Lê Anh Đức – Chuyên viên kiểm duyệt nội dung tại Thẩm mỹ Linh Anh

Lê Anh Đức hiện đang là Chuyên viên kiểm duyệt nội dung chủ đề phun xăm thẩm mỹ.

Áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân trong ngành phun xăm, Lê Anh Đức đã chia sẻ và kiểm duyệt nội dung bài viết thuộc chủ đề phun xăm thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp, đúng trọng tâm, cung cấp đúng kiến thức để khách hàng có thể tham khảo.

Lê Đức Anh - Chuyên gia Phun xăm tại thẩm mỹ Linh Anh

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: Lê Anh Đức

Năm sinh: 09/05/1994

Nơi sinh: Hà Nội

Chuyên ngành: Phun xăm thẩm mỹ

Chức vụ: Chuyên viên kiểm duyệt nội dung

Chuyên viên kiểm duyệt nội dung Lê Anh Đức – Chuyên ngành Phun Xăm – đã có gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm duyệt nội dung ngành phun xăm thẩm mỹ.

Với sự tâm huyết, tình yêu nghề và tài năng của mình, Lê Anh Đức đã quyết định trở thành người kiểm duyệt nội dung vừa có thể chia sẻ kiến thức về phun xăm cho mọi khách hàng và bạn đọc 1 cách sâu sắc nhất vừa có thể tích lũy và học hỏi, rèn luyện thêm nhiều kiến thức mới.

Hiện tại, chuyên viên kiểm duyệt nội dung Lê Anh Đức đảm nhận vai trò là cố vấn cung cấp các thông tin chính xác và hữu ích về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

2. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Năm 2017, đánh dấu những bước chân đầu tiên của Lê Anh Đức trong lĩnh vực làm đẹp khi anh đầu quân vào vị trí kiểm duyệt nội dung cho một bệnh viện thẩm mỹ lớn tại TP. HCM.

Từ chàng thanh niên ngây ngô trên ghế nhà trường, Lê Anh Đức có cơ hội tiếp cận với nhiều phương thức thẩm mỹ mới cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế.

Từ năm 2019 – nay, Lê Anh Đức liên tục đảm nhận vị trí:

– Chuyên viên kiểm duyệt nội dung tại Thẩm mỹ viện Mailisa

– Cố vấn cao cấp Thẩm mỹ viện Mailisa.

3. TÔN CHỈ NGHỀ NGHIỆP

Với niềm đam mê làm đẹp và mang lại những giá trị đích thực cho mọi người, Lê Anh Đức sớm định hướng cho mình trở thành một chuyên viên kiểm duyệt nội dung phun xăm hàng đầu tại Việt Nam. Để thực hiện điều đó, anh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, chuyên môn vững chắc, sự nhạy bén và tư duy thẩm mỹ nhất định.

Hơn 5 năm làm nghề, Chuyên viên Lê Anh Đức chưa bao giờ quên đi tôn chỉ “Sống có tâm, làm có tâm”. Đây là nguyên nhân khiến hàng ngàn khách hàng tin tưởng tìm đến những kiến thức phun xăm mà anh chia sẻ, biên soạn, kiểm duyệt.

Đến nay, những kiến thức mà anh chia sẻ hoặc kiểm duyệt đều nằm trong top những nội dung chủ đề phun xăm được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất.