Nốt ruồi ở vai – Luận giải tướng số & vận mệnh chính xác

nốt ruồi ở vai

Trong văn hóa phương Đông, phần lớn mọi người đều sẽ quan tâm đến vấn đề tâm linh, phong thủy, nhân tướng học,…Vì vậy, theo quan niệm của người xưa, trên cơ thể chúng ta có nhiều đặc điểm có thể dự đoán tính cách, vận mệnh của chúng ra và nốt ruồi là một trong số đó. Có câu, nốt ruồi trên vai – ngày mai nặng gánh, nhiều người cho rằng nếu sở hữu nốt ruồi này là “gánh nặng” khiến cuộc sống khó khăn hơn. Cùng Linh Anh giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở vai ngay nhé.

1. Tướng số nốt ruồi trên vai ở nữ

Các nốt ruồi trên cơ thể đều mang nhiều ý nghĩa riêng, dự đoán được những vận mệnh tốt đẹp cũng như những điều xấu đối với người mang nốt ruồi đó. Những người có nốt ruồi trên vai thường được đánh giá là người vất vả và phải gánh nhiều trách nhiệm nặng nề trên vai.

1.1 Ý nghĩa nốt ruồi trên vai phải nữ giới

Nốt ruồi trên vai thường bị coi là mang điềm xấu cho chủ sở hữu, nhưng đối với nốt ruồi trên vai phải của phụ nữ, nó thể hiện người này là người thông minh và công việc thuận lợi.

 • Về mặt sự nghiệp: Phụ nữ có nốt ruồi ở vai phải thường có khả năng kinh doanh và lãnh đạo. Đây là những người phụ nữ có tài năng và luôn cố gắng đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra.
 • Về tình duyên và gia đạo: Phụ nữ có vị trí nốt ruồi này có thể trải qua khó khăn trong giai đoạn trung niên liên quan đến gia đình. Tuy nhiên, nhìn chung, cuộc sống của họ không có quá nhiều biến động, ổn định, ấm no và đầy đủ, họ có con cái hiếu thuận.
 • Về sức khỏe: Phụ nữ mang nốt ruồi này có sức khỏe bình thường, không thường xuyên gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý duy trì một lối sống lành mạnh và cẩn thận trong việc chăm sóc sức khỏe.
nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trên VAI PHẢI nữ giới

1.2 Tướng số nốt ruồi trên vai trái phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên vai trái thường mang trong mình cốt cách hiền hậu và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 • Về mặt sự nghiệp: Những người phụ nữ này thường có ý chí và quyết tâm trong công việc. Sự nghiệp của họ thường thuận lợi và sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ nhờ vào việc vun đắp từ khi còn trẻ.
 • Về mặt tình duyên và gia đạo: Họ thường là người phụ nữ của gia đình, biết cách chăm sóc hạnh phúc gia đình và có khả năng quản lý tài chính. Cuộc sống tình cảm của họ khá viên mãn và hạnh phúc bền lâu.
 • Về mặt sức khỏe: Sức khỏe của phụ nữ có nốt ruồi trên vai trái tương đối ổn định. Tuy nhiên, để có một sức khỏe thực sự tốt, họ vẫn cần duy trì một lối sống lành mạnh và khoa học hàng ngày, không lờ là qua việc chăm sóc bản thân.
nốt ruồi vai trái nữ
Nốt ruồi trên VAI TRÁI nữ giới

2. Tướng số nốt ruồi trên vai đàn ông

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai của phụ nữ và đàn ông cũng có sự khác biệt, giải mã nốt ruồi ở vai của nam giới nói lên điều gì ngay sau đây.

2.1 Tướng số nốt ruồi trên vai phải nam

Nốt ruồi trên vai của nam giới và nữ giới phải thường có ý nghĩa khác nhau. Trái ngược với phụ nữ, nam giới trên vai phải có nốt ruồi thường gặp khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Về mặt sự nghiệp: Nam giới có nốt ruồi trên vai phải thường đối mặt với áp lực kinh tế, gánh vác trách nhiệm tài chính của gia đình. Cuộc sống không thuận lợi, thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Họ cũng dễ bị đồng nghiệp gây khó dễ. Trong trường hợp này, thay đổi môi trường làm việc là một sự lựa chọn tốt nếu cảm thấy khó khăn hoặc không phù hợp với môi trường hiện tại.

Về mặt tình duyên và gia đạo: Tình duyên của những người đàn ông này tương đối khó khăn. Họ thường phải dành nhiều thời gian và trải qua nhiều mối tình mới tìm được người phù hợp với mình.

Về mặt sức khỏe: Sức khỏe của nam giới có nốt ruồi trên vai phải thường không được đánh giá là quá tốt. Họ khá dễ mắc bệnh và cảm thấy không khỏe. Điều này khiến họ phải chi tiêu khá nhiều tiền bạc và thời gian để thăm khám và mua thuốc men. Vì vậy, họ nên duy trì các thói quen tốt cho bản thân và chú trọng đến việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

nốt ruồi sau vai trái phụ nữ
Nốt ruồi trên VAI PHẢI nam giới

>> Xem thêm: Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải của Nam, Nữ nói lên điều gì?

2.2 Ý nghĩa của nốt ruồi ở vai trái đàn ông

Những người đàn ông có nốt ruồi ở vai trái thường là kiểu người khá hòa đồng và luôn sẵn sàng để giúp đỡ, hỗ trợ những người xung quanh.

Về công danh: là người có tính cách hòa đồng và vui vẻ, họ thường rất lạc quan, biết cách giao tiếp nên tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Trong công việc, họ cũng rất hay nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người nên không gặp phải quá nhiều khó khăn, trắc trở.

Về tình duyên, gia đạo: hôn nhân của những người đàn ông có nốt ruồi ở vai trái khá suôn sẻ, không xảy ra nhiều biến cố, gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cái hiếu thuận.

Về sức khỏe: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này bởi vì có tinh thần tích cực nên sức khoẻ tinh thần lẫn thể chất khá tốt.

nốt ruồi sau vai phải phụ nữ
Nốt ruồi trên VAI TRÁI nam giới

3. Luận giải tướng số nốt ruồi ở vai theo từng vị trí

Nốt ruồi ở vai sẽ bao gồm nhiều vị trí khác nhau và chúng sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây nhé.

3.1. Nốt ruồi ở giữa cổ và vai

Dù là nam hay nữ thì những người sở hữu nốt ruồi ở giữa cổ và vai đều mang số mệnh phú quý, có tương lai rộng mở và nhiều cơ hội để thăng tiến. Đây là những người thường có tính cách hiền lành, được đánh giá là những “con ong” chăm chỉ và rất biết cách quan tâm đến người khác. Họ còn rất thông minh, cư xử khéo léo và nỗ lực phấn đấu trong công việc.

Người có nốt ruồi ở vị trí này tương lai có khả năng thừa kế cơ nghiệp lớn từ gia đình và được gia đình hỗ trợ và giúp đỡ khá nhiều. Cũng vì thế mà tương lai của họ rất tươi sáng và có sự nghiệp thăng tiến nhanh.

Họ có con đường tình duyên thuận lợi, không gặp nhiều trắc trở, dễ tìm được người hoà hợp và mai sau gia đình êm ấm đông vui.

nốt ruồi trên vai trái nữ
Nốt ruồi ở giữa cổ và vai

3.2. Nốt ruồi sau lưng vai trái

Nếu bạn là phụ nữ và có nốt ruồi ở sau lưng vai trái, đó có thể được coi là một dấu hiệu may mắn vì vị trí này mang lại những tín hiệu tích cực. Những phụ nữ mang nốt ruồi ở vị trí này thường gặp thuận lợi trong công việc, có “đầu xuôi đuôi lọt” và dễ gặp nhiều may mắn.

Họ thường được hưởng phúc và mọi việc suôn sẻ, thành công mà không phải đối mặt với quá nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở vị trí này có màu đen đậm và kích thước lớn, thì được cho là không mang lại điều tốt đẹp cho gia đình bạn.

Nếu bạn là nam và có nốt ruồi ở sau lưng vai trái, bạn thuộc loại người tài hoa, thông minh và nhiều tài lẻ. Những người đàn ông này có khả năng thu hút những người xung quanh bởi tài năng bẩm sinh của mình.

Họ cũng rất khéo léo trong giao tiếp và nhận sự yêu quý và kính trọng từ nhiều người. Chính vì vậy, họ có khả năng đạt được thành công nhanh hơn so với nhiều người khác.

nốt ruồi ở vai phải nữ
Nốt ruồi sau lưng vai trái

>> Xem thêm: Giải mã tướng vận nốt ruồi ở xương quai xanh Nam, Nữ

3.3. Nốt ruồi ở giữa bả vai

Nốt ruồi ở giữa bả vai được cho là một dấu hiệu không mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Theo lời truyền của người xưa, đây được coi là nốt ruồi đem đến nhiều gánh nặng và khó khăn trong cuộc sống.

Theo nhân tướng học, người mang nốt ruồi ở giữa bả vai trái thường phải đối mặt với khổ ải khó khăn, còn trên vai phải thì mang vận số bần cùng. Vì vậy, nốt ruồi ở giữa bả vai cho thấy tướng số khó khăn và yêu cầu sự nỗ lực và cố gắng lớn để có cuộc sống tốt đẹp.

nốt ruồi ở vai trái phụ nữ
Nốt ruồi ở giữa bả vai

3.4. Nốt ruồi ở đầu bả vai

Nữ giới có nốt ruồi ở đầu bả vai được đánh giá là người sống tình cảm và thiên hướng nội tâm. Trong cuộc sống hôn nhân, họ có biết cách chăm sóc tốt và vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Đối với nam giới, nốt ruồi ở đầu bả vai thường thể hiện họ có khả năng nắm giữ chức vụ cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, điểm yếu của những người này là dễ bị ảnh hưởng và thiếu sự kiên định khi đưa ra quan điểm. Do đó, nếu bạn có điểm yếu này, cần phải nỗ lực để cải thiện và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.

nốt ruồi vai trái
Nốt ruồi ở đầu bả vai

3.5. Nốt ruồi ở xương bả vai

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương bả vai, thì thường là những người gặp nhiều may mắn. Họ có sự nhạy bén và sáng dạ, vì vậy con đường công danh và sự nghiệp của họ phát triển khá thuận lợi. Đây còn là những người phụ nữ có tính độc lập, biết cách phát triển bản thân dựa trên năng lực của mình mà không phụ thuộc vào người khác.

Trái ngược với phụ nữ, nam giới có nốt ruồi ở xương bả vai thường được cho là keo kiệt. Sự nghiệp và cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn. Sự nghiệp của họ khó phát triển, ít có cơ hội đạt được vị trí cao và khó tạo dựng sự nghiệp riêng cho bản thân.

nốt ruồi ở bả vai phải nữ
Nốt ruồi ở xương bả vai

3.6. Nốt ruồi sau vai nam và nữ

Nốt ruồi sau vai, còn được gọi là “nốt ruồi chôn của”, mang ý nghĩa rất tốt cho cả nam và nữ. Người sở hữu nốt ruồi này, bất kể ở phía sau vai trái hay phải, thường sinh ra trong một gia đình giàu có. Khi trưởng thành, họ sẽ được hưởng phúc lộc của gia đình mà không cần lo lắng về mặt vật chất.

Ngay cả khi không sinh ra trong một gia đình giàu có, những người sở hữu nốt ruồi sau vai vẫn trải qua cuộc sống với nhiều may mắn. Mọi sự việc diễn ra trong cuộc sống của họ luôn suôn sẻ.

Họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi gặp khó khăn. Điều này chứng tỏ họ là những người giữ chữ tín và đáng tin cậy, được mọi người tin tưởng, tín nhiệm.

nốt ruồi trên vai gần cổ
Nốt ruồi sau vai nam và nữ

3.7. Nốt ruồi ở vai gần cổ

Nốt ruồi ở vị trí vai gần cổ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn cho chủ nhân. Nó cho thấy cuộc sống của người sở hữu có cuộc sống sung túc và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Con đường công danh của họ thuận lợi và thành công.

Họ thường sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, thừa hưởng nhiều tài sản và tài năng từ thế hệ trước. Những người sở hữu nốt ruồi này không quá quan tâm đến vấn đề tài chính. Ngoài ra, cuộc sống gia đình của họ khá hạnh phúc và ít xảy ra mâu thuẫn.

nốt ruồi vai trái nữ
Nốt ruồi ở vai gần cổ

>> Xem thêm: Giải mã 65+ nốt ruồi trên mặt của đàn ông, phụ nữ chi tiết

3.8. Nốt ruồi dưới vai

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí bên dưới vai thường sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, nếu kết hợp với đặc điểm lưng mỏng, họ mang vận số không may mắn. Họ phải nỗ lực và cố gắng hơn nhiều để có được một cuộc sống ổn định. Công việc của họ thường có thu nhập không cao và một số người cho rằng họ thường phải làm việc chân tay.

Tuy nhiên, mặc dù con đường sự nghiệp không thuận lợi, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này lại có chuyện tình duyên suôn sẻ. Họ có thêm bờ vai để cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giảm đi một phần gánh nặng.

nốt ruồi bả vai
Nốt ruồi dưới vai

3.9. Nốt ruồi trên 2 vai

Những người sở hữu nốt ruồi ở cả hai vai được đánh giá là những người có năng lực cao, dám nghĩ dám làm và đam mê sự mới mẻ. Họ có tính cách mạnh mẽ và thường là những người phóng khoáng, dễ gần và dễ kết bạn.

Điều này giúp họ dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã hội và tận dụng những mối quan hệ đó để đạt thành công trong công việc một cách dễ dàng hơn. Trong vấn đề tình cảm, họ cũng may mắn có được cuộc sống hôn nhân hòa hợp và êm ấm.

nốt ruồi ở vai nam
Nốt ruồi trên 2 vai

>> Xem thêm: Giải đáp nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì? Có nên tẩy nốt ruồi trên nách không?

3.10. Nốt ruồi dưới xương bả vai trái

Vị trí nốt ruồi dưới xương bả vai, đối với phụ nữ, thường cho thấy những đặc điểm tích cực như sự chăm chỉ, lòng tốt, nhân hậu và khả năng quan tâm đến người khác. Họ cũng có khả năng quản lý tài chính tốt. Còn đối với nam giới, nó thể hiện sự thông minh, ý chí mạnh mẽ, khả năng cư xử khôn ngoan và sống biết điều.

Nhìn chung, bất kể là nam hay nữ, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều là mẫu người của gia đình, yêu thương gia đình và có lối sống bình lặng, lạc quan.

nốt ruồi vai phải
Nốt ruồi dưới xương bả vai trái

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở cổ nam nữ mang ý nghĩa gì theo nhân tướng học

4. Ý nghĩa nốt ruồi trên vai theo màu nốt ruồi

Trên cơ thể chúng ta dù ít hay nhiều đều sẽ có những nốt ruồi ở những vị trí và màu sắc khác nhau. Thông thường, phần lớn chúng ta đều có nốt ruồi màu đen hoặc nâu, còn nốt ruồi son khá hiếm gặp. Cùng là nốt ruồi trên vai nhưng mỗi loại nốt ruồi này đều mang ý nghĩa khác nhau.

4.1 Ý nghĩa nốt ruồi trên vai màu đen

Theo đánh giá chung, những người sở hữu nốt ruồi đen trên vai thường gặp nhiều khó khăn và gian nan trong cuộc sống. Vị trí này đòi hỏi họ đảm nhận nhiều trọng trách và nhiệm vụ lớn.

 • Về tính cách, những người có nốt ruồi đen trên vai thường thiếu sự tinh tế, không giỏi giang và khéo léo trong việc giao tiếp cũng như cách đối nhân xử thế với mọi người.
 • Về sự nghiệp, họ thích hợp với công việc văn phòng, những ngành như kinh doanh hoặc dịch vụ không phù hợp với họ do khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác còn hạn chế.
 • Về tình cảm, do gặp khó khăn trong cuộc sống, họ thường thành lập gia đình muộn và trước đó tình duyên trải qua nhiều khó khăn, trắc trở mới đi đến hạnh phúc trọn vẹn.
 • Về vận mệnh, theo nhân tướng học, cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi đen trên vai khá khó khăn, yêu cầu họ phải nỗ lực không ngừng, cần chủ động và vun đắp cho tương lai để đạt được cuộc sống ổn định sau này.

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở tay có ý nghĩa gì? Giải mã tướng số chuẩn nhất

4.2 Ý nghĩa nốt ruồi son trên vai

Nốt ruồi màu son, khác với nốt ruồi màu đen, thường mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Nếu nam hay nữ sở hữu nốt ruồi màu son trên vai, thì thường là những người có tài sắc, tài năng và khá hòa nhã, dễ được mọi người quý mến.

 • Về tính cách, họ thường có tính cách hòa nhã, duyên dáng, đặc biệt là khả năng giao tiếp tốt.
 • Về sự nghiệp, những người sở hữu nốt ruồi màu son trên vai thường có năng lực và gặp may mắn trong sự nghiệp, dễ dàng đạt được nhiều thành tựu.
 • Về tình cảm, với sự quyến rũ của họ, họ thu hút sự chú ý của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là đào hoa và nhanh chán, vì vậy những người sở hữu nốt ruồi màu son trên vai cần tiết chế hơn và chung thủy với tình yêu của mình để tìm được hạnh phúc lâu dài.
 • Về vận mệnh, cuộc sống của họ khá suôn sẻ và thuận lợi, vận may tốt. Đặc biệt, nếu màu sắc của nốt ruồi càng hồng nhuận, thì chứng tỏ những người này được quý nhân phù trợ, dễ thành công và tiến bộ nhanh chóng.

5. Có nên xóa nốt ruồi ở vai không?

Như những thông tin đã nêu trên, theo nhân tướng học, nốt ruồi trên vai có ý nghĩa và điềm báo khác nhau tại mỗi vị trí, có thể mang đến nhiều vận may hoặc sự kém may mắn. Nếu bạn có nốt ruồi mang điềm xấu hoặc gặp những chuyện không may mắn, thì có thể xem xét việc xóa nốt ruồi đó.

Ngược lại, nếu nốt ruồi ở vị trí mang điềm tốt và ý nghĩa may mắn, bạn có thể giữ lại để tạo sự lạc quan và may mắn theo quan niệm nhân tướng học.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nốt ruồi cũng có thể phản ánh trạng thái sức khỏe. Do đó, trước khi quyết định xóa nốt ruồi, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

6. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ tẩy nốt ruồi hiện đại và an toàn

Việc xóa nốt ruồi ở vai hay không là tùy thuộc vào quan niệm và nhu cầu của từng người. Trong trường hợp nốt ruồi gây mất tính thẩm mỹ hoặc tướng số không tốt, một số người lựa chọn tẩy xóa nốt ruồi để tăng thêm sự tự tin khi mặc váy áo trễ vai.

Hiện nay, công nghệ laser được sử dụng rộng rãi để tẩy xóa nốt ruồi và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Và TMV Quốc tế Linh Anh là địa chỉ cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi công nghệ laser hiện đại an toàn và uy tín hàng đầu.

Công nghệ này có những lợi thế vượt trội như thực hiện nhanh chóng mà không gây đau rát, ngăn ngừa tái phát, không để lại sẹo trên da và giúp cải thiện thẩm mỹ cũng như tướng số.

100% hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và Châu Âu, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

nốt ruồi sau vai
Tẩy nốt ruồi an toàn và nhanh chóng tại Linh Anh

Trên đây là những ý nghĩa về nốt ruồi ở vai, hy vọng nó đã mang đến những thông tin hữu ích đến cho bạn. Tiếp tục theo dõi Linh Anh để biết thêm nhiều kiến thức khác về phong thủy nhé. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tẩy nốt ruồi hoặc chấm nốt ruồi phong thủy thì hãy liên hệ ngay đến hotline của Linh Anh để được tư vấn chi tiết hơn.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

 

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY