Những cách xem ngày tốt đi xăm chân mày – ngày xấu cần tránh

ngày tốt đi xăm chân mày

Phun xăm chân mày không chỉ là một phương pháp làm đẹp cho vẻ ngoài mà đôi khi điều này còn có tác dụng thay đổi tướng số cho người sở hữu. Có một vài người tin vào yếu tố tâm linh nên thường sẽ lựa ngày nào tốt để đi phun xăm với mong muốn mọi chuyện đều sẽ thuận lợi. Do đó, bây giờ các bạn hãy cùng Linh Anh tìm hiểu làm thế nào để xem ngày tốt đi xăm chân mày qua bài viết bên dưới nhé!

1. Ý nghĩa của việc đi xem ngày đi xăm chân mày là gì?

Xem ngày tốt đi xăm chân mày tuy nghe có hơi lạ nhưng thật sự đây là điều có rất nhiều chị em áp dụng. Bởi vì các chị em quan niệm rằng nếu xem ngày tốt để thực hiện một điều gì đó quan trọng thì sẽ gặp may mắn, thuận lợi cũng như đổi luôn “tướng số”.

Phun xăm chân mày là một phương pháp làm đẹp, thay đổi diện mạo, định hình hướng lông mày và cải thiện màu sắc cho hàng lông mày. Đây là hình thức làm đẹp giúp chị em tự tin hơn với một gương mặt sắc nét cũng như không cần phải mất quá nhiều thời gian để trang điểm lông mày mỗi khi ra đường.

Theo khía cạnh nhân tướng học, tướng lông mày được xem là một bộ phận quan trọng giúp dự đoán được nhiều yếu tố như tính cách, tướng số và tương lai. Với việc xăm chân mày tức là bạn cũng đang thay đổi tướng số của chính mình và vận mệnh tốt hay xấu cũng sẽ phụ thuộc vào ngày bạn đi làm lông mày. Cho nên, lựa ngày tốt để đi xăm chân mày cũng mang một ý nghĩa lớn, đó là niềm tin vào sự may mắn cũng như mong cầu mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

2. Làm chân mày có cần xem ngày không?

Quan điểm về việc khi đi xăm chân mày có nên chọn ngày tốt hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào từng suy nghĩ cá nhân của mỗi người. Trên thực tế, việc lựa ngày tốt đi xăm chân mày sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả làm đẹp hay quá trình thực hiện, nhưng đa phần nếu như bạn tin vào tâm linh hoặc tướng số thì sẽ lại có tác động không hề nhỏ.

2.1 Theo quan niệm nhân tướng học 

Xét theo phong thủy và nhân tướng học, chân mày là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, con đường công danh và cả tình duyên. Do đó, để mọi việc trong cuộc sống trở nên suôn sẻ và thuận lợi thì các bạn cũng nên lựa chọn một ngày tốt để thực hiện phun xăm.

ngày tốt xăm chân mày
Làm chân mày theo quan niệm nhân tướng học

Bên cạnh đó, những người có lòng tin về phong thủy thì việc chọn ngày sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ khá nhiều. Bởi vì khi chị em tin và cảm thấy an tâm về mọi thứ xung quanh thì hiệu ứng kết quả mang lại cũng sẽ tỉ lệ thuận với tâm lý.

2.2 Theo lĩnh vực khoa học 

Thực tế, không có bằng chứng nào chứng minh lựa ngày tốt đi xăm chân mày là sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ hoặc ảnh hưởng đến mọi thứ trong cuộc sống. Thay vào đó, việc lựa chọn cơ sở uy tín, dịch vụ chất lượng và tay nghề kỹ thuật viên tốt mới là yếu tố chính tác động đến kết quả thẩm mỹ.

Nhưng dù xét đến khía cạnh nào, để có thể thoải mái khi thực hiện phun xăm thì các bạn cũng nên cân nhắc về việc lựa chọn một ngày tốt và phù hợp để thực hiện phun xăm.

3. Bật mí cho chị em các ngày tốt đi xăm chân mày 

Thay đổi hình dáng lông mày đôi khi cũng ảnh hưởng đến trí tuệ, thể lực, đời sống và con đường sự nghiệp của một người. Cho nên, yếu tố tử vi và phong thủy cũng được nhiều người để ý và đặc biệt quan tâm.

Nếu như các bạn có dự tính đi xăm chân mày hoặc chỉnh sửa bất cứ ngũ quan nào trên mặt thì cũng nên xem xét việc lựa ngày tốt với hợp tuổi và hợp thời tiết để thực hiện.

3.1 Ngày hợp tuổi với chủ nhân, mệnh 

Trong nhân tướng học, mỗi một người sẽ có một số mệnh và tướng số riêng cho cuộc đời, cho nên mỗi người sẽ có một ngày tốt và ngày xấu khác nhau. Đầu tiên, quan trọng nhất là bạn nên xác định chính xác ngày sinh, năm sinh và giờ sinh theo lịch âm. Sau khi biết rõ về các yếu tố trên thì các bạn hoàn toàn có thể tra cứu trên những trang mạng xã hội để biết được bản thân mình sẽ có ngày nào tốt.

xem ngày tốt đi xăm chân mày
Các ngày tốt đi xăm chân mày dựa ngày hợp tuổi với chủ nhân, mệnh

Có một số giờ đẹp và thích hợp để thay đổi ngoại hình, ngũ quan bằng giả pháp nghệ thuật và phẫu thuật thẩm mỹ đó là Tốc Hỷ, Tiểu Cát, Đại An. Đặc biệt, một số ít ngày Kỷ Dậu, Bính Thìn, Nhâm Thìn hoặc ngày thuốc được sao tốt chiếu gồm có Thiên Y, Phổ Hộ, Sinh Khí, Thần Tại, Yếu An chính là những ngày tốt, hợp với toàn bộ những tuổi để làm đẹp và thẩm mỹ như phun xăm lông mày.

3.2 Ngày thời tiết đẹp

Theo quan niệm xưa, ngày có thời tiết đẹp, trời quang mây tạnh cũng là một điềm tốt báo là mọi thứ sẽ suôn sẻ, may mắn và thuận lợi khi đi làm đẹp hoặc làm những chuyện quan trọng.

ngày tốt để xăm chân mày
Đi xăm chân mày vào những ngày thời tiết đẹp

Điều này đồng nghĩa với việc những ngày nào mưa giông, sấm chớp,… là những ngày xấu, nên tránh đi xăm chân mày. Những tác động ảnh hưởng đến thời tiết sẽ có thể khiến tâm trạng bạn không dễ chịu, không thoải mái và điều này cũng không nên xuất hiện khi làm lông mày vào ngày đó.

4. Các ngày xấu cần tránh khi đi xăm chân mày 

Bên cạnh tìm ra những ngày tốt đi xăm chân mày thì các bạn cũng nên tìm hiểu để chú ý hơn xem đâu là những ngày cần phải tránh để không ảnh hưởng đến tướng số hay vận mệnh của bản thân.

4.1 Ngày xung khắc với tuổi, bản mệnh

Mỗi một người sẽ có một vận mệnh và tướng số khác nhau, ngày xung khắc với bản mệnh thường sẽ phụ thuộc vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh của từng người và không ai là có chung một ngày xung khắc. Bạn cũng nên tra cứu ngày xung khắc của bạn để né và tránh xảy ra ảnh hưởng. Thông thường, nhiều người muốn chắc chắn hơn sẽ hỏi trực tiếp thầy phong thủy và sẽ nhận cả lời khuyên.

Những ngày xấu, ngày xung khắc là tuyệt đối không nên chọn để quyết định một việc gì đó quan trọng như mua nhà, đi xa, ký hợp đồng hoặc thực hiện làm đẹp.

Một số ngày được cho là những ngày cực kỳ xấu là Bạch Kỵ, Tam Nương, Không Phòng, Thọ Tử hay Sát Chủ,… thì các bạn cũng nên lưu ý mà tránh lựa chọn ngày xung khắc với tuổi của mình.

4.2 Ngày tháng vận, năm hạn

Nếu như các bạn có ý định xem ngày tốt đi xăm chân mày thì điều cơ bản nhất là phải biết đâu là năm tuổi, năm hạn cần tránh khi làm đẹp, phẫu thuật hoặc làm nhiều việc quan trọng.

làm chân mày có cần coi ngày không
Ngày tháng vận, năm hạn là ngày xấu cần tránh khi đi xăm chân mày

Năm tuổi có thể được hiểu là năm hạn trong tử vi. Những năm như vậy thường có xuất hiện các điềm xui, luôn gặp những chuyện không như ý muốn và đôi khi là bất trắc trong tình yêu, cuộc sống. Cho nên, khi làm việc gì quan trọng thì các bạn cũng nên tránh xa những năm hạn, năm tuổi của mình.

4.3 Năm tam tai

Năm tam tai là một cụm từ thường xuyên được mọi người nhắc tới, và thường sẽ dựa vào con giáp năm sinh để xác định xem năm nay có phải năm tam tai không.

Người tuổi Thân, Tý, Thìn sẽ bị hạn tam tai trong 3 năm Dần, Mão, Thìn. Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ gặp hạn tam tai trong 3 năm Thân, Dậu, Tuất. Người thuốc nhóm tuổi Hợi, Mão, Mùi sẽ tam tai năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Còn những người tuổi Hợi, Mão, Mùi có hạn tam tai năm Hợi, Tý, Sửu. Dựa theo các thông tin trên, các bạn sẽ dễ biết đâu là năm tam tai của mình.

5. Xăm chân mày ở đâu đẹp và tốt cho phong thủy? TMV Quốc tế Linh Anh

Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh cam kết là địa chỉ thẩm mỹ công nghệ cao uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và khẳng định tên tuổi trên thị trường về làm đẹp. Linh Anh đảm bảo các trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước từ Hoa Kỳ và châu Âu. Hiện này toàn bộ quy trình đều đã được FDA chứng nhận là an toàn, hiệu quả và uy tín.

Quy trình phun xăm lông mày cam kết thực hiện chuẩn Y khoa, được Bộ Y tế cấp giấy phép và công nhận độ an toàn. Các bạn sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có bằng cấp và tay nghề chuyên môn cao.

Nếu bạn muốn thay đổi tướng số, vận mệnh thông qua hàng lông mày thì bạn có thể thực hiện phun xăm lông mày phong thủy bên Linh Anh và các bạn sẽ được tư vấn rõ ràng trước khi thực hiện.

Cận cảnh điêu khắc chân mày siêu sợi đẹp không góc chết | Thẩm Mỹ Linh Anh

Mong rằng những thông tin về ngày tốt đi xăm chân mày sẽ giúp các bạn an tâm và có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn cho mình trước khi quyết định thực hiện làm đẹp cho lông mày. Công nghệ phun xăm thẩm mỹ tại Linh Anh sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài nổi bật mà vẫn đảm bảo không gây tổn thương, không xâm lấn. Nếu bạn có thắc mắc nào cần Linh Anh hỗ trợ thì đừng ngại điền thông tin vào form bên dưới nhé!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY