Bí quyết sở hữu dáng lông mày phong thủy tốt, giúp thay đổi tài vận

dáng lông mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Dáng lông mày phong thủy là một trong những thành phần quan trọng nhất của nét mặt, nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Những người đam mê phong thủy đã phát hiện ra rằng mỗi người đều có một dáng lông mày khác nhau và mỗi dáng lông mày đều có ý nghĩa riêng biệt. Cùng Linh Anh xem từng ý nghĩa của dáng lông mày phong thủy như thế nào nhé!

1. Dáng lông mày hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

Lông mày có thể tiết lộ tính cách của bạn,  theo phong thủy lông mày sẽ nói lên mệnh của chính bạn. Các sách về phong thủy luôn nói: “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi”- có nghĩa là dáng lông mày phong thủy có thể nói lên tính cách và đóng vai trò quan trọng trong vận mệnh, sự nghiệp của mỗi người.

Các chuyên gia cho chúng ta biết rằng mỗi người có một số mệnh khác nhau. Như vậy, rất khó để xác định một tiêu chuẩn chung về dáng lông mày hợp với phong thủy. Tuy nhiên, nó có thể được gói gọn trong một số yếu tố cơ bản như sau:

  • Lông mày hợp phong thủy thường là lông mày dài, mọc cao trên trán.
  • Lông mày đen, dài mượt và bằng hoặc dài hơn đuôi mắt.
  • Lông mày mọc phía trên thái dương.
  • Lông mày mịn, mọc xuống và có thể có một nốt ruồi trên một trong các lông mày.
lông mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng lông mày hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

2. Các dáng lông mày phong thủy xấu, cần thay đổi

Ngoài những dáng lông mày phong thủy may mắn, có một số dáng lông mày xấu bạn nên phun xăm để cải thiện thẩm mỹ và thay đổi vận số của mình.

2.1. Lông mày thưa với màu sắc nhạt

Dáng lông mày phong thuỷ là gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày thưa với màu sắc nhạt

Đây là dáng lông mày xấu. Những người sở hữu dáng lông mày này thường có cuộc sống và công việc cẩu thả, là những người vụng về và thiếu cẩn thận. Không những vậy, họ còn là mẫu người có tâm lý dễ bị kích động.

Vì vậy, những người sở hữu cặp lông mày này thường sẽ gặp nhiều bất trắc, xui xẻo trong cuộc sống và tiền bạc.

2.2. Lông mày đậm quá mức

Dáng lông mày phong thuỷ là như thế nào - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày đậm quá mức

Thông thường lông mày đậm ở mức vừa phải thường được coi là tốt. Nhưng lông mày quá đậm đến mức không thấy được chân mày thì sẽ mang điềm xấu, dễ khiến người sở hữu lông mày này rơi vào cảnh túng thiếu về tiền bạc.

2.3. Dáng mày dính vào nhau

Những Kiểu Dáng Lông Mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng mày dính vào nhau

Hai hàng lông mày dính vào nhau được coi là dáng lông mày xấu. Nó không chỉ tạo ra những vấn đề về mặt thẩm mỹ mà còn có những ý nghĩa liên quan đến nhân tướng học.

Cụ thể khi lông mày dính vào nhau và tạo ra một đường thẳng trên khuôn mặt, nó sẽ làm cho khuôn mặt có vẻ bị chia cắt.

Điều này đại diện cho việc mặt mũi không có duyên với đường tài lộc. Làm việc nhiều nhưng không dư dả, không đủ sống, tạm bợ.

2.4. Dáng lông mày sâu róm

Kiểu Dáng Lông Mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng lông mày sâu róm

Dáng lông mày sâu róm thường gặp ở các bạn nam hơn là các bạn nữ, vì đường chân mày khá thô khi xuất hiện trên gương mặt các chị em phụ nữ. Những người sở hữu cặp lông mày sâu róm thường là những người có tính cách thô lỗ, cục cằn, hay nói nhiều.

Đồng thời, những người đàn ông sở hữu cặp lông mày này thường đa tình hoặc không chung thủy, thậm chí là ngoại tình, phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng.

2.5. Dáng lông mày mọc ngược, có vết vằn

kiểu lông mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng lông mày mọc ngược, có vết vằn

Dáng lông mày này được các nhà nhân tướng học đánh giá là dáng lông mày xấu bởi nó trông khó coi và dữ dằn.

Những người sở hữu đôi lông mày mọc ngược, có vết vằn thường gặp rất nhiều rắc rối. Họ có thể làm người khác hiểu lầm và ít được đánh giá cao trong công việc. Họ không được nhiều người yêu mến và không dễ dàng kết bạn. Điều này khiến họ khó hình thành các mối quan hệ, đặc biệt là khi lớn lên.

3. Những dáng lông mày phong thuỷ tốt, giúp tài vận lên như diều gặp gió

Cùng Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh điểm danh qua những dáng lông mày phong thủy tốt nhất, giúp tài vận hanh thông, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

3.1. Chân mày lá liễu

tướng số người có lông mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày lá liễu

Khi nói về dáng lông mày phong thủy, không thể không nhắc đến tướng mày lá liễu. Đây là dáng lông mày đẹp được nhiều chị em ưa chuộng và trang điểm hàng ngày. Nó giúp khuôn mặt của phụ nữ trở nên nữ tính, đằm thắm và dịu dàng hơn.

Ngoài ra, dáng lông mày lá liễu còn mang hàm ý quý nhân. Vì vậy con đường công danh, sự nghiệp vô cùng hanh thông và gặt hái nhiều thành quả. Đồng thời, những người sở hữu đôi lông mày hình lá liễu thường rất chung tình, biết vun vén hạnh phúc gia đình, được chồng con hết mực yêu thương.

3.2. Chân mày hất cao và dài

Những Dáng Lông Mày phong thuỷ tốt - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày hất cao và dài là dáng mày hơp phong thuỷ

Chân mày hất cao và dài được các nhà nhân tướng học cho là phú quý. Những người có kiểu lông mày này nhìn chung là người rất khí phách, tự tin và dũng cảm.

Nhờ tính tình hào sảng, khí phách nên họ luôn gặp thuận lợi trong công việc, điều này này giúp họ dễ có được thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Những người sở hữu chân mày hất cao và dài thích hợp kinh doanh, khởi nghiệp vì tướng số làm chủ, được nhiều người mến mộ.

 

3.3. Chân mày hình chữ S

xem tướng số người có lông mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày hình chữ S

Lông mày hình chữ S đẹp nhất đối với phụ nữ có khuôn mặt tròn. Chân mày hình chữ S giúp cho toàn bộ khuôn mặt rực rỡ, căng tràn sức sống hơn.

Về mặt phong thủy, tướng lông mày này tượng trưng cho sự tích cực và may mắn. Nếu sở hữu dáng lông mày này, bạn cần kiên định theo đuổi mục tiêu mà bản thân đã đề ra, nhất định sẽ dẫn đến thành công.

Đồng thời, những người này còn có đường tình duyên thuận lợi. Họ hướng về gia đình và cực kỳ trung thành với nửa kia của mình.

3.4. Chân mày hình lưỡi mác

dáng chân mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày hình lưỡi mác

Tiếp theo trong danh sách những dáng lông mày hợp phong thủy không thể không kể đến dáng lưỡi mác. Lông mày lưỡi mác có đầu mày lớn, nhỏ dần về phía dưới và phần đuôi sắc bén trông giống như một mũi mác. Đây được cho là dáng lông mày của sự tốt lành và may mắn.

Những người có lông mày hình lưỡi mác thường là người ngay thẳng, chính trực, thích giúp đỡ người khác và vô cùng tốt bụng. Họ cũng năng nổ, vui tính, luôn được bạn bè, đồng nghiệp và sếp yêu mến.

Nếu sở hữu dáng chân mày này sẽ rất dễ thu hút phái đẹp bởi vẻ ngoài lịch lãm, nam tính. Ngoài ra, đường công danh sự nghiệp của chủ nhân vô cùng tốt và thường có cuộc sống giàu sang phú quý hơn những người khác.

 

3.5. Chân mày cong hình lưỡi trắng

chân mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày cong hình lưỡi trắng

Những người có lông mày cong hình lưỡi mác trắng hay còn gọi là lông mày trăng non thường sáng sủa, năng động và hiền lành. Họ là những người có thần thái rạng rỡ, luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và giúp mọi người xung quanh vui vẻ.

Tùy theo nhiều trường hợp xảy ra mà dáng lông mày trăng non có thể mang lại may mắn, hợp phong thuỷ. Ví dụ, nếu bạn biết cách chủ động, có mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống và công việc thì bạn sẽ dễ dàng có được thành công. Con đường sự nghiệp cũng rộng mở hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Dáng lông mày phát tài là gì? Top 7 dáng lông mày phát tài, phú quý nên biết

3.6. Chân mày hình cánh cung

Dáng chân mày phong thuỷ là gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày hình cánh cung

Một số người cho rằng lông mày hình cánh cung là người may mắn. Những lông mày này hơi cong ở đuôi và kéo dài đến đầu.

Phụ nữ có lông mày cánh cung thường có vẻ ngoài thanh thoát, nhanh nhẹn và nữ tính cũng như dịu dàng hơn. Ngoài ra, những người sở hữu dáng lông mày phong thủy này thường rất thông minh, giàu cảm xúc và nhạy bén. Họ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp nên rất được lòng cấp trên.

3.7. Chân mày ngang

Xem tướng lông mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chân mày ngang

Cái tên cuối cùng trong danh sách các dáng lông mày hợp phong thủy chính là dáng lông mày ngang. Nó là một hình chữ nhật có cùng chiều rộng ở đầu và cuối, nhưng với các ký tự tiếng Nhật được viết theo chiều ngang bằng tiếng Trung Quốc.

Lông mày dáng ngang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng cả nam và nữ. Nó được các thần tượng xứ Hàn đặc biệt ưa chuộng, giúp dáng mày này nhanh chóng trở thành trào lưu. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà  lông mày ngang còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Phụ nữ có lông mày ngang là người thông minh, giàu tình cảm, có phúc khí, phú quý.

4. Cách xác định dáng lông mày phong thủy hợp với từng khuôn mặt

Dưới đây là sáu kiểu dáng lông mày phong thủy phù hợp với từng khuôn mặt:

4.1. Dáng mặt dài

Người có lông mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng mặt dài

Khuôn mặt dài có hình dáng thon dài, bề ngang hẹp. Gò má hơi hõm vào, không đầy đặn tạo cảm giác u buồn.

Dáng lông mày vòng cung, đỉnh lông mày thấp là kiểu lông mày hợp phong thủy cho khuôn mặt dài, tránh lông mày rậm khiến khuôn mặt trông không được gọn gàng.

4.2. Dáng mặt tròn

Khuôn mặt tròn có gò má rộng, phần trán, gò má, cằm và đường viền hàm có hình vòng cung. Đôi lông mày sắc nét giúp gương mặt bớt tròn, hài hòa và cuốn hút hơn.

Hình xăm chân mày nên có những đường gấp khúc lên xuống, nhiều góc cạnh. Khi đi phun xăm lông mày, bạn nên tránh chọn kiểu dáng lông mày ngang để hợp phong thuỷ hơn.

4.3. Dáng mặt chữ điền

Lông mày phong thuỷ là gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng mặt chữ điền

Khuôn mặt vuông có đường viền hàm góc cạnh, bề ngang của xương hàm gần bằng trán. Kiểu khuôn mặt này mang đến vẻ đẹp nhất định nhưng lại thiếu sự mềm mại, dịu dàng.

Khuôn mặt vuông sẽ đẹp với lông mày hình vòng cung, phù hợp nhất với phần đuôi cao để làm mềm các đường nét của khuôn mặt. Những dáng lông mày phong thủy hình cánh cung, hình bán nguyệt phù hợp với khuôn mặt vuông.

4.4. Dáng mặt hình trái tim

Xem tướng lông mày phong thuỷ nam nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim có vầng trán cao, rộng, gò má tròn đầy đặn. Vì hình dáng trái tim nên những người sở hữu hình dáng khuôn mặt này thường dễ gây thiện cảm với người khác.

Ngoài ra, khuôn mặt hình trái tim thường có cằm nhỏ và vầng trán to, để khuôn mặt này trông cân đối và hài hòa hơn, bạn nên chọn kiểu lông mày ngang không quá dày để cân đối các nét và hợp phong thuỷ.

4.5. Dáng mặt trái xoan

Lông mày phong thuỷ trong nhân tướng học - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng mặt trái xoan

Dáng mặt này phù hợp với nhiều kiểu dáng lông mày phong thủy khác nhau. Đặc điểm của khuôn mặt này là phần trán trên và phần dưới cằm nhọn, hai má đầy đặn và cong như hình tròn.

Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan, hãy thử áp dụng dáng lông mày lá liễu hay lông mày ngang.

4.6. Dáng mặt v line

tướng lông mày phong thuỷ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dáng mặt v line

Khuôn mặt chữ V là khuôn mặt được phái đẹp yêu thích. Khuôn mặt chữ V thon gọn tự nhiên, cằm thon gọn và độ dài của cằm đạt ⅓ tổng chiều dài khuôn mặt. Khuôn mặt hình chữ V có thể trang điểm lông mày hình lưỡi mác để có dáng mày hợp phong thủy.

5. Làm sao để có lông mày phong thủy? Phun chân mày có phá tướng không?

Sau khi tìm hiểu về dáng lông mày phong thủy tốt xấu, nhiều người tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để cải thiện dáng lông mày cũng như tìm kiếm sự may mắn trên con đường công danh. Nhưng liệu phun xăm hay điêu khắc chân mày có thực sự phá tướng?

Phun xăm lông mày là phương pháp cải thiện dáng lông mày và giúp lông mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt hơn. Vì vậy, việc xăm lông mày không có tác động gì, cũng như không phạm vào tướng phong thủy về lông mày.

@vyn2109 Lâu lâu đi làm đẹp ở Thẩm Mỹ Linh Anh mà kỳ quớ mấy chỵ ơiii 😓😓 #tryitwithtiktok #learnontiktok #goclamdep #thammylinhanh #phunmoi #dieukhacchanmay #phunxamphongthuy@TMV Linh Anh ♬ Cute – Aurel Surya Lie

Nếu bạn có một dáng lông mày xấu, đừng tuyệt vọng. Số phận của bạn nằm trong tay bạn, và bạn có thể thay đổi nó nếu làm đúng cách.

tướng lông mày phong thuỷ ở nam nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phun xăm chân mày – Thay sắc đổi vận

Đối với những bạn có đôi lông mày phú quý nhưng không hợp với khuôn mặt thì cũng có thể áp dụng phương pháp phun xăm hoặc điêu khắc mày tại Linh Anh. Không những không ảnh hưởng đến phong thủy chung mà còn giúp khuôn mặt bạn trở nên đẹp và cân đối hơn.

Như vậy với câu trả lời phun chân mày có phá tướng không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng. Điều bạn cần quan tâm là lựa chọn nơi phun xăm uy tín, chất lượng để đạt hiệu quả phun xăm tốt nhất và tránh những nguy hiểm không đáng có xảy ra.

 

6. Nên làm chân mày phong thủy ở đâu?

tướng lông mày phong thuỷ ở nam và nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ phun xăm chân mày phong thủy tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang thắc mắc nên làm chân mày phong thủy ở đâu tốt, chất lượng. Đừng quá lo lắng, khi đến với Linh Anh bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn của chính mình. Bởi vì tại Linh Anh từ cách chăm sóc dịch vụ khách hàng đến đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đều mang phong thái 5 sao. Ngay từ khi bước chân đến cửa tại các cơ sở thẩm mỹ viện Linh Anh bạn sẽ được chào đón rất niềm nở từ bác bảo vệ đến các bạn tư vấn viên.

Ngoài ra thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh còn là địa chỉ được nhiều sao Việt tin tưởng, thường xuyên tới và trải nghiệm dịch vụ, nâng cấp vẻ đẹp của bản thân.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn làm rõ được những dáng lông mày phong thủy giúp bạn mang lại tài vận tốt. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay đến hotline 0906 933 888 để được tư vấn ngay về dịch vụ làm dáng lông mày phong thủy để thay sắc đổi vận, đón triệu bất ngờ!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY