Robert Nguyễn

Chuyên gia Điều Trị Da

ROBERT NGUYỄN – CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ DA

Chuyên gia Điều trị da

Robert Nguyễn hiện đang giữ chức vụ Chuyên gia Điều trị da tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh

“Việc của lá là xanh, việc của mây là trôi giữa trời, là phụ nữ nhất định phải đẹp. Phụ nữ làm đẹp không phải cho bất kỳ ai mà cho chính bản thân”. Chuyên gia Điều trị da Robert Nguyễn chia sẻ.

ROBERT NGUYỄN – CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ DA tại Linh Anh

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • Họ và tên: Robert Nguyễn
  • Năm sinh: 19/01/1975
  • Nơi sinh: New Zealand
  • Chuyên khoa: Điều trị da
  • Cấp bậc chuyên môn: Chuyên gia Điều trị da

Chuyên gia Robert Nguyễn – Chuyên khoa Điều trị da – đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh về da. Trước đây, Chuyên gia Robert Nguyễn đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò như Chuyên gia Điều trị da tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng, điều trị da thành công cho hàng triệu phụ nữ trong và ngoài nước.

Với sự tâm huyết, tình yêu nghề và tài năng của mình, Chuyên gia sẽ chia sẻ kiến thức về da liễu cho các bệnh nhân và bạn đọc một cách sâu sắc nhất.

Hiện tại, Chuyên gia Robert Nguyễn là Tham vấn Y khoa về chuyên môn và chuyên khoa của Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh. Ông vừa cung cấp các thông tin chính xác và hữu ích về lĩnh vực điều trị da vừa là chuyên gia thực hiện điều trị các vấn đề về da tại Linh Anh.

2. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Từ năm 2012 đến nay, Chuyên gia Robert Nguyễn đã có nhiều năm công tác và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề tại nhiều thẩm mỹ viện ở nhiều tỉnh, thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Anh, New Zealand…

Trong quá trình đó, Robert Nguyễn luôn trau dồi khả năng và thường xuyên đi nghiên cứu cho các chương trình y thẩm mỹ tại nước ngoài. Ông đã đặt chân đến rất nhiều nước như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý…Đây đều là những thiên đường thẩm mỹ lớn của thế giới.

Thời điểm hiện tại, Robert Nguyễn đang là Chuyên gia Điều trị da hàng đầu tại TMV Quốc tế Linh Anh.

3. TÔN CHỈ NGHỀ NGHIỆP

Chuyên gia Robert Nguyễn – Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu cho biết, trong thực tế việc đánh giá năng lực cho một bác sĩ thẩm mỹ giỏi phụ thuộc vào bệnh nhân là chính. Giá trị tạo ra là sự thay đổi tích cực, cải thiện khuyết điểm và  tạo ra sự hài hòa.

Trong nhiều năm qua, với sự khéo léo của đôi bàn tay tài năng, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn đã giúp tạo nên vị trí chuyên gia Robert Nguyễn trong lòng bệnh nhân, không khoa trương nhưng lan rộng và thấm sâu.

4. CÁC CASE ĐIỀU TRỊ DA THÀNH CÔNG TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH

Hành trình biến ước mơ thành hiện thực chẳng hề dễ dàng. Chuyên gia Robert Nguyễn dành nhiều năm để học hỏi và trau dồi chuyên môn mỗi ngày.

Chuyên gia Robert Nguyễn kể về những ngày học ngoại khoa tại TMV Quốc tế Linh Anh: “Ở Linh Anh, mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm trường hợp điều trị da. Gần như phòng điều trị luôn hoạt động hết công suất. Vì thế có những ngày anh ở trong phòng điều trị da quên thời gian. Sáng, trưa, chều, tối đều ở trong đó. Bận và mệt đến mức cảm thấy anh cần đứng dựa vào tường anh cũng có thể ngủ ngon lành”.

Cùng kiểm chứng “bàn tay vàng” của chuyên gia Robert Nguyễn bằng case điều trị da tiêu biểu dưới đây:

Feedback từ khách hàng

Chuyên gia Robert Nguyễn đã xác định việc lựa chọn ngành Điều trị da là giúp bệnh nhân của mình có thể cải thiện được tình trạng da, lấy lại làn da tươi trẻ, khỏe khoắn.

Đến với VTM Quốc tế Linh Anh, đến với Chuyên gia Robert Nguyễn để được thay đổi làn da, lấy lại tự tin cho bản thân.

Bài viết đã được kiểm duyệt