Giải mã tướng mũi đàn ông tiết lộ giàu sang, phú quý cả đời

tướng mũi đàn ông

Theo quan niệm nhân tướng học, quan sát tướng mũi đàn ông sẽ dự đoán được phần nào tài lộc, tính cách và vận mệnh của người sở hữu. Vậy đàn ông có tướng mũi nào mang vận số giàu sang và tướng mũi nào mang vận số bần hàn? Hãy cùng Linh Anh theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

1. Tướng mũi đàn ông theo nhân tướng thượng cách (tướng giàu sang)

Trong nhân tướng học, tướng mũi thượng cách (hay còn được gọi là tướng giàu sang) là tướng mũi giúp chủ sở hữu gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống. Đa phần, đàn ông sở hữu tướng mũi này gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, đường tình duyên thuận lợi và hạnh phúc.

xem tướng mũi đàn ông
Xem tướng mũi đàn ông Thượng cách.

Tướng mũi đàn ông theo tướng thượng cách được chia thành 3 loại chính như: Thiên tướng, phú tướng và cuối cùng là quý tướng.

  • Phú tướng: Tướng mũi này là biểu trưng cho sự giàu sang và phú quý, vì vậy nam giới sở hữu mũi phú tướng thường nhận được sự ủng hộ về tài chính từ gia đình.
  • Quý tướng: Đây là tướng mũi biểu trưng cho tài vận và vinh hoa phú quý. Những người sở hữu mũi quý tướng thường sống tình cảm, trọng tình nghĩa và được mọi người xung quanh quý mến.
  • Thiên tướng: Đàn ông mũi thiên tướng được dự đoán là người lương thiện, sống chan hòa và giàu tình cảm. Trong cuộc sống họ thường gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Xem tướng MŨI đàn ông để đoán biết Vận Mệnh nghèo hèn Hay GIÀU SANG!

2. Tướng mũi đàn ông theo nhân tướng hạ cách (tướng mũi xấu)

Tướng mũi hạ cách được đánh giá là tướng mũi xấu trong nhân tướng học. Người sở hữu tướng mũi này thường suy nghĩ tiêu cực, nham hiểm và gian xảo nên gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

tướng mũi đàn ông xấu
Xem tướng mũi đàn ông Hạ cách

Tướng mũi đàn ông theo nhân tướng hạ cách được chia làm 3 loại như sau:

  • Ác: Đàn ông tướng mũi ác thường chỉ biết đến lợi ích cá nhân và không quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Đồng thời họ còn là người cố chấp, bảo thủ, tàn bạo và ngông cuồng nên thường có những hành động làm nhiều người khiếp sợ.
  • Bần: Người có tướng mũi bần thường sống cực khổ và kém may mắn. Trong sự nghiệp họ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và thất bại nên cuộc sống không mấy khá giả.
  • Tiện: Đây là tướng mũi dễ dàng nhìn thấy ở người có tính cách ích kỷ, bần hàn và tính toán chi ly. Thông thường nam giới tướng mũi này chỉ biết đến lợi ích cá nhân nên không tạo được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội.

Xem tướng mũi nữ giới có giống với xem tướng mũi của đàn ông hay không? Nếu bạn quan tâm thì có thể đọc bài viết xem tướng mũi phụ nữ luận giải số mệnh: tình duyên, gia đạo, sự nghiệp.

3. Giải mã tướng mũi đàn ông có vận mệnh giàu sang

Tùy theo đặc điểm tướng mũi khác nhau mà chủ sở hữu sẽ mang vận số và tính cách khác nhau. Vậy tướng mũi đàn ông nào có vận mệnh giàu sang? Dưới đây là luận giải chi tiết.

tướng mũi đàn ông giàu sang
Giải mã tướng mũi đàn ông có vận mệnh giàu sang

3.1 Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi đàn ông dọc dừa là một trong những tướng mũi nổi bật và dễ dàng nhận biết vì dáng mũi này cao ráo, phần đầu mũi tròn trịa và đầy đặn. Nam giới sở hữu tướng mũi này thường có vận mệnh giàu sang, cuộc sống an nhàn, hưởng thụ và gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

tướng mũi đàn ông nghèo
Xem tướng mũi đàn ông dọc dừa

Xem tướng mũi đàn ông dọc dừa cho thấy họ là người tài trí, tư duy nhạy bén và ứng xử khéo léo. Bên cạnh đó, họ còn là người sống chan hòa và sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh nên được mọi người yêu mến. Nhờ vậy mà trong sự nghiệp họ được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng đạt được thành công như mong đợi.

3.2 Tướng mũi to

Theo quan niệm nhân tướng học, tướng mũi to ở nam và nữ đều mang ý nghĩa tích cực, vượng khí và tài lộc dồi dào. Đặc biệt khi tướng mũi này kết hợp với nốt ruồi ở chóp mũi thì người sở hữu sẽ càng thu hút nhiều tiền tài và may mắn.

Chủ sở hữu của tướng mũi này là người sống biết hưởng thụ, tình tình phóng khoáng và chi tiêu thoải mái. Đặc biệt, những người có bề ngang mũi rộng thì họ được dự đoán là người quản lý chi tiêu hợp lý, tài sắc vẹn toàn, biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp và được nhiều người quý mến.

Bạn có thể xem luận giải chi tiết tướng số đàn ông mũi to tại bài viết: Đàn ông mũi to có tốt không? Cách cải thiện tướng mũi to.

3.3 Tướng mũi dài

Tướng mũi dài ở đàn ông và phụ nữ là biểu tượng của người có tính cách thoải mái và sống phóng khoáng. Đặc biệt, chủ sở hữu dáng mũi có bề ngang mũi rộng thì họ được dự đoán là người biết cách quản lý chi tiêu, tài trí và có nhiều cơ hội thành công lớn trong sự nghiệp.

phân loại tướng mũi đàn ông theo nhân tướng học
Xem tướng mũi đàn ông dài

3.4 Tướng mũi cao

Điểm nổi bật của tướng mũi cao chính là có phần sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon, chiều dài vừa phải và có cánh mũi gọn. Xem tướng mũi đàn ông cho thấy, chủ sở hữu dáng mũi này có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ và tài lộc thịnh vượng.

Tuy nhiên, nếu đàn ông sở hữu mũi cao nhưng lại bất ngờ bị lõm thì họ được dự đoán sống cô độc về già. Nếu phần đầu mũi xuất hiện vết nứt thì họ có thể xảy ra mâu thuẫn cãi vã nghiêm trọng với người vợ và khó níu giữ được mối quan hệ trong hôn nhân.

3.5 Tướng mũi tròn

Đặc điểm nhận biết của tướng mũi tròn là đầu mũi kết hợp với hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn, đồng thời kích thước phần chóp mũi lớn, bóng sáng và tròn trịa.

tướng mũi đàn ông có vận mệnh giàu sang
Xem tướng mũi đàn ông tròn

Chủ sở hữu của tướng mũi này thường có tính cách kiên trì, quyết đoán và gặp được nhiều điều may, điều lành trong cuộc sống. Nhờ vào tính cách hòa đồng, nhẫn nhịn và tinh thần trách nhiệm cao nên họ gặt hái được nhiều thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang sở hữu tướng mũi tròn và muốn biết thêm nhiều thông tin, luận giải tướng số dáng mũi này thì có thể tham khảo bài viết của Linh Anh:

3.6 Tướng mũi rồng

Xét theo nhân tướng học, mũi rồng được đánh giá là quý tướng, biểu trưng cho sự trí tuệ và vượng khí. Nam giới sở hữu dáng mũi này thường sở hữu trí thông minh siêu phàm, giàu sang và thành công trong sự nghiệp.

Đàn ông mũi rồng khi kết hợp với các bộ vị như: Gò má cao rộng, trán vuông, miệng rộng và cằm nảy nở thì họ sẽ có sự nghiệp phát triển vượt bậc, cuộc sống hưởng thụ vinh quang phú quý, không cần lo nghĩ về tiền bạc.

Xem chi tiết tướng mũi rồng để biết vận mệnh tương lai, cuộc sống giàu nghèo, gia đạo, tình duyên như thế nào nhé!

3.7 Tướng mũi dày

Tướng mũi dày được đánh giá là tướng mũi mang lại nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp cho chủ sở hữu.

Khi xem tướng mũi đàn ông cho thấy, họ là người thích sống tự lập, giao tiếp tốt và giúp đỡ mọi người xung quanh nên rất được lòng mọi người. Tuy nhiên nam giới mũi dày có sức khỏe kém nên chú ý kiểm tra sức khỏe thường xuyên để.

tướng mũi đàn ông to
Xem tướng mũi đàn ông dày

3.8 Tướng mũi hổ

Người sở hữu tướng mũi hổ kết hợp với bộ vị như: Mắt hổ, lông mày hổ, miệng hổ và các hình dáng đắc cách thì họ được được dự đoán là người có chí tiến thủ, tranh quyền đoạt lợi vì lợi ích của bản thân.

Thông thường, đàn ông mũi hổ là người có năng khiếu về các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán và quân sự. Đồng thời, họ còn là người có vận số tốt được sống trong sự giàu sang, phú quý và hạnh phúc viên mãn.

Tướng mũi hổ được xem là tướng mũi của người tài năng, vận mệnh giàu sang, viên mãn. Đây chỉ là thông tin cơ bản, nếu muốn biết chi tiết tình duyên, gia đạo, sự nghiệp tương lai của người mũi hổ nhé!

3.9 Tướng mũi tê giác

Xem tướng mũi đàn ông cho thấy, nam giới sở hữu mũi tê giác thường là người có tinh thần trách nhiệm, kiên trì và không ngừng nỗ lực mỗi ngày để phát triển sự nghiệp.

Họ là người luôn dùng hết năng lực và trí tuệ của mình để tiến lên phía trước mà không ngại vượt qua những khó khăn thử thách. Nhờ vậy, mà đàn ông tướng mũi này gặt hái được nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp.

tướng mũi đàn ông tê giác
Xem tướng mũi đàn ông tê giác

3.10 Tướng mũi trâu

Xét theo nhân tướng học, mũi trâu là tướng mũi biểu trưng cho sự chăm chỉ, kiên trì và siêng năng. Chủ sở hữu tướng mũi này là người không ngại khó, ngại khổ và họ luôn tự tìm cách giải quyết vấn đề cá nhân.

Đồng thời, họ còn là người tuy không có quá nhiều bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp nhưng lại từng bước thành công và hậu vận về già có cuộc sống giàu sang, phú quý.

3.11 Tướng mũi hươu

Điểm nhận biết của tướng mũi hươu lỗ mũi khá to, đầu mũi tròn trịa và đầy đặn. Đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người sống tình cảm, biết cách đối nhân xử thế và trọng tình nghĩa. Đồng thời, họ còn là người thông tuệ và nhạy bén nên sự nghiệp phát triển thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

tướng mũi hươu
Xem tướng mũi đàn ông hươu

3.12 Tướng mũi huyền đảm

Tướng mũi huyền đảm (hay còn được gọi là mũi túi mật treo) là dáng mũi biểu trưng cho sự may mắn sẽ đến với chủ sở hữu.

Trong nhân tướng học, khi xem tướng mũi đàn ông cho thấy người sở hữu thường phải trải qua nhiều khó khăn vấp ngã trong cuộc sống mới gặt hái được nhiều thành tựu và hạnh phúc. Tuổi trẻ của họ hơi thiếu thốn về tiền bạc nhưng đến thời trung vận có nhiều cơ hội phát tài, phát lộc và ổn định sự nghiệp.

3.13 Tướng mũi hồ dương

Tướng mũi hồ dương có điểm đặc trưng chính là mũi dài, sống mũi cao và mũi khá to. Chủ sở hữu tướng mũi này thường có cuộc sống an nhàn, thịnh vượng và thu hút nhiều may mắn. Đồng thời, họ còn là người có vận số tốt nên tài lộc dồi dào và hưởng thụ cuộc sống vinh quang phú quý.

Tướng mũi hồ dương
Tướng mũi Hồ Dương

3.14 Tướng mũi hoẵng

Điểm nổi bật của tướng mũi hoẵng chính là phần đầu mũi nhỏ, nhọn, cánh mũi hẹp bè ra hai bên, dáng mũi dài so với tổng quan khuôn mặt và có chiều hướng cong xuống dưới.

Xem tướng mũi đàn ông có dáng mũi này cho thấy, người sở hữu có tính cách tham lam, nham hiểm, xảo trá và chỉ biết đến lợi ích cá nhân. Họ là người sống tệ bạc với mọi người xung quanh nên không nhận được sự trợ giúp, vì vậy trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

3.15 Tướng mũi thịnh hào

Tướng mũi thịnh hào là biểu trưng của tài lộc và sự thịnh vượng của chủ sở hữu. Vì vậy đàn ông tướng mũi thịnh hào thường có gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Đồng thời, họ còn là người không ngại đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống nên đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

tướng mũi thịnh hào
Tướng mũi đàn ông thịnh hào

Xét theo quan niệm nhân tướng học, khi đàn ông mũi thịnh hào có phần cánh mũi tròn trịa, đầy đặn và bóng sáng thì họ được dự đoán có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng và hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực.

3.16 Tướng mũi khỉ

Tướng mũi khỉ là biểu tượng cho sự đại cát, đại lợi và tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên, chủ sở hữu của tướng mũi này thường là người tham lam tiền tài, vật chất và bản tính lăng nhăng nên dù có giàu sang thì vẫn không có danh tiếng và uy tín.

4. Tướng mũi đàn ông có số mệnh bần hàn

Trong nhân tướng học, vận mệnh tướng mũi đàn ông có số mệnh bần hàn được luận giải như sau:

giải mã tướng mũi đàn ông
Tướng mũi đàn ông có số mệnh bần hàn

4.1 Tướng mũi gãy

Mũi gãy là một trong những tướng mũi đàn ông có vận số bần hàn. Nam giới sở hữu dáng mũi này thường sống ích kỷ, tranh quyền đoạt lợi và hay ganh ghét đố kỵ với thành tựu của người khác.

Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, chủ sở hữu tướng mũi gãy được đánh giá là không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã và có số khắc vợ. Đồng thời, nếu trên sống mũi có vết lõm thì họ được dự đoán là người kém may mắn và nghèo khó.

tướng mũi gãy
Tướng mũi đàn ông gãy

4.2 Tướng mũi hếch

Xem tướng mũi đàn ông cho thấy, nam giới sở hữu tướng mũi hếch thường có tính cách ích kỷ, tính toán chi ly vì vậy không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Họ là người không giỏi quản lý chi tiêu và thường xuyên tiêu xài hoang phí nên không tích lũy được nhiều tài sản, khó xây dựng sự nghiệp.

tướng mũi hếch
Tướng mũi hếch

Bên cạnh đó, đàn ông mũi hếch là người giao tiếp kém, cách ứng xử thô lỗ nên sự nghiệp khó phát triển, gặp nhiều trắc trở do đó nếu gặp được quý nhân phò trợ thì mới có đôi phần khởi sắc.

Xem luận giải chi tiết tướng mũi hếch trong Nhân tướng học để biết vận mệnh tương lai, tình duyên, gia đạo.

4.3 Tướng mũi lệch, vẹo

Xét về phương diện nhân tướng học, mũi lệch vẹo được đánh giá là tướng mũi xấu. Người sở hữu tướng mũi này dù có khuôn mặt sáng sủa nhưng mũi bị lệch vẹo thường mang vận số bệnh tật liên miên, nghèo khó vì dồn hết tiền bạc để chữa bệnh.

tướng mũi lệch
Tướng mũi  đàn ông lệch, vẹo

Đối với người có tướng mũi lệch, vẹo kết hợp với bộ vị mắt, mũi, miệng, lông mày, tai đều lệch vẹo thì đây tướng của người yểu mệnh. Thông thường, chủ sở hữu tướng mũi này có vận số khắc cha, khắc mẹ. Đặc biệt, nếu mũi lệch về bên trái thường khắc cha và lệch về bên phải thường khắc mẹ.

Nếu muốn viết chi tiết vận mệnh của người mũi lệch, vẹo thì có thể tham khảo ngay bài viết: Xem tướng mũi lệch, nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục.

4.4 Tướng mũi tẹt

Đàn ông mũi tẹt là người thường xuyên rơi vào cảnh túng quẫn, khó khăn về tiền bạc vì công việc làm ăn không được suôn sẻ.

Thuật xem tướng mũi đàn ông cho thấy, chủ sở hữu dáng mũi này có cuộc sống vất vả, lận đận và phải không ngừng cố gắng mới thể gặt hái được thành công. Đường tình duyên của họ được dự đoán không được thuận lợi, dễ bị đối phương phụ bạc và lừa dối.

tướng mũi đàn ông tẹt
Tướng số mũi đàn ông tẹt

4.5 Tướng mũi nhọn

Điểm nhận biết của tướng mũi nhọn chính là mũi cao rộng tuy nhiên dáng mũi không hài hòa với khuôn mặt vì khung sống mũi lớn và lỗ mũi kín. Nam giới sở hữu tướng mũi này có tính tình thiện lương nhưng bên ngoài lạnh nhạt, ứng xử kém nên không được mọi người quý mến.

tướng mũi nhọn
Tướng mũi nhọn

4.6 Tướng mũi quặp

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông mũi quặp thường là người ích kỷ, tính toán chi ly và nham hiểm vì vậy không được lòng mọi người xung quanh. Đồng thời, nam giới mũi quặp còn là người rất cố chấp, bảo thủ và gia trưởng nên hôn nhân không mấy thuận lợi và suôn sẻ.

tướng mũi quặp
Tướng mũi quặp

Bài viết là những luận giải xem tướng mũi đàn ông giàu sang và bần hàn, hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về tướng mũi của mình. Đừng quên theo dõi Thẩm mỹ viện Linh Anh để không bỏ lỡ những bài viết hay và hấp dẫn mỗi ngày bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY