Hành Trình Đoàn Thiện Nguyện Linh Anh Mang Trung Thu Đến Mái Ấm Đức Quang

Hành Trình Đoàn Thiện Nguyện Linh Anh Mang Trung Thu Đến Mái Ấm Đức Quang

Đến hẹn lại lên, đoàn thiện nguyện trung thu Linh Anh tiếp tục thực hiện chiến dịch “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” đến những cơ sở xã hội, mái ấm, nhà mở và trung tâm từ thiện còn đang khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Và điểm đến lần này là mái ấm Đức Quang thuộc chùa Vạn Đức nơi cưu mang cho hàng trăm trẻ thơ.

1. Ghé thăm mái ấm của những mảnh đời côi cút

Ngày 27/08/2022, đoàn thiện nguyện Linh Anh ghé thăm và tặng quà cho các bé thiếu nhi tại mái ấm Đức Quang tọa lạc tại ấp Long An, xã Long Hòa, huyện Bình Đại, Bến Tre. Nơi đây hiện là mái nhà chung đang chăm sóc nuôi dưỡng hơn 100 em nhỏ mồ côi ở nhiều độ tuổi.

Thiện Nguyện Linh Anh - Mang trung thu ấm áp đến với mái ấm Đức Quang
Thiện Nguyện Linh Anh – Mang trung thu ấm áp đến với mái ấm Đức Quang

Đây là chuyến đi thứ 7 trong chuỗi hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” trong năm 2022 của Linh Anh Group. Đúng 7h sáng, Đoàn đã có mặt tại mái ấm, chuyển từng kiện hàng từ xe vận chuyển và trực tiếp trao tặng các nhu yếu phẩm gồm: Mì gói, sữa, gạo cùng một số hiện kim góp phần vào công tác chăm lo sức khỏe, học tập cho các em tại mái ấm.

Hình ảnh thơ ngây của các bé tại mái ấm Đức Quang
Hình ảnh thơ ngây của các bé tại mái ấm Đức Quang

Khác với sự bình lặng vốn có của một ngôi Chùa nằm xa trung tâm thành phố, mái ấm Đức Quang rộn rã tiếng cười đùa và cả tiếng khóc của trẻ thơ. Mỗi đứa trẻ ở đây có mỗi hoàn cảnh, mỗi thể trạng sức khỏe và mỗi kí ức buồn vui khác nhau.

Các bé hạnh phúc và vui vẻ khi được cầm những món quà trung thu ý nghĩa
Các bé hạnh phúc và vui vẻ khi được cầm những món quà trung thu ý nghĩa

Nhìn ánh mắt tròn xoe, nụ cười hồn nhiên và khuôn mặt bụ bẫm của những đứa trẻ, các thành viên đoàn Linh Anh thực lòng tri ân, trân trọng sự che chở, cưu mang cùng tất cả tình thương của các thầy, bảo mẫu ở đây đã dành cho các con.

Ánh mắt tròn xoe, nụ cười hồn nhiên và khuôn mặt bụ bẫm của những đứa trẻ tại mái ấm Đức Quang
Ánh mắt tròn xoe, nụ cười hồn nhiên và khuôn mặt bụ bẫm của những đứa trẻ tại mái ấm Đức Quang

Trao đổi thêm với các thầy về tình hình hiện tại, Đoàn thiện nguyện Linh Anh được biết các con lớn lên khỏe mạnh, nói chuyện lễ phép, hồn nhiên, hàng ngày chăm chỉ tụng kinh, gõ mõ và học hành chăm ngoan.

2. Quà trung thu trao tay, mừng “Tết sớm” vì nụ cười trẻ thơ

Bên cạnh hoạt động tặng nhu yếu phẩm, các thành viên trong đoàn thiện nguyện trung thu Linh Anh còn đặc biệt chuẩn bị thêm 200 phần quà tặng, gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa và kẹo ngọt với mong muốn mang đến một trung thu thật ý nghĩa, tràn ngập niềm vui cho các em.

Thành viên đoàn thiện nguyện trao tay những món quà trung thu, mừng "Tết sớm" vì nụ cười trẻ thơ
Thành viên đoàn thiện nguyện trao tay những món quà trung thu, mừng “Tết sớm” vì nụ cười trẻ thơ

Những trò chơi, hoạt động nhảy múa vui đùa đã diễn ra rộn ràng tiếng cười tươi trẻ, các em rất quấn quýt với thành viên đoàn, dang tay đòi bế và không chịu rời ra.

“Đôi lúc chỉ cần những cái ôm thật chặt, những nụ cười thật tươi cũng đủ làm ta vui suốt cả ngày.”

“Đôi lúc chỉ cần những cái ôm thật chặt, những nụ cười thật tươi cũng đủ làm ta vui suốt cả ngày."
“Đôi lúc chỉ cần những cái ôm thật chặt, những nụ cười thật tươi cũng đủ làm ta vui suốt cả ngày.”

Không gian mái ấm hôm nay như có thêm nhiều ánh sáng và chính trong mỗi thành viên Linh Anh đều cảm thấy ấm lòng bởi những cảm xúc chứa chan yêu thương, được sẻ chia món quà tinh thần có ý nghĩa động viên các em trong ngày Tết đoàn viên một cách trọn vẹn. Hy vọng những hành động nhỏ có thể tiếp thêm động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân tốt của xã hội.

Hy vọng những hành động nhỏ có thể tiếp thêm động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống
Hy vọng những hành động nhỏ có thể tiếp thêm động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống

3. Trách nhiệm với xã hội là sứ mệnh của Linh Anh Group

Trải qua 6 năm hoạt động, Linh Anh Group được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với sự phát triển lớn mạnh và một tập thể đồng lòng đưa doanh nghiệp vươn tới những tầm cao mới, công ty tự hào về những thành quả xuất sắc gặt hái được từ hoạt động đầu tư kinh doanh trong các mảng: Thẩm mỹ – Sức khoẻ – Giáo dục.

Bên cạnh hoạt động thương mại và đầu tư, Linh Anh Group luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thiết thực. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục những chuyến hành trình đầy ý nghĩa với quy mô ngày càng mở rộng tập trung vào các nhóm: Y tế – Giáo dục và Cộng đồng.

Linh Anh Group luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thiết thực
Linh Anh Group luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thiết thực nhất

Từ đầu năm 2022, Linh Anh đều đặn tổ chức các chuyến đi thiện nguyện nhằm thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng, tập trung vào những hoàn cảnh khó khăn, mái ấm, nhà tình thương, cơ sở xã hội đặc biệt là những đối tượng trẻ nhỏ cần rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời các nhu cầu phát triển.

Linh Anh Group luôn chung tay vì cộng đồng, lan tỏa những điều tích cực
Linh Anh Group luôn chung tay vì cộng đồng, lan tỏa những điều tích cực

Những chuyến xe hằng tháng chở theo nhiều hoài bão, tâm tư, mong rằng những mảnh đời còn kém may mắn sẽ đỡ vất vả hơn, những đứa trẻ cũng sẽ có cho mình một cuộc sống đủ đầy, từ vật chất đến tình yêu thương của cộng đồng.

Trong tương lai, Linh Anh ấp ủ khát khao tổ chức thêm các hoạt động từ thiện, chung tay vì cộng đồng có ý nghĩa thiết thực như: Tài trợ khám, chữa bệnh cho trẻ em nghèo, ủng hộ các hoạt động Y tế, tặng quà Tết cho người nghèo,…

NHẬN TƯ VẤN NGAY