Luận giải tướng số lông mày tam giác ở nam và nữ

lông mày tam giác

Người sở hữu dáng lông mày tam giác thường được cho là người tàn nhẫn, tính cách lẫn tướng số đều không quá tốt. Thế nhưng trên thực tế nhận định này có chính xác? Làm cách nào để khắc phục dáng lông mày này, giúp tính thẩm mỹ gương mặt được nâng cao? Nếu bạn cũng đang tò mò về chủ đề trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lông mày tam giác có hình dáng ra sao?

Xét về tính thẩm mỹ, dáng lông mày tam giác không được mọi người đánh giá cao. Nhìn chung, kiểu lông mày này khá thô cứng, không có độ cong mềm mại nhất định nên tạo cảm giác khuôn mặt cứng cáp, mạnh mẽ.

Vì đặc điểm này nên người sở hữu lông mày có dạng tam giác thường cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Đặc điểm cụ thể giúp bạn nhận biết mình có dáng lông mày hình tam giác hay không là:

  • Phần ở giữa chân mày tập trung nhiều sợi, có độ cong lên phía trên. Thường không có sự cân đối giữa đầu chân mày và phần đuôi.
  • Khi nối phần đầu, đuôi và phần chóp cao ở đỉnh mày tạo thành hình dáng như hình tam giác.
  • Phần đầu cùng phần đuôi chân mày khá nhọn, không có nhiều sợi lông.

Mặc dù dáng lông mày này không được yêu thích nhưng xét về tướng số, người sở hữu dáng mày này lại được cho là người có quý tướng, thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có cuộc đời giàu sang, sung túc.

tướng lông mày tam giác
Lông mày tam giác

2. Luận giải tướng số nam, nữ qua tướng lông mày tam giác

Tướng số người sở hữu dáng lông mày tam giác sẽ có sự khác nhau ở nam và nữ. Nếu bạn đang tò mò về chủ đề này thì tham khảo ngay nội dung phía dưới đây nhé!

2.1 Lông mày tam giác nữ

Xét về tính cách

Nữ giới có lông mày tam giác thường là người có tính cộc cằn, thô lỗ và hay ăn to nói lớn. Thế nhưng khi có cơ hội tiếp xúc gần, bạn sẽ nhận thấy đây là người phụ nữ tốt tính. Họ hay nói lời thô lỗ nhưng không hề có ý gì xấu. Các bạn nữ ấy sẽ luôn tìm cách giúp đỡ người khác và không mong đợi được báo đáp nên nhận được rất nhiều sự yêu mến.

Xét về sự nghiệp

Con đường công danh, sự nghiệp của nữ giới có tướng lông mày tam giác thường sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn. Họ có thể gặp tiểu nhân và bị cản trở, quấy phá. Do đó, để đạt được thành công, các bạn ấy cần bỏ ra nhiều thời gian hơn dự định.

Đặc biệt, khi đã có được thành công, họ sẽ không kiêu ngạo, thuận tiện “giẫm đạp” người khác mà thường luôn tìm cách để hỗ trợ, giúp đỡ. Cùng mọi người tìm cách để vững bước hơn, vượt qua khó khăn trên con đường tương lai.

Về mặt tình cảm

Con đường tình duyên của nữ giới sở hữu dáng lông mày tam giác thường sẽ không mấy suôn sẻ, cuộc sống hôn nhân đến khá muộn. Khi bắt đầu yêu, họ thường chịu nhiều cay đắng và tủi nhục. Thế nhưng càng về sau, chuyện tình cảm của các bạn nữ ấy sẽ càng hạnh phúc, đặc biệt là khi kết hôn trễ.

Cuộc sống về già của nữ giới có dáng lông mày này sẽ luôn ấm êm, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui lẫn tiếng cười. Bình an sống khỏe mạnh cùng con cái, cháu chắt sau này.

lông mày tam giác là sao
Tướng số lông mày tam giác ở nữ

2.2 Lông mày tam giác nam

Xét về tính cách

Nam giới có dáng lông mày tam giác thường là người mạnh mẽ, năng động. Họ luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đối diện với thử thách. Họ tự đặt ra giới hạn để mình nỗ lực vượt qua, ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Đây là tuýp người đàn ông quả quyết, cương nghị, không lùi bước trước khó khăn trong tương lai.

Xét về sự nghiệp

Trong công việc, đàn ông sở hữu dáng lông mày này thường rất liều lĩnh nhưng có tinh thần trách nhiệm cao. Vì dám làm dám chịu nên họ thường dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Thế nhưng, vì thường bị ảnh hưởng từ mọi người xung quanh, tính khí dễ nóng nảy nên có thể khiến nhiều kế hoạch bị phá vỡ, cản trở.

Về mặt tình cảm

Đối với con đường tình duyên, nam giới có lông mày tam giác là người ngọt ngào, sống tình cảm và lãng mạn. Mặc dù vẻ ngoài có phần nghiêm nghị, hơi khó gần nhưng họ lại rất chung thủy. Họ thường dành hết sự chiều chuộng, quan tâm đến người thương của mình.

Bên cạnh đó, họ khá rõ ràng trong mọi chuyện, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Do đó đối với những cô gái bản thân không thích, họ thường sẽ tìm cách né tránh, tập trung hơn vào chuyện tình cảm với người mình có cảm tình. Đôi khi họ sẽ kết hôn khá muộn nhưng thường sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

ý nghĩa lông mày tam giác
Tướng số lông mày tam giác ở nam

>> Xem thêm: Lông mày quỷ – Ý nghĩa tướng số ở Nam, Nữ là tốt hay xấu?

3. Luận giải chi tiết vận số người sở hữu chân mày tam giác

Tùy vào đặc điểm cụ thể mà dáng lông mày tam giác sẽ mang đến tướng số, vận mệnh khác nhau ở người sở hữu. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn từng trường hợp dựa theo khoảng cách, độ rộng,… của lông mày ngay dưới đây nhé!

3.1 Dựa vào khoảng cách 2 mắt

Khoảng cách ở giữa hai mắt quá gần: Đây là những người có tính hẹp hòi, hay nghi ngờ với những người xung quanh.

Khoảng cách ở giữa hai mắt quá xa: Những người này thường có lối sống hòa nhã, hiền lành và tốt bụng. Cuộc sống của họ yên bình, ổn định vì không có nhiều tham vọng, toan tính. Thế nhưng họ có thể bị kẻ xấu lợi dụng.

xem tướng lông mày tam giác
Khoảng cách hai mắt quá gần là người có tính hẹp hòi, hay nghi ngờ

3.2 Dựa vào độ thưa rậm của lông mày

Người có dáng lông mày tam giác nhưng có độ thưa rậm không giống nhau:

Dáng mày thô, rậm, dày, mọc đều và đen:

Đây là tuýp sống nhân từ, yêu đời, tích cực, được mọi người yêu quý, kính trọng. Nếu dáng mày này rậm, thô và dài hơn đuôi mắt thì đây là đặc điểm cho thấy họ có trách nhiệm với gia đình. Thế nhưng nếu lông mày ngả sang màu vàng thì người này lại có tướng số không tốt, dễ đoản thọ.

Dáng mày mỏng, thưa và rõ nét:

Đây là người thiếu quyết đoán, thường sống dựa dẫm vào người khác. Độ thưa của lông mày sẽ tỷ lệ thuận với khả năng tích lũy, gìn giữ của cải. Khi lông mày thưa, màu nhạt thì cuộc sống hôn nhân của người sở hữu thường lận đận. Nếu lông mày ngắn hơn chiều dài đuôi mắt thì có thể sẽ có ít con cái.

lông mày tam giác ở nam nữ
Dáng mày tam giác rậm

>> Xem thêm: Lông mày chổi xể – Xem tướng số, vận mệnh ở Nam, Nữ

3.3 Dựa vào thần thái của mắt

Người sở hữu dáng lông mày tam giác và có thần thái tốt ở ánh mắt:

Thần thái của mắt Ý nghĩa về tướng số
Ánh mắt thẳng thắn, rõ ràng Người có đức tính hiền lành
Ánh mắt thông minh, tinh anh Người năng động, thông minh
Ánh mắt có nhiều tia sáng Người có tướng giàu sang
Ánh mắt có sự kiên định Người tử tế và chính trực
người có lông mày tam giác
Người có thần thái ánh mắt tốt

Người có thần thái ở mắt không tốt:

Thần thái của mắt Ý nghĩa về mặt tướng số
Ánh mắt thẫn thờ, đờ đẫn Người có tướng đoản mệnh, có thể bị tiểu nhân cản trở
Ánh mắt chớp liên tục Người đa nghi, nham hiểm
Ánh mắt nửa mở, nửa nhắm khi giao tiếp Người khờ khạo
Ánh mắt thường nhìn ngang, dọc Người có tính đố kỵ
Ánh mắt đảo qua lại liên tục Xảo trá, làm nhiều chuyện xấu

3.4 Dựa vào độ dài lông mày

Lông mày dài hơn chiều dài mắt: Người sở hữu dáng lông mày tam giác cùng đặc điểm này được đánh giá khá cao. Vì người sở hữu lông mày tam giác có điểm này thường là người có trí tuệ hơn người, tính tình đôn hậu. Gia đình họ thường có đông anh em và có cuộc sống gia đình suôn sẻ.

Thế nhưng, với độ dài này nhưng lông mày không vào nếp gọn gàng thì họ có thể không có khả năng không giữ được của cải. Cuộc sống hôn nhân theo đó cũng khó hòa thuận.

Lông mày dài hơn phần đuôi mắt, có ấn đường lõm: Người sở hữu dáng mày này thường không có con cái nối dõi. Nếu có ấn đường kinh tướng thì khả năng có con sẽ cao hơn.

Lông mày có chiều dài quá đuôi mắt cùng với sơn căn đứt đoạn, lõm: Người sở hữu dáng mày này sẽ có nhiều con. Thế nhưng con đường sự nghiệp lại thường chông chênh, hiếm khi thành đạt.

Lông mày dài nhưng có hướng mọc ngược hoặc mọc thẳng đứng: Đây là người sống vô tâm. Họ có thể làm tất cả mọi thứ nếu có lợi ích cá nhân dù điều đó có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Lông mày ngắn hơn chiều dài mắt: Đây là người ít anh em nhưng sống rất tình cảm. Thế nhưng, những mối quan hệ xung quanh họ có thể không quá tốt hoặc thiếu thốn tiền bạc. Hơn nữa, họ rất dễ nóng nảy, không quá kiên trì nên cuộc sống hôn nhân thường không được viên mãn, hạnh phúc.

Lông mày ngắn hơn chiều dài mắt nhưng có hướng mọc đẹp, thuận chiều. Ấn đường cùng sơn căn đầy đặn và sáng sủa: Vận mệnh của người sở hữu dáng mày này được đánh giá là khá tốt và có nhiều điểm tích cực.

lông mày tam giác ở nam
Lông mày dài hơn chiều dài mắt có trí tuệ hơn người, tính tình đôn hậu

>> Xem thêm: Tướng lông mày trăng non tốt hay xấu? Luận giải vận mệnh

3.5 Dựa vào hình thái của mắt

Mắt ướt: Người sở hữu dáng mày tam giác cùng đôi mắt ướt thường là người đào hoa, đa tình. Họ cần chủ động kiểm soát tính tình cũng như các mối quan hệ của mình sau khi đã lập gia đình để tránh xung đột, tránh tình trạng hôn nhân bị đổ vỡ.

Mắt có phần lòng trắng nhiều: Đây là tuýp người khá nham hiểm, hẹp hòi. Họ có thể mưu tính, xúc phạm hoặc làm tổn thương người khác nếu cần khi lợi ích bị ảnh hưởng.

Mắt dài và nhỏ: Người này thường khá hiếu kỳ, có tính ham học hỏi với những điều mới lạ. Hơn nữa, vì sống khá chan hòa nên họ luôn có các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Mắt 1 mí hoặc mắt 2 mí: Khi sở hữu mày kiểu tam giác cùng đôi mắt 1 mí, những người này trầm tính và khá lạnh lùng. Hơn nữa, họ có tư duy nhạy bén, có khả năng tính toán vẹn toàn trong mọi việc và không quá phô trương.

Trong trường hợp sở hữu lông mày hình tam giác cùng đôi mắt 2 mí thì đây là kiểu người có tính cách cởi mở, nhiệt tình, có niềm đam mê khám phá. Họ giao tiếp khá giỏi và có uy tín với mọi người xung quanh. Thế nhưng đôi khi họ sẽ thường có xu hướng thiếu sự quyết đoán cũng như sự thủy chung trong tình cảm.

tướng số người có lông mày tam giác
Người có lông mày tam giác cùng đôi mắt 1 mí khá lạnh lùng, trầm tĩnh

3.6 Dựa vào đặc điểm đuôi mắt

Đuôi mắt hướng cụp vào: Người sở hữu lông mày tam giác cùng với đuôi mắt cụp vào thường là người thông minh, có tính tình cởi mở và dễ đạt nhiều thành công trong công việc.

Đuôi mắt mở, lộ ra to: Đây thường là người có bệnh trong người và có tướng khắc vợ. Nếu đuôi mắt lộ ra nhỏ hoặc chỉ có độ lớn vừa phải thì đây là kiểu người thường hay tạo thị phi và hay sợ vợ.

Đuôi mắt có hướng nhướng lên trên: Đây là tuýp người có chí cầu tiến, tài giỏi và thích hợp với những vị trí lãnh đạo.

3.7 Dựa trên màu sắc, chiều mọc của lông mày

Dáng lông mày tam giác dày, đậm và mọc thuận chiều: Thường là người khỏe mạnh, có chí phấn đấu trong cuộc sống và là người tình cảm, được nhiều người xung quanh yêu quý.

Sở hữu dáng lông mày nhạt, hướng mọc ngược: Người sở hữu thường sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe. Đôi khi họ cũng thường gặp phải các khó khăn trong lĩnh vực tài chính.

xem tướng người có lông mày tam giác
Dáng lông mày tam giác dày, đậm và mọc thuận chiều

>> Xem thêm: Ý nghĩa của lông mày sư tử đối với nam và nữ theo nhân tướng học

4. Cách khắc phục tướng mày tam giác giúp cải vận

Về mặt tướng số, dáng lông mày tam giác được cho là sẽ mang đến người sở hữu cuộc sống sung túc, ổn định. Thế nhưng về mặt thẩm mỹ, kiểu lông mày này lại không giúp vẻ ngoài nổi bật. Do đó, mọi người thường có xu hướng tìm cách sửa dáng lông mày, đặc biệt là ở nữ giới. Nếu bạn cũng quan tâm đến chủ đề này thì bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

4.1 Cạo/ tỉa chân mày

Đây là cách thực hiện đơn giản và có hiệu quả cao. Khi thực hiện, bạn chỉ cần dùng một vài loại dụng cụ tỉa lông mày để làm sạch và loại bỏ bớt những phần lông mày thừa. Sau khi điều chỉnh, bạn sẽ sở hữu dáng mày thanh mảnh và cân đối, hài hòa với gương mặt hơn.

vận mệnh người có lông mày tam giác
Cạo/tỉa chân mày

4.2 Kẻ chân mày

Sau khi tỉa lông mày tam giác, bạn có thể sử dụng bút chì kẻ hoặc một số dụng cụ trang điểm khác để vẽ lên vùng chân mày. Tùy theo đặc điểm gương mặt mà kẻ dáng mày phù hợp với mình nhất.

lông mày tam giác ở nữ
Kẻ chân mày

4.3 Phun xăm/điêu khắc chân mày

Hai phương pháp nêu trên dù đơn giản nhưng có thể mất nhiều thời gian để thực hiện và hiệu quả không kéo dài. Thay vào đó, để có dáng mày mới đẹp và phù hợp với gương mặt, duy trì được thời gian dài, bạn có thể chọn đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để lựa chọn dịch vụ phun hoặc xăm chân mày chuyên nghiệp hiện đại.

Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh là địa chỉ phun xăm, điêu khắc chân mày được hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Với hơn 14 chi nhánh làm đẹp, sở hữu đội ngũ Master tay nghề cao, không những tạo cho phái đẹp hàng chân mày sắc nét, phù hợp khuôn mặt mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp chủ nhân đổi vận, hút may mắn tài lộc về mình.

Nếu chị em nào đang muốn biết giá phun xăm/điêu khắc chân mày tại Linh Anh, hãy điền thông tin vào link dưới đây để được Chuyên viên tư vấn nhanh nhất đến mình nhé!

Nhận báo giá phun xăm chân mày tại Linh Anh

 

Đặc biệt, tại Linh Anh luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mày môi hiện đại nhất. Nhờ đó, luôn đảm bảo cho các chị em bắt kịp được các xu hướng của thời đại, trở thành phiên bản xinh đẹp, quyến rũ nhất của chính mình.

Feedback từ khách hàng

Bài viết trên đã luận giải chi tiết tướng số lông mày tam giác ở nam và nữ. Hy vọng mang đến nhiều giá trị hữu ích cho quý độc giả. Nếu bạn muốn thay đổi dáng mày cũ để giúp bản thân được may mắn, xinh đẹp hơn, để lại thông tin bên dưới để được Chuyên viên Linh Anh hỗ trợ nhanh nhất đến bạn nhé!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY