Lông mày ngắn hơn đuôi mắt ở nam và nữ là sướng hay khổ?

Ngày Cập Nhật:07/12/2023

lông mày ngắn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Lông mày ngắn hơn đuôi mắt được cho là dáng mày không tốt chiếu theo nhân tướng học. Sự thật có đúng hay không? Nam và nữ có tướng chân mày ngắn tính cách, số mệnh như thế nào? Cùng Linh Anh đi tìm lời giải đáp ngay nhé!

1. Như thế nào được coi là lông mày ngắn?

Khi nhắc đến lông mày ngắn, bạn đã phần nào hình dung được điểm đặc trưng của hàng lông mày này. Đó là dáng lông mày ngắn hơn so với bình thường, điểm dễ nhận biết là chúng ngắn hơn so với chiều ngang của mắt.

Sau đây, Linh Anh sẽ khái quát một số đặc trưng của cặp mày có dáng ngắn, cụ thể:

 • Chiều dài lông mày thường ngắn hơn chiều dài mắt với tỉ lệ ⅔.
 • Chân mày không có phần đuôi hoặc đuôi mờ nhạt.
 • Tổng thể chân mày nhạt, thưa do sợi mày mọc lộn xộn và xa nhau.

Hàng chân mày ngắn, không có đuôi mày khiến tổng thể khuôn mặt không cân xứng. Đây là một trong những lý do làm cho những ai sở hữu đôi chân mày ngắn thường tự ti trong giao tiếp.

tướng lông mày ngắn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày ngắn

2. Người có lông mày ngắn trong tướng số là tốt hay xấu?

Từ xưa, hàng lông mày được xem là một đặc điểm phong thủy được rất nhiều người coi trọng. Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, phong thủy còn quyết định con đường công danh sự nghiệp cũng như đường tình duyên của chủ nhân.

lông mày ngắn chiếu theo nhân tướng học được coi là tướng mày xấu, không đắc lộc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng và hình dạng của lông mày mà tướng số của mỗi người sẽ khác nhau. Và để đánh giá tổng thể, người ta thường dựa vào khoảng cách giữa hai chân mày, khoảng cách giữa mắt và mày, mật độ lông mọc trên mày… để đưa ra nhận định phong thủy, tướng số của một người.

Xem tướng số người có lông mày ngắn

2.1 Lông mày cụt ngắn hơn đuôi mắt

Trong trường hợp lông mày cụt ngắn hơn đuôi mắt, bạn còn phải căn cứ vào khoảng cách giữa 2 chân mày, mức độ cân bằng, rộng, hẹp để xác định vận mệnh của bản chủ là tốt hay xấu. Theo nhân tướng học, cụ thể:

 • Xét mức độ cân bằng: Hai cặp chân mày ngắn hơn đuôi mắt và có khoảng cách tầm 1,5 ngón tay trỏ thì mới coi là có vận tốt, khó khăn khổ ải nhẹ dần.
 • Xét ở mức độ hẹp: Giữa 2 đầu chân mày có khoảng cách rộng bằng 1 ngón trỏ thì được coi là tướng xấu. Chủ sở hữu dáng mày này thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống lẫn công việc.
 • Xét ở mức độ rộng: Hai đầu chân mày cách nhau vừa đủ 2 ngón tay thường là người thiếu chính kiến, không quyết liệt trong công việc. Điều này khiến cho họ có cuộc sống khá bấp bênh, sự nghiệp không thành công.
người có lông mày ngắn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đoán vận mệnh người lông mày cụt ngắn hơn đuôi mắt

Tiếp theo, để xác định tướng số của một người qua hàng lông mày ngắn, bạn cần căn cứ vào khoảng cách giữa mắt và chân mày. Có hai trường hợp giúp xác định chuẩn xác tính cách, số mệnh của chủ nhân, cụ thể:

 • Dáng mày ngắn hơn đuôi mắt, mọc áp sát lên mắt: Theo nhân tướng học, thường là người có tính đố kỵ. Những người phụ nữ có lông mày kiểu này có xu hướng làm việc gian ác, thị phi, luôn giành giật đấu đá với người khác.
 • Dáng chân mày bị ngắn hơn đuôi mắt và mọc xa mắt: Đây là tướng của người phú quý. Họ luôn chu đáo, kỹ lưỡng, cẩn trọng, tinh tế, đặc biệt là khéo léo trong cư xử. Những người thường đạt được thành tựu từ rất sớm.

Ngoài ra, chúng ta cần căn cứ thêm vào mật độ lông mọc trên mày thưa hay rậm mới có thể phân định số mệnh của người lông mày ngắn.

 • Nếu lông mày rậm thì người này dễ nổi nóng nhưng tính cách khá đơn giản, không để bụng.
 • Nếu lông mày mọc thưa thường có tính tình ôn hòa. Tuy nhiên, tính cách họ lại khá nham hiểu, hay để bụng chi tiết, chuyện nhỏ nhặt.

 

2.2 Chân mày bị ngắn và mờ

Với những người có chân mày bị ngắn và mờ, theo nhân tướng học, số phận của họ thường không tốt. Những người này thường chậm chạp, thiếu sự tinh tế, nhạy cảm trong tất cả vấn đề kể cả cuộc sống lẫn công việc.

Một số người có lông mày ngắn, lại còn bị mờ thường hạn chế về mặt trí tuệ, khó thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

vận mệnh người có lông mày ngắn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Vận mệnh người chân mày ngắn và mờ

>> Xem thêm: Lông mày thưa là gì? Ý nghĩa vận mệnh tướng số ở nam và nữ

2.3 Lông mày ngắn và đứt đoạn

Một hình thái phổ biến đại diện cho tướng số vận xui song hợp chính là lông mày ngắn và đứt đoạn. Đa số những người sở hữu dáng mày này có số cô độc cả đời, dễ nổi nóng dẫn đến những bất hòa không đáng trong các mối quan hệ.

lông mày ngắn là tốt hay xấu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Vận mệnh người lông mày ngắn và đứt đoạn

2.4 Mày ngắn hơn đuôi mắt và có hình chữ bát

Một trường hợp không thể không kể đến nữa chính là lông mày ngắn hơn đuôi mắt và có hình chữ bát. Đây là dáng mày có hình thái không tốt theo nhân tướng học.

Quyển Thái Thanh Thần Giám đã chỉ ra rằng người có tướng mày bị cụt ngắn hơn đuôi mắt mà đầu cao đuôi thấp gọi là tướng mày hình chữ bát (八). Vận mệnh của những người này khó thăng tiến do sự bi quan, u uất thường trực.

lông mày ngắn ở nam và nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Vận mệnh người lông mày ngắn hơn đuôi mắt & có hình chữ bát

>> Xem thêm: Tướng lông mày trăng non tốt hay xấu? Luận giải vận mệnh

2.5 Mày bị ngắn hơn mắt và nằm ngang

Đây là một dáng mày khá phổ biến thường gặp ở nhiều người. Đặc điểm dễ nhận thấy chính là sợi lông mày mọc đều, thuận chiều và có nét rất hài hòa.

Theo Trung Hoa cổ thư, những người có tướng lông mày ngắn mà bán nhãn có tính tình hào sảng, kiên cường.

Đây được đánh giá là một trong những tướng tốt hiếm thấy đối với những người có dáng mày cụt. Tuy nhiên, vì quá kiên cường, cứng rắn nên đôi khi chủ nhân của cặp lông mày này cũng dễ gặp tai ương.

lông mày ngắn vận mệnh ra sao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Vận mệnh người có lông mày ngắn hơn mắt và nằm ngang

2.6 Chân mày cụt ngắn và xoắn ốc

Ngoài những trường hợp kể trên, bạn còn nên biết đến dáng mày cụt ngắn và xoắn ốc, bởi đây là dáng mày không tốt. Chủ nhân của dáng mày này thường gặp nhiều trắc trở, thăng trầm trong cuộc đời, sự nghiệp lẫn tình duyên.

Thực tế, đa số người có lông mày cụt và xoắn ốc thường thiếu quyết đoán, đanh đá, cọc cằn nhưng lại thích ỷ lại vào người khác. Điều này đã tạo một kết cục khá đau khổ cho cuộc đời.

Tướng lông mày ngắn hơn đuôi mắt - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Vận mệnh người có chân mày cụt ngắn & xoắn ốc

>> Xem thêm: Lông mày quỷ – Ý nghĩa tướng số ở Nam, Nữ là tốt hay xấu?

3. Đàn ông lông mày ngắn là người như thế nào?

Chiếu theo nhân tướng học, đàn ông có dáng lông mày ngắn thường có tư tưởng tôn thờ chủ nghĩa cá nhân. Điều này có nghĩa là họ yêu bản thân quá mức dẫn đến việc dễ tự cao, tự ái thái quá.

Nam giới có tướng lông mày ngắn hơn mắt thường có tướng gian ác. Họ thường ham thích vật chất và dễ bị chi phối bởi đồng tiền.

Đàn ông tướng mày ngắn hơn mắt thường chọn tiền tài mà bỏ qua tình nghĩa nên thường chịu kiếp sống cô độc cả đời.

Tuy nhiên, không nên chỉ nhìn khuôn mặt, tướng mày mà đoán định tính cách của mỗi người.

lông mày ngắn ở nam nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đàn ông lông mày ngắn thường tôn thờ chủ nghĩa cá nhân

>> Xem thêm: Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì? Cách khắc phục

4. Phụ nữ lông mày ngắn hơn mắt là người thế nào?

Đối với phụ nữ có tướng lông mày ngắn hơn mắt, họ có tính cách mạnh mẽ, luôn tạo sự khác biệt so với những người phụ nữ khác. Đây được xem là một dáng mày tốt trong nhân tướng học.

Tuýp phụ nữ này có tính cách bạo nhiệt, luôn muốn thử thách và không ngại khó khăn. Tính cách này giúp họ sống kiên định không kém cánh mày râu. Đặc biệt, họ luôn yêu thích sự tự do và trải nghiệm được nhiều điều mới lạ.

xem tướng lông mày ngắn ở nam và nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phụ nữ lông mày ngắn hơn mắt thường tốt số

5. Tướng lông mày ngắn xấu thì làm sao để cải thiện?

Dẫu biết rằng mỗi người sinh ra đã có những số mệnh khác nhau, tuy nhiên, vận mệnh nằm trong tay chúng ta. Chính vì vậy, hãy thay đổi nếu điều đó tốt cho cuộc sống của bạn nhé!

Một trong những cách thay đổi tướng số lông mày ngắn hơn mắt chính là tìm đến các phương pháp thẩm mỹ lông mày như phun xăm, điêu khắc chân mày phong thủy.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, TMV Quốc tế Linh Anh mang đến dịch vụ điêu khắc chân mày phong thủy cải thiện dáng chân mày ngắn hơn mắt, chân mày không như ý. Từ đó thay đổi vận mệnh, đem đến tài lộc và điềm lành cho chủ nhân.

xem tướng lông mày ngắn ở nam nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Điêu khắc chân mày tại Linh Anh 1
lông mày ngắn ở đàn ông và phụ nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Điêu khắc chân mày tại Linh Anh 2

Mừng Quốc tế Phụ nữ 08/03/2023, Linh Anh dành tặng 830 suất ưu đãi lên đến 75% giúp khách hàng thỏa sức làm đẹp, tháng của nàng mặc sức tỏa sáng theo cách của riêng mình. Chi tiết chương trình khuyến mãi, xem tại đây.

 • Master hàng đầu trực tiếp tư vấn, thiết kế dáng mày phong thủy và điêu khắc dáng mày chuẩn form, đẹp sang.
 • Màu mực điêu khắc nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo organic lành tính, an toàn.
 • Thực hiện nhanh chóng, bền đẹp.
 • Được bảo hành và dặm lại hoàn toàn miễn phí.

Nhận báo giá điêu khắc chân mày tại Linh Anh

 

Xem thêm video chân thật khách hàng điêu khắc chân mày đẹp – sang – thần thái ngút ngàn tại Linh Anh.

Mỗi người sẽ sở hữu tướng lông mày khác nhau, đại diện cho vận mệnh, tướng số và cuộc đời. Nếu bạn có tướng lông mày ngắn và muốn thay đổi để hợp phong thủy, thay đổi vận mệnh thì hãy điền thông tin tại form đăng ký, Linh Anh sẽ hỗ trợ tư vấn và đặt lịch điêu khắc chân mày phong thủy cho bạn ngay nhé!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN NGAY