị tụt là một trong những dịch vụ sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Vậy phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền? Theo kết quả khảo sát trên thị trường, chi phí khắc phục tình trạng tụt núm nhũ hoa hiện nay dao động trong khoảng từ 10.000.000 – 18.000.000 đồng. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, mặc dù dịch vụ kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có sự tỉ mỉ, chính xác cao.

Chính vì vậy, để kéo núm vú tụt mang đến hiệu quả cao, bạn nên thực hiện tại các bệnh viện uy tín, đã được cấp phép của Bộ Y tế. Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 trên thị trường, bạn có thể tham khảo thêm:

DỊCH VỤ THẨM MỸ VÒNG 1 CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Thẩm mỹ vòng 1 K-Eco 50 – 55
Thẩm mỹ vòng 1 K-Nature 4D 65 – 70
Thẩm mỹ vòng 1 6D 75 – 80
Nâng vòng 1 6D VIP 100 – 110
Nâng ngực 6D Nano Fat 115 – 125
Túi ngực Nano Motiva (Chip) 7 – 20
Túi Mentor Xtra 15 – 20
Tạo hình ngực (Combo Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95 – 100
Combo Tạo hình vũ + Nâng ngực K-Nature 4D 110 – 125
Combo Treo ngực sa trễ + Thu quầng + Nâng ngực K-Nature 4D 90 – 100

4. Rủi ro khi thực hiện kéo đầu nhũ hoa giá rẻ

Phần lớn những nơi trung tâm thẩm mỹ có chi phí kéo núm vú tụt rẻ đều khó đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe cho khách hàng. Bởi vậy nên nhiều chị em khi thực hiện kéo núm vú tụt không thành công tại các địa chỉ thẩm mỹ không uy tín và có nguy cơ gặp phải hậu quả nặng nề:

 • Sưng, đau, viêm nhiễm trong thời gian dài.
 • Núm vú có hiện tượng thụt sâu hơn vào trong.
 • Mất cảm giác ở đầu ti.
 • Núm vú 2 bên không đều nhau.
 • Mất khả năng tiết sữa.
 • Để lại sẹo xấu trên nhũ hoa…
Kéo núm vú tụt bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phương pháp phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa

Như đã nói ở trên, mặc dù đây chỉ là tiểu phẫu nhưng phái đẹp cần phải luôn cẩn thận khi chọn địa chỉ thực hiện để đảm bảo nhận được kết quả tốt như mong muốn, phòng ngừa tối đa những biến chứng có thể xảy ra

5. Chia sẻ của khách hàng sau khi kéo núm vú lõm

Chị Phượng, TP.HCM: Sau khi gặp tình trạng tụt đầu ti một thời gian thì mình đi khám, lúc đầu tưởng không có vấn đề gì nhưng bác sĩ nói điều này sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này của mình. Sau khi thực hiện phẫu thuật kéo đầu nhũ tình trạng vòng 1 của mình đã có tình trạng bình thường, lúc phẫu thuật cũng không để lại sẹo.

Chị Lan Anh, Hà Nội: Sau khi sinh thì nhũ hoa của mình bị thụt vào trong, khi đi khám thì bác sĩ khuyên nên phẫu thuật để tránh ảnh hưởng trong quá trình cho con bú. Không đau hay khó khăn như mình lo lắng.

Chi phí kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
KH thực hiện kéo đầu nhũ hoa thành công 1
Chi phí phẫu thuật tụt núm vú - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
KH thực hiện kéo đầu nhũ hoa thành công 2

6. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ làm hồng nhũ hoa an toàn

TMV Quốc tế Linh Anh KHÔNG CÓ dịch vụ kéo đầu nhũ hoa, thay vào đó, Linh Anh sở hữu công nghệ hiện đại giúp trị thâm, làm trẻ hóa nhũ hoa.

Bên cạnh tình trạng bị tụt nhũ hoa vào trong thì mình hiện tượng rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải là nhũ hoa bị thâm. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều thẩm mỹ và khiến nhiều người tự ti.

Làm đẹp an toàn, uy tín tại TMV Quốc tế Linh Anh

Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh được thành lập vào năm 2016, là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với hệ thống 14 cơ sở trải dài khắp cả nước. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cho nhũ hoa uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Những ưu điểm khi lựa chọn làm hồng nhũ hoa tại Linh Anh có thể kể đến như:

 • Làm hồng và trẻ hóa nhũ hoa.
 • Không bào mòn da, không để lại sẹo.
 • Không kích ứng, không đau rát, không biến chứng.
 • Duy trì hiệu quả lâu dài 5-7 năm.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
Chi phí phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Linh Anh – Địa chỉ thẩm mỹ nhũ hoa uy tín

Linh Anh sở hữu đội ngũ bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Nhờ đó, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình làm đẹp.

Linh Anh luôn tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao vì vậy máy móc, trang thiết bị luôn được cập nhật và nhập khẩu tại các cường quốc về công nghệ thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu,…Nhằm đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của các tín đồ làm đẹp.

Trên đây là thông tin giải đáp cho vấn đề phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền. Mong rằng thông qua đó, các bạn có thể hiểu hơn về tình trạng này, sớm có cách khắc phục tình trạng này và sở hữu cho mình đôi gò bồng hoàn hảo như ý.

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY