Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

Tướng Lông Mày

Nhân tướng học được ra đời từ rất lâu và dựa trên những quan sát, ghi chép chi tiết về đặc điểm, tính cách của con người. Trong đó, khá nhiều người không biết hoặc không nghĩ rằng cặp lông mày nhìn qua có vẻ bình thường nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của chúng ta. Các nhà nhân tướng học dựa vào đặc điểm về độ dài ngắn, thưa dày… của lông mày có thể phán đoán được vận thế, tính cách, con đường công danh, tình duyên của một người. Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu xem tướng lông mày đẹp và xấu, ảnh hưởng đến vận mệnh như thế nào qua bài viết này.

1. Tổng hợp 23 tướng lông mày đàn ông, phụ nữ phổ biến nhất hiện nay

xem tướng lông mày đoán vận mệnh Xem 23 tướng lông mày đàn ông phụ nữ tướng lông mày đoán tính cách tướng chân mày tiền tài tướng lông mày tốt tướng lông mày đẹp 23 tướng lông mày xem tướng lông mày phụ nữ tướng lông mày nữ xem tướng lông mày nữ chân mày tướng tốt

>> Có thể bạn quan tâm: Lông mày có tác dụng gì? Những thông tin thú vị về lông mày mà bạn nên biết

2. Những tướng lông mày đàn ông phổ biến

Có nhiều tướng lông mày đàn ông khác nhau, nhưng đâu là tướng mày đẹp và có vận mệnh tốt. Dưới đây là một số dạng lông mày phổ biến được các nhà nhân tướng học nhận định:

2.1 Tướng lông mày hình rồng

Tướng lông mày đàn ông hình rồng đặc trưng với những đặc điểm như:

 • Sợi lông mày khá dài, đậm.
 • Dáng lông mày này có phần đầu mỏng, đậm dần về phía đuôi và hơi chếch lên cao hơn một chút so với phần đầu.

Phái mạnh sở hữu đôi chân mày hình rồng thường là những người có tính cách vui vẻ, năng động, tinh thần luôn tươi trẻ, thông minh. Trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển sự nghiệp. Họ nắm bắt cơ hội rất tốt nên dễ thành công trong công việc.

Về vấn đề gia đình và tình duyên, đàn ông có tướng lông mày hình rồng được đánh giá là hạnh phúc, ấm êm, bố mẹ sống thọ, gia đình luôn hòa thuận, con cái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới.

xem tướng lông mày đàn ông - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình rồng

2.2 Tướng lông mày hổ

Lông mày hổ có những đặc điểm sau:

 • Lông mày to và dài qua mắt một chút.
 • Sợi lông mày có phần rậm và thô, phía đuôi lông mày thường vểnh lên.

Đàn ông sở hữu lông mày cọp thường nghĩa khí, làm việc gì cũng cẩn thận và chắc chắn. Những quý ông này rất mạnh mẽ và quyết đoán nên họ sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, họ thường bị người khác nghĩ là bảo thủ và cố chấp bởi vì khi quyết định làm việc gì họ sẽ làm đến cùng. Cuộc sống sau này của những người đàn ông có dáng mày này không quá giàu sang nhưng vẫn sung túc và khá giả. Trong gia đình, họ thường xung khắc với anh em, con cái.

xem tướng lông mày nam - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình cọp

 

2.3 Tướng lông mày sư tử

Lông mày sư tử có thể nhận diện qua những đặc điểm sau:

 • Lông mày đậm, rõ nét, bề ngang khá lớn.
 • Đuôi lông mày cong xuống.

Phái mạnh có tướng mày sư tử thường là những người thông minh, tài trí từ nhỏ. Họ thường tự lập từ sớm và tạo dựng công danh, sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Trong cuộc sống, những người đàn ông có dáng mày sư tử thường gặp nhiều khó khăn trắc trở, thất bại nhưng đều vượt qua được và ngày càng mạnh mẽ tiến lên. Họ là người có tính nhẫn nại cao và luôn nỗ lực trong cuộc sống, đồng thời còn là mẫu chồng lý tưởng của chị em. Tuy nhiên, tướng lông mày đàn ông này thường kết hôn và sinh con muộn.

Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông sư tử

2.4 Tướng lông mày lưỡi mác

Đặc điểm của tướng lông mày đàn ông hình lưỡi mác:

 • Lông mày lưỡi mác có phần đầu lông mày thon, hướng đi lên.
 • Lông mày dài hơn mắt, đuôi mày sắc nhìn như lưỡi đao.

Đây là một trong những tướng lông mày đẹp, tốt ở đàn ông. Người có lông mày lưỡi mác thường dũng cảm, thích mạo hiểm, đầu óc linh hoạt, ứng biến nhanh, giàu sáng tạo và nhiều tài lẻ. Đây là mẫu đàn ông được đánh giá có tướng làm quan, có thể tự mình gây dựng sự nghiệp phát triển lớn mạnh khiến mọi người xung quanh nể phục và tôn trọng.

Tuy nhiên nam giới có tướng mày này có nhược điểm là đôi khi quá thẳng thắn và cứng rắn, không khéo léo trong ăn nói nên dễ mất lòng người khác.

tướng lông mày đàn ông đoán tính cách - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình lưỡi mác

2.5 Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm còn thường được gọi tên khác là kiếm mi, đặc điểm như sau:

 • Mày như hình tam giác, đầu và đuôi lông mày là góc nhọn;
 • Đỉnh nhô cao và chếch về phía đuôi nhiều hơn.

Một trong những dáng mày đẹp cho phái nam là mày hình mũi kiếm bởi vì sự sắc nhọn, sắc sảo và gọn gàng, tôn lên vẻ đẹp nam tính và trưởng thành.

Nam giới sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách khá cương trực, nghiêm nghị, coi trọng danh dự và sự uy tín của chính bản thân. Họ sẵn lòng giúp đỡ người khác trong khả năng của bản thân và nếu đã hứa sẽ quyết tâm thực hiện.

Một ưu điểm của người đàn ông sở hữu chân mày hình mũi kiếm đó là thông minh, rất thích khám phá và học hỏi nhiều điều mới lạ, vì vậy họ có học thức sâu rộng, dễ dàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Đó cũng là lý do người sở hữu lông mày mũi kiếm thường có tướng làm lãnh đạo hoặc giữ vị trí quan trọng, chủ chốt trong tổ chức.

Xem tướng lông mày đàn ông đoán tiền tài - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

>> Bài viết liên quan: Lông mày lưỡi kiếm tốt hay xấu? Đặc điểm và ý nghĩa theo nhân tướng học

2.6 Lông mày ngang (chữ nhất)

Lông mày hình chữ nhất hay lông mày ngang có đặc điểm:

 • Sợi lông mày đen mịn, bảng ngang khá to, khoảng cách vừa phải, bằng hoặc dài hơn mắt.
 • Đầu và đuôi lông mày to bằng nhau và phẳng tương tự hình chữ nhất.

Những người sở hữu đôi lông mày ngang có tính cách hòa đồng, cư xử tinh tế, thông minh và khéo léo linh hoạt trong nhiều tình huống. Đặc biệt, những người đàn ông này còn có thể phán đoán và nắm bắt tình hình tốt, do đó họ có sự chủ động trong công việc và các hoạt động hằng ngày.

Đây là mẫu đàn ông rất thu hút vì cách ứng xử lịch thiệp, tinh tế, mang đến cảm giác an toàn nhưng cũng không kém phần thú vị, đặc biệt là những người họ yêu thương. Phái mạnh sở hữu lông mày chữ nhất thường kết hôn và sinh con khá sớm, gia đình hạnh phúc hòa thuận.

Xem tướng lông mày đàn ông đoán sự nghiệp - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày ngang (chữ nhất)

>> Có thể bạn quan tâm: Những dáng lông mày ngang Hàn Quốc phù hợp từng khuôn mặt

2.7 Tướng lông mày tam giác

Đặc điểm của tướng lông mày đàn ông hình tam giác: Lông mày thanh, lớn dần về phía đuôi tạo thành hình tam giác.

Mày tam giác thuộc những tướng mày đẹp ở nam giới, đàn ông sở hữu dáng mày này thường thông minh, năng động, tài hoa, sâu sắc. Có khả năng giao tiếp tốt nên rất được lòng những người xung quanh. Điểm yếu của họ là đôi khi hơi hiếu thắng nên hay dễ gặp tình huống bị ganh ghét, đố kỵ.

tướng lông mày nam phú quý - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình tam giác

2.8 Tướng lông mày chổi xể

Đặc điểm: Đầu lông mày dày, đuôi mày thô và thưa, to dần hướng lên trán, nhìn giống như cái chổi xể quét nhà.

Tướng đàn ông mang lông mày chổi xể thường không có mối quan hệ thân thiết với anh chị em trong gia đình, dễ đối đầu, đứt hương hỏa và không có con cái. Cuộc sống thời trẻ khá đầy đủ nhưng về già dễ nghèo túng, cô độc, cuộc đời gặp nhiều thất bại hơn thành công.

lông mày nam phú quý - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông chổi xể

2.9 Tướng lông mày che khuất ấn đường

Đặc điểm: 2 bên đầu lông mày mọc lan đến vùng ấn đường khiến ấn đường bị thu hẹp hoặc che khuất.

Theo phong thủy, đàn ông có tướng lông mày này phạm “song mi tỏa ấn, vận khí bất khai”, được hiểu là 2 lông mày khóa ấn đường nên làm việc gì cũng không thành, thường bị cản trở và hay bế tắc, khó thành công trong công việc và cuộc sống.

Những người đàn ông lông mày che khuất ấn đường là người rất dễ bị dao động, kích thích, hơn nữa họ cũng có tính hay đố kỵ với người khác nên không được người khác quý mến.

Xem tướng lông mày nam giới - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông che khuất ấn đường

2.10 Lông mày nam đứt đoạn

Phái mạnh sở hữu đôi lông mày đứt đoạn, có chỗ đậm nhạt không đều thường được đánh giá là dáng lông mày không đẹp, đồng thời cũng nói lên sự nghiệp và tình duyên trong tương lai gặp khó khăn, trắc trở.

Đàn ông sở hữu dáng mày này là người không giỏi quản lý tiền bạc, vì vậy trong kinh doanh, buôn bán luôn có sự bất ổn và gặp khó khăn. Tính cách của họ cũng không được hòa nhã, thiện chí lắm nên thường xuyên phát sinh mâu thuẫn với anh chị em, người thân trong gia đình. Hôn nhân có phần khó khăn, trắc trở.

Xem tướng lông mày đàn ông Tốt hay Xấu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông đứt đoạn

3. Những tướng lông mày nữ phổ biến

Các chị em phụ nữ rất quan tâm đến dáng lông mày, nó có ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể của gương mặt vì vậy kiểu mày cũng như ý nghĩa phong thủy. Sau đây là 7 tướng lông mày nữ phổ biến nhất mang đến vận mệnh và nhân duyên tốt cho người sở hữu:

3.1 Lông mày hình chữ V

Dáng lông mày hình chữ V có ba phần: đầu, giữa và đuôi. Từ đó tạo thành hình chữ V úp ngược. Tướng chân mày này được đánh giá là có tướng phong thủy tốt, phụ nữ thường là người suy nghĩ mạch lạc, thông minh, nhanh nhẹn và được lòng những người xung quanh.

lông mày tướng
Tướng lông mày chữ V

3.2 Lông mày trăng non

Lông mày trăng non hay còn có những tên khác là chân mày hình bán nguyệt, trăng khuyết,…có sợi mày đen mịn, dáng mày theo đường cong đều hình vầng trăng kéo dài quá mắt.

Tướng mày này là một trong những tướng lông mày phú quý ở nữ giới, đặc biệt nếu kết hợp với mắt phượng thì người phụ nữ này rất thông minh, có số hưởng không phải lo nghĩ.

xem tướng lông mày
Tướng lông mày trăng non

3.3 Lông mày thưa và to

Theo nhân tướng học, phụ nữ có kiểu lông mày thưa và to thường là những người may mắn. Họ rất có cá tính, có nét thu hút đặc biệt. Đồng thời, chị em sở hữu dáng mày này còn có sự nghiệp thăng tiến, đạt được thành tựu to lớn.

Đôi khi, bởi vì họ có cái tôi quá lớn nên khiến họ trở nên độc đoán. Do đó, họ cần điều chỉnh và kiểm soát bản thân hơn. Ngoài ra, phụ nữ có lông mày thưa và to là những người có tính cách thẳng thắn và đáng tin cậy. họ không ngại khó khăn thử thách.

chân mày tướng
Tướng lông mày thưa và to

3.4 Lông mày dài đều

Phụ nữ có tướng lông mày này nhìn chung là người thành công trong cả công việc và cuộc sống. Đây thường là người có khả năng giao tiếp tốt, biết nắm bắt tâm lý người khác và xử lý tình huống nhanh nhạy, thông minh.

tướng chân mày
Tướng lông mày dài đều

3.5 Lông mày liễu

Người sở hữu loại lông mày này thường rất thông minh, hoạt bát, giao tiếp tốt. Bởi thế họ luôn là tâm điểm chú ý và nhận đãi ngộ tốt, nhưng dù vậy họ vẫn luôn tự vươn tới thành công nhờ vào năng lực của chính mình.

các tướng lông mày
Tướng lông mày lá liễu

3.6 Lông mày tằm

Lông mày tằm hay còn được gọi là mày ngài, tương tự như chân mày ngang nhưng có phần nhếch lên trên ở đuôi mày với sợi mày thô cứng. Nếu chủ sở hữu có thân hình mảnh khảnh thì sẽ rất khôn khéo, có số giàu sang. Ngược lại nếu lông mày mảnh, mắt mũi vô thần thì họ rất khó đoán.

xem tướng chân mày
Tướng lông mày tằm

3.7 Lông mày ngang

Nói đến chân mày ngang, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trào lưu phong cách của Hàn Quốc. Dáng lông mày này rất được ưa chuộng bởi sự cân đối hài hòa mà nó mang lại giúp người sở hữu có vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu nhưng ẩn sau đó là sự lanh lợi một cách điềm đạm.

nhìn lông mày đoán tướng
Lông mày ngang

4. Một số tướng lông mày xấu, phá tướng trong phong thủy

tướng lông mày đẹp tất nhiên sẽ tồn tại những tướng lông mày xấu và không tốt đến vận mệnh của mình. Một số tướng mày xấu có thể kể đến như:

4.1 Tướng lông mày quỷ

Đặc điểm của tướng mày này là sợi thô dài, đen, bề ngang rộng, đuôi mày có rất nhiều sợi mọc lan xuống áp sát vào mắt.

Lông mày quỷ thường thấy nhiều ở các tội phạm. Những người có tướng mày này là người khôn ngoan, gian xảo, tham lam, nhiều mưu mô và thủ đoạn. Người này dễ đi vào con đường trộm cướp và phạm tội.

4.2 Tướng lông mày chữ bát

Đặc điểm: Đuôi mày mọc rủ xuôi xuống mắt như hình chữ bát (八).

Người sở hữu lông mày chữ bát thường hay bi quan, buồn bã, do dự, thiếu quyết đoán, thường không có con cái hoặc con cái xa cách. Tuy nhiên, họ là người sống rất tình cảm, đối xử tốt với bạn bè, người thân của mình.

tướng lông mày nam giới - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày chữ bát

4.3 Tướng lông mày mọc xoắn ốc, mọc ngược, dựng đứng

 • Lông mày mọc thẳng đứng: Sợi mày mọc thẳng đứng hướng lên đỉnh đầu. Nững người có cặp chân mày này thường có lối sống và suy nghĩ thiếu thực tế, lòng dạ ác độc, dễ gặp nhiều tai họa nghiêm trọng.
 • Tướng mày mọc ngược: Lông mọc ngược chiều với xương vòm mắt. Những ai có tướng mày này thường gặp nhiều tai họa, cuộc sống túng thiếu, nghèo khổ, cuối đời dễ sống cô độc. Người này còn có tướng khắc với ông nội, bố.
 • Lông mày xoắn ốc: Đầu, giữa hoặc đuôi mày xuất hiện hình xoắn ốc. Những ai sở hữu lông mày xoắn ốc thường tự ti, thiếu quyết đoán, cứng nhắc, dễ bị người khác lừa. Nếu mày trái có xoắn ốc thì khắc cha, mày phải xoắn ốc thì khắc mẹ.

4.4 Tướng lông mày áp sát mắt

Đặc điểm: Khoảng cách của mắt với lông mày rất hẹp, nếu nhìn qua thấy giống như mày mọc sát mắt.

Người có tướng mày áp sát mắt có tính nóng nảy, dễ kích động, cố chấp, tư duy hạn hẹp. Đây là kiểu mày rất dễ gặp thất bại, cho nên vận mệnh của họ khó tiến triển khả quan về cả tài vận lẫn sự nghiệp.

Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày áp sát mắt

>> Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa nốt ruồi trên lông mày trái, phải của nam & nữ

5. Những tướng lông mày chuẩn đẹp, phong thủy tốt

Không phải dáng lông mày nào đã kể trên cũng đẹp và mang đến phong thủy tốt cho chủ sở hữu. Hãy cùng điểm lại một số tướng lông mày chuẩn đẹp và được đánh giá tốt trong nhân tướng học ở nam giới và nữ giới sau đây nhé.

5.1 Các dáng lông mày phong thủy tốt với nữ

Những tướng lông mày nữ được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học là:

 • Lông mày ngang: Đây là dáng mày mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, năng động phù hợp với cả nam và nữ giới. Nó giúp gương mặt thêm điểm nhấn, hài hòa và sắc nét hơn.
 • Lông mày thái: Cũng là một trong những dáng lông mày rất được ưa chuộng hiện nay, thay vì mang đến nét trẻ trung như lông mày ngang thì lông mày thái đem đến vẻ đẹp sắc sảo, cá tính hơn.
 • Lông mày lá liễu: Lông mày lá liễu là dáng mày đặc trưng, biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ phương Đông. Những chị em sở hữu dáng mày này được xem là quý tướng với vận mệnh giàu sang, sung túc. Hầu hết những bạn nữ sở hữu dáng mày này thường có tính tình dịu dàng, hiếu thảo, cư xử đúng mực, tinh tế.

Cách xem tướng chân mày đoán tính cách, vận mệnh

5.2 Các dáng lông mày phong thủy tốt với nam

Phái mạnh ngày càng quan tâm đến vẻ ngoài của mình hơn, một trong những yếu tố khiến gương mặt họ trở nên thu hút và ấn tượng hơn chính là lông mày. Vậy đâu là dáng mày chuẩn đẹp cho đấng mày râu?

 • Lông mày lưỡi kiếm: người đàn ông sở hữu lông mày lưỡi kiếm nhìn rất nam tính và mạnh mẽ. Những quý ông sở hữu dáng lông mày này thu hút người khác với vẻ ngoài chín chắn trưởng thành, đáng tin cậy nên họ có thể tạo sức hút đặc biệt với nữ giới.
 • Tướng lông mày hổ (cọp): Đây là kiểu dáng mày khá hiếm gặp. Nó giúp phái mạnh tạo nên ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với vẻ mạnh mẽ, nam tính và sắc sảo.
 • Dáng lông mày rồng: Như đã nói ở trên, tướng mày này được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Kiểu lông mày rồng sẽ khiến gương mặt nam giới thu hút hơn.
 • Chân mày hình vòng cung: Phái mạnh sở hữu đôi chân mày hình vòng là người có tinh thần trách nhiệm cao, vì vậy được nhiều người xung quanh tin tưởng. Đồng thời, họ còn có ưu điểm là sự thông minh, nhạy bén và có óc sáng tạo. Họ thường đưa ra những ý tưởng độc đáo, táo bạo, gây ấn tượng với người khác. Đặc biệt, trong đội nhóm họ rất được tin tưởng và trọng dụng, chuyên xử lý các dự án khó nhằn. Vì vậy mà họ luôn nhận được sự tôn trọng và yêu mến từ đồng nghiệp.
xem tướng lông mày của nam giới - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày hình vòng cung

6. Có nên sửa lại chân mày tướng xấu để thay đổi vận mệnh?

Theo văn hóa phương Đông, hầu hết những đặc điểm trên khuôn mặt đều được cho là ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của một người. Trong đó, tướng lông mày chính là một trong những đặc điểm rất quan trọng và được quan tâm trong nhân tướng học. Dựa theo kiểu dáng chân mày mà người ta có thể dự đoán phần nào về tính cách và vận mệnh của chủ sở hữu.

Một đôi lông mày đẹp cần phải có hình dáng và kích thước hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt. Khoảng cách, vị trí hai bên chân mày phải cân đối, màu sắc hài hòa với màu tóc và màu da.

xem lông mày
Sửa chân mày tướng xấu – Thay đổi vận mệnh

Nếu bạn đang gặp phải những trường hợp như lông mày thưa thớt, ngắn, nhạt màu, mất đầu, mất đuôi, lông mày mọc lộn xộn,…khiến cho gương mặt kém sắc và mất cân đối thì sửa lông mày chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Nếu đánh giá về yếu tố phong thủy, thì như đã kể trên, nhiều tướng lông mày có thể mang đến tài lộc và sự may mắn cho người sở hữu. Chúng giúp bạn công việc suôn sẻ và thành công hơn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về tướng lông mày để thay đổi chân mày tướng xấu để cải thiện vận may và nhan sắc.

7. Địa chỉ phun xăm, điêu khắc lông mày uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

TMV Quốc tế Linh Anh là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay với hơn 16 chi nhánh có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn, nhỏ trên cả nước. Linh Anh có điểm mạnh là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Ngày nay việc làm đẹp cho bản thân là nhu cầu của bất cứ ai, dù là nam hay nữ. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể “thay mày đổi vận” dễ dàng hơn, không chỉ hài hòa với gương mặt, phù hợp phong thủy mà còn sở hữu đôi tướng lông mày vô cùng tự nhiên và khó nhận ra dấu vết của thẩm mỹ.

Điêu khắc chân mày phong thủy tại Linh Anh

Đến với Linh Anh, bạn sẽ được đội ngũ Master dày dạn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao thăm khám và tư vấn các kiểu dáng lông mày vừa đẹp, vừa phù hợp với tướng số.

Tại đây, có các dịch vụ phun xăm, tiêu biểu như điêu khắc chân mày, phun mày tán bột, điêu khắc chân mày chạm hạt, điêu khắc chân mày 6D, 9D với giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người và phù hợp với cả nam giới lẫn nữ giới.

Phun chân mày sẽ sử dụng đầu kim có kích thước siêu nhỏ để tác động lên vùng thượng bì hàng trăm vết chấm li ti để dẫn mực vào trong. Phun chân mày được đánh giá và ưu việt hơn phương pháp xăm chân mày truyền thống nhờ nét mềm mại, tự nhiên như thật.

Phun chân mày sẽ sử dụng đầu kim có kích thước siêu nhỏ để tác động lên vùng thượng bì hàng trăm vết chấm li ti để tạo kênh dẫn mực vào bên trong. Phun chân mày được đánh giá và ưu việt hơn phương pháp xăm chân mày truyền thống nhờ nét mềm mại, trẻ trung hơn rất nhiều.

xem tướng lông mày của đàn ông - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thẩm mỹ lông mày đẹp tại TMV Quốc tế Linh Anh

Trên đây Linh Anh đã tổng hợp một số tướng lông mày đẹp và xấu để bạn có thể tham khảo. Nếu sở hữu tướng mày đẹp, chúc mừng bạn và hãy cố gắng phát huy điểm mạnh của mình để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Nhưng nếu có tướng mày xấu cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể cải thiện những điểm yếu của mình và thay đổi dáng mày để giúp vận mệnh suôn sẻ và thuận lợi hơn. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ phun xăm mày tại Linh Anh hãy liên hệ đến hotline 0906 933 888.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN NGAY