8 tướng miệng xấu của phụ nữ, cả đời nghèo khổ, vất vả, gian truân

tướng miệng xấu của phụ nữ

Trong nhân tướng học có một số tướng miệng xấu của phụ nữ khiến cuộc sống của họ gặp khó khăn và vất vả khó đạt được thành công như: miệng thuyền úp, miệng cá chép, môi dê, miệng lệch, méo,…. Bài biết dưới đây sẽ phân tích về đặc điểm và ý nghĩa tướng số của các tướng miệng xấu kể trên.

1. Tướng miệng cá chép

Miệng cá chép có hình dáng trông khá đặc biệt với bờ môi đầy đặn, miệng rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống. Màu sắc của đôi môi cũng không được tươi sáng, và theo phong thủy, đặc điểm này thường được coi là không may mắn cho cả nam và nữ, dự báo cho cuộc đời khó khăn và thất bại.

Những người có dáng môi này thường có tính cách bảo thủ, cứng đầu và không giỏi trong giao tiếp. Họ thường phê phán và chỉ trích người khác nên không được lòng nhiều người. Họ thích tranh đấu cho bản thân và thường có tính cách nóng nảy nên dù trong công việc hay tình duyên đều khá lận đận.

Trong hôn nhân, họ thường xảy ra mâu thuẫn với bạn đời, dẫn đến gia đình không có được hạnh phúc.

tướng miệng xấu
Tướng miệng cá chép có môi dày, răng không đều

2. Tướng miệng xấu của phụ nữ: Miệng thổi lửa

Miệng xuy hỏa được coi là tướng miệng xấu nhất của phụ nữ. Miệng xuy hỏa, hay được biết đến là miệng thổi lửa, có những đặc điểm riêng biệt như viền môi nhiều nếp nhăn, không thể đóng chặt 2 môi, thỉnh thoảng lộ răng, khuôn miệng nhỏ tròn, và hai môi hướng ra ngoài với khóe môi hơi cụp xuống.

Phụ nữ có dáng miệng này thường nói nhiều, không kiểm soát được cảm xúc, không giữ bí mật và thường mất bình tĩnh. Dáng môi này cũng cho thấy đây là người không biết cách giữ tài chính, mối quan hệ gia đình thường xảy ra cãi vã. Khi già, họ cảm thấy cô đơn và gặp nhiều phiền muộn liên quan đến con cái.

tướng môi khổ
Miệng xuy hỏa được coi là tướng miệng xấu của phụ nữ

3. Tướng miệng nhăn nhúm

Đối với người bình thường, môi thường có những đường kẻ dọc với độ sâu và nông khác nhau. Tuy nhiên, những người có nhiều nếp nhăn hơn thường xuất hiện các đường kẻ ngang trên cả môi trên và môi dưới, có thể là thẳng hoặc lệch nhau.

Những người này thường có đặc điểm là hai bên khóe miệng thường trễ xuống khi miệng đóng chặt, thậm chí từ khi còn nhỏ. Dù họ cố gắng, cuộc sống của họ thường chỉ đủ để sống qua ngày.

Theo nhân tướng học, những người có môi nhiều nếp nhăn thường gặp khó khăn và thất bại trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ cũng gặp nhiều trở ngại trong tình duyên và thường phải đối mặt với cảm giác cô đơn khi về già.

tướng môi xấu
Tướng miệng xấu của phụ nữ – Tướng miệng nhăn nhúm

4. Tướng miệng xấu của phụ nữ: Miệng lệch

Tướng môi phụ nữ lệch, méo thường có đặc điểm là miệng nghiêng về một bên, môi không đều và không cân đối khi cười. Đặc điểm này làm mất đi sự cân bằng trên gương mặt và theo nhân tướng học, người miệng méo thường đối diện với vận mệnh không may, sống trong cảnh cô đơn và không được sống thọ.

Tính cách của họ thường không thẳng thắn, dễ kích động, và khá thâm độc. Họ thường nói xấu, bảo thủ, tự cao tự đại, dẫn đến xung đột với người khác. Mối quan hệ tình cảm của họ thường gặp trở ngại, với phụ nữ có nguy cơ phản bội trong hôn nhân và đàn ông thì thường cứng đầu và thiếu sự hiểu biết, dẫn đến cãi vã.

Tính cách ngang ngạnh và ích kỷ khiến cho họ không được đánh giá cao trong môi trường làm việc, họ không tôn trọng ý kiến của người khác, làm trở ngại cho sự tiến triển sự nghiệp.

tướng miệng phụ nữ xấu
Tướng miệng phụ nữ xấu – miệng lệch

5. Tướng miệng lợn ở phụ nữ

Hình dáng miệng lợn thường có các đặc điểm như sau:

  • Môi trên dày và thường nhô ra, phủ lên môi dưới.
  • Môi dưới mỏng, nhỏ, nhọn và thường có xu hướng co lại.
  • Hai khóe miệng thường kéo xuống sâu.

Tướng miệng lợn cũng được coi là tướng miệng xấu của phụ nữ. Đối với phụ nữ có tướng miệng này, thường có tính cách nóng nảy và thường sống theo cảm xúc hơn là lý trí. Trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống, họ thường gặp nhiều trở ngại, không may mắn trong hôn nhân. Cuối đời, họ cũng thường không nhận được sự giúp đỡ từ con cái.

tướng môi trên cong lên
Tướng miệng lợn ở phụ nữ cũng là tướng miệng xấu

6. Khuôn miệng dê ở phụ nữ

Người phụ nữ có tướng miệng dê thường có đặc điểm là khuôn miệng nhỏ, khóe miệng cong lên, môi mỏng, răng thưa và ố vàng. Họ thường gặp khó khăn trong tình duyên và hôn nhân, và thường bị người khác xa lánh và không tin tưởng.

Phần lớn những người phụ nữ này thường tuổi trẻ ăn chơi sa đọa. Họ cũng thiếu tính kiên nhẫn và ý chí nên khó đạt được thành công. Hậu quả khi về già cuộc sống khó khăn, cơ cực.

tướng miệng xấu của người phụ nữ
Khuôn miệng dê ở phụ nữ

7. Tướng miệng thuyền úp

Miệng thuyền úp, hay còn gọi là miệng thuyền lật hoặc miệng phúc chu, thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, với hai môi dài và mỏng. Khi đóng miệng lại, môi thường cong vòng xuống dưới giống như một chiếc thuyền bị lật ngược.

Cả nam và nữ có tướng miệng thuyền úp thường thiếu ý chí, thích ham rẻ và hay nghi ngờ. Họ nói năng thiếu tế nhị và do đó không thu hút được nhiều sự yêu mến. Họ sống khá thực dụng, chú trọng vào vật chất và thường đổ lỗi cho người khác, gây khó khăn cho việc đạt được thành công trong công việc.

Trong tình cảm, những người có tướng miệng úp thường gặp khó khăn trong việc hòa hợp với bạn đời, dẫn đến cuộc sống hôn nhân thường xuyên bị ảnh hưởng bởi tranh chấp và xung đột vì những vấn đề nhỏ nhặt.

những tướng miệng xấu của phụ nữ
Tướng miệng thuyền úp

8. Tướng miệng ống bễ

Miệng ống bễ là đặc điểm của tướng miệng nhọn, môi hơi vẩu và khóe miệng trễ xuống giống như hình dáng của một cái ống bễ. Những người có tướng số miệng này thường có tính cách cứng đầu và thô lỗ, khó kiểm soát được cảm xúc của mình, dẫn đến việc họ ít được yêu quý bởi người xung quanh.

Trong nhân tướng học, miệng ống bễ thường được coi là dấu hiệu không tốt. Những người có đặc điểm này thường trải qua cuộc sống khó khăn, đau khổ. Họ làm việc vất vả nhưng vẫn không có có của ăn của để.

tướng môi lệch
Tướng miệng ống bễ cũng là tướng miệng xấu của phụ nữ

Những tướng miệng xấu của phụ nữ đã đề cập trong bài viết không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt mà còn có ảnh hưởng đến vận số mỗi người. Để cải thiện những tướng môi không mong muốn, bạn có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để điều chỉnh diện mạo bên ngoài. Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa những cơ sở uy tín để tránh các rủi ro có thể gây ra tác động tiêu cực đến sức khỏe.

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY