Nâng cung chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá treo chân mày mới nhất

nâng cung chân mày giá bao nhiêu

Nâng cung chân mày được xem là giải pháp tối ưu giúp nâng cơ mắt, giảm tình trạng da chảy xệ, đồng thời khắc phục tình trạng sụp mí giúp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả với mức giá khá mềm so với các phương pháp trẻ hóa da khác. Vậy nâng cung chân mày giá bao nhiêu và cần làm gì để tối ưu chi phí nâng cung chân mày?

1. Nâng cung chân mày giá bao nhiêu tiền?

Nằm trong danh sách các phương pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất, nâng cung chân mày chỉ cần mất khoảng 30-40 phút là đã có thể khắc phục tình trạng mày sa trễ, mí mắt chảy xệ. Hiệu quả vượt trội có thể kéo dài đến 10 năm.

Liệu pháp nâng cung chân mày giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Hiện nay, mức giá nâng cung mày dao động trên thị trường từ 7.000.000 đến 12.000.000 VNĐ tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, các chương trình khuyến mãi đi kèm.

nâng cung mày giá bao nhiêu
Mức giá nâng cung chân mày dao động 7 triệu – 12 triệu VNĐ

Bảng giá tham khảo thị trường dịch vụ nâng cung chân mày:

BẢNG GIÁ NÂNG CUNG CHÂN MÀY
(Tham khảo thị trường)

STT DỊCH VỤ GIÁ DAO ĐỘNG (VNĐ)
1 Nâng cung chân mày không phun 7 000 000 – 9 000 000
2 Nâng cung chân mày kèm phun xăm Khoảng 12 000 000
3 Treo cung chân mày 15 000 000
4 Treo cung chân mày + bóc mỡ mắt 30 000 000
5 Treo cung chân mày Plasma 20 000 000

Tham khảo giá treo chân mày tại Linh Anh

 

2. Cam kết hiệu quả khi nâng cung chân mày tại Linh Anh

Bên cạnh thắc mắc nâng cung chân mày giá bao nhiêu, chị em nên quan tâm đến cơ sở thực hiện dịch vụ. Chỉ khi chọn lựa được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, quy trình rõ ràng thì kết quả nâng cung mày mới đạt mức cao nhất.

2.1 Kỹ thuật cao phù hợp với nhu cầu khách hàng

Nền công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển, mang đến nhiều công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Các trang thiết bị được sử dụng cho quá trình nâng cung chân mày tại các cơ sở uy tín cũng phải được đảm bảo là công nghệ hiện đại nhất, phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, một số khách hàng có nhu cầu nâng cung mày kết hợp với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ vẫn sẽ được tư vấn và thực hiện theo đúng quy trình. Cơ sở thẩm mỹ phải cam kết bác sĩ/master có kỹ thuật cao trực tiếp thực hiện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2.2 Quy trình nâng cung mày an toàn tuyệt đối

Quy trình nâng cung chân mày phải được đảm bảo tiệt trùng, vô khuẩn để khách hàng không bị viêm nhiễm, ảnh hưởng sức khỏe. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín cần đảm bảo tuân thủ đúng quy trình nâng cung chân mày chuẩn Y Khoa:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện nâng cung mày, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám tình trạng hiện tại, sau đó sẽ đưa ra phác đồ và kỹ thuật khắc phục phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nâng cung mày là một tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng 30-40 phút. Tuy nhiên, bác sĩ tại cơ sở phải thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của khách hàng để dự trù những trường hợp tệ nhất có thể xảy ra.

Những khách hàng nào không đủ tiêu chuẩn về sức khỏe sẽ được bác sĩ chỉ định không tiến hành nâng cung chân mày.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng chân mày cần thực hiện tiểu phẫu

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định chính xác tỉ lệ vùng chân mày cần can thiệp nâng cung mày bằng liệu pháp hiện đại, phù hợp tình trạng và tài chính của khách hàng.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ có trách nhiệm sát khuẩn, sau đó gây tê vùng cần nâng. Bước này giúp giảm bớt tình trạng đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành kỹ thuật nâng cao cung mày

Dựa trên tỉ lệ đã được xác định từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung chân mày của khách hàng theo tiêu chuẩn Y Khoa đảm bảo không gây sẹo hay sưng nề sau can thiệp. Kỹ thuật hiện đại cũng giúp vết thương nhanh lành hơn, làm xong sẽ thấy rõ ngay sự khác biệt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành quá trình nâng cung mày, khách hàng sẽ được theo dõi tình trạng trước khi cho về nhà. Trong quá trình đó, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn kỹ càng cách chăm sóc vết thương tránh sưng nề nguy hiểm. Đồng thời, bác sĩ có trách nhiệm hướng dẫn chế độ ăn uống, kiêng cữ để vết thương nhanh lành, không để lại sẹo.

chi phí nâng cung chân mày
Quy trình nâng cung chân mày chuẩn Y Khoa

2.3 Bác sĩ tay nghề cao

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành bại của một ca nâng cung chân mày. Vì vậy, bên cạnh việc nâng cung chân mày giá bao nhiêu, bạn nên đặt lực quan tâm hàng đầu về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Dù là tiểu phẫu nhưng cơ sở thẩm mỹ/bệnh viện thẩm mỹ phải đảm bảo bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững để thực hiện nâng cung cho khách hàng. Hạn chế đến mức thấp nhất các vấn đề biến chứng hậu phẫu.

2.4 Trải nghiệm dịch vụ tốt

Một bệnh viện thẩm mỹ/cơ sở thẩm mỹ uy tín phải mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, đối đãi với khách tận tâm, phục vụ chu đáo, thái độ chuyên nghiệp.

Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, bác sĩ, kỹ thuật viên phải đồng hành với khách hàng để hướng dẫn chăm sóc, kiểm soát biến chứng cũng như đưa ra hướng xử lý kịp thời, đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

3. Cách thức nhận ưu đãi khi treo chân mày tại Linh Anh

Mặc dù đã biết nâng cung chân mày giá bao nhiêu nhưng bạn có thể tối ưu lại chi phí bằng cách “săn” cơ hội giảm giá hoặc nhận giá ưu đãi từ các cơ sở thẩm mỹ.

bảng giá nâng cung chân mày
Cách nhận ưu đãi khi nâng cung mày

3.1 Đăng ký nhận ưu đãi trên Website

Website là kênh chính thức của một cơ sở hoặc bệnh viện thẩm mỹ. Nền tảng này chứa rất nhiều thông tin về bài viết mới nhất (đối với các chủ đề dịch vụ), cập nhật chương trình khuyến mãi hàng tháng, cập nhật sự kiện kèm chương trình ưu đãi…

Bạn chỉ cần theo dõi website và cập nhật hàng ngày để có thể nhanh tay trở thành một trong những khách hàng may mắn nhận được ưu đãi khủng.

3.2 Theo dõi thông tin khuyến mãi từ Fanpage

Các bệnh viện/cơ sở thẩm mỹ đều phát triển đa nền tảng nên việc sở hữu Fanpage tích xanh là điều dễ hiểu. Ở đây sẽ cập nhật các bài viết tin tức về chương trình khuyến mãi cũng như điều kiện áp dụng. Chị em chỉ cần like và thường xuyên theo dõi để sớm săn được giá khuyến mãi nhé!

3.3 Săn voucher tại các hội thảo thẩm mỹ

Các cơ sở thẩm mỹ lớn sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo cũng như sự kiện thẩm mỹ. Bạn hãy cập nhật tin tức trên website và đến dự hội thảo để nhận voucher giảm giá tốt nhất.

4. Kết quả thực tế của khách hàng khi thực hiện treo chân mày

Bên cạnh thắc mắc nâng cung chân mày giá bao nhiêu, không ít chị em muốn nhìn thấy kết quả để có thêm động lực và niềm tin để thực hiện dịch vụ. Cùng xem kết quả thực tế khách hàng nâng cung mày thành công ngay sau đây:

giá nâng cung chân mày
KH Lê Ngọc Khánh An – NÂNG CUNG CHÂN MÀY
nâng cung chân mày bao nhiêu tiền
KH Trần Hoàng Kim Tuyến – NÂNG CUNG CHÂN MÀY
chi phí nâng cung mày
KH Tô Vũ Hân – NÂNG CUNG CHÂN MÀY

5. Hướng dẫn cách chăm sóc phù hợp giai đoạn hậu phẫu

Như đã chia sẻ, dù là tiểu phẫu nhưng chúng ta không được lơ là trong việc chăm sóc, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả nâng cung chân mày. Hãy thực hiện cách chăm sóc hậu phẫu được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn để nâng cung mày đẹp tự nhiên như mong đợi, vết thương nhanh phục hồi.

 • Bảo vệ chân mày trước khói buij, ánh sáng và những tác nhân gây hại từ môi trường.
 • Không chạm, sờ vào vùng chân mày vừa mới can thiệp để tránh bị nhiễm trùng vết thương. Trong 48 giờ đầu tiên, hãy chườm đá để giảm sưng đỏ.
 • Bổ sung đầy đủ nước, các thực phẩm giàu vitamin A và C, D để vết thương nhanh lành, tiêu sưng.
 • Kiêng các loại thực phẩm có thể gây kích ứng hoặc để lại sẹo lồi như hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống…
 • Kiêng rượu, bia, các chất kích thích để vết thương nhanh lành, không gây ảnh hưởng sức khỏe.

6. Một số thắc mắc thường gặp khi nâng cung chân mày

Bên cạnh câu hỏi nâng cung chân mày giá bao nhiêu, cách chăm sóc sau hậu phẫu như thế nào, nhiều chị em còn có một số thắc mắc như sau:

6.1 Treo cung chân mày sau khi hồi phục có gây sẹo không?

Phương pháp nâng cung mày là tiểu phẫu chỉ rạch một đường có kích thước khoảng 2-3cm ngay sát chân mày và khâu thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng chân mày sa trễ, lão hóa. Vậy nên đây cũng là phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn không để lại sẹo sau khi phục hồi.

Tuy nhiên, nếu bạn không đảm bảo một trong những điều sau đây thì rất có khả năng hình thành sẹo lồi sau khi can thiệp là hoàn toàn xảy ra. Cụ thể:

 • Cơ sở thực hiện không uy tín, cơ sở vật chất không đảm bảo vệ sinh dễ gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành sẹo.
 • Bác sĩ có trình độ kém, không có kinh nghiệm nhưng vẫn nhận khách bất chấp.
 • Quy trình không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Cách chăm sóc hậu phẫu không hợp lý, không kiêng cữ đúng dễ gây tình trạng sưng mưng mủ, để lại sẹo.
 • Cơ địa của khách hàng khó hồi phục, dễ kích ứng.

treo cung chân mày giá bao nhiêu

6.2 Treo cung chân mày sau bao lâu thì đẹp?

Thời gian hồi phục phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của từng người. Nhưng theo giai đoạn sẽ có các cột mốc như sau:

 • Giai đoạn 2 – 6 ngày: Chân mày còn sưng, bầm và giảm dần ở các ngày tiếp theo. Hãy tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ tránh bị viêm nhiễm hoặc để lại sẹo.
 • Giai đoạn 7-10 ngày: Bác sĩ sẽ theo dõi và tiến hành cách chỉ khâu cho khách hàng. Vùng mí mắt giai đoạn này vẫn sưng nhẹ nhưng sẽ nhanh chóng hồi phục.
 • Giai đoạn 2 tuần sau tiểu phẫu: Miệng vết thương đã khô và không để lại sẹo. Giai đoạn này bạn chỉ nên vệ sinh với nước sạch và không sử dụng các sản phẩm chứa cồn rửa chân mày.
 • Giai đoạn 1 tháng sau khi treo chân mày: Chân mày đã hài hòa với gương mặt, dấu vết tiểu phẫu sẽ mất sau từ 2 đến 4 tháng tiếp theo.

7. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ nâng cung chân mày uy tín, an toàn

Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh là một trong những địa chỉ nâng cung chân mày uy tín, an toàn. Đã có gần 10 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp Việt, Linh Anh không ngừng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp với hàng trăm dịch vụ làm đẹp, nổi bật có thể kể đến nâng cơ trẻ hóa da, phun xăm thẩm mỹ, điều trị da, nâng cung chân mày,…

treo khung chân mày giá bao nhiêu

Với dịch vụ nâng cung chân mày Linh Anh đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, giữ mãi nét thanh xuân khó phai mờ. Đến làm đẹp tại Linh Anh, chị em sẽ được các đặc quyền:

 • Sử dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ các cường quốc làm đẹp như Anh, Mỹ, Hàn Quốc…
 • Bác sĩ/Master là các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thực hiện, tư vấn dáng mày phù hợp và hài hòa với khuôn mặt đảm bảo hiệu quả vượt trội.
 • Trang thiết bị hiện đại, thiết kế dịch vụ chuẩn 6 sao giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Linh Anh.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thắc mắc nâng cung chân mày giá bao nhiêu đã được Linh Anh giải đáp trọn vẹn và đầy đủ. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho chị em trên hành trình tìm kiếm phương pháp trẻ hóa giữ mãi nét xuân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ đến Linh Anh qua hotline 0906 933 888 hoặc để thông tin dưới form đăng ký, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho bạn ngay!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY