15 Nốt ruồi xui xẻo ở cả nam và nữ cần xóa ngay

nốt ruồi xui xẻo

Nếu bạn tin vào phong thủy, việc xác định đúng nốt ruồi xui xẻo trên người sẽ giúp loại bỏ vận xui ra khỏi người. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chủ nhân thay đổi vận mệnh, gặp nhiều may mắn hơn trên đường công danh, sự nghiệp. Bài viết dưới đây, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh luận giải chi tiết các vị trí nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể nam và nữ.

1. Nốt ruồi xui xẻo là nốt ruồi như thế nào?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xui xẻo được ví như nốt ruồi hung, thường mang đến những điềm xấu khiến chủ nhân gặp nhiều khó khăn trong công việc, lận đận trong hôn nhân, thường xuyên tiêu hao tài của.

Nốt ruồi này thường xuất hiện tại các vùng cơ thể gây mất tính thẩm mỹ cho chủ nhân, vì vậy mà ảnh hưởng một phần nào đó đến công việc, cuộc sống. Đây chính là lý do nhiều người có nhu cầu tẩy nốt ruồi để thay đổi vận mệnh, cầu tài lộc, may mắn. Đồng thời giúp bản thân trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Nốt ruồi xui xẻo phá tài trên mặt.

những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới
Nốt ruồi xui xẻo là nốt ruồi như thế nào?

2. Những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới

Nếu trên cơ thể nữ giới xuất hiện những vị trí nốt ruồi xui xẻo dưới đây, hãy cẩn thận để tránh hao hụt tài của hoặc làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chi tiết sẽ được luận giải bên dưới.

2.1 Nốt ruồi ở cánh mũi

Theo quan niệm dân gian, nếu có nốt ruồi ở sống mũi hoặc ở cánh mũi là điều không may mắn. Nốt ruồi ở cánh mũi thể hiện sự khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ tình cảm, bởi người này tính cách lạnh lùng, không hòa đồng, tạo sự xa cách với người đối diện.

Đặc biệt, nếu có nốt ruồi to, đậm màu ở cánh mũi thường làm ngoại hình trở nên kém sắc.

những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới
Những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới – Nốt ruồi ở cánh mũi

2.2 Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt cho thấy bạn là người dễ bị cảm xúc chi phối, trở nên xao nhãng trong công việc. Vì vậy, nếu đời sống tình cảm thăng hoa, tốt đẹp thì công việc thuận lợi. Ngược lại, nếu tình cảm gặp trục trặc thì công việc cũng bị ảnh hưởng.

Cho nên, người có nốt ruồi này không thể nào làm được việc lớn. Vì quá lụy tình, hay suy nghĩ mông lung mà tâm trí luôn rối loạn, lo hết chuyện này đến chuyện kia.

những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nữ
Những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới – Nốt ruồi ở đuôi mắt

2.3 Nốt ruồi nằm ở đường chảy nước mắt

Nốt ruồi ở nằm ở chảy nước mắt nghe tên cũng đoán được tính cách của người này. Theo nhân tướng học, đây là người đa sầu, đa cảm, suy nghĩ, lo lắng nhiều nên cuộc sống không giây phút nào là thảnh thơi. Nhiều phụ nữ có nốt ruồi này còn có số sát phu.

Đây được coi là đường lệ đạo nên hay khóc nhiều, tình duyên và hôn nhân vô cùng lận đận, trắc trở. Mặc dù có số đào hoa nhưng khó tìm được người phù hợp. Vì vậy, mà nhiều người thương hay muốn xóa nốt ruồi ở vị trí này.

những nốt ruồi không nên tẩy
Những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới – Nốt ruồi nằm ở đường chảy nước mắt

2.4 Nốt ruồi ở xương gò má

Nốt ruồi ở xương gò má cho thấy người này có tính hay tranh đoạt. Đặc biệt, trong các mối quan hệ tình cảm thích chen chân, làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác.

