Lê Đức Anh – Chuyên gia Phun xăm tại Thẩm mỹ Linh Anh

Anh Lê Đức Anh hiện đang giữ chức vụ chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh

“ Sắc đẹp là “vũ khí bí mật” của người phụ nữ. Dù là vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng cá tính hay nét đẹp hiền dịu, nền nã, trong trẻo thơ ngây đều giúp bạn “sát thương” trái tim người ngắm nhìn. Từ đó, nhan sắc trở thành điểm tựa vững vàng để bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp”. Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Lê Đức Anh chia sẻ.

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Lê Đức Anh - Chuyên gia Phun xăm tại thẩm mỹ Linh Anh
Lê Đức Anh – Chuyên gia Phun xăm tại thẩm mỹ Linh Anh
  • Họ và tên: Lê Đức Anh
  • Năm sinh: 5/9/1996
  • Nơi sinh: Lạng Sơn
  • Chuyên khoa: Phun xăm
  • Cấp bậc chuyên môn: Chuyên gia phun xăm

Chuyên gia Lê Đức Anh – Chuyên khoa Phun Xăm – đã có gần 5 năm kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ. Trước đây, chuyên gia Lê Đức Anh đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò như chuyên gia phun xăm tại nhiều thẩm mỹ viện nổi tiếng, kiến tạo vẻ đẹp cho hàng triệu chị em phụ nữ.

Với sự tâm huyết, tình yêu nghề và tài năng của mình. Chuyên gia sẽ chia sẻ kiến thức về phun xăm cho mọi khách hàng và bạn đọc 1 cách sâu sắc nhất.

Hiện tại, chuyên gia Phun xăm Lê Đức Anh là vừa đảm nhận vai trò là cố vấn cung cấp các thông tin chính xác và hữu ích về lĩnh vực phun xăm vừa là chuyên gia thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh.

2. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Năm 2017, đánh dấu những bước chân đầu tiên của Lê Đức Anh trong lĩnh vực làm đẹp khi anh đầu quân cho một bệnh viện thẩm mỹ lớn tại TP. HCM.

Từ chàng thanh niên ngây ngô trên ghế nhà trường, Lê Đức Anh có cơ hội tiếp cận với nhiều phương thức thẩm mỹ mới cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế.

Từ năm 2019 – nay, Lê Đức Anh liên tục đảm nhận các chuyên gia, như:

  • Chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Mailisa
  • Cố vấn cao cấp Thẩm mỹ viện Mailisa

Năm 2020, anh được nhận chứng chỉ hành nghề Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Thời điểm hiện tại, Lê Đức Anh đang là Master phun xăm hàng đầu tại TMV quốc tế Linh Anh.

3. TÔN CHỈ NGHỀ NGHIỆP

Với niềm đam mê làm đẹp và mang lại những giá trị đích thực cho mọi người, Lê Đức Anh sớm định hướng cho mình trở thành một chuyên gia phun xăm hàng đầu tại Việt Nam. Để thực hiện điều đó, anh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, chuyên môn vững chắc, sự nhạy bén và tư duy thẩm mỹ nhất định.

Hơn 5 năm làm nghề, Chuyên gia Phun xăm Lê Đức Anh chưa bao giờ quên đi tôn chỉ “Sống có tâm, làm có tâm”. Đây là nguyên nhân khiến hàng ngàn khách hàng tìm đến anh bởi kinh nghiệm dày dặn, sự “mát tay” và đạo đức không phải ai cũng có.

4. CÁC CASE THẨM MỸ PHUN XĂM THÀNH CÔNG TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH

Ít ai biết rằng, để trở thành chuyên gia cao cấp, Master Lê Đức Anh đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh và định hướng sắc đẹp cho nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Lê Đức Anh là cố vấn sắc đẹp của nhiều ngôi sao trong nước và quốc tế. Tại Linh Anh, chuyên gia Phun xăm Lê Đức Anh đứng sau thành công của hàng loạt nhan sắc đình đám như: Khả Như, Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên, NSND Kim Xuân,…

Chia sẻ lý do chọn Linh Anh làm điểm dừng chân, Lê Đức Anh thẳng thắn bày tỏ: “Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh là một trong những thẩm mỹ viện có thương hiệu lâu đời và tiềm năng phát triển lớn mạnh trong khu vực. Tôi thực sự ấn tượng trước mô hình, hệ thống trang thiết bị và hơn hết là công nghệ thẩm mỹ tại đây. Tôi tin rằng, trong tương lai gần, Linh Anh sẽ khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.”

Cùng kiểm “bàn tay vàng” của chuyên gia Lê Đức Anh bằng case phun xăm thẩm mỹ tiêu biểu dưới đây:

Đến với Linh Anh, đến với chuyên gia Phun xăm Lê Đức Anh để được lột xác và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.