Đàn ông môi dày là người như thế nào? Dự đoán tính cách, vận mệnh

Ngày Cập Nhật:12/12/2023

đàn ông môi dày

Dân gian xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” điều này cho ta biết rằng, nhìn vào tướng miệng ngoài việc tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của một người, ta còn biết được tính cách và sự nghiệp của họ trong tương lai. Vậy thì đàn ông môi dày có tính cách như thế nào? Hay cách để khắc phục tình trạng này bạn cùng Linh Anh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách nhận biết dáng môi dày ở đàn ông

Để nhận biết người đàn ông môi dày bạn có thể dựa vào đặc điểm môi trên và môi dưới của họ có độ dày tương đương nhau hay không.

Môi dày là đôi môi có chiều dài môi trên và môi dưới tỉ lệ bất cân xứng với kích thước khuôn mặt. Bạn có thể thử xem môi mình dày hay mỏng bằng cách sử dụng ngón tay áp sát vào thành môi. Khoảng cách hai môi bằng chiều rộng của ngón tay thì bình thường, còn lớn hơn là môi dày ngược lại thì là môi mỏng.

tướng đàn ông môi dày
Cách nhận biết dáng môi dày ở đàn ông

2. Đàn ông môi dày là người như thế nào?

Theo các quan niệm từ xưa đến nay, phong cách sống và tâm tính của mỗi người được thể hiện một phần qua ngũ quan trên gương mặt. Những câu hỏi về người con trai hay đàn ông môi dày có tính cách như nào được nhiều người quan tâm.

Người đàn ông môi dày thường được coi là một trụ cột vững chắc trong gia đình. Là người chồng hết mực yêu thương vợ con, luôn nỗ lực trong công việc xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Tuy nhiên, họ là những người gia trưởng, hẹp hòi đôi khi sống một cách phóng túng.

2.1 Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của người đàn ông môi dày họ là người chung thủy, yêu thương vợ con. Họ có trách nhiệm với gia đình, luôn dành nhiều thời gian và tâm sức cho vợ con. Một người đàn ông làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Họ đặt hết niềm tin vào gia đình nên khi có biến cố xảy ra dễ làm họ suy sụp, khó vực dậy được tinh thần.

Tính cách của một người đàn ông môi dày khá ôn hòa, biết cách chăm sóc người khác. Họ là người nhiệt tình, cởi mở, dễ gần, có khả năng giao tiếp tốt. Họ luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác, tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Trong công việc những người đàn ông môi dày siêng năng, tháo vát. Họ nỗ lực đạt được mục tiêu của mình, học hỏi nhanh khi bước vào một môi trường mới.

vận mệnh đàn ông môi dày
Đàn ông môi dày là chỗ dựa vững chắc cho gia đình

2.2 Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm vượt trội thu hút nhiều chị em mê mẩn. Đàn ông môi dày cũng có một số nhược điểm về tính cách của họ.

Những người đàn ông môi dày họ được nhận xét là người hẹp hòi, hay chấp vặt. Họ chỉ đặt hết tình yêu thương cho vợ con, mà không quan tâm đến những người xung quanh thậm chí là anh chị, em ruột của họ. Những người đàn ông này sẵn sàng ăn miếng trả miếng, tính khí không đúng nghĩa trượng phu.

Là một người gia trưởng, mặc dù họ xem gia đình là tất cả nhưng những người đàn ông môi dày ít nhiều là người có máu gia trưởng. Họ muốn mình quyết định mọi chuyện trong gia đình, là một người thích kiểm soát.

Là người có tính thần cầu tiến nhưng họ thích an toàn hơn, không tiếp thu những chia sẻ giá trị từ người khác. Đàn ông môi dày họ có cố gắng trong công việc nhưng sự an toàn đã làm cho tư tưởng của họ không muốn thăng tiến lên cao. Họ không có tố chất làm lãnh đạo, hay chỉ huy trong công việc.

Sống phóng túng là phong cách thường thấy của những người đàn ông môi dày. Họ là những người có ham muốn tình dục cao, người vợ bên cạnh người đàn ông môi dày nên quan tâm hơn về chồng mình đề phòng họ không kiểm soát được bản năng.

>> Xem thêm: Môi trái tim: Dáng môi HOT nhất hiện nay và cách tạo hình

3. Đàn ông môi dày có tướng số, vận mệnh ra sao?

Theo nhân tướng học các giác quan hay các dấu hiệu trên gương mặt mỗi người, toát lên được tính cách và số mệnh của họ trong tương lai. Đôi môi cũng là một đặc điểm để ta biết được điều này. Tính cách của những người đàn ông sẽ khác nhau ở đặc điểm môi của họ chẳng hạn như

giải mã tướng số đàn ông môi dày
Các hình dáng môi khác nhau

3.1 Đàn ông mũi to môi dày

Đàn ông mũi to môi dày được xem là quý tướng, là người có lòng trắc ẩn và sống lương thiện. Vận mệnh của họ khá thuận lợi, công việc đạt được nhiều danh vọng. Là người sở hữu trí tuệ nhạy bén, chủ động trong việc tính toán và sắp xếp. Hậu vận của những người đàn ông có mũi to và môi dày sống trong sự giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, người đàn ông mũi to môi dày và miệng lõm cũng là quý tướng. Là người có nhân cách đẹp được mọi người quý mến bởi sự dễ thương và dẻo miệng. Họ là kiểu người được đánh giá cao trong công việc. Tuy nhiên họ lại không thích hợp làm lãnh đạo.

tính cách đàn ông môi dày
Đàn ông mũi to môi dày

3.2 Đàn ông môi dày và đỏ

Đàn ông sở hữu đôi môi dày và đỏ mọng là người biết quan tâm và chăm sóc người khác. Họ tốt bụng, hiền lành dễ mến, đặc biệt họ yêu thích động vật nhỏ.

Họ là kiểu người đàn ông sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi phải được nhận lại bất kì điều gì. Thông thường họ suy nghĩ cho người khác rồi mới suy nghĩ cho bản thân.

>> Xem thêm: Môi tều là gì? Xu hướng môi HOT TREND cuốn hút

3.3 Đàn ông môi dày và thâm

Đàn ông có môi dày và thâm là người có lòng tự trọng cao, là người có tính cách hướng nội và gia trưởng nên họ khá khó tính. Tâm tư của những người đàn ông này rất khó để người ngoài biết được, họ lúc nào cũng tỏ vẻ bằng lòng.

Những người này là người đàn ông bản lĩnh, có năng lực. Vì tính cách hơi khắt khe nên họ không có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Họ cần học cách mở lòng mình ra để đón nhận những cơ hội trong các mối quan hệ.

đàn ông môi dày tốt không
Đàn ông môi dày và thâm

3.4 Đàn ông miệng rộng môi dày

Người đàn ông sở hữu khuôn miệng rộng và đôi môi dày thường là những người có tính cách phóng khoáng và khá hài hước. Là người giỏi ăn nói, nên có nhiều mối quan hệ tốt. Tạo điều kiện cho công việc thuận buồm xuôi gió, đem lại khối lượng của cải lớn.

Bên cạnh đó người đàn ông miệng rộng, môi dày và có thêm vầng trán cao là người có tửu lượng rất tốt. Tuy nhiên cũng không được mất kiểm soát chú ý đến các căn bệnh về gan và dạ dày.

3.5 Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới

Những người đàn ông có đôi môi trên dày hơn môi dưới được đánh giá là người có ham muốn về quyền lực, địa vị rất lớn. Là người đàn ông có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán thích chinh phục kể cả trong tình yêu hay công việc. Cũng một phần bởi tính cách không chấp nhận thất bại đã cản trở con đường sự nghiệp của họ.

Người đàn ông môi trên dày hơn môi dưới là một người có tính kiểm soát đối phương trong tình yêu một cách gắt gao làm cho người phụ nữ thấy gò bó và nặng nề. Họ cần gạt bỏ cái tôi để bản thân có cơ hội phát triển tốt trong công việc.

vận mệnh của đàn ông môi dày
Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới

3.6 Đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày

Người nam giới có môi trên mỏng hơn môi dưới là người có tính cách khá cởi mở và ấm áp. Là người trọng tình nghĩa, một khi đã yêu ai thì họ dành hết tình cảm cho người mình yêu, luôn chung thủy trong tình yêu. Là hình mẫu lý tưởng của một người đàn ông gia đình. Nếu bạn nữ nào may mắn nhận được sự chú ý của người nam này, thì sẽ vô cùng hạnh phúc.

>> Xem thêm: Môi trề là gì? Có đẹp không? 11 cách khắc phục môi trề nhanh

3.7 Hai môi dày đều nhau

Nếu đàn ông có môi trên và môi dưới dày đều nhau họ được xem là người đàn ông có trách nhiệm trong cuộc sống, là người cha người trụ cột vững chắc cho gia đình. Là người sẵn sàng hi sinh để gia đình và người thân được bình yên. Vì là người giàu tình cảm nên đôi khi họ bị lợi dụng lòng tốt. Hãy biết yêu thương và quan tâm cho chính bản thân mình nhiều hơn.

4. Cách để khắc phục môi dày ở đàn ông

Môi dày có thể là một đặc điểm đáng yêu và quyến rũ, nhưng đôi khi nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy tự ti. Đàn ông môi dày đang muốn khắc phục môi dày để trở nên quyến rũ hơn, có thể tham khảo nhiều cách dưới đây.

4.1 Môi dày tiêm filler được không?

Đây là phương pháp thẩm mỹ môi bằng cách tiêm chất làm đầy để tạo được đôi môi căng mọng và hình dạng môi theo khuôn mong muốn.

Phương pháp tiêm filler môi được áp dụng cho các trường hợp có môi mỏng muốn tiêm môi để dày hơn hoặc muốn làm môi mỏng lại. Ví dụ như trường hợp môi trên dày mà môi dưới lại quá mỏng và ngược lại.

Tiêm filler để tạo nên hình dáng đôi môi tỉ lệ với gương mặt, phương pháp này được nhiều người ưa thích bới thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí phải chăng.

4.2 Nên niềng răng nếu bạn sở hữu đôi môi dày răng hô

Các trường hợp môi dày là do răng hô thì niềng răng là phương pháp mang lại kết quả tốt nhất. Bạn hãy đến nha khoa để thăm khám và được bác sĩ tư vấn đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để làm mẫu răng. Mẫu răng này sẽ được sử dụng để chế tạo mắc cài và dây cung. Thời gian chỉnh nha trung bình từ 1,5 – 2 năm để giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp này đã khắc phục các khuyết điểm trên răng, mang đến đôi môi thẩm mỹ hơn.

4.3 Phun xăm môi

Phun xăm môi là một thủ thuật thẩm mỹ giúp cải thiện màu sắc, hình dáng, độ dày của môi, giúp môi trông tươi tắn và quyến rũ hơn đối với những người đàn ông môi dày.

Trước khi phun xăm môi, bạn phải lựa chọn được màu sắc phù hợp với khuôn mặt và chấp nhận sẽ chỉnh sửa hoặc dặm nhiều lần. Thời gian duy trì kéo dài từ 3-5 năm.

Đây là phương pháp tác động vào lớp thượng bì trên môi nên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín với các bác sĩ tay nghề cao để có kết quả như mong muốn.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh là cơ sở uy tín được cấp phép hoạt động, với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm.Tại Linh Anh ứng dụng các công nghệ phun xăm nano với đầu kim siêu nhỏ, sử dụng mực xăm với nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo uy tín, có thời hạn bảo hành cam kết rõ ràng với khách hàng.

Nhận báo giá dịch vụ phun môi tại Linh Anh

 

4.4 Phẫu thuật làm môi mỏng

Làm mỏng môi bằng phương pháp phẫu thuật thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp.

Sau khi bác sĩ đo vẽ khung môi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi dày. Tỷ lệ thu nhỏ phù thuộc vào kích thước môi của mỗi người.

Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian lành vết thương nhanh và giữ được dáng môi vĩnh viễn.

đàn ông môi dày trong nhân tướng
Phẫu thuật làm môi mỏng

4.5 Cách làm môi dày thành môi mỏng tại nhà

Ngoài ra, đàn ông môi dày cũng có thể tự làm mỏng môi bằng các nguyên liệu quen thuộc như mật ong, dầu dừa, yến mạch,.. ngay tại nhà. Tuy nhiên phương pháp này không đem lại hiệu quả cao bằng việc phẫu thuật hay tiêm filler.

  • Làm môi mỏng với kem đánh răng

Kem đánh răng có chứa các thành phần như silica, fluoride, triclosan,… có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch và kháng khuẩn cho răng miệng. Kem đánh răng còn có tác dụng tẩy tế bào chết trên môi, giúp môi mỏng và tăng độ đàn hồi.

Bạn chuẩn bị một chiếc bàn chải và tuýp kem đánh răng. Sau đó làm sạch vùng da môi với nước ấm, quẹt một ít kem đánh răng lên bàn chải và chà nhẹ lên môi trong vòng 2 – 3 phút. Cuối cùng rửa lại bằng nước sạch . Phương pháp này chỉ nên áp dụng 2-3 lần/tuần.

  • Làm mỏng môi bằng mật ong nguyên chất

Mật ong là một nguyên liệu tự nhiên chứa nhiều vitamin, đường tự nhiên, cùng với hàm lượng fructose và glucose chiếm tới 80%.Có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, trong đó có tác dụng dưỡng ẩm cho môi và làm thon gọn môi hiệu quả.

Các bước thực hiện làm mỏng môi bằng mật ong nguyên chất rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi một ít mật ong lên môi mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau bạn rửa lại bằng nước ấm hoặc có thể dùng mật ong để massage môi trong vòng 3 – 5 phút có thể làm cho đôi môi trông thon gọn hơn.

  • Làm mỏng môi với tinh dầu dừa

Dầu dừa là nguyên liệu quen thuộc được coi là thần dược trong việc làm đẹp, với nhiều công dụng giúp dưỡng ẩm và làm hồng da rất hiệu quả. Dầu dừa chứa nhiều vitamin A, D giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi cũng như giúp đôi môi trở nên thon gọn

Đầu tiên làm sạch môi bằng nước ấm, lấy khoảng 2 thìa cà phê dầu dừa thoa lên môi và massage nhẹ nhàng trong 5 – 7 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm.

  • Làm mỏng môi tại nhà với yến mạch và sữa chua

Làm mỏng môi bằng yến mạch và sữa chua là phương pháp làm đẹp môi tự nhiên và an toàn. Trong yến mạch chứa nhiều vitamin D, chất xơ, còn sữa chua có nhiều tỷ lệ khuẩn khi kết hợp hai nguyên liệu này sẽ giúp đôi môi trông thon gọn hơn và quyến rũ.

Đầu tiên, trộn sữa chua với bột yến mạch cho đến khi hỗn hợp sền sệt. Sau đó dùng hỗn hợp này thao nhẹ lên môi để trong vòng 15 – 20 phút. Cuối cùng rửa lại bằng nước sạch và lau khô nhẹ nhàng.

  • Tập luyện miệng

Kiên trì thực hiện các bài tập miệng làm cho đôi môi tăng độ đàn hồi và trở nên thon gọn hơn. Những bài tập đơn giản như há miệng rộng, chu môi, mỉm cười,.. Mỗi ngày thực hiện từ 10 – 15 phút sẽ khắc phục được tình trạng môi dày.

  • Dùng kem môi

Kết hợp với sử dụng kem môi giúp cho vùng da môi trở nên mịn màng, đàn hồi hơn. Hãy dùng kem dưỡng môi hằng ngày để thấy được hiệu quả nhất định. Bên cạnh đó, bạn cần chọn loại kem dưỡng môi uy tín để tránh bị kích ứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

đàn ông môi dày là người như thế nào
Làm mỏng môi tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên

Không có một quy chuẩn nào về môi dày đẹp hơn hay môi mỏng đẹp hơn, môi dày hay mỏng tùy thuộc vào tỉ lệ hài hòa với gương mặt mỗi người. Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh hy vọng qua bài viết này, chia sẻ những kiến giúp người đàn ông môi dày biết về vận mệnh và cách để khắc phục tình trạng này nhé!

NHẬN TƯ VẤN NGAY