Vì lẽ đó mà những ai có nốt ruồi này thường không để lại cảm tình tốt cho mọi người xung quanh. Mặc khác, đây còn được coi là nốt ruồi xui xẻo, phá hoại tiền của.

những nốt ruồi may mắn của nam
Những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới – Nốt ruồi ở xương gò má

2.5 Nốt ruồi ở sau gáy

Nốt ruồi ở sau gáy là dấu hiệu cho thấy người này có tình duyên lận đận. Người phụ nữ nào không may có nốt ruồi xui xẻo sẽ phải trải qua nhiều cuộc tình dang dở.

Mà thường họ là người chịu nhiều tổn thương hơn. Sau 30 tuổi mới tìm được người hợp ý, có mối quan hệ bền chặt, gắn kết lâu dài.

những nốt ruồi nên tẩy ở nam
Những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới – Nốt ruồi ở sau gáy

>> Xem thêm: Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải của Nam, Nữ nói lên điều gì?

2.6 Nốt ruồi ở cổ

Nói đến nốt ruồi xui xẻo thì nốt ruồi ở cổ là vị trí khiến nhiều người muốn tẩy xóa nhất. Bởi nó còn được mệnh danh là “nốt ruồi phá tài”, mang hàm ý rằng đường công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, tài chính thiếu trước hụt sau.

Mặc khác, người phụ nữ có nốt ruồi này còn phải chịu nhiều áp lực trong công việc. Vì không được cấp trên trọng dụng nên dù họ có cố gắng cũng không thể nào lên được chức vụ cao hơn.

nốt ruồi phá tướng
Những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới – Nốt ruồi ở cổ

2.7 Nốt ruồi trên viền môi

Nốt ruồi ở viền môi là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có xu hướng thích nói nhiều, dễ phải lòng đàn ông. Vì luôn tỏ ra bản thân mình yếu đuối nên được nhiều chàng trai quan tâm, giúp đỡ, vô tình khiến họ dễ rơi vào chuyện thị phi liên quan đến tình cảm.

Chính vì vậy, người phụ nữ có nốt ruồi này cần phải cẩn trọng nhiều hơn trong việc xây dựng mối quan hệ yêu đương, đừng biến mình trở thành người thứ ba.

Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi viền môi thường là kiểu người lươn lẹo, nói hai lời dẫn đến không một ai dám tin tưởng họ. Vậy nên trong công việc không được đồng nghiệp yêu thích, cấp trên trọng dụng, khó đạt thành công dẫn đến tài chính thiếu trước hụt sau.

những nốt ruồi xui xẻo trên mặt
Những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới – Nốt ruồi trên viền môi

2.8 Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Đây là nốt ruồi xui xẻo liên quan đến vấn đề hôn nhân, vợ chồng thường hay mâu thuẫn chuyện tiền bạc. Đa phần người phụ nữ có nốt ruồi giữa sống mũi không biết cách kiểm soát cảm xúc tốt, hay sáng nắng nhiều mưa, nóng giận vô cớ.

Vì vậy, hai vợ chồng thường xảy ra cãi vã, không ai chịu nhường ai. Đến cuối cùng, cả hai quá mệt mỏi, không thể chung sống được nữa dẫn đến ly hôn.

vị trí nốt ruồi xui xẻo
Những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới – Nốt ruồi ở giữa sống mũi

2.9 Nốt ruồi ở lệ đường

Nếu nhắc đến nốt ruồi xui xẻo trên mặt thì không thể thiếu nốt ruồi ở lệ đường. Đây là dấu hiệu cho thấy người này thường có tính cách cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng.

Đồng thời, người phụ nữ này rất biết cách thu hút sự chú ý từ phái mạnh. Vì vậy, dễ nảy sinh những mối tính với người đàn ông khác, kể cả khi đã kết hôn. Họ có xu hướng rất dễ ngoại tình.

nốt ruồi mang điềm xui xẻo ở nữ giới
Những nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới – Nốt ruồi ở lệ đường

3. Những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở nam giới

Nếu trên cơ thể nam giới xuất hiện những vị trí nốt ruồi xui xẻo dưới đây là điềm báo không may mắn trong tương lai, kể cả tình duyên và công việc. Đọc thông tin bên dưới để hiểu rõ nhé!

3.1 Nốt ruồi trong lông mày

Đàn ông có nốt ruồi trong lông mày kết hợp với đặc điểm mày thưa, nhạt màu là người gặp khó khăn trong giao tiếp, ngại nói chuyện với người khác. Mặc khác, tính cách của họ bảo thủ, tự cao nên không được nhiều người yêu mến.

Về chuyện tình yêu, khó tìm được người hiểu ý và yêu thương mình thật lòng. Vì vậy, các mối tình không kéo dài được lâu.

nốt ruồi không may mắn
Những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở nam giới – Nốt ruồi trong lông mày

3.2 Nốt ruồi ở mép miệng

Đàn ông có nốt ruồi ở mép miệng thường có tính cách ích kỷ, bảo thủ, quan tâm đến cảm xúc bản thân mà không hiểu cho người khác. Vì vậy, họ không được nhiều người yêu mến, khi khó khăn cũng tự mình mà vượt qua không một ai giúp đỡ.

Trong công việc, họ thường phải tự lực cánh sinh, dẫn đến khó đạt được thành công trong sự nghiệp. Hầu như công việc chỉ dừng lại ở mức ổn định, khó thăng tiến được lên chức cao hơn.

nốt rồi phá tướng
Những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở nam giới – Nốt ruồi ở mép miệng

3.3 Nốt ruồi dưới lông mày

Đàn ông có nốt ruồi dưới lông mày thường có cuộc sống mưu sinh vất cả. Công việc không mấy suôn sẻ, dẫn đến tài chính chật vật, thiếu trước hụt sau.

Về phương diện tình cảm cũng gặp nhiều khó khăn, khó tìm được người hợp ý. Họ nên kết hôn muộn thì cuộc sống hôn nhân mới có thể êm đẹp được.

nốt ruồi ở trên mép môi mang điềm xui
Những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở nam giới – Nốt ruồi dưới lông mày

3.4 Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Nói đến nốt ruồi xui xẻo của nam giới không thể nào thiếu nốt ruồi ở giữa sống mũi. Đây là vị trí nốt ruồi không tốt cả về đường sự nghiệp lẫn hôn nhân.

Về công việc, người này gặp nhiều khó khăn, công việc làm không đúng với mong muốn bản thân nên khó có địa vị trong xã hội.

Về hôn nhân vợ chồng cũng hay xảy ra mâu thuẫn, thiếu sự đồng cảm, bao dung cho nhau. Đặc biệt cả hai thường trái luồng ý kiến nhau về chuyện quản lý tài chính nên rất dễ ly hôn. Nhìn chung đây là tướng nốt ruồi xui xẻo mà ai cũng muốn xóa.

nốt ruồi ở khóe mắt là xui xẻo
Những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở nam giới – Nốt ruồi ở giữa sống mũi

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở tay có ý nghĩa gì? Giải mã tướng số chuẩn nhất

3.5 Nốt ruồi ở ngang mép miệng

Đàn ông có nốt ruồi ở ngang mép miệng thường tính cách bảo thủ, ích kỷ chỉ biết lo nghĩ đến lợi ích của bản thân mà không để ý đến cảm xúc người khác. Vì vậy, khi gặp khó khăn không ai muốn giúp đỡ. Công việc lẫn cuộc sống hàng ngày cũng không mấy suôn sẻ.

Vì bản tính của mình mà cho dù có gặp trắc trở gì trong cuộc sống cũng phải tự thân vận động. Do đó, mà khó đạt được thành công, thường công việc chỉ giậm chân tại chỗ, không giữ được chức vụ cao.

nốt rồi phá tướng
Những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở nam giới – Nốt ruồi ở ngang mép miệng

4. Nốt ruồi xui xẻo có xóa được không?

Vậy nốt ruồi xui xẻo có xóa được không? Việc có nên tẩy nốt ruồi xui xẻo không còn tùy thuộc vào niềm tin vào phong thủy của mỗi người cũng như nhu cầu thẩm mỹ.

Theo Y khoa, nốt ruồi là khối u lành tính mọc chồi lên hoặc nằm dưới bề mặt da, tạo thành đốm nhỏ đa sắc tố. Hầu hết các nốt ruồi trên cơ thể đều là lành tính, không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi to lên bất thường, bề mặt sần sùi có thể dấu hiệu cơ thể đang gặp vấn đề, lúc này nên đến bệnh viện để thăm khám.

Theo nhân tướng học, nếu bạn là người tin vào tướng số, phong thủy thì nếu cơ thể xuất hiện những nốt ruồi không may mắn, hãy xóa bỏ chúng để giúp cải vận, mang lại may mắn hơn cho bản thân.

Xét về phương diện thẩm mỹ, những nốt ruồi xui xẻo thường nằm ở những vị trí “kém duyên” ảnh hưởng ngoại hình của chủ nhân. Qua đó, việc tẩy xóa nốt ruồi giúp thay đổi ngoại hình, bản thân thêm phần tự tin, công việc và cuộc sống nhờ thế cũng cải thiện được tốt hơn.

vị trí nốt ruồi xui xẻo ở nữ giới
Xóa nốt ruồi xui xẻo cải vận.

Thông thường, bạn có thể lựa chọn xóa nốt ruồi đen có kích thích lớn, đậm màu, nằm các vị trí dễ thấy trên cơ thể, ảnh hưởng đến ngoại hình và tướng số. Tuy nhiên, đây là vị trí nhạy cảm nếu việc tẩy xóa không an toàn rất dễ để lại sẹo xấu, càng gây mất thẩm mỹ.

Vì vậy, để việc tẩy xóa nốt ruồi được an toàn, cần phải áp dụng đúng kỹ thuật, tốt nhất là nên áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại để giảm thiểu rủi ro về mức thấp nhất. Đồng thời, cần quan tâm lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thăm khám cẩn thận.

Nếu bạn đang thắc mắc tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền bằng công nghệ cao thì có thể điền thông tin vào form bên dưới để được Chuyên viên Linh Anh giải đáp thắc mắc nhanh nhất đến mình nhé!

Giá tẩy nốt ruồi tại Linh Anh

 

5. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ tẩy nốt ruồi xui xẻo uy tín

Nếu bạn muốn tẩy xóa triệt để nốt ruồi xui xẻo nhưng không biết nên thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Linh Anh hiện đang ứng dụng công nghệ Laser C02 Fractional giúp loại bỏ nốt ruồi một cách nhanh chóng, an toàn.

Một số ưu điểm tuyệt vời của công nghệ Laser C02 Fractional:

  • Tia laser ở tần số cao, điều chỉnh bước sóng linh hoạt tùy theo kích thích nốt ruồi mà không làm ảnh hưởng đến các mô da lành xung quanh. Đặc biệt, tia laser có khả năng loại bỏ tận gốc chân nốt ruồi không lo tái phát.
  • Tia laser C02 không gây bỏng rát. Chỉ sau 3 – 5 ngày vùng da dần ổn định, không cần phải kiêng khem nhiều.
  • Ngoài ra, tia laser C02 còn có khả năng kích thích sản sinh collagen tự nhiên, đẩy nhanh quá trình phục hồi, lấp đầy da nhanh chóng, không gây sẹo lõm, sẹo lồi.
vị trí nốt ruồi xui xẻo ở nam giới
Địa chỉ tẩy nốt ruồi xui xẻo uy tín – Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh

Quy trình thực hiện tẩy nốt ruồi tại Linh Anh đều đảm bảo chuẩn Y khoa, an toàn, không gây nguy hại cho da. Sau 1 liệu trình thực hiện, vùng da có nốt ruồi được bằng phẳng, mịn màng. Giờ đây, nốt ruồi xui xẻo đã được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể, vận xui từ đó cũng dần biến mất, mọi người tự tin hơn về ngoại hình của bản thân.

Bên cạnh dịch vụ xóa nốt ruồi xui xẻo, hàng nghìn chị em còn tìm đến Linh Anh để xăm nốt ruồi son phong thủy hút tài lộc, mang may mắn về mình. Đồng thời, khi trên cơ thể xuất hiện nốt ruồi son còn tạo được điểm nhấn giúp chị emi thêm phần quyến rũ, xinh đẹp hơn.

Trên đây, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đã luận giải chi tiết về nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể của nam và nữ. Theo các Chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học, khuyên rằng với những ai có nốt ruồi xui xẻo trên đây hãy loại bỏ chúng để mang lại may mắn hơn. Hãy để lại thông tin bên dưới để Linh Anh tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu xóa nốt ruồi bằng công nghệ cao nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY