Tiêm thon gọn hàm giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Một trong những phương pháp giúp thon gọn khuôn mặt được chị em ưa chuộng là tiêm botox. Nó còn có khả năng loại bỏ những nếp nhăn dần xuất hiện rõ nét trên gương mặt. Chính vì vậy, vấn đề tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu là vấn đề được các tín đồ làm đẹp quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm được câu trả lời nhé.

1. Tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi dịch vụ tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu và mỗi vùng cần tiêm bao nhiêu đơn vị botox, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

1.1 Tiêm botox giá bao nhiêu 1 đơn vị?

Đơn vị được dùng để xác định liều lượng tiêm botox là U. Tùy theo từng đơn vị botox và tại mỗi cơ sở thẩm mỹ mà mức giá của dịch vụ tiêm botox sẽ có sự khác biệt.

Trước khi xác định liệu trình và thực hiện tiêm, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng da để xác định lượng botox cần tiêm vào vùng điều trị. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn mức giá cụ thể mà bạn cần chi trả cho 1 lần tiêm.

Vậy, tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu? Theo tìm hiểu TRÊN THỊ TRƯỜNG, trung bình giá tiêm botox thon gọn hàm thấp nhất là 2.000.000 VNĐ và cao nhất là khoảng 20.000.000 VNĐ. Tính theo từng Unit botox sẽ khoảng 200.000VND/unit. Ở những địa chỉ lớn và uy tín sẽ có mức giá cao hơn từ 400.000VND trở lên.

Tuy nhiên, tại những trung tâm làm đẹp này có giá dịch vụ cao nhưng đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tốt hơn những cơ sở nhỏ lẻ.

Tiêm Botox giúp thon gọn hàm hiệu quả

1.2 Tiêm mỗi vùng khác nhau cần bao nhiêu cc?

Không chỉ tiêm botox để gọn hàm mà dịch vụ tiêm botox còn có thể áp dụng được ở nhiều vùng khác trên cơ thể. Theo đó, tùy vào mục đích, tình trạng và nhu cầu của mỗi cá nhân, bác sĩ sẽ tiến hành xác định lượng phù hợp để đảm bảo hiệu quả làm đẹp tốt nhất.

Sau đây là một số vị trí phổ biến được nhiều khách hàng tiêm botox cùng đơn vị botox tương ứng mà chị em có thể tham khảo như sau:

 • Tiêm giảm nếp nhăn trán: 10-30U.
 • Tiêm giảm vết chân chim: 5-15U.
 • Tiêm nâng cung chân mày: 2-5U.
 • Tiêm chữa nếp nhăn cổ: 25-50U.
 • Tiêm trị cười hở lợi: 2-4U.
 • Tiêm thon gọn hàm: 15-50U mỗi bên.
 • Tiêm khóe cười: 3-6U.

Dựa vào mức giá cho 1 đơn vị botox và số lượng botox cần tiêm tại mỗi vùng, tuy nhiên giá tiêm botox cũng có sự chênh lệch, dưới đây là BẢNG GIÁ TRÊN THỊ TRƯỜNG của dịch vụ theo từng vị trí:

Dịch vụ tiêm botox Giá dao động/1 lần tiêm
Tiêm giảm nếp nhăn trán 2.000.000 – 8.000.000 VNĐ
Tiêm giảm vết chân chim 1.000.000 – 4.000.000 VNĐ
Tiêm nâng cung chân mày 300.000 – 1.500.000 VNĐ
Tiêm chữa nếp nhăn cổ 5.000.000 – 13.000.000 VNĐ
Tiêm trị cười hở lợi 300.000 – 1.000.000 VNĐ
Tiêm thon gọn hàm 4.000.000 – 12.000.000 VNĐ
Tiêm khóe cười 5.000.000 – 2.000.000 VNĐ

Đây chỉ là bảng giá tham khảo trên thị trường, nếu bạn muốn được tư vấn và báo giá chi tiết thì hãy để lại thông tin tại form đăng ký bên dưới, đội ngũ Linh Anh sẽ liên hệ đến bạn ngay!

Báo giá tiêm botox thon gọn hàm tại Linh Anh

 

1.3 Một số đặc điểm ảnh hưởng đến lượng botox cần tiêm

Theo các chuyên gia, mức độ thích ứng của khách hàng đối với botox bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và từ đó có thể quyết định đến kết quả sau khi điều trị có tốt hay không. Một số đặc điểm có khả năng ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm botox là:

 • Giới tính: Phần lớn cơ mặt của nam giới sẽ có kích thước lớn hơn so với nữ giới, do đó lượng botox cần dùng cho phái nam sẽ nhiều hơn phái nữ.
 • Sức mạnh cơ mặt: Ngoài kích thước cơ mặt, chúng ta có sức mạnh cơ mặt khác nhau thường được phát triển thông qua các hành động được lặp đi lặp lại như cau mày, mỉm cười, nheo mắt,…Những cá nhân dễ lặp đi lặp lại các hành động trên sẽ cần tiêm nhiều botox hơn.
 • Quá trình trao đổi chất: Mỗi cá nhân đều có mức độ trao đổi chất bên trong cơ thể khác nhau, điều này ảnh hưởng phần nào đến mức độ hiệu quả sau khi tiêm botox và thời gian duy trì của botox tại vùng được tiêm. Thông thường, botox sẽ duy trì trong vòng 3 – 4 tháng.
 • Mức độ nghiêm trọng của vùng nhăn: Nếu bạn muốn phương pháp tiêm botox vào vùng nhăn, tùy vào mức độ nghiêm trọng của da sẽ cần dùng lượng botox khác nhau hoặc một số phương pháp khác để khắc phục hiệu quả hơn.
 • Hình dạng và kích thước khuôn mặt: Đối với những khách hàng có kích thước các vùng trên gương mặt như trán, miệng, mũi,, má… lớn sẽ cần nhiều đơn vị botox hơn.
tiêm botox gọn hàm bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đặc điểm ảnh hưởng đến lượng botox cần tiêm

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm botox thu gọn hàm?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ và thẩm mỹ viện mở ra dịch vụ tiêm Botox để giải quyết các tình trạng khác nhau, thường gặp nhất là tiêm thon gọn hàm.

Với sự cạnh tranh gay gắt như vậy, giá dịch vụ tiêm botox gọn hàm cũng tính cạnh tranh cao và mỗi nơi sẽ khác nhau. Có thể thấy, nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ này, tiêu biểu như:

2.1 Loại Botox sử dụng

Đây là yếu tố quyết định quan trọng nhất đến giá của dịch vụ tiêm Botox gọn hàm. Bởi hiện nay những loại Botox trên trên thị trường vô cùng đa dạng, tuy nhiên lại có tình trạng Botox tốt thì ít Botox giả thì nhiều.

Chính vì vậy, người dùng cần phải cẩn thận và nhạy bén trong việc phân biệt Botox thật và giả. Thông thường Botox thật đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và duy trì hiệu quả lâu sẽ có mức giá cao hơn với các loại Botox giả trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc.

>> Xem thêm: Tiêm botox gọn hàm có hại không?

2.2 Vị trí tiêm Botox, tình trạng da và nhu cầu của khách hàng

Thông thường liều lượng Botox tại các vị trí tiêm sẽ khác nhau, do đó mức giá tiêm botox gọn hàm cũng có sự khác biệt. Ví dụ như tiêm Botox xóa nhăn thì chi phí sẽ khác với tiêm thon gọn hàm.

Bên cạnh đó, có một vài trường hợp khách hàng khi tiêm xóa nhăn vẫn muốn giữ lại một vài nếp nhăn nhỏ để gương mặt trông tự nhiên. Nên liều lượng và giá tiêm Botox đối với nhu cầu này cũng sẽ khác với những người muốn tiêm xóa sạch nếp nhăn.

chi phí tiêm botox gọn hàm - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Những vị trí tiêm Botox

2.3 Cơ sở vật chất của thương hiệu

Trên thị trường, mỗi spa hay bệnh viện thẩm mỹ sẽ mang đến dịch vụ tiêm botox với mức giá khác nhau. Điển hình như nếu bạn chọn lựa chọn một thương hiệu lớn, trung tâm thẩm mỹ uy tín thì thường được đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại, đẳng cấp. Đây là yếu tố khẳng định giá trị thương hiệu của họ.

Từ đó, chi phí dịch vụ tiêm botox gọn hàm cũng có phần cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ khác. Nhưng đổi lại, tại những địa chỉ như vậy luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, xứng đáng với chi phí khách hàng phải chi trả. Điều đó thể hiện ở loại Botox sử dụng cho khách hàng luôn là loại tốt nhất đảm bảo xuất xứ rõ ràng, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

2.4 Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến “Tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu?” là trình độ tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Bởi tiêm Botox đòi hỏi sự tính toán cẩn thận về liều lượng sử dụng cũng như những kỹ thuật tiêm cực kỳ tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Bởi vì chỉ cần tiêm sai vị trí hay tiêm quá liều thì khách hàng có nguy cơ gặp biến chứng cực kỳ cao. Do đó, tiêm Botox phải do chính bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện. Những cơ sở có đội ngũ bác sĩ như vậy chắc chắn cần đầu tư một chi phí lớn để chiêu mộ được họ nhằm đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Vì vậy, dễ hiểu được bạn nếu đến những thẩm mỹ viện có những bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện tiêm botox thì chắc hẳn giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn.

2.5 Chính sách bảo hành

Một điểm nổi bật của nhiều cơ sở tiêm Botox uy tín tuy không được tính trực tiếp vào giá dịch vụ mà phần nào ảnh hưởng đến chi phí tiêm botox gọn hàm đó là họ có chính sách bảo hành cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng phần nào yên tâm khi sử dụng dịch vụ hoặc nếu có bất kỳ biến chứng nào xảy ra khách hàng cũng được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Chính vì vậy những chị em chọn dịch vụ có chính sách cam kết cao này sẽ có giá nhỉnh hơn hơn một chút so với dịch vụ không bảo đảm. Tuy nhiên khi bạn sử dụng bất cứ dịch vụ có bảo đảm nào thì có sở thực hiện cũng đã tính toán rất kỹ đến mọi rủi ro có thể xảy ra, nên tính an toàn sẽ đạt tối đa cho khách hàng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA

 

3. Tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng?

Sau khi thực hiện tiêm botox vào vùng cằm sẽ cần một thời gian để ổn định và bắt đầu phát huy hiệu quả. Do đó, nhiều người thắc mắc tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng.

Câu trả lời còn tùy thuộc vào cơ địa, loại botox sử dụng và khả năng tiếp nhận hoạt chất này của mỗi người. Vì vậy, khó xác định con số chính xác thời gian mà botox mang đến hiệu quả là bao lâu.

Tuy nhiên, theo tình trạng của những khách hàng thực tế, có thể thấy hiệu quả thon gọn hàm mà botox mang lại là sau khoảng 1-2 tuần. Kết quả rõ rệt và thay đổi nhiều nhất thì tốn thời gian hơn khoảng 1- 3 tháng.

Trong trường hợp cơ địa bình thường, dễ dàng và nhanh chóng thích ứng với Botox thì khoảng thời gian này có thể ngắn hơn. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ ràng và nhanh hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Review tiêm botox gọn hàm

4. Có nên tiêm thon gọn hàm giá rẻ?

Tiêm thon gọn hàm bằng botox là giải pháp làm thon gọn hàm được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả đem lại nhanh chóng. Không cần phẫu thuật và tiết kiệm chi phí hơn so với những phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật hàm khác. Và bạn cũng đã biết được tiêm botox gọn hàm nhiêu tiền. Vậy nên chúng ta không nên lựa chọn địa chỉ tiêm botox có mức giá rẻ hơn giá dao động đã được đề cập trước đó.

Hiện nay có khống ít cơ sở thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ tiêm botox có mức giá rất rẻ chỉ từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Đa số những địa chỉ cung cấp dịch vụ giá rẻ này đều là những cơ sở hoạt động chui, không qua kiểm định của Bộ Y tế. Họ sử dụng các loại botox không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, tại những địa chỉ thẩm mỹ như vậy không có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Vì vậy, việc để nhân viên không có chuyên môn thực hiện dễ gây ra biến chứng nguy hiểm như mặt bị đơ cứng, biến dạng không thể cứu chữa. Thậm chí có rất nhiều trường hợp nghiệm trọng hơn như bị liệt cơ mặt, không thể cười nói tự nhiên.

5. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ thẩm mỹ tiêm botox gọn hàm uy tín, an toàn

Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh được thành lập vào năm 2016, là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với hệ thống 14 cơ sở trải dài khắp cả nước. Sự uy tín của thương hiệu không chỉ thể hiện ở chất lượng dịch vụ của họ mà còn thể hiện ở đội ngũ nhân viên, bác sĩ, kỹ thuật viên và cơ sở vật chất mà họ sở hữu.

Những công nghệ làm đẹp tại Linh Anh đều có chứng nhận kiểm định chất lượng an toàn của FDA. 100% hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và Châu Âu.

tiêm botox gọn hàm nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
KH trẻ hóa da thành công tại TMV Quốc tế Linh Anh 1
tiêm botox gọn hàm bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
KH trẻ hóa da thành công tại TMV Quốc tế Linh Anh 2

Feedback từ khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ – chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đảm bảo quy trình thực hiện an toàn, không đau đớn và đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Linh Anh mang đến những dịch vụ đẳng cấp, nâng niu từng trải nghiệm của khách hàng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, quà tặng tri ân dành riêng cho khách hàng VIP… Khi quyết định tìm đến Linh Anh để tiêm botox thon gọn hàm đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu những đặc quyền không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có.

 • Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng hàm, từ đó tư vấn lượng botox cần tiêm cùng với bảng giá phù hợp nhất với từng khách hàng.
 • Hợp chất botox được sử dụng trong rất nhiều trong việc trẻ hóa da và tạo hình thẩm mỹ trong đó có thon gọn hàm tại Linh Anh luôn đảm bảo an toàn, chất lượng, nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài.
 • Chế độ bảo hành, chăm sóc tận tình, hỗ trợ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi tiêm botox gọn hàm.

Với những thông tin xoay quanh về câu hỏi tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tiêm Botox cũng như bảng giá tiêm botox trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ làm đẹp tại Linh Anh, hãy liên hệ đến hotline 0906 933 888 để được hỗ trợ nhé.

NHẬN TƯ VẤN NGAY