Cách chỉnh sửa lông mày bị hỏng, lệch an toàn sau khi thẩm mỹ lông mày

chỉnh sửa lông mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Rất nhiều tình trạng khách hàng gặp phải vấn đề chân mày điêu khắc bị hư, xăm lông mày bị hỏng. Làm thế nào để chỉnh sửa lông mày? Bạn đã từng nghe đến những phương pháp sửa lông mày nhưng để lại sẹo, xảy ra rủi ro không mong muốn… Đừng quá lo lắng, bài viết bên dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết việc chỉnh sửa chân mày liệu có đáng sợ như bạn vẫn nghĩ và cách chỉnh lại dáng mày an toàn nhất.

1. Lý do khiến phun lông mày bị lệch là gì?

Có 2 nguyên nhân chính thường khiến lông mày bị lệch và cần chỉnh sửa lông mày bạn có thể tham khảo bên dưới:

1.1 Nguyên nhân lông mày lệch bẩm sinh

chân mày điêu khắc bị hư - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chỉnh sửa lông mày do lệch bẩm sinh

Có 1 số người sinh ra đã bị lệch lông mày bẩm sinh. Theo nhân tướng học thì phụ nữ có lông mày cao đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Còn nam giới lông mày lệch thì đường công danh, sự nghiệp không được suôn sẻ.

Nhìn chung thì việc lông mày không mọc cân xứng như bình thường không đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu chúng. Thay vào đó sẽ gặp nhiều chuyện không như ý muốn.

Chính vì mang ý nghĩa không tốt về mặt phong thủy và cũng như ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt nên nhiều người đã lựa chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ.

Tuy nhiên việc phun xăm thẩm mỹ, có 1 số trường hợp thực hiện ở những địa chỉ không uy tín thường dẫn đến hậu quả điêu khắc lông mày bị hỏng và đây cũng chính là nguyên nhân thứ 2 khiến mọi người tìm hiểu về cách chỉnh sửa lông mày.

1.2 Nguyên nhân phun xăm lông mày bị hỏng, chân mày điêu khắc bị hư

xăm lông mày bị hỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Nguyên nhân phun xăm, chân mày điêu khắc bị hư

Dưới đây là những nguyên nhân phun xăm, điêu khắc lông mày bị hỏng:

Tay nghề của kỹ thuật viên phun mày

Nếu bạn gặp tình trạng xăm lông mày bị hỏng, đó là do kinh nghiệm hoặc trình độ tay nghề của kỹ thuật viên phun lông mày chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Bạn nên quan tâm đến tay nghề của kỹ thuật viên khi xăm chân mày. Nếu kỹ thuật viên không có tay nghề cao, lông mày của bạn có thể bị biến dạng hoặc hư hỏng sau quá trình thực hiện.

Ngoài ra, chỉ cần một sai sót nhỏ của kỹ thuật viên cũng có thể dẫn đến tình trạng lông mày không đều.

Chất lượng mực xăm

Nếu chuyên viên thẩm mỹ sử dụng mực xăm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, lông mày của bạn có thể có màu không tự nhiên hoặc đường nét không đều.

Nếu bạn muốn hạn chế tình trạng chân mày điêu khắc bị hư, hãy nhớ tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín sử dụng mực xăm chất lượng, rõ nguồn gốc, được FDA công nhận.

Chế độ chăm sóc lông mày sau khi phun

Sau khi thực hiện phun chân mày, hãy nhớ chăm sóc lông mày của bạn theo hướng dẫn của chuyên viên và bác sĩ. Điều này sẽ giúp lông mày của bạn sớm lên màu và giữ được màu lâu.

 

2. Sửa dáng lông mày có được không?

phun chỉnh sửa chân mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Sửa dáng lông mày có được không?

Điêu khắc lông mày có thể là một quá trình đẹp nhưng cũng có thể hơi phức tạp. Nếu bạn đã từng cố gắng thực hiện điêu khắc lông mày, bạn có thể gặp những trường hợp chân mày điêu khắc bị hư không như ý.

