Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Bảng giá xóa xăm mới nhất 2024

xóa hình xăm bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Hiện nay, việc xăm hình trở nên phổ biến và giống như một phương pháp thẩm mỹ thể hiện được cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, không ít bạn lại gặp tình trạng xăm hình hỏng hoặc muốn thay đổi hình xăm. Điều này giúp cho dịch vụ xóa xăm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Có đắt hay không? Xóa xăm có đau hay để lại sẹo không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết của Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh, theo dõi ngay nhé!

1. Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Nếu đã sinh ra dịch vụ xăm hình thì sẽ xuất hiện phương pháp xóa xăm để “khắc chế” những hình xăm không mong muốn, bị hỏng hoặc đơn giản là muốn thay đổi một hình xăm mới trên vị trí cũ.

Một trong những vấn đề hàng đầu mà khách hàng muốn xóa hình xăm trên cơ thể chính là xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước hình xăm, vị trí xóa xăm, màu mực hay số lần số xăm… dao động từ 1.500.000 đến 8.000.000 VNĐ tùy theo số lần thực hiện.

Trung bình một hình xăm sẽ có số lần thực hiện từ 2 đến 5 buổi mới có thể xóa sạch. Điều này cũng phụ thuộc vào kích thước lớn nhỏ của hình xăm và màu mực xăm có tốt hay không. Đây không hẳn là chi phí quá đắt cho dịch vụ xóa xăm, bởi chúng ta thấy hiệu quả ngay sau lần đầu thực hiện và hình xăm sẽ mất dần theo liệu trình xóa xăm.

Bảng giá xóa hình xăm 2023 - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chi phí xóa hình xăm không quá đắt

2. Giá xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã chia sẻ ở trên, giá xóa xăm hình bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hãy cùng Linh Anh điểm qua những yếu tố này ngay nhé!

Bảng giá xóa hình xăm - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Giá xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

2.1 Kích thước hình xăm

Tương đối dễ hiểu khi kích thước hình xăm càng lớn thì chi phí xóa xăm càng cao. Màu mực ở những hình xăm lớn trải rộng trên cơ thể nên xóa xăm mất nhiều thời gian, công sức hơn. Chưa kể, có những hình xăm màu mực bị nhòe khiến việc xóa xăm của các kỹ thuật viên cũng khó khăn hơn.

2.2 Vị trí thực hiện xóa xăm

Laser là công nghệ hàng đầu trong việc xóa hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, những vị trí nhạy cảm có chứa hình xăm như cổ, xương quai xanh, vùng kín, bàn tay, bàn chân… đòi hỏi bác sĩ hoặc kỹ thuật viên tay nghề cao trực tiếp thực hiện xóa xăm nên chi phí sẽ cao hơn so với các vị trí thường. Điều này giúp đảm bảo được tính an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

2.3 Màu sắc hình xăm

Ngành công nghệ phun xăm ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của các loại mực xăm với nhiều màu sắc khác nhau. Song, chính màu sắc hình xăm đã góp phần quyết định đến chi phí xóa xăm.

Các màu mực như màu đỏ, màu tím, màu vàng, màu xanh lá cây là các gam màu rất khó để xóa xăm. Việc loại bỏ những màu mực này tốn rất nhiều thời gian và công sức nên giá thành cũng sẽ cao hơn màu mực thường.

Xóa hình xăm an toàn tại TMV Quốc tế Linh Anh

2.4 Số lần xóa xăm

Kích thước lớn cộng với màu sắc khó xử lý khiến số lần xóa xăm tăng lên, điều này đồng nghĩa với việc chi phí xóa hình xăm cũng sẽ tăng lên.

Thông thường, đối với dịch vụ xóa hình xăm, bạn nên tham khảo giá trọn gói để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn sở hữu hình xăm khó xóa thì không nên chọn gói lẻ vì vừa mất thời gian vừa tốn kém chi phí.

2.5 Tuổi thọ của hình xăm và chất lượng mực sử dụng

Yếu tố quyết định xóa xăm hình bao nhiêu tiền không thể không kể đến tuổi thọ hình xăm và chất lượng mực sử dụng.

Những hình xăm lâu năm thường có xu hướng nhạt màu nên kỹ thuật viên sẽ thực hiện dễ dàng hơn. Song, hình xăm mới sẽ có màu đậm dẫn đến việc xóa xăm lâu hơn.

Ngoài ra, chất lượng màu mực tốt sẽ giúp hình xăm bền màu, lâu phai nên khi xóa xăm phải mất nhiều thời gian, số lần thực hiện cũng sẽ tăng lên bởi chúng ta không thể thực hiện xóa xăm một lần duy nhất. Điều này sẽ khiến da không chịu nổi, dễ bị tổn thương, thậm chí là bị phỏng da, mất sắc tố không thể hồi phục được.

2.6 Phương pháp xóa xăm

Phương pháp xóa xăm sẽ quyết định đến câu hỏi xóa hình xăm bao nhiêu tiền. Hiện nay, tại các cơ sở thẩm mỹ, chúng ta có thể bắt gặp nhiều cách tẩy hình xăm như:

  • Xóa xăm bằng saline – dung dịch muối;
  • Xóa hình xăm bằng phẫu thuật;
  • Xóa xăm bằng laser.

Tuy nhiên, phổ biến hơn cả là phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ laser không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

3. Bảng giá xoá hình xăm bằng laser mới nhất?

Để giúp Quý khách hàng dễ hình dung về giá dịch vụ xóa xăm hình bằng laser, hãy cùng Linh Anh tham khảo ngay BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG mới nhất năm 2024 nhé!

KÍCH THƯỚC HÌNH XĂM GIÁ TRỌN GÓI (VNĐ) GIÁ LẺ 1 LẦN (VNĐ)(Không bảo hành)
Xóa hình xăm dưới 3cm 4.5 – 6 triệu 1.5 triệu
Xóa hình xăm từ 3cm – dưới 6cm 6.5 – 9 triệu 2.1 triệu
Xóa hình xăm từ 6m – dưới 9cm 10 – 12 triệu 3.3 triệu
Xóa hình xăm từ 9cm – dưới 12cm 13 – 15 triệu 4.3 triệu
Xóa hình xăm từ 12cm – dưới 15cm 16 – 18 triệu 5.3 triệu
Xóa hình xăm từ 15cm – dưới 18cm 19 – 21 triệu 6.3 triệu
Xóa hình xăm từ 18cm – dưới 21cm 22 – 24 triệu 7.3 triệu
Xóa hình xăm từ 21cm – dưới 30cm 30 triệu  10 triệu 
Xóa hình xăm từ 30cm – dưới 40cm 35 triệu 11.6 triệu
Xóa hình xăm từ 40cm – dưới 52cm 45 triệu 15 triệu 
Xóa hình xăm 52cm trở lên Từ 45 triệu trở lên Từ 15 triệu trở lên
Xóa xăm lông mày Từ 3 triệu trở lên 1.5 triệu trở lên
Xóa vết chàm dưới 6cm 3.5 triệu trở lên 1.5 triệu trở lên
Xóa vết chàm từ 6cm – 10cm 5 triệu trở lên 1.5 triệu trở lên
chi phí xóa hình xăm - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Bảng giá xóa hình xăm ban có thể tham khảo

Trên đây là bảng giá tham khảo trên thị trường về dịch vụ xóa hình xăm, nếu bạn muốn biết chính xác mức giá tại Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh thì hãy điền form nhận báo giá ngay hôm nay!

Giá xóa xăm tại TM Quốc tế Linh Anh

 

4. Cảnh báo những nguy hại từ dịch vụ xóa hình xăm giá rẻ

Thực tế, có không ít khách hàng đặt niềm tin sai chỗ vào các cơ sở xóa hình xăm giá rẻ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ lâu dài.

Những cơ sở hoạt động không có giấy phép, tay nghề kỹ thuật viên chưa thành thạo nhưng lại “hô biến” thành master chuyên nghiệp cùng với các chương trình khuyến mãi xóa xăm giá rẻ đã khiến nhiều người dính bẫy.

Việc sử dụng dịch vụ xóa xăm giá rẻ khiến vùng hình xăm bị ảnh hưởng, xảy ra hiện tượng da bị bỏng rát rồi để lại sẹo lồi gây đặc biệt mất thẩm mỹ. Nghiêm trọng hơn, xóa xăm giá rẻ còn có thể gây hiện tượng nhiễm trùng, chảy mủ và gây hoại tử da tại vị trí thực hiện xóa xăm.

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn hãy chọn cho mình những cơ sở xóa hình xăm uy tín, chất lượng, có giấy phép kinh doanh và bảo hành dịch vụ rõ ràng để bảo vệ sức khỏe bản thân nhé!

giá xóa hình xăm - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Cảnh báo những nguy hại từ dịch vụ xóa hình xăm giá rẻ

5. Hình ảnh KH xóa hình xăm bằng laser thành công tại Linh Anh

Sau đây là một số hình ảnh khách hàng xóa xăm hình bằng laser thành công mỹ mãn:

xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Hình ảnh KH xóa hình xăm thành công tại TMV Quốc tế Linh Anh 1
xóa hình xăm giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Hình ảnh KH xóa hình xăm thành công tại TMV Quốc tế Linh Anh 2
bảng giá xóa xăm 2023 - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Hình ảnh KH xóa hình xăm thành công tại TMV Quốc tế Linh Anh 3
chi phí xóa xăm - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Hình ảnh KH xóa hình xăm thành công tại TMV Quốc tế Linh Anh 3

6. Một số thắc mắc về chi phí xóa hình xăm bằng laser

Bên cạnh vấn đề xóa xăm hình bao nhiêu tiền, các thắc mắc như xóa hình xăm có được bảo hành không, giá bao nhiêu là hợp lý… cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây những thắc mắc mà Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh được nhận nhiều nhất. Cụ thể:

6.1 Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

Như bảng giá xóa xăm mà Linh Anh chia sẻ, mức giá xóa hình xăm nhỏ dưới 3cm dao động từ 150.000 VNĐ đến dưới 300.000 VNĐ cho mỗi lần xóa. Nếu áp dụng trọn gói sẽ dao động trong khoảng 1.500.000 VNĐ.

chi phí xóa xăm 2023 - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xóa hình xăm nhỏ < 3cm giá 150.000/lần

6.2 Chi phí xóa xăm khá lớn liệu có được bảo hành?

Thông thường, những địa chỉ xóa xăm uy tín có giấy phép kinh doanh rõ ràng sẽ bảo hành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, những địa điểm hay thẩm mỹ viện này chỉ áp dụng bảo hành đối với khách hàng đăng ký xóa xăm hình trọn gói.

Điều này có nghĩa là bạn phải thực hiện xóa sạch hình xăm trong khoảng 3-5 lần tùy vào độ lớn nhỏ của hình xăm.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA

 

6.3 Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu là phù hợp?

Chi phí xóa hình xăm lông mày sẽ tùy thuộc vào tình trạng chân mày, thương hiệu thực hiện xóa xăm, tay nghề kỹ thuật viên cùng trang bị máy móc có hiện đại hay không. Mức giá trung bình xóa xăm chân mày từ 2.000.000 đến 4.000.000 VNĐ.

Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Giá xóa xăm lông mày dao động 2-4 triệu VNĐ

7. Nên xóa hình xăm ở đâu an toàn và hiệu quả?

Được biết đến là một trong những địa chỉ xóa hình xăm, xóa chân mày, xóa xăm môi,…uy tín, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn đẳng cấp và chất lượng.

Với công nghệ xoá xăm tiên tiến bằng laser, master có kinh nghiệm thực chiến trên 5 năm sẽ trực tiếp tư vấn và xóa xăm cho bạn.

Ưu điểm vượt trội về công nghệ, trang thiết bị cùng với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm đảm bảo xóa sạch hình xăm và đưa vùng xóa xăm trở về nguyên bản trên 80%.

Đặc biệt, đối với dịch vụ xóa xăm lông mày, bạn sẽ được tư vấn và tinh chỉnh, thiết kế lại dáng mày mới chuẩn phong thủy bằng các kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại bậc nhất để không phải gặp tình trạng cần xóa xăm chân mày.

Bảng giá xóa xăm mới nhất - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xóa xăm và điêu khắc chân mày Hairstroke tại Linh Anh

Khi xóa xăm và phun xăm dáng mày tại Linh Anh, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch, được dặm lại hoàn toàn miễn phí sau 2 tháng thực hiện. Ngoài ra, đến với Linh Anh, khách hàng còn nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn: Đăng ký combo mày môi được tặng ngay phun mí mở tròng cực kỳ cuốn hút kèm theo voucher 1 triệu đồng.

 

Thông qua bài viết này, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đã giải đáp thắc mắc xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Mong rằng những thông tin về chi phí xóa hình xăm sẽ giúp mọi người hiểu hơn về dịch vụ này. Nếu khách hàng đang có nhu cầu xóa xăm hình, xóa xăm chân mày hãy để lại thông tin tại form đăng ký để được tư vấn ngay hôm nay. Và đừng quên theo dõi những bài viết hấp dẫn của chúng tôi trong các chủ đề khác nhé!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY