Robert Nguyễn

Chuyên gia Điều Trị Da

ROBERT NGUYỄN – CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ DA

Chuyên gia Điều trị da

Robert Nguyễn hiện đang là Tham vấn Y khoa – Cố vấn Y khoa cấp cao về các vấn đề liên quan đến da liễu.

Ông Robert đã chia sẻ trong một nghiên cứu khoa học của mình rằng: “All efforts in my life are directed towards the ultimate goal of helping people become more and more beautiful, more confident”. (Tạm dịch: Mọi nỗ lực trong cuộc sống của tôi đều hướng đến mục đích cuối cùng là giúp mọi người ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn.)

ROBERT NGUYỄN – CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ DA tại Linh Anh

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: Robert Nguyễn (Tên gọi tại Việt Nam)

Năm sinh: 19/01/1975

Nơi sinh: New Zealand

Chuyên khoa: Điều trị da

Cấp bậc chuyên môn: Tham vấn Y khoa

Tham vấn Robert Nguyễn – Chuyên khoa Điều trị da – đã có hơn 10 năm kinh nghiệm học tập, chẩn đoán các vấn đề về da với khối kiến thức về các bệnh da liễu vô cùng uyên bác. Trước đây, ông Robert đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò như Cố vấn cấp cao tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng, kiểm duyệt nội dung giúp định hướng đúng đắn về những vấn đề Y khoa, đặc biệt trong vấn đề Da liễu.

Với sự tâm huyết, tình yêu nghề và tài năng của mình,  ông Robert đã chia sẻ kiến thức về da liễu cho các bệnh nhân và bạn đọc một cách sâu sắc nhất. Hiện tại, Robert Nguyễn là Tham vấn Y khoa về chuyên môn và chuyên khoa, cung cấp các thông tin chính xác và hữu ích về lĩnh vực điều trị da.

2. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Từ năm 2012 đến nay, Robert Nguyễn đã có nhiều năm công tác và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề tại nhiều thẩm mỹ viện ở nhiều tỉnh, thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Anh, New Zealand…

Trong quá trình đó, ông Robert n luôn trau dồi khả năng và thường xuyên đi nghiên cứu cho các chương trình y thẩm mỹ tại nước ngoài. Ông đã đặt chân đến rất nhiều nước như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý…Đây đều là những thiên đường thẩm mỹ lớn của thế giới.

3. TÔN CHỈ NGHỀ NGHIỆP

Robert Nguyễn – Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu và trở thành Tham vấn Y khoa cấp cao, đã đưa ra nhận định rằng việc đánh giá năng lực cho một bác sĩ thẩm mỹ giỏi hay một cố vấn Y khoa giỏi phụ thuộc vào bệnh nhân là chính. Giá trị tạo ra là sự thay đổi tích cực, cải thiện khuyết điểm và  tạo ra sự hài hòa.

Trong nhiều năm qua, Robert đã tạo được niềm tin với mọi người bởi trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Điều này đã tạo nên vị trí Tham vấn Y khoa được nhiều bệnh viện lớn mời gọi, thực tế, Robert Nguyễn trong lòng bệnh nhân, không khoa trương nhưng lan rộng và thấm sâu.

Tham vấn Y khoa Robert Nguyễn đã xác định việc lựa chọn ngành Điều trị da là giúp bệnh nhân của mình có thể cải thiện được tình trạng da, lấy lại làn da tươi trẻ, khỏe khoắn.

Bài viết đã được kiểm duyệt