Luận giải vị trí 20 nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ hút tài lộc

nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Trong nhân tướng học, nốt ruồi phú quý được cho là nốt ruồi nằm ở vị trí tốt trên cơ thể con người và nó cũng là biểu tượng cho tướng số phú quý và sang trọng. Nam và nữ giới sẽ có những vị trí nốt ruồi phú quý khác nhau, vậy nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở đâu? Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Nốt ruồi phú quý ở nữ giới là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Trong nhân tướng học quan niệm, những người sở hữu nốt ruồi phú quý thường sẽ có một cuộc sống giàu sang, phú quý, không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính. Những người này thường mang trên mình cốt cách quý phái và cao sang, thần thái thu hút.

2. Top những vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Đối với nữ giới, nốt ruồi ở những vị trí này thường được xem là nốt ruồi phú quý:

Những vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

2.1 Vị trí trên lông mày trái

Nếu trên lông mày trái của người phụ nữ có một nốt ruồi, điều này thể hiện đây là người tính cách đơn giản, dễ gần. Họ luôn rất nhiệt tình và sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Cuộc sống của phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này thường diễn ra yên bình và không gặp nhiều khó khăn. Họ được trời ban tài năng nên dễ dàng thành công trong công việc và có đủ tài chính cho cả đời sau.

nốt ruồi phú quý của phụ nữ
Nốt ruồi trên lông mày trái

2.2 Vị trí vùng giữa trán (ấn đường)

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ tại vị trí giữa trán (ấn đường) thể hiện người có tính cách hoạt bát, thân thiện, thích giao lưu và kết bạn. Trong cuộc sống họ gặp khá nhiều may mắn và thường được quý nhân phù trợ vì vậy họ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Đối với chuyện tình yêu, họ sẽ có một gia đình hạnh phúc, êm ấm và no đủ.

nốt ruồi trên người phụ nữ
Nốt ruồi vùng giữa trán (ấn đường)

2.3 Vị trí khóe mắt

Nữ giới có nốt ruồi nơi khóe mắt thường là người được hưởng trọn vẹn tình cảm hạnh phúc gia đình. Phần lớn họ rất khéo tay, yêu chồng thương con, rất dịu dàng, nhiệt tình và chu đáo. Cũng chính vì vậy, mà có cuộc sống hôn nhân luôn hòa thuận, hạnh phúc và ít xảy ra mâu thuẫn vợ chồng.

2.4 Vị trí ở cung điền trạch

Vị trí cung Điền Trạch trên khuôn mặt là vùng khoảng nằm giữa cung chân mày ngũ quan mắt, tính từ bờ trên đôi mắt đến vị trí rìa dưới của lông mày.

Phụ nữ nếu có cung điền trạch rộng, sáng sủa, mịn màng, 2 mắt tinh anh cùng với nốt ruồi ở giữa vị trí này thường có cuộc sống rất tốt. Họ nắm giữ rất chắc sản nghiệp được thừa hưởng, sở hữu nhiều nhà cửa và đất đai. Nhờ sự nhân hậu, ôn hòa, nhan sắc hơn người và có nhiều quý nhân phù trợ, người phụ nữ có nốt ruồi cung điền trạch có nhiều cơ hội thăng tiến và thành công trong công việc. Đây là một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ bạn nên giữ.

nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ
Nốt ruồi ở cung điền trạch

2.5 Vị trí gần miệng

Nốt ruồi ở gần miệng thường chỉ những người phụ nữ khôn khéo trong giao tiếp và sành ăn. Họ thường gặp nhiều may mắn bởi vì gương mặt được hưởng phúc khí tự nhiên. Nữ giới có nốt ruồi này về sau thường có gia đình rất hạnh phúc, êm ấm và được nương nhờ vào chồng hay gia đình chồng. Nốt ruồi gần miệng càng nhiều thì số mệnh càng gặp nhiều may mắn.

nốt ruồi ở người phụ nữ
Nốt ruồi ở gần miệng

2.6 Vị trí môi trên

Những chị em sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường rất cuốn hút người khác vì họ có tính cách thẳng thắn, bản lĩnh và luôn quyết đoán trong lời nói và hành động của mình. Họ được đánh giá là rất may mắn nên thường không cần phải lo lắng về vấn đề công việc, tiền bạc.

Ngoài ra, những người phụ nữ này cũng biết cách bày tỏ tình cảm, giao tiếp với người khác phải tốt nên chuyện tình duyên rất diễn ra suôn sẻ.

vị trí nốt ruồi trên mặt nữ
Nốt ruồi ở môi trên

2.7 Vị trí xương gò má

Một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ khác là nốt ruồi ở xương gò má, chị em có nốt ruồi này thường là người quyền lực, địa vị cao. Đồng thời, họ có tài lãnh đạo, tính cách mạnh mẽ, rất nỗ lực theo đuổi đam mê của bản thân nên dễ gặt hái được thành công.

Đối với chuyện tình duyên, họ may mắn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm ấm và khả năng nuôi dạy con cái rất tốt.

nốt ruồi phú quý ở phụ nữ
Nốt ruồi xương gò má

2.8 Vị trí huyệt thái dương

Trong nhân tướng học, người ta gọi huyệt thái dương với những tên khác như “cung ngựa sân khấu” hay “cung di cư”, nó thể hiện là người sở hữu sẽ có xu hướng di chuyển, xuất ngoại hay đi du lịch. Nốt ruồi vị trí này ở phụ nữ khá hiếm gặp thế nên những người này được đánh giá là khá đặc biệt.

Họ thường rất dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, thành công trong công việc tuy nhiên đổi lại thường xuyên phải di chuyển đến nhiều nơi. Càng đi xa họ sẽ càng dễ thu được nhiều lợi ích, bổng lộc hơn.

xem nốt ruồi nữ giới
Nốt ruồi ở huyệt thái dương

2.9 Vị trí đầu mũi

Trong tướng số mũi được coi là Tài Bạch, nó thể hiện đường tiền tài của một người. Vì vậy, trong những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ thì nốt ruồi ở đầu mũi rất được đề cao. Nếu ai sở hữu nét tướng này thì có cuộc sống rất dễ giàu có, sung túc. Ngoài ra họ cũng có số mệnh vượng phu ích tử và thường mang đến may mắn với người thân.

tử vi nốt ruồi ở nữ
Nốt ruồi ở đầu mũi

2.10 Vị trí nhân trung

Nốt ruồi ngay vị trí nhân trung cũng được đánh giá là không dễ gặp. Phụ nữ nào may mắn sở hữu nốt ruồi này sẽ có cuộc sống đầy đủ cả của cải và vật chất. Nếu kết hợp với nhân trung sâu rộng, người này sẽ có hậu vận tốt đẹp. Tường hợp ở đây là nốt ruồi màu đỏ thì thể hiện điềm lành sinh quý tử, đường con cái rất thuận lợi.

nốt ruồi tốt ở phụ nữ
Nốt ruồi vị trí nhân trung

2.11 Vị trí tai

Nếu chị em có nốt ruồi ở tai thể hiện bạn là người có phúc khí, giàu sang phú quý và bình yên, hậu vận ngày càng tốt. Ngoài là những người phụ nữ thông minh thì họ còn có tấm lòng nhân hậu, cởi mở với người khác.

Ngoài ra nốt ruồi ở tai trong nhân tướng học còn được gọi là “nốt ruồi quý nhân” thế nên trong công việc, cuộc sống họ được quý nhân phù trợ nên rất thuận lợi, suôn sẻ.

nốt ruồi nữ phú quý
Nốt ruồi ở tai – Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

2.12 Vị trí yết hầu

Mặc dù đây không phải là nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nhưng nốt ruồi ở yết hầu và bên phải cổ vẫn được xem là điềm lành. Họ có phúc được hưởng phú quý tài lộc. Tuy năng lực của chính họ không cho phép kiếm được nhiều tiền nhưng đổi lại số tiền họ kiếm được sẽ được dùng đúng cách để chăm chút cho bản thân, không bị tiêu hao phung phí vì kẻ khác.

nốt ruồi tốt trên mặt phụ nữ
Nốt ruồi vị trí yết hầu

2.13 Vị trí phía bên phải trước cổ

Người phụ nữ nào có nốt ruồi ở trước cổ, đặc biệt là bên phải thì cuộc đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu mua sắm bởi vì tiền tài lúc nào cũng đầy túi. Phần lớn người có đặc điểm nốt ruồi này lấy được tấm chồng giàu sang, được chiều chuộng và yêu thương hết mực, đồng thời còn thường được hưởng phúc từ nhà chồng cả đời.

nốt ruồi phong thủy nữ
Nốt ruồi bên phải phía trước cổ – Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

2.14 Nốt ruồi mọc trong tóc

Nhắc đến những nốt ruồi phú quý đối với phụ nữ không thể nào không nhắc đến nốt ruồi mọc ở chân tóc. Ở chân tóc thường được ví là vị trí thu hút nhiều tài lộc, phúc lành. Nếu có nốt ruồi này cuộc sống của chị em sẽ rất an nhàn, không cần lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền tài và vật chất, chúng sẽ tự tìm đến bạn theo cách tự nhiên nhất.

xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ
Nốt ruồi mọc trong tóc

2.15 Nốt ruồi ở môi dưới

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở môi dưới của phụ nữ thể hiện sự giàu có và thế mạnh về tài vận. Những người có nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ này thường được hưởng cuộc sống phong phú, giàu sang, không phải lo lắng về việc kiếm sống.

Họ có khả năng thông minh, quan sát tinh tế và sự nhạy bén, giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, tính cách thân thiện và được lòng mọi người khiến họ thường nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

nốt ruồi phụ nữ mang phú quý
Nốt ruồi ở môi dưới

2.16 Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Nốt ruồi ở đuôi lông mày là một dấu hiệu tốt trong nhân tướng học, đặc biệt đối với phụ nữ. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có mối quan hệ xã hội rộng và vận may ngày càng phát đạt.

Họ được đánh giá là rất thông minh, có khả năng tính toán và lập kế hoạch cho tương lai. Nhờ vào những đặc điểm này, con đường công danh và sự nghiệp của họ thường thuận lợi và được ủng hộ bởi những người có quyền lực.

vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ
Nốt ruồi ở đuôi lông mày

2.17 Nốt ruồi gần chân tóc trên trán phía bên trái

Những chị em nào có nốt ruồi phú quý gần chân tóc phía trên trán và bên trái thường được dự đoán sẽ có cuộc sống sung túc, phú quý mà không phải lo vất vả. Tương lai của họ hưởng tài lộc nhờ chồng là người có tài năng và chức vụ cao.

các nốt ruồi trên mặt phụ nữ
Nốt ruồi gần chân tóc trên trán bên trái – Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

2.18 Nốt ruồi ở cánh mũi

Phụ nữ có nốt ruồi bên cánh mũi thường có tài chính vững mạnh, độc lập và may mắn. Họ thuộc dạng người dễ gần, giỏi giao tiếp nên dễ kết giao với nhiều bạn bè. Về khía cạnh tình cảm, đây là người đào hoa, nhiều người theo đuổi. Sau khi kết hôn, họ sẽ có tổ ấm gia đình viên mãn, hạnh phúc.

nốt ruồi ở mặt nữ
Nốt ruồi ở cánh mũi

2.20 Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở trên cằm được xem là một vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ được đánh giá cao nhất trong 20 vị trí. Những phụ nữ có nốt ruồi này thường có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc khi còn trẻ vì được nhiều bạn bè yêu quý.

Khi về già, họ sống không lo lắng, không phiền muộn vì thường sở hữu nhiều tiền lẫn của cải. Họ thường có sự hưởng thụ cao cả, tức là sở hữu nhiều tài sản như nhà cửa, đất đai.

nốt ruồi phú quý phụ nữ
Nốt ruồi ở cằm

>> Xem thêm: Nốt ruồi lệ ở Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Có nên tẩy hay không?

2.22 Nốt ruồi ở cằm trái

Nốt ruồi ở cằm trái tiết lộ tính cách của người phụ nữ sẽ chu đáo và quan tâm gia đình, được chồng con yêu thương. Không chỉ vậy, với mọi người xung quanh, họ cũng rất dịu dàng, tinh tế và thấu hiểu. Về vấn đề tài chính, phụ nữ sở hữu nốt ruồi vị trí này thường thể hiện sự tự lập và tự chủ trong tiền bạc, ít phụ thuộc vào người thân.

nốt ruồi trên người nữ giới
Nốt ruồi ở cằm trái – Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

>> Xem thêm: 65+ nốt ruồi trên mặt phụ nữ, đàn ông giải mã ý nghĩa chi tiết nhất

3. Làm sao để sở hữu nốt ruồi phú quý?

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu một nốt ruồi phong thủy tốt theo mong muốn của bạn trở nên vô cùng đơn giản. Chấm nốt ruồi hay xăm nốt ruồi là một dịch vụ không quá mới nhưng không phải ai cũng biết.

Phương pháp xăm nốt ruồi cũng giống như xăm mình, đều sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ, đâm xuyên qua da để đưa mực hoặc chất tạo màu xuống dưới da.Tuy nhiên, bởi vì nốt ruồi thường chỉ có kích thước rất nhỏ nên sẽ không gây tổn thương nghiêm trọng cho da.

Ưu điểm của dịch vụ xăm nốt ruồi là khách hàng có thể tùy chỉnh hình dáng và vị trí của nốt ruồi sao cho phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân. Ngoài ra, quá trình xăm nốt ruồi thường không đau đớn và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho dịch vụ xăm nốt ruồi, khách hàng nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng dụng cụ và mực xăm chất lượng. Ngoài ra, việc tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau khi xăm nốt ruồi cũng rất quan trọng để đảm bảo nốt ruồi có thể giữ được sự tự nhiên và độ bền lâu.

4. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ chấm nốt ruồi phú quý uy tín

Như đã nói đến ở trên, khi chấm nốt ruồi bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, trang thiết bị đầy đủ, công nghệ hiện đại, màu mực chất lượng,…Và TMV Quốc tế Linh Anh có thể đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu này.

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Linh Anh từng bước xây dựng tên tuổi thương hiệu, tự hào trở thành điểm đến nâng tầm diện mạo của hơn 30 ngôi sao hạng A, 50.000 doanh nhân – chính khách và 5 triệu phụ nữ Việt.

vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ phú quý
Linh Anh – Địa chỉ chấm nốt ruồi phong thủy uy tín

Linh Anh sử dụng mực thảo dược 100% nhập khẩu Hàn Quốc, bền màu tận 5 – 7 năm, không trổ xanh đỏ. Tất cả công nghệ tại Linh Anh đều đảm bảo không sưng đau, không làm tổn thương da, dù là ở những vùng da nhạy cảm nhất, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Mang đến những dịch vụ đẳng cấp, nâng niu từng trải nghiệm của khách hàng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, quà tặng tri ân dành riêng cho khách hàng VIP…

Trên đây là tổng hợp hơn 20 nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, mỗi vị trí biểu hiện cho sự giàu sang theo cách khác nhau. Hy vọng bài viết đã mang đến cho chị em những thông tin thú vị.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY