Thông báo tái định vị thương hiệu, thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu

Thân chào Quý Khách hàng,

Nhằm tái định vị thương hiệu, nâng cao giá trị, hướng đến sự phát triển bền vững và tăng tính cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, đồng thời mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo hơn, Ban Tổng Giám Đốc Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh trân trọng thông báo về việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu Linh Anh với sự tối giản trong cấu trúc logo, tăng tính sang trọng để phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Thời gian áp dụng logo mới: Bắt đầu từ ngày 22/09/2023.

Với việc thay đổi này, Linh Anh đặt mục tiêu trở thành viện thẩm mỹ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong kiến tạo vẻ đẹp trong thời đại kỹ thuật số, đưa Linh Anh trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thẩm mỹ làm đẹp – Y tế sức khỏe – Giáo dục & Dược mỹ phẩm

Với 5 giá trị cốt lõi: cam kết, học tập, chuyên nghiệp, đoàn kết, đổi mới sáng tạo, Linh Anh tự hào mang đến cho Quý Khách hàng những giá trị mới, giúp cho hàng triệu khách hàng trở nên trẻ trung, xinh đẹp, thành công, hạnh phúc, tự tin hơn với vẻ đẹp toàn diện bên ngoài và khỏe mạnh bên trong. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, xây dựng mối quan hệ thân thiết và bền vững thông qua cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Trên hành trình xây dựng, đổi mới và phát triển từng ngày, Linh Anh mong muốn nhận được sự yêu quý và ủng hộ của Quý Khách hàng để hóa thành sức mạnh vươn lên mạnh mẽ trong tương lai, phụng sự nhiều khách hàng hơn nữa. 

Nhận diện thương hiệu mới của Linh Anh bao gồm những thành tố sau:

  • Logo được lấy cảm hứng từ hai hình ảnh chiếc vương miện có thể được xem là một trong những biểu tượng của “sắc đẹp”. Hai ký tự “L” và “A” – chữ cái viết tắt trong tên thương hiệu LINH ANH được cách điệu trông thanh lịch hơn và đặt trong chiếc huy hiệu hình tròn, đại diện cho tính chất và nhận diện của thương hiệu;
  • Chiếc vương miện được đặt trên chữ LINH ANH với ý nghĩa rằng mỗi người có thể tự đội chiếc vương miện cho riêng mình, tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong lẫn bên ngoài của mỗi cá nhân, sẵn sàng “là bạn nhưng tỏa sáng hơn”.

Mong rằng trên hành trình thay đổi và phát triển, Linh Anh sẽ nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ của Quý Khách hàng. Trân trọng.

NHẬN TƯ VẤN NGAY