Chi phí xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu? Liệu trình – Bảng giá

chi phí xóa bớt bẩm sinh

Bớt bẩm sinh là việc tăng sinh quá mức của sắc tố mela bicycle. Các vết bớt này sẽ phát triển trong thời gian dài với tốc độ rất chậm. Một số bớt mờ dần và biến mất hẳn, một số lại vĩnh viễn và lan rộng ra theo thời gian. Hầu hết bớt bẩm sinh là vô hại nhưng chúng ảnh hưởng đến vẻ ngoài và thẩm mỹ, khiến bạn tự ti. Do đó, để xóa bớt bẩm sinh thành công, cần thực hiện tại các cơ sở viện thẩm mỹ uy tín. Vậy chi phí xóa bớt bẩm sinh là bao nhiêu? Dịch vụ này bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

‎1. Chàm bớt bẩm sinh là gì?

Chàm bớt bẩm sinh là một dạng khuyết điểm da xuất hiện từ khi sinh ra hoặc trong giai đoạn sơ sinh. Nguyên nhân gây ra là do sự gia tăng lượng sắc tố da mela bicycle ở da quá mức và xâm lấn sâu xuống tầng trung bì.

Vết chàm sẽ tăng kích thước một cách rất chậm và đạt đến một mức độ nào đó sau khi tuổi dậy thì, sau đó nó sẽ ngừng phát triển và duy trì ổn định trong thời gian dài.

xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu
Xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu?

Chàm bớt bẩm sinh có thể có màu sắc từ nhạt đến đậm, và có thể nằm trên bất kỳ phần nào của cơ thể, bao gồm cả khuôn mặt, cổ, tay, chân và cơ thể. Do đó, chi phí và thời gian xóa bớt bẩm sinh sẽ phụ thuộc vào từng dạng bệnh cụ thể để đánh giá.

2. Các loại bớt bẩm sinh

Bớt bẩm sinh sẽ có nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có kích thước và màu sắc khác nhau. Mỗi loại bớt bẩm sinh có đặc điểm riêng và có thể yêu cầu phương pháp điều trị khác nhau. Dưới đây là một số loại chính:

giá xóa bớt bẩm sinh
Chi phí xóa bớt bẩm sinh.
 • Bớt Nevus of Ota: Đây là loại bớt có màu xanh hoặc xám đen, thường xuất hiện trên khuôn mặt hoặc vùng mắt. Bớt vuông tròn có thể không biến mất và thường kéo dài suốt đời. Tỷ lệ người mắc bớt này là cao nhất.
 • Bớt Ito Nevus: Vết bớt có màu sắc từ xám đến xanh, thường xuất hiện trên vai, cổ, lưng. Vị trí mọc bớt không đi theo dây thần kinh số 5 nên không gây ra nguy hiểm cho người sở hữu.
 • Bớt Becker: Có màu sắc từ nâu đến xám đen, trên toàn bộ bề mặt của vết chàm có mọc lông. Thường xuất hiện trên cơ thể, đặc biệt là ở vai, ngực, bụng và lưng.
 • Bớt xanh mông cổ: Bớt xanh mông cổ được xem là một loại bớt bẩm sinh tương đối lành tính so với các loại khác đã được đề cập. Người mắc loại bớt này chủ yếu là từ khi sinh ra. Vị trí phổ biến nhất để xuất hiện bớt xanh mông cổ là trên đùi, thân mình, lưng và mông. Vết bớt này có khả năng tự giảm dần hoặc mờ đi theo thời gian.
 • Bớt cafe: Đây là loại bớt có màu nâu nhạt của cà phê sữa, có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Nguyên nhân chủ yếu gây ra bớt là do sự quy tụ của melanin ở tầng thượng bì.
 • Bớt Spilus Nevus: Là kết quả của tăng sinh sắc tố màu nâu đen hoặc xanh đen trên cơ thể, đặc biệt là ở vùng dưới hoặc trên cơ thể. Đây là một loại bớt được xem là khá khó xóa, do đó chi phí để xóa bớt bẩm sinh này cũng rất cao.
 • Bớt rượu vang: Là một loại bớt đặc biệt có màu đỏ sẫm, có thể là do hiện tượng u máu hoặc dị dạng mạch máu bẩm sinh. Loại bớt này có thể xuất hiện trên toàn bộ cơ thể.
 • Bớt Nevus of Hori:  Đây là một dạng bớt da có màu sắc đa dạng, thường xuất hiện dưới dạng một hoặc nhiều vùng da có màu xanh nâu hoặc xám trên khuôn mặt. Có kích thước nhỏ, xuất hiện tại gò má, cánh mũi, sống mũi và hai bên thái dương. Tỷ lệ bớt xuất hiện ở nam giới ít hơn so với nữ giới.

Vậy chi phí xóa bớt bẩm sinh là bao nhiêu? Dịch vụ này bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu thêm bên dưới.

3. Chi phí xóa bớt bẩm sinh

Chi phí xóa bớt bẩm sinh là khoảng từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/ lần. Mức giá này sẽ còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện, công nghệ dùng điều trị xóa bớt. Một liệu trình điều trị từ 6 – 8 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần đến 4 tuần.

 Dưới đây là bảng giá cụ thể cho từng phương pháp:

Tên công nghệ Kích thước và đặc điểm của vết bớt Chi phí 1 lần xóa (VND)
 Laser màu Q-Switches Nd-YAG Kích thước nhỏ 1.000.000 – 1.500.000
 Laser Toning Bớt màu xanh đen
(
Tùy kích thước)
1.500.000 – 4.500.000
Bớt màu nâu
(
Tùy kích thước)
1.000.000 – 4.500.000
 Laser Q-Switches Nd-YAG 1cm 300.000
 Piconew 450 & Mercury LX 2020 1cm 199.000
 Laser Picosure Tùy kích thước 4.000.000 – 15.000.000
 Laser Toning 4cm – 6cm 3.500.000
6 cm – 10cm 5.000.000
 Laser Pico Plus 1cm 250.000

Chi phí xóa bớt bẩm sinh tại Linh Anh

 

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xóa bớt bẩm sinh

Chi phí xóa bớt bẩm sinh sẽ dựa vào kích thước vết bớt, cấu tạo và màu sắc càng phức tạp thì đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao để xử lý. Điều này sẽ ảnh hưởng tới chi phí xóa bớt bẩm sinh.

Ngoài kích thước hình dạng, chi phí sẽ còn ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như:

bảng giá xóa chàm bớt bẩm sinh
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xóa bớt bẩm sinh.

4.1 Cơ sở thực hiện

Nếu lựa chọn địa chỉ xóa bớt tại các bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện lớn và uy tín thì sẽ có mức phí cao hơn. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc độ an toàn trong quá trình xóa bớt sẽ cao hơn, đảm bảo không để lại sẹo trên da.

4.2 Kinh nghiệm của bác sĩ

Mặc dù quá trình xóa bớt không quá phức tạp, nhưng chỉ có các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện công việc này. Chính họ mới có thể chẩn đoán chính xác và đề xuất phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp.

4.3 Công nghệ xóa bớt

Công nghệ xóa bớt cũng là yếu tố không thể thiếu ảnh hưởng tới chi phí xóa bớt, công nghệ càng tân tiến thì chi phí điều trị càng cao.

Điều quan trọng khi quyết định thực hiện xóa bớt là tìm hiểu kỹ về từng công nghệ và những loại bớt cụ thể mà nó có thể xóa. Bạn nên đến đơn vị uy tín có bác sĩ giỏi để được khám và  tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện.

4.4 Thời điểm thực hiện

Nếu bạn tranh thủ thực hiện vào những dịp lễ tết hoặc các ngày lễ lớn, sẽ có các chương trình ưu đãi mức giá sẽ được giảm từ 30% đến 60%, chi phí điều trị sẽ được giảm đáng kể vào các thời điểm có

4.5 Chi phí hợp lý

Mức phí dịch vụ xóa bớt bẩm sinh thường không quá đắt, nhưng cần đề phòng với những tin quảng cáo xóa bớt giá rẻ với diện tích bớt lớn và chi phí thấp. Có khả năng rằng những đơn vị này có chất lượng không đảm bảo về máy móc và phương pháp điều trị. Việc chọn một đơn vị không đáng tin cậy có thể dẫn đến sẹo sau khi xóa bớt.

5. Điều trị xóa bớt bẩm sinh bằng laser tại Linh Anh

Tại Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh một trong những công nghệ hiện đại và tân tiến trong điều trị xóa bớt chàm bẩm sinh là Laser Toning. Công nghệ Laser Toning sử dụng bước sóng đa dạng cho phép tia laser tác động chính xác tới vị trí hắc sắc tố ở mọi độ nông sâu khác nhau tại các tầng da. Từ đó giúp nâng cao tối đa hiệu quả, hút sạch và loại bỏ toàn bộ melanin gây ra bớt chàm, trả lại làn da sáng mịn, tươi tắn.

xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền
Xóa bớt bẩm sinh an toàn – Công nghệ Laser Fractional CO2.
chi phí xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền
Xóa bớt bẩm sinh hiệu quả và an toàn – Laser Toning

Feedback từ khách hàng

Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn xóa bớt bẩm sinh vì những lý do:

 • Là cơ sở uy tín có giấy phép kinh doanh hợp pháp
 • Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề giỏi
 • Dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn Y Khoa
 • Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ dịch vụ chuẩn xác như máy soi da, máy xông hơi, điện cam ION, máy hấp vô khuẩn dụng cụ,…
 • Hệ thống công nghệ được nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu.

Trên đây là những thông tin cần thiết về chi phí xóa bớt bẩm sinh và những yếu tố ảnh hưởng tới giá điều trị. Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hãy để lại thông tin liên hệ tại đây Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh sẽ hỗ trợ cho bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

 • CS1: Số 398 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10
 • CS2: Số 54b Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Q.Phú Nhuận
 • CS3: Số 672A18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • Xem thêm các chi nhánh khác

Hotline: 0906 933 888

Website: thammylinhanh.vn

Giờ mở cửa: 8h – 20h (T2 – CN)

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY