John Henry

Chuyên gia Giảm Béo

JOHN HENRY – CHUYÊN GIA GIẢM BÉO

Chuyên gia Giảm Béo

Henry Phạm, tên đầy đủ là John Henry, hiện đang giữ chức vụ Chuyên gia Giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh.

“Dù là nam hay nữ, chẳng ai muốn mình “xấu xí”, chẳng ai muốn mình có thân hình “béo ục”, anhnh vì vậy giảm cân luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Một quá trình giảm cân chẳng những cần thời gian mà còn rất khó khăn vì phải nhịn ăn và cật lực luyện tập thể dục thể thao, nếu ai không có quyết tâm thì khó mà thành công nhưng hãy để tôi giúp bạn làm điều đó”. Chuyên gia giảm béo Henry Phạm chia sẻ sẻ.

JOHN HENRY – CHUYÊN GIA GIẢM BÉO tại Linh Anh

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: Henry Phạm

Năm sinh: 09/09/1979

Nơi sinh: Phần Lan

Chuyên khoa: Giảm béo

Cấp bậc chuyên môn: Thạc sĩ – Chuyên gia Giảm béo

Henry là người có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Y khoa và giảm béo, có nhiều năm hoạt động trong nghề và đã điều trị cho hàng nghìn trường hợp giảm béo mỗi năm.

Với 20 năm nghiên cứu và kinh nghiệm chọn nghề đã giúp ông gặt hái được nhiều thành công và trở thành thành viên của một số hiệp hội ngành giảm béo hàng đầu thế giới.

2. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Năm 2001, đánh dấu những bước chân đầu tiên của Henry Phạm trong lĩnh vực làm đẹp khi ông chính thức sở hữu tấm bằng Thạc sĩ tại đại học University of Tampere danh giá ở Phần Lan.

Từ chàng trai ngây ngô trên ghế nhà trường, Henry có cơ hội tiếp cận với nhiều phương thức thẩm mỹ mới cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế.

Thời điểm hiện tại, trải qua nhiều nơi công tác, ông chọn dừng chân và trở thành chuyên gia giảm béo hàng đầu tại TMV Quốc tế Linh Anh.

3. TÔN CHỈ NGHỀ NGHIỆP

Chuyên gia Henry Phạm là một người say mê nghiên cứu khoa học y học và chọn dừng chân tại đất nước Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Ông không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, chuyên môn vững chắc, sự nhạy bén và tư duy thẩm mỹ nhất định.

Hơn 20 năm làm nghề, Henry chưa bao giờ quên đi tôn chỉ “Sống có tâm, làm có tâm”. Đây là nguyên nhân khiến hàng ngàn khách hàng tìm đến ông bởi kinh nghiệm dày dặn, sự “mát tay” và đạo đức không phải ai cũng có.

4. CÁC CASE GIẢM BÉO THÀNH CÔNG TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH

Người ta thường nói: “cái nghề làm đẹp không dễ đi” – nhưng với Henry, ông đã đi chặng đường ấy hơn 20 năm và mở đường cho những bước ngoặt trọng đại. Ông luôn tâm niệm: “Thẩm mỹ không đơn thuần là làm một người đẹp lên, trẻ hơn hay giúp bạn bớt đi một vài khuyết điểm. Thẩm mỹ hướng tới sự tự tin, lấy lại năng lượng sống và tôn vinh vẻ đẹp con người.”

Cùng kiểm “bàn tay vàng” của chuyên gia Henry Phạm bằng case phun xăm thẩm mỹ tiêu biểu dưới đây:

Feedback từ khách hàng

Đến với Linh Anh, đến với chuyên gia Henry Phạm để được lột xác và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Bài viết đã được kiểm duyệt