Bảng giá gọt hàm bao nhiêu tiền? Gọt hàm có đau, nguy hiểm không?

Ngày Cập Nhật:21/02/2024

gọt hàm giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Gọt hàm giá bao nhiêu? Phẫu thuật gọt hàm V-line có nguy hiểm không? Thực tế, phương pháp làm đẹp này là xâm lấn, vì thế cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo sức khỏe bản thân. Và đương nhiên, mỗi bệnh viện/cơ sở thẩm mỹ đều sẽ có chi phí khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tìm hiểu chi phí phẫu thuật gọt hàm ngay!

1. Phẫu thuật gọt hàm là gì?

Gọt hàm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp khuôn mặt thon gọn, hài hòa và cân đối hơn. Quy trình cơ bản của phương pháp này là bác sĩ chuyên môn sẽ rạch một đường tại niêm mạch mách lợi ở hàm dưới. Thông qua đường rạch, bác sĩ tiến hành bóc tách để lộ xương hàm mặt 2 bên.

Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt chuyên dụng chuẩn Y khoa để tiến hành cắt bỏ phần xương theo mô phỏng ban đầu. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết mổ rồi dùng băng ép cố định hàm mặt của khách hàng.

Quá trình gọt hàm diễn ra khoảng 1 – 2 tiếng và được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên môn, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Chi Phí Gọt Hàm Bao Nhiêu Tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phẫu thuật gọt hàm là gì?

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên môn cao, những người gặp các khuyết điểm như cằm thô, to bè, vuông, dị dạng hoặc lệch sang 1 bên… hoặc không cân đối với cấu trúc khuôn mặt nên thực hiện gọt hàm càng sớm càng tốt.

Những khuyết điểm này để càng lâu càng nguy hiểm cho người sở hữu, đồng thời gây mất thẩm mỹ. Nếu bạn thực hiện gọt hàm sớm thì sẽ tiết kiệm chi phí, nhanh phục hồi hơn.

Những trường hợp nên đi phẫu thuật gọt hàm:

 • Xương hàm phát triển quá mức dẫn đến tình trạng hô, vổ. Răng cửa có nguy cơ bị vỡ nếu gặp va đập mạnh. Ngoài ra, khớp cắn hàm trên lệch làm giảm hiệu quả ăn nhai.
 • Xương hàm dài bất thường dẫn đến tình trạng móm, mặt lưỡi cày. Ngoài ra, khách hàng còn gặp các triệu chứng như nhức hàm, đau răng, phát âm không chính xác.
 • Xương hàm lệch nhau, cơ mặt thiếu tự nhiên, mặt nhiều nếp nhăn. Tình trạng răng dễ bị hỏng, rụng cả hàm hoặc viêm lợi thường xuyên…

2. Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá phẫu thuật gọt hàm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng nên sẽ có sự khác biệt. Gọt hàm tại các bệnh viện/cơ sở thẩm mỹ uy tín có mức giá dao động 70-120 triệu đồng/ca. Những khuôn mặt có phần xương hàm phức tạp, mức giá có thể sẽ cao hơn.

Mức giá này đã bao gồm chi phí thăm khám, xét nghiệm và chăm sóc hậu phẫu, tái khám…

2.1. Chi phí gọt hàm hạ gò má giá bao nhiêu?

Giá gọt hàm hạ gò má trên thị trường rơi vào khoảng 100-110 triệu VNĐ (chưa bao gồm các ưu đãi giảm giá từ cơ sở thẩm mỹ).

Số tiền này đã bao gồm các khoản phí như thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật, chế độ hậu phẫu. Bạn không cần phải tốn thêm các chi phí hoặc lo sợ chi phí phát sinh.

Gọt Hàm Bao Nhiêu Tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Mức giá gọt hàm hạ gò má dao động 100-110 triệu VNĐ

2.2. Chi phí gọt hàm vline bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật gọt cằm vline giúp tinh chỉnh đường viền hàm thon gọn, quyến rũ và khắc phục gương mặt góc cạnh. Mức giá gọt hàm vline dao động thị trường cho dịch vụ này là khoảng 60 – 80 triệu VNĐ. Khách hàng nên chọn cơ sở uy tín, có giấy phép rõ ràng và đảm bảo bác sĩ trực tiếp thăm khám, thực hiện phẫu thuật.

Bảng Giá Gọt Hàm - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chi phí gọt hàm vline dao động 60-80 triệu VNĐ

2.3. Thực hiện gọt hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật gọt hàm hô giúp khắc phục tình trạng hàm hô, gương mặt trông cân đối, hài hòa hơn. Giá gọt hàm hô mà Linh Anh tham khảo trên thị trường:

BẢNG GIÁ GỌT HÀM HÔ

DỊCH VỤ GIÁ DAO ĐỘNG (VNĐ)
Phẫu thuật hàm hô (hàm trên) 100,000,000
Phẫu thuật hàm hô (hàm trên) + điều trị hở lợi 120,000,000
Phẫu thuật hàm hô (hai hàm) 140,000,000
Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm 120,000,000
Chỉnh hàm hô móm 65.000.000 – 75.000.000

Bảng chi phí gọt hàm tham khảo trên thị trường hiện nay

3. Những yếu tố tác động đến chi phí gọt hàm

Như đã chia sẻ, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá niêm yết cho từng dịch vụ gọt hàm riêng biệt, chưa kể đến các CTKM nên giá thành sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra, gọt hàm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Chi Phí Gọt Xương Hàm - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Yếu tố tác động đến chi phí gọt hàm

3.1. Gọt hàm giá bao nhiêu phụ thuộc cơ sở thẩm mỹ

Điều này là do mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức độ uy tín, mức độ phổ biến được tin chọn nhiều hay ít. Ngoài ra, cơ sở có vị trí tại trung tâm thành phố bao giờ cũng có mức giá cao hơn. Theo đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc thực hiện dịch vụ cũng là hàng chất lượng cao, được kiểm định chất lượng, an toàn.

3.2. Gọt hàm giá bao nhiêu phụ thuộc trình độ bác sĩ chuyên môn

Trình độ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn an tâm giao sức khỏe, nhan sắc của mình cho họ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải trả một mức giá phẫu thuật gọt hàm cao hơn so với những địa chỉ làm đẹp khác. Lý do tại sao trình độ bác sĩ lại liên quan mật thiết đến mức giá phẫu thuật gọt hàm đấy nhé!

3.3. Tình trạng hàm của khách hàng

Như bạn cũng đã thấy, chi phí gọt hàm không đồng nhất mà có sự chênh lệch. Điều này là do tình trạng của mỗi khách hàng buộc cơ sở thẩm mỹ phải thực hiện kết hợp nhiều kỹ thuật để mang lại hiệu quả cao nhất. Ví dụ, chi phí gọt hàm vline chỉ khoảng 60 triệu nhưng gọt hàm hô, gọt hàm hạ gò má… thì mức giá sẽ cao hơn.

3.4. Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ đã tính chung chi phí hậu phẫu nên bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề này. Song, điều chúng ta cần quan tâm chính là việc kiêng cữ, ăn uống khoa học để vết thương nhanh lành.

Nếu không thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, khách hàng có thể gặp một số biến chứng như sưng viêm kéo dài, vết mổ để lại sẹo, xương hàm lệch lạc, viêm lợi, hôi miệng…

Khi xảy ra tình trạng trên, bạn sẽ phải “đổ” tiền thêm vào để khắc phục. Đây cũng là lý do giá phẫu thuật gọt hàm có thể chênh lệch như thế. Lời khuyên mà Linh Anh dành cho bạn chính là chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn, tránh phát sinh chi phí.

4. Phẫu thuật gọt hàm có những dịch vụ nào? Có nguy hiểm không?

Gọt hàm là một phương pháp thẩm mỹ lớn, bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ. Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ kết hợp nhiều thao tác và kỹ thuật để gọt hàm, tinh chỉnh sao cho hài hòa, cân đối.

Những dịch vụ gọt hàm được triển khai hiện nay có:

 • Gọt hàm + Trượt cằm.
 • Gọt hàm + Hạ gò má.
 • Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm.
 • Chỉnh hình hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm.
 • Chỉnh hàm hô móm 2 hàm, ghép xương hở hàm ếch.
 • Chỉnh hình hàm mặt phức tạp 2 hàm + Cằm.

Trước khi tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu, bạn nên tìm hiểu độ nguy hiểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này. Thực tế, kỹ thuật gọt hàm đã được Bộ Y tế khẳng định là không gây nguy hiểm đến tính mạng. Được biết, phẫu thuật gọt hàm được nghiên cứu, thử nghiệm và đạt chứng nhận an toàn của FDA (Hoa Kỳ).

Xét theo yếu tố chuyên môn, các thao tác không hề xâm lấn khoang miệng hay tác động đến các dây thần kinh mà chỉ loại bỏ 1 phần nhỏ trong cấu trúc xương hàm của khách hàng. Sau khoảng 3 tháng phẫu thuật, bạn đã có thể ăn uống và sinh hoạt như bình thường.

Tuy nhiên, bạn phải tìm đến những cơ sở/bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện phẫu thuật. Điều này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và giúp kết quả phẫu thuật hoàn hảo hơn.

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phẫu thuật gọt hàm không nguy hiểm

5. Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt hàm diễn ra như thế nào?

Hiện nay, gọt hàm sẽ được thực hiện theo 4 bước với quy trình đánh giá, hội chẩn nghiêm ngặt từ chuyên gia phẫu thuật đầu ngành. Cụ thể:

Bảng giá dịch vụ gọt hàm - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Quy trình phẫu thuật gọt hàm

Bước 1. Thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét tình trạng gương mặt, hỏi về mong muốn của khách hàng và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn cá nhân. Tiếp đến, khách hàng được đưa đi kiểm tra sức khỏe và chụp X – quang để bác sĩ có hướng điều trị phù hợp, đồng thời biết được khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Bước 2. Tiến hành gây mê

Gây mê là bước quan trọng trong quá trình phẫu thuật gọt hàm được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, gây mê vừa và đủ, tránh tình trạng khách hàng sợ hãi khi phẫu thuật.

Bước 3. Thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm

Dựa vào phác đồ đã thống nhất từ trước, bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm cho khách hàng. Mọi thao tác đều diễn ra bên trong khoang miệng nên đảm bảo không để lại sẹo. Tùy khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật gọt hàm phù hợp. Cụ thể:

 • Xương hàm thô bạnh và to: Tiến hành gọt/mài 2 hàm.
 • Xương hàm nhô và quá dài so với mặt: Trượt cằm sau đó mài nhỏ hoặc cắt xương hàm dưới rồi đẩy khung xương về phía sau. Cuối cùng dùng nẹp vít cố định xương hàm.
 • Xương hàm thụt sâu vào bên trong: Chỉ định nhổ răng số 4 rồi đẩy xương hàm ra, sau đó độn thêm vật liệu sinh học để tạo hình gương mặt vline hài hòa, cân đối.

Bước 4. Đóng vết mổ và tư vấn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành các thao tác cắt/gọt, bác sĩ sẽ đóng vết mổ và vệ sinh theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Thời gian kết thúc một ca gọt hàm dao động khoảng 1 – 2 tiếng. Sau khi hoàn thành, khách hàng được đưa về phòng chăm sóc đặc biệt để nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu, sau một tuần gương mặt của bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt trước và sau gọt hàm.

6. Thu gọn góc hàm V line có đau không? Bao lâu thì hết sưng?

Trước khi phẫu thuật thu gọn góc hàm vline, bạn sẽ được gây mê nên không cảm thấy đau đớn. Sau khi phẫu thuật thành công, hiện tượng đau nhức có thể xuất hiện trong 2-3 ngày đầu. Tuy nhiên, nó sẽ giảm dần và không quá đau đớn như bạn vẫn nghĩ.

Những hiện tượng như sưng tím cằm thường xuất hiện sau phẫu thuật hàm và nhanh chóng giảm dần, đến khoảng 1 tuần sẽ biến mất hoàn toàn.

Một số trường hợp sau gọt hàm có cảm giác tê hàm dưới do phản xạ tự nhiên của cơ thể khi có tác động bên ngoài vào. Nhưng nó sẽ nhanh chóng biến mất sau một thời gian.

7. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín

Hiện nay, TMV Quốc tế Linh Anh KHÔNG CÓ dịch vụ gọt hàm, vì vậy, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn tình trạng và thực hiện phẫu thuật nhé!

Thẩm mỹ công nghệ cao cùng hoa hậu Thùy Tiên tại TMV Quốc tế Linh Anh

Tại Linh Anh, các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao như phun xăm thẩm mỹ, Điều trị da, Trẻ hóa da, Giảm béo… nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của hơn 5 triệu khách hàng trên cả nước.

Nếu bạn đang muốn làm đẹp bằng công nghệ hiện đại không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng thì hãy liên hệ đến Linh Anh để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch ngay hôm nay.

Vậy là Linh Anh đã giải đáp cho bạn câu hỏi gọt hàm giá bao nhiêu? Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn và kiến thức bổ ích từ TMV Quốc tế Linh Anh bạn nhé!

NHẬN TƯ VẤN NGAY