Nhưng đừng lo lắng! Các chuyên gia làm đẹp cho biết, khi điêu khắc lông mày gặp vấn đề thường có thể khắc phục được. Đôi khi ngay cả khi sửa lại dáng lông mày điêu khắc vẫn tạo ra được lông mày mới đẹp hơn trước đó gấp nhiều lần.

Sau khi điêu khắc lông mày, bạn không nên chỉnh sửa ngay dáng lông mày của mình vì chúng vừa mới bị tổn thương nhiều. Chờ chúng hồi phục hoàn toàn rồi mới thực hiện phun xăm lại.

Điều này là do vùng da xung quanh lông mày của bạn có thể bị đỏ và sưng lên sau khi thực hiện điêu khắc chân mày. Chuyện này là bình thường và sẽ biến mất trong vài ngày.

Nếu bạn cố gắng điêu khắc lông mày của mình trong trường hợp này, bạn có thể gây ra nhiều tổn thương hơn cho vùng xung quanh lông mày và khiến tình trạng đó trở nên tồi tệ hơn. Hãy để lông mày lành lại trước khi thực hiện chỉnh sửa lông mày.

3. Sửa dáng chân mày khó hay dễ?

chỉnh sửa lông mày bị hỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Sửa dáng chân mày khó hay dễ?

Nếu lông mày của bạn có hình dạng không phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể cân nhắc chỉnh sửa lông mày. Thời gian chỉnh sửa lông mày khá nhanh chóng. Chỉ sau 2 đến 3 tuần, bạn đã sở hữu đôi lông mày mới với đường nét cân đối, mềm mại và trông tự nhiên hơn.

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị một số thứ trước khi tiến hành sửa dáng chân mày. Bạn cần chọn một ngày mà bản thân không bị căng thẳng và mất tập trung trong ít nhất 24 giờ vì nếu bạn không được thư giãn thì lông mày sẽ khó có thể tự phục hồi.

Nếu có thể, cố gắng không uống rượu hoặc hút thuốc lá trước & sau khi tiến hành chỉnh sửa lông mày. Ngoài ra, không dùng bất kỳ loại thuốc hoặc chất bổ sung nào vì chúng có thể cản trở quá trình chỉnh sửa lông mày.

>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao lông mày trổ xanh trổ đỏ? Nguyên nhân? Cách xử lý hiệu quả

4. Chân mày điêu khắc bị hư bao lâu thì sửa được?

cách chỉnh sửa lông mày bị hỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày điêu khắc bị hư bao lâu thì sửa được?

Sau điêu khắc lông mày, hiệu quả có thể kéo dài từ 2 đến 3 năm thậm chí lâu hơn. Để độ bền màu của lông mày được lâu và ổn định hơn, bạn hãy duy trì một chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý. Nhưng khi lông mày của bạn bắt đầu mờ đi, đứt gãy, bạn có thể đi sửa lại.

5. Các cách chỉnh sửa lông mày bị hỏng, lệch sau khi phun

5 cách chỉnh sửa lông mày bị hỏng, lệch sau khi phun bạn có thể tham khảo:

5.1 Chỉnh sửa lông mày bị hỏng bằng công nghệ Laser

Sửa dáng lông mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chỉnh sửa lông mày bằng laser

Giải pháp đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn chỉnh sửa lông mày bị lỗi của mình là xóa xăm bằng laser. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả trong việc chỉnh sửa chân mày hư, lệch, không đều nhau.

Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong việc xóa xăm chân mày bằng laser, bạn có thể loại bỏ màu mực xăm không mong muốn mà không làm tổn thương da. Tia laser nhắm vào các tế bào sắc tố mà không làm tổn thương các mô xung quanh hoặc gây đau.

Quy trình bắt đầu bằng việc tư vấn với chuyên gia, người sẽ đánh giá loại da của bạn và xác định liệu kỹ thuật này có phù hợp với bạn hay không. Nếu mọi thứ suôn sẻ, thì quá trình điều trị chỉ mất khoảng 20 phút cho mỗi lông mày!

 

5.2 Phun mày là cách chỉnh sửa lông mày hỏng lệch

các phương pháp xóa sửa chân mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phun xăm thẩm mỹ lông mày giúp khắc phục tình trạng xăm lông mày bị hỏng

Xóa xăm lông mày là một cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ màu mực xăm không mong muốn của bạn và trả lại hình dạng ban đầu cho lông mày của bạn. Nhưng sau khi xóa xăm lông mày, bạn có thể nhận thấy một số khuyết điểm trên lông mày của mình như lông mày thưa, nhạt màu.

Để cải thiện và khắc phục tình trạng lông mày của bạn, hãy cân nhắc đến việc phun thêu lông mày. Phun lông mày có thể giúp lấp đầy những vùng thưa thớt trên lông mày và mang lại vẻ tự nhiên hơn cho lông mày.

5.3 Chỉnh sửa chân mày bằng dung dịch chuẩn châu Âu

phương pháp xóa sửa chân mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chỉnh sửa chân mày bằng dung dịch chuẩn Châu Âu

Dùng dung dịch xóa xăm chân mày đạt tiêu chuẩn Châu Âu xóa xăm là phương pháp nhanh chóng và an toàn nhất giúp khắc phục tình trạng xăm lông mày bị hỏng. Bằng cách hòa tan các phân tử mực trong da của bạn, nó có thể loại bỏ màu mực xăm xăm một cách nhanh chóng và không làm tổn thương các lớp tế bào da.

Chi phí cho mỗi lần điều trị cũng rất phải chăng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ ra một khoản tài sản để xóa bỏ mực xăm không mong muốn của mình. Chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút lớp lông mày bị chảy ra, trả lại đôi lông mày của bạn như trước đây.

Để có được kết quả tốt, bạn cần bắt đầu bằng việc tìm một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng. Dung dịch xóa xăm phải được kiểm định tiêu chuẩn Châu Âu và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

5.4 Sử dụng kem xóa xăm khi điêu khắc lông mày bị hỏng

xóa sửa chân mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Kem xóa xăm chân mày

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại kem xóa màu mực xăm giúp khắc phục tình trạng xăm lông mày bị hỏng. Một số sản phẩm này được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, do có quá nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau nên có thể khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Các tiêu chí sau có thể giúp bạn:

  • Chọn loại kem có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu trước khi bắt đầu sử dụng.
  • Hỏi những khách hàng đã có trải nghiệm trước đó.

Có thể kể đến một số thương hiệu kem chất lượng hiện nay như Lafoly, Rimels, Wrecking Balm….

Những loại kem xóa xăm chân mày này khá an toàn khi sử dụng đúng cách, mặc dù còn tùy thuộc vào nơi bạn thoa kem và thời gian sau khi điêu khắc lông mày của bạn là bao lâu. Thử kem trên một phần da nhỏ trước để đảm bảo bạn không bị kích ứng hoặc mẩn đỏ.

5.5 Chỉnh sửa lông mày bằng nguyên liệu thiên nhiên

chỉnh sửa lông mày phun xăm bị hỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chỉnh sửa lông mày bằng nguyên liệu thiên nhiên

Một số nguyên liệu thiên nhiên để chỉnh sửa lông mày bạn có thể tham khảo:

  • Chỉnh sửa chân mày bằng nước

Sau khi xăm lông mày, bạn thường được khuyên không nên để nước thấm vào vết thương. Điều này là do nó sẽ làm nhiễm trùng vết thương chưa lành hoặc làm phai màu lông mày của bạn.

Để tránh điều này xảy ra, hãy cố gắng tránh để nước dính vào mặt ít nhất 24 giờ sau khi xăm lông mày. Nếu bị dính nước, hãy dùng khăn thấm khô nước thay vì chà xát vì có thể gây chảy máu và nhiễm trùng.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng nước để chỉnh sửa chân mày nhưng hãy cẩn thận nếu lông mày của bạn bắt đầu chảy máu hoặc trông có vẻ bị nhiễm trùng, hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

  • Xóa mờ vết xăm lông mày bằng muối tinh và nước cốt chanh

Nếu bạn đang tìm cách chỉnh sửa lông mày thì muối và chanh là hai nguyên liệu có thể giúp bạn.

Muối là một chất khử trùng cực kỳ hiệu quả, vì vậy nó rất lý tưởng để loại bỏ vi khuẩn trong cơ thể bạn. Chanh có tính axit nhẹ, có nghĩa là chúng có thể giúp làm tan mực trên lông mày của bạn. Cả hai nguyên liệu này đều sẽ là những nguyên liệu tốt cần có khi bạn muốn xóa đôi lông mày bị xăm hỏng của mình.

Đối với công thức này, bạn sẽ cần:

  • 2 thìa muối
  • 1 cốc nước
  • 1 thìa nước chanh
  • Chỉnh sửa chân mày với mật ong

Mật ong có chứa chất chống oxy hóa mạnh và có thể được sử dụng để chống lão hóa và làm trắng da. Một công dụng không ngờ nữa của mật ong là có thể làm mờ vết mực xăm trên lông mày. Tuy nhiên, mật ong thô được khuyến khích để có kết quả tốt nhất.

Bạn nên thoa một lớp mỏng mật ong nguyên chất lên vùng da có màu mực xăm sau khi tắm hoặc rửa mặt. Để yên trong 30 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm. Để có kết quả tốt nhất, hãy lặp lại quá trình này hàng ngày cho đến khi bạn thấy màu mực xăm của mình mờ đi!

 

  • Làm mờ vết điêu khắc chân mày hỏng bằng nha đam

Nha đam là một thành phần tuyệt vời cho da vì đặc tính chống viêm, tẩy tế bào chết và khử trùng.

Nếu bạn đã xóa mực xăm lông mày và để lại một vùng lông mày bị đổi màu và không đều màu, bạn thường sẽ có xu hướng muốn trang điểm để che đi những tổn thương.

Nhưng đừng! Hãy dùng nha đam nguyên chất bôi lên vùng lông mày điêu khắc bị tổn thương sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da, khiến vết mực mờ đi nhanh hơn. Sau khi vết mực đã mờ đi đáng kể, bạn có thể đến thẩm mỹ viện uy tín để chỉnh lại dáng lông mày.

6. Chỉnh sửa lông mày hỏng, lệch ở đâu tốt nhất?

chỉnh sửa lông mày phun bị hỏng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ chỉnh sửa lông mày tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ chân mày thì Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh là địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. Nhiều chị em đã tin tưởng đến thẩm mỹ viện này trong nhiều năm, chất lượng dịch vụ 5 sao từ tư vấn khách hàng đến thực hiện các chuyên môn kỹ thuật đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng khi trải nghiệm tại đây.

Phun chân mày an toàn, thẩm mỹ tại TMV Quốc tế Linh Anh

Tiên phong trong ứng dụng các kỹ thuật phun xăm hiện đại, Linh Anh đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng chân mày vừa đẹp vừa phù hợp với tướng số, phong thủy. Chỉnh sửa dáng lông mày nhanh chóng, an toàn, chất lượng.

Hy vọng bài viết dưới đây đã giúp bạn hiểu rõ về các phương pháp chỉnh sửa lông mày và đưa ra quyết định phù hợp với mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới để nhận tư vấn nhanh nhất có thể nhé!

DỊCH VỤ NỔI BẬT


NHẬN TƯ VẤN NGAY