Luận giải ý nghĩa lông mày quỷ ở nam và nữ chuẩn xác nhất

lông mày quỷ

Dáng lông mày là nét riêng biệt của mỗi người giúp thần thái trở nên cuốn hút hơn. Ngoài ra, quan sát tướng mày còn có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp và tình duyên của chủ sở hữu. Vậy người sở hữu tướng lông mày quỷ sẽ có vận mệnh như thế nào? Hãy cùng Linh Anh theo dõi bài viết sau đây ngay nhé.

1. Lông mày quỷ có đặc điểm như thế nào?

Lông mày quỷ (hay còn gọi là quỷ mi) là tướng lông mày phổ biến ở cả nam và nữ. Khi nhìn vào chủ nhân tướng lông mày này thường có cảm giác trông rất dữ tợn, phải e dè không dám nhìn trực diện.

Điểm đặc trưng của dáng mày này chính là:

 • Hình dạng lông mày đen và thô.
 • Các sợi lông mày dày và khá thô, bề ngang đôi mắt rộng trông dữ tợn.
 • Phần đầu chân mày hướng sâu xuống khóe mắt.
 • Đuôi chân mày mọc lộn xộn không theo trật tự.
dáng lông mày quỷ
Đặc điểm lông màu quỷ

Nếu bạn chưa xác định rõ được tướng mày của mình thì bạn có thể tham khảo bài viết: Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh để hiểu rõ hơn tướng mày thuộc dáng nào, từ đó giúp dự đoán chính xác hơn về vận mệnh của mình.

2. Luận giải tướng số người sở hữu lông mày quỷ

Theo quan niệm nhân tướng học, lông mày quỷ là dáng lông mày không được đánh giá cao. Người sở hữu dáng lông mày này thường có tính cách thâm sâu khó lường và vận số không mấy tốt đẹp. Dưới đây là những luận giải chi tiết nam, nữ sở hữu lông mày quỷ.

2.1 Nam có lông mày quỷ

Đàn ông sở hữu dáng mày này khi nhìn vào trông rất đáng sợ, xảo trá và được dự đoán là có vận số không tốt, điều đó được thể hiện như sau:

Tính cách

Nam giới lông mày quỷ có tính cách gian xảo, tính toán chi ly và tàn nhẫn. Tuy bên ngoài họ thể hiện như một người nhân nghĩa, đàng hoàng nhưng bên trong lại là một người hay mách lẻo, nịnh bợ và nói xấu, hạ bệ người khác để bản thân được phát triển hơn.

Ngoại hình nam giới quỷ mi thường không xấu nhưng tính cách họ lại rất bảo thủ và tàn bạo, đa phần những người này có tự tôn và cái tôi cao nên nếu ai làm phật ý thì họ sẵn sàng thẳng tay đáp trả lại.

tướng lông mày quỷ
Tính cách nam có lông mày quỷ

Bên cạnh đó, một phần nhỏ người sở hữu dáng lông mày quỷ thường rất cứng đầu không nghe lời khuyên từ bất cứ ai, ngược lại còn cãi vã và xung đột với người cho lời khuyên. Vì vậy mà đàn ông sở hữu tướng này không được mọi người yêu quý.

Sự nghiệp

Nam có dáng lông mày quỷ được dự đoán là người tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng trong công việc nên mọi việc đều tương đối thuận lợi. Điểm nổi bật của đàn ông tướng mày này trong sự nghiệp được thể hiện như sau:

 • Lông mày quỷ mọc sát đuôi mắt: Đây là đặc điểm ở người có tài vận kém, nếu chỉ quan trọng vật chất thì sẽ khó thành công trong sự nghiệp. Đa phần những người này không gặp nhiều may mắn và cuộc sống dễ rơi vào cảnh nghèo khó, hậu vận về già sống cô độc.
 • Lông mày quỷ mọc phân tán và không thẳng hàng: Đây là điểm thường thấy ở người có khát vọng thành công cao, ham muốn quyền lực nhưng do thiếu sự kiên trì và quá nóng lòng muốn được đạt mục tiêu nên mọi sự đều không thành.
 • Lông mày quỷ không hài hòa, cân đối: Đặc điểm dễ dàng nhìn thấy ở người thiếu tình cảm gia đình, công việc gặp nhiều gian nan trắc trở và tuổi thọ ngắn do bệnh tật liên miên.
 • Lông mày quỷ mọc đứt đoạn: Những người này thường có tính cách rất kỳ quái, công việc không được hanh thông, vận xui kéo đến.

Tình duyên

Đàn ông lông mày quỷ là người có tính chiếm hữu cao, thường xuyên nóng giận và không kiềm chế được cảm xúc bản thân nên làm cho đối phương cảm thấy khiếp sợ. Ngoài bản tính chiếm hữu cao họ còn là người bạo lực nên đường tình duyên không mấy thuận lợi, thường xuyên cãi vã nên đứt gánh giữa đường.

Bên cạnh đó, một phần nhỏ người sở hữu dáng lông mày quỷ thường rất cứng đầu không nghe lời khuyên từ bất cứ ai, ngược lại còn cãi vã và xung đột với người cho lời khuyên. Vì vậy mà đàn ông sở hữu tướng này không được mọi người yêu quý.

lông mày quỷ là gì
Tình duyên nam có lông mày quỷ

>> Xem thêm: Lông mày mọc ngược nói lên điều gì? Ý nghĩa và vận mệnh ra sao?

2.2 Nữ có lông mày quỷ

Tướng số, vận mệnh nữ giới lông mày quỷ được thể hiện qua những khía cạnh sau đây:

Tính cách

Phụ nữ có lông mày quỷ là người kiêu căng và tự mãn, đồng thời họ còn là người ích kỷ chỉ biết đến lợi ích của bản thân và miệng lưỡi xảo trá nên hay lừa đảo người khác. Tuy nhiên một số nữ giới sở hữu tướng này lại sống rất chân thành, tình cảm và nội tâm sâu kín được nhiều người quý mến.

lông mày quỷ ở nam
Tính cách nữ có lông mày quỷ

Sự nghiệp

Về phương diện sự nghiệp thì nữ giới tướng mắt quỷ được dự đoán là người tính toán rất kỹ lưỡng và giỏi ăn nói nên công việc được thuận buồm xuôi gió. Nhưng do bản tính quá hẹp hòi, ích kỷ chỉ nhìn vào lợi ích của cá nhân mà không để tâm đến lợi ích chung nên không được lòng mọi người xung quanh.

Tình duyên

Phương diện tình cảm, nữ sở hữu lông mày quỷ thường không được suôn sẻ do tính cách họ “sáng nắng, chiều mưa”, chỉ nghĩ đến bản thân mình và không quan tâm đến cảm xúc của đối phương, vì vậy mà họ không có được mối tình lâu dài. Ngoài ra họ thích sống phụ thuộc vào người khác nên được đánh giá là “đào mỏ”.

lông mày quỷ ở nữ
Tình duyên nữ có lông mày quỷ

>> Xem thêm: Lông mày lá liễu – Dáng chân mày phú quý được nhiều phụ nữ Á Đông yêu thích

3. Người có lông mày quỷ cần làm gì để cải vận?

Theo nhân tướng học thì người sở hữu dáng lông mày quỷ thường gặp nhiều vận xui và bất hạnh trong cuộc sống. Vì vậy ngoài việc tu tập thay đổi tâm tình thì họ còn muốn thay đổi dáng lông mày để khuôn mặt hài hòa không còn mang lại cảm giác dữ tợn. Dưới đây là một số phương pháp giúp thay đổi dáng lông mày quỷ, cụ thể:

3.1 Phun xăm/điêu khắc chân mày

Kỹ thuật phun xăm sẽ giúp bạn thay đổi dáng lông mày quỷ vì phương pháp này được thực hiện bởi Master nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đo khung, phác họa và vẽ dáng mày phù hợp với khuôn mặt, đặc biệt chuẩn phong thủy, khắc phục dáng lông mày quỷ, mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Không những vậy thời gian giữ dáng lông mày mới được kéo dài từ 2 – 3 năm, nếu bạn lựa chọn địa chỉ uy tín và màu mực chất lượng thì có thể giữ được 4 – 5 năm.

Feedback từ khách hàng

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương pháp điêu khắc chân mày để cải thiện quỷ mi. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách các kỹ thuật viên sẽ điêu khắc từng sợi chân mày, đưa mực vào lớp thượng bì để đảm bảo màu sắc hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

 

3.2 Tỉa lông mày thường xuyên

Kỹ thuật tỉa lông mày là một trong những phương pháp tương đối đơn giản giúp thay đổi dáng lông mày quỷ được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Vì dáng lông mày nguyên thủy trông rất dữ tợn nên việc tỉa lông mày sẽ tạo khuôn mới giúp dáng mày được hài hòa với khuôn mặt.

Đồng thời bạn có thể kết hợp tỉa lông mày với trang điểm mỗi ngày để duy trì dáng lông mày đẹp tự nhiên, cuốn hút.

tướng lông mày quỷ mi
Tỉa lông mày khắc phục quỷ mi

>> Xem thêm: Lông mày lưỡi mác là gì? Xem tướng mày lưỡi mác nam và nữ chuẩn nhất

4. Tướng mày quỷ kỵ những tướng mắt nào?

Xét theo nhân tướng học thì dáng lông mày quỷ được đánh giá là tướng xấu, vì vậy bạn nên lưu ý những tướng mắt kỵ với dáng mày quỷ để tránh vận xui kéo đến. Dưới đây là tướng mắt kỵ với lông mày quỷ, cụ thể:

 • Mắt tam giác: Đặc điểm kiểu mắt này là mí trên và dưới hợp thành góc nhọn ở đuôi hoặc giữa mắt như hình tam giác. Đa phần người sở hữu dáng mắt này rất thông minh, kiên quyết và nóng nảy. Trường hợp người sở hữu mắt này có tròng trắng lấn át lòng đen thì họ là người tính khí nham hiểm và khắc con cái.
 • Mắt chó sói: Đây là dáng mắt có đầu mắt thấp và phần đuôi mắt cao, khuôn mắt tỷ lệ vừa phải, lòng trắng có màu vàng nhạt. Khi quan sát bạn sẽ thấy dáng mắt này rất uy nghiêm, nếu kết hợp với lông mày quỷ thì đây là người khôn khéo nhưng hung hăng, tàn nhẫn.
 • Mắt rắn: Đây là dáng mắt nhỏ, tròn có lòng trắng hơi hồng và ít hơn lòng đen, đặc biệt mí mắt trên có 2 nếp gấp và kéo dài đến tận đuôi mắt. Chủ nhân dáng mắt này có tính cách nham hiểm, gian xảo, mưu mô, tàn bạo với cả những người trong gia đình.
 • Mắt gà: Dáng mắt gà hơi tròn, nhỏ và mắt có màu hơi vàng, người sở hữu dáng mắt này tính cách háo sắc, trộm cắp, nóng vội nên dễ làm hư việc.
 • Mắt lợn: Đôi mắt này thường có lòng đen và trắng phân biệt rõ ràng, đồng tử của mắt tựa như có lớp sương mỏng cho phủ. Tính cách của chủ nhân dáng mắt này rất thô bạo, tính toán chi ly,…
 • Mắt hay liếc xéo: Người có đặc điểm này thường thâm sâu khó lường, mưu mô xảo nguyệt và chỉ sống vì vật chất không quan tâm đến bất cứ điều gì khác.
 • Mắt có nhiều tia máu đỏ: Đa phần đặc điểm này thường xuất hiện ở những người nóng tính, dữ tợn và xảo trá, trộm cướp làm hại người khác. Tuy nhiên, không kể đến người thường xuyên phải thức khuya vì công việc và học tập.
chân mày quỷ
Những tướng mắt kỵ tướng lông mày quỷ

Lưu ý: Nếu lông mày quỷ kết hợp với tướng mắt đẹp như to, tròn có thần sắc,… thì sẽ có nhiều khởi sắc về vận mệnh, công việc và cuộc sống gặt hái được nhiều thành công.

Bài viết là những thông tin về lông mày quỷ, hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về tướng số vận mệnh lông mày quỷ và cách cải thiện phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho đôi lông mày của mình thì hãy đến với Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để được thực hiện phun xăm/điêu khắc chân mày khắc phục quỷ mi ngay nhé.

Bôi gì cho lông mày lên màu đẹp? Cách chăm sóc mày sau phun chuẩn

Bôi gì cho lông mày lên màu đẹp? Cách chăm sóc mày sau phun chuẩn

Điêu khắc chân mày 3D là gì? Ưu nhược điểm? Giá mới nhất 2024

Điêu khắc chân mày 3D là gì? Ưu nhược điểm? Giá mới nhất 2024

Lông mày mọc ngược nói lên điều gì? Ý nghĩa và vận mệnh ra sao?

Lông mày mọc ngược nói lên điều gì? Ý nghĩa và vận mệnh ra sao?

TMV Linh Anh – Địa chỉ điêu khắc chân mày Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu

TMV Linh Anh – Địa chỉ điêu khắc chân mày Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu

Tìm hiểu về quy trình phục hồi mày sau phun diễn ra như thế nào?

Tìm hiểu về quy trình phục hồi mày sau phun diễn ra như thế nào?

Lông mày ngắn hơn đuôi mắt ở nam và nữ là sướng hay khổ?

Lông mày ngắn hơn đuôi mắt ở nam và nữ là sướng hay khổ?

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY