Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái và phải có ý nghĩa gì?

nốt ruồi ở lòng bàn chân

Tùy thuộc vào màu sắc và kích thước mà nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ mang những ý nghĩa tướng số khác nhau. Nếu nốt ruồi may mắn thì bạn có thể giữ lại, còn những nốt ruồi nằm ở vị trí xấu cần được tẩy xóa để mang lại tài lộc cho chủ nhân. Giải mã chi tiết ý nghĩa tại bài viết dưới đây, xem ngay kẻo lỡ!

1. Ý nghĩa 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân mang phúc tướng, luôn gặp nhiều may mắn. Bạn sẽ có cuộc sống sung sướng an nhàn, đồng thời có tướng vượng nhân – người mang lại vượng khí cho mọi người xung quanh.

Nếu ai sở hữu 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân báo hiệu vận mệnh cực kỳ tốt bởi đây là điều rất hiếm gặp. Số mệnh cụ thể được người xưa chỉ ra như sau:

 • Sự nghiệp thành công vang dội, luôn gặp may mắn, thăng quan tiến chức.
 • Có số làm quản lý, luôn được mọi người kính trọng, nể phục.
 • Cuộc sống, tình duyên viên mãn, no đủ.
 • Cuộc đời vương giả giàu sang, không cần bận tâm chuyện cơm áo.

9 nốt ruồi ở lòng bàn chân đã cực kỳ hiếm gặp, nếu xét thêm về màu sắc, kích thích và vị trí chính xác ở nam và nữ sẽ cho thấy những ý nghĩa khác nhau.

nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Ý nghĩa 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân

2. Ý nghĩa màu sắc và kích thước của nốt ruồi

Như đã chia sẻ, màu sắc và kích thước của nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ nói được 1 phần số mệnh tương lai của bạn. Cụ thể:

 • Nốt ruồi son ở lòng bàn chân (nốt ruồi có màu đỏ): Vừa lọt lòng đã sống trong gia đình sung túc, thân mang vượng khí – mang lại sự thịnh vượng, may mắn – cho người thân trong nhà.
 • Nốt ruồi màu đen ở lòng bàn chân: Đa số những người sở hữu nốt ruồi này đều phải làm việc xa nhà, thường xuyên di chuyển và làm bên chuyên ngành báo chí, phim ảnh, truyền thông. Đường công danh của bạn sẽ sớm thành công rực rỡ với những công việc kể trên.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân có kích thước to, bóng, màu da lòng bàn chân hồng hào: Số phú quý ngay từ lúc nhỏ, cuộc sống không bao giờ phải nghĩ ngợi chuyện tiền bạc, một đời ấm no.
nốt ruồi lòng bàn chân
Ý nghĩa màu sắc và kích thước nốt ruồi ở lòng bàn chân

3. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nữ giới nằm bên trái hay bên phải cũng có những ý nghĩa tướng số, phong thủy khác nhau. Chị em hãy tham khảo xem vận mệnh của mình như thế nào nhé!

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân

3.1 Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Phái đẹp sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là người tài năng, có tố chất lãnh đạo nên dễ dàng đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Họ thường được chọn đảm nhận những vị trí trọng yếu, sự nghiệp hanh thông.

Đồng thời, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này còn mang số vượng phu ích tử, cùng chồng xây dựng cơ đồ.

nốt ruồi dưới bàn chân
Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ giới

>> Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy của đàn ông, phụ nữ từng vị trí

3.2 Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Chị em nào sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thường có số sung sướng, có phú từ nhỏ. Sau này trưởng thành, bạn vẫn có được cuộc sống viên mãn, dù không giàu sang hơn người nhưng cũng đủ ăn đủ mặc.

Về cuộc sống hôn nhân, bạn may mắn khi có nửa kia luôn yêu thương, gia đình ấm cúng, con cái ngoan ngoãn.

nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái nữ
Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ

4. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân nam

Không riêng gì phái nữ, cánh mày râu sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường cũng mang số mệnh giàu sang phú quý. Tuy nhiên, cụ thể như thế nào phải xem xét vị trí mà nốt ruồi xuất hiện.

4.1 Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Đàn ông lòng bàn chân phải có nốt ruồi là người rất thông minh, có tài quản lý và giao tiếp. Họ luôn được “chọn mặt gửi vàng” ở những vị trí quan trọng như Giám đốc, Trưởng phòng… và được cấp dưới vô cùng tín nhiệm, kính nể.

Đây là đặc điểm nhân tướng học và phong thủy cho thấy người đàn ông này có tiền đồ xán lạn, đường tình duyên may mắn, gặp đúng người đúng thời điểm. Hai người nên duyên vợ chồng ăn đời ở kiếp và có cuộc sống phú quý, viên mãn.

nốt ruồi ở bàn chân phải nữ
Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam giới

>> Xem thêm: Giải đáp nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì? Có nên tẩy nốt ruồi trên nách không?

4.2 Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thường là người giàu sang, có địa vị tiếng nói trong xã hội. Cuộc đời may mắn luôn có quý nhân phù trợ, dù đi đến đâu cũng được mọi người quan tâm, yêu thương.

nốt ruồi trong lòng bàn chân
Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam giới

5. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở mép, mu, gót và ngón chân

Bên cạnh ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân, các vị trí nốt ruồi ở mép chân, mu bàn chân, gót chân và ngón chân đều mang những ý nghĩa tướng số riêng. Giải mã chi tiết để xem nó có may mắn hay xui xẻo?

5.1 Nốt ruồi ở mép bàn chân

Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi ở mép chân đều cho thấy cuộc sống cơ cực từ tấm bé, tự thân làm hết mọi việc mà không được ai giúp đỡ. Cuộc sống trưởng thành cũng khá bế tắc, công việc, tình duyên đều gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Đặc biệt, chị em phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có hôn nhân dễ bị đứt gánh giữa đường bởi những cãi vã trong vấn đề tiền bạc.

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở miệng trái, phải của nam, nữ có ý nghĩa gì?

5.2 Nốt ruồi ở gót chân

Được xem là phúc tướng, những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân thường rất tài giỏi, có khả năng lãnh đạo. Là người bao dung và khiêm tốn lại tài giỏi nên luôn được mọi người xung quanh yêu thương, kính nể.

Hậu vận của cả nam và nữ có nốt ruồi ở gót chân rất tốt đẹp, cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc, nhận được nhiều điềm lành phước báo.

nốt ruồi lòng bàn chân phải nữ
Nốt ruồi ở gót chân nam & nữ

5.3 Nốt ruồi ở ngón chân cái và các ngón chân khác

Nốt ruồi mọc ở ngón chân là điều khá phổ biến, vậy nhưng bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của từng vị trí ngón chân như thế nào chưa:

 • Nốt ruồi ở ngón chân cái: Vị trí này đại diện cho sức mạnh và khả năng lãnh đạo của chủ nhân nốt ruồi. Bạn có đủ tài trí để vượt qua thử thách và quản lý công việc rất tốt.
 • Nốt ruồi ở ngón chân trỏ: Vị trí này cho thấy sức khỏe của chủ nhân không được tốt, thường xuyên đau đầu. Ngoài ra, theo phong thủy, những người sở hữu nốt ruồi ở đây thường rất khó ngủ, dễ bị trầm cảm, chuyện tình cảm cũng không thuận lợi.
 • Nốt ruồi ở ngón chân giữa: Những người sở hữu nốt ruồi này thường có đường công danh sự nghiệp không thông thuận, phải làm việc xa nhà, đi công tác nhiều nơi. Dù đi làm vất vả nhưng không kiếm được tiền nên cuộc sống bấp bênh, khó khăn.
 • Nốt ruồi ở ngón chân áp út: Tính tình của chủ nhân nốt ruồi thường rất thanh thuần vô ưu vô lo, không thích tính toán với người khác. Vì vậy, bạn luôn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh, những người thân có thể hỗ trợ khi gặp khó khăn.
 • Nốt ruồi ở ngón chân út: Nếu sở hữu ngón chân này – dù là nam hay nữ – thì nên đi tẩy nốt ruồi ngay. Bởi vì đây là nốt ruồi ngăn trở sự may mắn của chủ nhân. Bạn thuộc tuýp người hướng nội, hay giấu cảm xúc vào bên trong nên có xu hướng nhạy cảm, dễ suy nghĩ lời nói của người khác. Đồng thời, chuyện tình cảm luôn gặp trắc trở, biến động.

>> Xem thêm: Vận mệnh phong thủy nốt ruồi ở mông cho cả nam và nữ

5.4 Nốt ruồi ở trên mu bàn chân

Nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở mu bàn chân đều là điềm báo không lành, kém may mắn. Mặc dù bạn làm việc vô cùng chăm chỉ nhưng lại nhận được thành quả không đúng với giá trị mình bỏ ra. Đường công danh cũng không hanh thông, tài chính không ổn định, tình duyên lận đận có thể cô độc khi về già.

có nốt ruồi ở lòng bàn chân
Nốt ruồi ở trên mu bàn chân

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở xương quai xanh – Giải mã vận mệnh Nam, Nữ chuẩn

5.5 Nốt ruồi ở mắt cá chân

Một số trường hợp xuất hiện nốt ruồi ở mắt cá nhân, họ là những người khá trầm tính, không giỏi giao tiếp, thậm chí là không biết nhìn sắc mặt hay chiều lòng người đúng lúc. Điều này dẫn đến việc công việc không thuận lợi, dễ bị khó khăn trong giai đoạn thực hiện kế hoạch.

Chị em có nốt ruồi ở mắt cá chân đa phần là người tốt bụng, ăn nói dịu dàng dễ nghe nên được nhiều người yêu mến, theo đuổi.

6. Khi nào cần lo lắng vì có nốt ruồi ở chân?

Nếu bàn chân của bạn xuất hiện chấm đỏ như nốt ruồi son không ngứa thì có thể đó là biểu hiện của một số bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, ung thư da, ung thu máu, bệnh sởi, bệnh suy tủy. Những thay đổi đi kèm với nốt ruồi có thể kể đến như:

 • Xuất hiện vết lở loét như vết loét do bệnh tiểu đường gây ra. Những vết loét này không lành hoặc tái đi tái lại liên tục.
 • Có đường kẻ dọc màu nâu hoặc màu đen xuất hiện ở móng chân.
 • Mọc thêm các nốt ruồi mới, lan rộng ở cả bàn chân.
 • Những khối u ác tính thường đau, ngứa hoặc chảy máu, sau đó máu có xu hướng khó đông.

Nếu thấy những biểu hiện này thì hãy ngay lập tức đến cơ sở y tế gần nhất hoặc đến bệnh viện da liễu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Bạn có thể đọc thêm bài viết Da nổi chấm đỏ như nốt ruồi son không ngứa là bệnh gì? để biết thêm chi tiết về biểu hiện của các loại bệnh cũng như có hướng khắc phục tốt nhất.

7. Có nên xóa nốt ruồi ở chân hay không?

Mỗi vị trí nốt ruồi đều báo hiệu một phần về số mệnh tương lai của chúng ta. Tuy nhiên, không phải tất cả nốt ruồi ở lòng bàn chân đều tốt, vậy nên bạn có thể cân nhắc xóa hoặc không. Bởi chung quy, số mệnh của bản thân nằm trong lòng bàn tay tự mình tạo dựng chứ không phụ thuộc vào một vài nốt ruồi trên cơ thể.

Nhưng nếu bạn muốn xóa nốt ruồi thì nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại không để lại sẹo. Một số phương pháp xóa nốt ruồi hiện được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng như đốt điện, bắn laser, phẫu thuật… Tùy thuộc vào cơ địa, tài chính,  vị trí cũng như kích thước nốt ruồi mà bác sĩ Da liễu sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

Tránh sử dụng các phương pháp tự nhiên như tỏi, giấm táo, lưỡi dao cạo… để tẩy nốt ruồi. Những cách này có thể tăng nguy cơ bị nhiễm trùng hoặc thậm chí là để lại sẹo lồi vĩnh viễn trên cơ thể, gây mất thẩm mỹ khiến bạn mặc cảm, tự ti.

Bạn có thể cập nhật thêm chi phí xóa nốt ruồi trên thị trường hiện nay để có thể chuẩn bị tinh thần và tài chính tại bài viết: tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền?

Báo giá dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Linh Anh

 

8. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, hiệu quả

Gần 10 năm phát triển trong ngành thẩm mỹ, Linh Anh luôn mang đến cho khách hàng hành trình trải nghiệm nhiệt thành, tận tâm. Cống hiến hết mình cho ngành làm đẹp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, Linh Anh không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp chị em phụ nữ đẹp mãi với thời gian.

Được mệnh danh là thiên đường làm đẹp, Linh Anh mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ từ điều trị da (mụn, nám tàn nhang, thâm mụn, xóa nốt ruồi), phun xăm thẩm mỹ, tắm trắng đến triệt lông, giảm béo, không dịch vụ nào mà Linh Anh không đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với dịch vụ xóa nốt ruồi, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp cho từng vị trí, màu sắc, kích thước của nốt ruồi. Ứng dụng công nghệ laser có bước sóng 532nm – 1064nm giúp len lỏi vào sâu bên dưới tế bào da, loại bỏ sắc tố (hắc sắc tố hoặc huyết sắc tố) tạo nốt ruồi ở lòng bàn chân. Từ đó loại bỏ nốt ruồi an toàn, nhanh chóng mà không đau rát, không để lại sẹo.

nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải
Xóa nốt ruồi ở chân bằng laser
mụn ruồi ở lòng bàn chân
Xóa nốt ruồi ở chân bằng laser

Đến với Linh Anh xóa nốt ruồi bạn sẽ nhận được những đặc quyền:

 • Bác sĩ Da liễu trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa liệu trình xóa nốt ruồi bằng laser.
 • Được hướng dẫn chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi.
 • Không gian sang trọng, âm thanh du dương nhẹ nhàng.
 • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ laser thế hệ mới xóa nốt ruồi nhanh chóng, không đau.
 • Cam kết bằng văn bản.

Tóm lại, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân, đặc biệt là 9 nốt ruồi, là số đại cát đại quý, cuộc sống may mắn, sung túc cả đời. Nếu bạn không sở hữu nốt ruồi tướng sang, kém may mắn thì có thể chọn phương pháp xóa nốt ruồi hoặc xăm nốt ruồi phong thủy. Nhanh tay để lại thông tin form bên dưới để được nhân viên Linh Anh tư vấn và đặt lịch xóa nốt ruồi ngay nhé!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY