Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì? Cách khắc phục

tướng lông mày giao nhau

Theo đánh giá về mặt thẩm mỹ, tướng lông mày giao nhau không được đánh giá cao. Nhìn thoáng qua, nó khiến người sở hữu trông có vẻ khá dữ dằn, không tạo thiện cảm với người xung quanh. Không những xấu về thẩm mỹ mà trong nhân tướng học tướng mày này cũng được xem là che đi cung quan lộc. Để hiểu hơn về tướng lông mày giao nhau, hãy cùng Linh Anh tham khảo bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm lông mày giao nhau là gì?

Lông mày giao nhau là kiểu lông mày bạn có thể dễ dàng nhận diện, đó là dáng chân mày có đường chân mày kéo dài qua mắt, hai đầu chân mày chạm và giao nhau ở vị trí giữa hay còn được gọi là ấn đường. Ngay tại khu vực này lông mày mọc phủ gần như hết ấn đường, đặc biệt những có dáng chân mày rậm lại còn có đặc điểm lông mày giao nhau, nhìn gương mặt càng trở nên dữ dằn, không tạo được thiện cảm với những người xung quanh.

Trong nhân tướng học, vị trí ấn đường ở giữa 2 đầu lông mày hay có tên khác là cung quan lộc. Thông thường, nếu ấn đường thông thoáng, sẽ biểu hiện cho cung tài lộc mở rộng.

Tuy nhiên, đối với những người sở hữu lông mày giao nhau thì khu vực ấn đường này sẽ bị lông mày che phủ và che đi cung quan lộc.

Vì vậy, dáng mày này không chỉ không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn có ảnh hưởng xấu trong nhân tướng học.

lông mày giao nhau
Tướng lông mày giao nhau

2. Tổng quan chân mày giao nhau tốt hay xấu?

Trên thực tế, tướng chân mày giao nhau là đặc điểm mà không nhiều người sở hữu. Nó được đánh giá thấp ở cả hai phương diện, thẩm mỹ và tướng số.

2.1 Xét về thẩm mỹ

Có thể thấy được đặc điểm lông mày giao nhau làm gương mặt bị tối đi và trở nên kém hài hòa. Bởi theo chuẩn mực thẩm mỹ từ trước đến nay, ấn đường cần trống để tạo sự sáng sủa cho gương mặt.

Hơn nữa, chân mày giao nhau tạo cảm giác rậm rạp và dữ dằn cho gương mặt. Điều này khiến người sở hữu khó tạo thiện cảm với người đối diện và ảnh hưởng đến việc giao tiếp.

2.2 Xét về nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tướng lông mày giao nhau chưa từng được đánh giá cao. Thậm chí, nó còn được xem là đặc điểm phá tướng bởi cung quan lộc bị che phủ bởi lông mày rậm rạp. Vì thế, cả đàn ông và phụ nữ sở hữu đặc điểm này phần lớn đều không gặp may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp, tình duyên.

Tướng mày cắt nhau thường bị cản trở trong các mối quan hệ xã hội hay hợp tác kinh doanh. Họ rất dễ gặp thất bại, dù cho bản thân người đó đã cố gắng nhiều đến mấy cũng không đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Qua đó có thể thấy, chân mày che ấn đường là tướng mày không tốt cả về thẩm mỹ lẫn tướng số.Chính vì vậy, người sở hữu dáng lông mày như vậy thường có xu hướng hóa giải nó để cải tướng, đổi vận và tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

người có lông mày giao nhau
Tổng quan lông mày giao nhau

3. Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, mỗi người sẽ có những đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt, trong đó có tướng lông mày, nó có thể nói lên một phần vận mệnh, tính cách, sự nghiệp, tình yêu, cũng như cuộc sống của người đó. Vậy ở nam giới và nữ giới, lông mày giao nhau nói lên điều gì? Có gì khác biệt không?

Xem tướng số người có lông mày giao nhau

3.1 Xem tướng lông mày đàn ông giao nhau

Những người đàn ông sở hữu tướng lông mày giao nhau được đánh giá về tính cách, sự nghiệp và tình cảm như sau:

 • Tính cách: đàn ông có đặc điểm lông mày cắt nhau là người có tính bảo thủ, gia trưởng. Họ thường thích quyết định và hành động theo suy nghĩ cá nhân mà không nghe theo sự góp ý, khuyên bảo của người khác.
 • Sự nghiệp: Vì đường quan lộc bị cản trở nên những người đàn ông này có con đường sự nghiệp trắc trở, khó khăn. Họ có nỗ lực, có cố gắng nhưng thành công không đến với họ. Vì thế, họ thường chỉ ổn định với công việc bình thường, khó xây dựng cơ đồ cho riêng mình.
 • Tình duyên, hôn nhân: Đường tình cảm của nam giới mày giao nhau gặp nhiều trở ngại. Với bản tính không chung thủy, có phần háo sắc của mình nên đàn ông này rất khó giữ được tình yêu lâu dài. Họ thường có xu hướng kết hôn muộn, có thể ngoài 30, có khi là 40. Tuy nhiên khi có con, tính cách họ sẽ có chiều hướng thay đổi, biết vun vén và giữ gìn hạnh phúc gia đình hơn.
 • Hậu vận: Cuộc sống không thuận lợi về cả công việc và tình cảm nhưng hậu vận về sau của nam giới lông mày giao nhau cũng tương đối ổn định và hạnh phúc. Khi về già, họ sẽ được sống sum vầy với vợ, con, không cần suy nghĩ nhiều.
tướng số người lông mày giao nhau
NAM lông mày giao nhau

>> Có thể bạn quan tâm: Lông mày ngắn hơn đuôi mắt ở nam và nữ là sướng hay khổ?

3.2 Xem tướng lông mày phụ nữ giao nhau

Khá hiếm trường hợp phụ nữ có lông mày giao nhau, những người này được phán đoán về vận mệnh như sau:

 • Tính cách: Là người cá tính, khá ương bướng. Sự tự tôn của bản thân quá cao nên những người phụ nữ này thường không được lòng nhiều người. Họ ích kỉ và mối quan hệ xã hội không quá rộng. Trong môi trường công sở, họ cũng thường tự tách ra một mình, không thích giao thiệp với đồng nghiệp xung quanh.
 • Sự nghiệp: Những người phụ nữ có tướng lông mày giao nhau phù hợp với những công việc đòi hỏi tính cá nhân, không thích hợp làm việc nhóm. Nữ giới mày cắt nhau thích gắn bó với công việc ổn định như văn phòng. Họ ngại thử thách bản thân với những cái mới. Vì thế sự nghiệp cũng chỉ ở mức trung bình, đủ ăn và trang trải cuộc sống gia đình.
 • Tình yêu, hôn nhân: Với tính cách của mình, nữ giới mày giao nhau chỉ phù hợp với người bạn đời có tính cách mềm mỏng, nhẫn nhịn. Khi tìm được tình yêu của mình, họ sẽ chú tâm vun vén để gia đình êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, đường con cái lại không được thuận lợi, họ thường có con khá muộn.
 • Hậu vận sau này: Cuộc sống của những người con gái này đủ ăn nhưng không quá dư giả. Con cái lập nghiệp, sinh sống xa bố mẹ nên 2 vợ chồng già nương tựa vào nhau, thường không được nhờ nhiều phúc lộc từ con cháu.
lông mày giao nhau có ý nghĩa gì
NỮ lông mày giao nhau

4. Cách khắc phục chân mày giao nhau

Sở hữu tướng lông mày chạm vào nhau khiến bạn mất tự tin về vẻ ngoài của mình, không chỉ vậy, nó còn được xem là không tốt cho cuộc sống của cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, nếu bạn không may có đôi lông mày này thì cũng không nên lo lắng. Vì hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp bạn dễ dàng khắc phục, hoá giải nhược điểm này để có thể cải tướng cũng như đổi vận.

Bạn có thể tham khảo những phương pháp sau đây:

4.1 Tỉa/ cạo lông mày

Tỉa/cạo lông mày là một trong những cách đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà mà vẫn mang đến hiệu quả tốt, giúp đôi lông mày của bạn trở nên gọn gàng và đường nét chân mày rõ ràng, sắc nét hơn.

Bằng cách này, bạn có thể chỉnh sửa dáng lông mày sẵn có thành một kiểu mày mà bạn mong muốn, tuy nhiên đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời nên bạn cần phải thực hiện thường xuyên để giữ cho lông mày luôn gọn gàng.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Tạo khung dáng chân mày trước khi cạo. Đầu tiên bạn cần xác định điểm đầu – đỉnh – cuối rồi vẽ dáng lông mày mà bạn muốn.
 • Bước 2: Cạo lông tơ và phần giữa chân mày. Bạn hãy sử dụng đầu dao sắc và mảnh để cạo nhẹ nhàng phần lông tơ thừa và từ từ loại bỏ chúng để có được khuôn chân mày mong muốn. Cố gắng cạo các bên thật đều nhau 2 bên mày để tạo sự cân đối.
 • Bước 3: Tỉa lông mày thừa bằng nhíp. Với những sợi lông ở phần nhạy cảm như bầu mắt, bạn có thể sử dụng nhíp nhổ để loại bỏ chúng. Lưu ý chỉ loại bỏ những sợi lông mày thừa ở bên ngoài, tránh làm hỏng dáng lông mày tự nhiên.
 • Bước 4: Chải lông mày bằng chổi xoắn. Bạn sẽ dùng chổi xoắn chải nhẹ để làm tơi sợi lông mày, giúp chúng trông tự nhiên hơn.
 • Bước 5: Sử dụng kéo tỉa lông mày. Sử dụng kéo tỉa lông mày chuyên dụng để chỉnh lại dáng và tổng thể chân mày để cho chúng được đồng đều hơn khi lông mày có độ dài ngắn khác nhau.

Hướng dẫn cách tỉa/cạo lông mày đơn giản

4.2 Triệt gọn lông mày

Một cặp lông mày rõ nét, gọn gàng sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên sáng sủa và hài hòa hơn tuy nhiên với các cách tẩy lông mày tại nhà sẽ khó có thể triệt lông tận gốc. Để có đôi lông mày đẹp, hạn chế tối đa tình trạng lông mày giao nhau, các sợi lông mày mọc không đúng vị trí gây mất thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn cách triệt lông tận gốc bằng công nghệ hiện đại.

Nhờ ứng dụng công nghệ cao sẽ có tác động đến đúng gốc chân lông cần triệt, từ đó ức chế quá trình phát triển của lông. Lông sau khi bị tác động sẽ yếu và rụng dần từ gốc. Từ đó phần lông mày dài và thừa sẽ không thể phát triển để gây khó chịu cho bạn.

Nhưng để mang đến hiệu quả triệt lông mày tốt nhất và đảm bảo an toàn cho làn da, sức khỏe của bạn, việc thực hiện dịch vụ này các địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi ra quyết định triệt lông mày ở trung tâm nào. Và sau khi triệt lông mày, tiếp theo chị em nên thực hiện phun xăm hoặc điêu khắc chân mày để sở hữu một dáng mày đẹp và hợp phong thủy.

Lông mày giao nhau nói lên điều gì
Triệt lông mày bằng công nghệ cao hiệu quả

>> Xem thêm: Những tướng lông mày phụ nữ xấu – Cách khắc phục

4.3 Điêu khắc chân mày

Đây được đánh giá là một trong những phương thức làm đẹp hiện đại bậc nhất, mang lại hiệu quả tuyệt đối hơn so với các phương pháp cũ. Điêu khắc chân mày là phương pháp tạo ra những sợi lông mày tự nhiên và mềm mại như những sợi lông mày thật bằng cách sử dụng bút điêu khắc chuyên dụng để phẩy sợi với đầu khắc được bơm sẵn mực phun từ thảo dược.

Những sợi lông mày mới được các kỹ thuật viên điêu khắc một cách tỉ mỉ, có gốc có ngọn, có độ cong mềm mại tự nhiên và xuôi theo chiều của các sợi lông mày thật. Do điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải phun bề mặt da chân mày nên đây là kỹ thuật duy nhất có thể giúp bạn có hàng lông mày tự nhiên, giúp khắc phục tình trạng lông mày giao nhau.

Tuy nhiên, một lưu ý đặc biệt quan trọng là để đảm bảo hiệu quả làm đẹp được như ý và an toàn cho sức khỏe của bản thân, bạn cần đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. TMV Quốc tế Linh Anh là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày hàng đầu và được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 • Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao: Linh Anh có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc chân mày. Họ có thể tư vấn và thực hiện các kỹ thuật điêu khắc chân mày tốt nhất, giúp khách hàng có được kết quả hoàn hảo.
 • Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao: Linh Anh sử dụng các sản phẩm điêu khắc chân mày chất lượng cao và đảm bảo an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Điều này giúp đảm bảo cho khách hàng không bị kích ứng, mẩn đỏ hay viêm nhiễm sau khi thực hiện phương pháp này.
 • Phương pháp điêu khắc chân mày tối ưu: Tại Linh Anh, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp điêu khắc chân mày tốt nhất cho mình. Đội ngũ chuyên gia tại đây sẽ đánh giá hình dáng khuôn mặt và sở thích của khách hàng để tạo ra một kết quả hoàn hảo nhất. Đặc biệt là dáng lông mày phù hợp phong thủy của từng người.
 • Đảm bảo an toàn và vệ sinh: Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh và an toàn trong quá trình thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày. Các dụng cụ và máy móc được vệ sinh và khử trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

KH điêu khắc chân mày phong thủy tại Linh Anh

Bài viết này đã cung cấp một số thông tin về tướng lông mày giao nhau. Nếu bạn không may sở hữu dáng lông mày này, mong rằng bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp khắc phục khuyết điểm này với những gợi ý ở trên. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ điêu khắc chân mày tại Linh Anh, hãy liên hệ ngay đến hotline 0906 933 888 để hỗ trợ nhanh nhất nhé.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN NGAY