Nốt ruồi ở miệng nói lên điều gì? Điềm báo tốt hay xấu?

nốt ruồi ở miệng

Theo quan niệm xưa, nốt ruồi ở miệng có ý nghĩa đặc biệt về nhân tướng học, báo hiệu vận mệnh tương lai của chủ nhân. Nếu bạn đang có ý định tẩy nốt ruồi ở miệng thì nên tìm hiểu về ý nghĩa hung – cát trước khi thực hiện. Điều này giúp bạn giữ được nốt ruồi may mắn và xóa nốt ruồi có ảnh hưởng xấu đến hậu vận.

1. Nốt ruồi ở miệng của đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi luôn là một điều gì bí ẩn mà chúng ta khó lòng giải thích được. Tuy nhiên, đa phần những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí đặc biệt như ở miệng đều cho chúng ta điềm báo về số mệnh tương lai. Ngoài ra, người xưa từng nói, tùy vào vị trí và màu sắc nốt ruồi mà người đối diện có thể đoán được phần nào tính cách của bạn.

Theo quan điểm của phong thủy phương Đông, những người sở hữu nốt ruồi ở miệng có màu nhạt, dù ẩn hay chìm cũng được đánh giá rất cao về tướng số, hậu vận. Với vị trí nốt ruồi này, họ luôn gặp dữ hóa lành, may mắn và tài lộc thường xuyên ghé thăm. Đặc biệt, những ai sở hữu nốt ruồi càng to tròn càng có nhiều vận may.

Dù là nam hay nữ, nốt ruồi trên môi cũng báo hiệu cho bạn về tương lai tốt đẹp, gia đạo tình duyên hay sự nghiệp, sức khỏe đều vẹn toàn. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở vị trí “đắc địa” như thế này thường rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi, sống sung túc từ tấm bé.

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như môi trên, môi dưới, khóe môi, quanh miệng… Và mỗi vị trí như vậy đều thể hiện những ý nghĩa Nhân tướng học và phong thủy khác nhau.

nốt ruồi gần miệng
Nốt ruồi ở miệng nam và nữ có ý nghĩa gì?

2. Luận giải ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở miệng

Mặc dù nốt ruồi ở miệng thường mang ý nghĩa tích cực nhưng để có thể luận giải rõ hơn về ý nghĩa từng nốt ruồi, bạn cần xem xét màu sắc và vị trí cụ thể.

2.1 Nốt ruồi ở môi dưới

Nhìn chung, những người có nốt ruồi ở môi dưới đều có tính cách thân thiện, hiền lành nên được nhiều người yêu mến. Nhờ có tính tình tỉ mỉ, làm việc chăm chỉ cầu toàn nên luôn được cấp trên tin tưởng, trọng dụng. Điều này đã giúp cho sự nghiệp của những người này một đường thăng tiến, công danh hơn người.

Theo Nhân tướng học phương Đông, người có nốt ruồi ở cánh môi dưới thường rất lãng mạn. Họ biết cách chiều chuộng, yêu thương một nửa của mình. Song, vì bản tính không thích biểu lộ cảm xúc cũng không quan tâm cảm xúc của người khác nên đôi khi làm người yêu khó chịu. Chính vì thế, chuyện tình cảm thường không suôn sẻ, luôn gặp trắc trở.

Có 2 trường hợp nếu xét người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới:

  • Nốt ruồi ở cánh môi dưới bên trái: Mang số mệnh giàu sang phú quý, sống tình cảm và rất thích được người khác yêu chiều.
  • Nốt ruồi ở cánh môi dưới bên phải: Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều dễ gần, tính tình cởi mở giỏi giao tiếp. Họ có suy nghĩ chu đáo nên luôn đạt kết quả tốt trong công việc, được mọi người yêu mến và kính trọng.
nốt ruồi ngay miệng
Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới

>> Xem thêm: 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì?

2.2 Nốt ruồi ở môi trên

Theo Nhân tướng học và phong thủy phương Đông luận giải rằng: Người sở hữu nốt ruồi ở cánh môi trên có số mệnh may mắn. Mọi thứ khá hoàn hảo khi người thân, bạn bè đồng nghiệp, người yêu đều quý trọng và yêu thương họ.

Là người luôn gặp nhiều may mắn nên có thể đạt được thành công to lớn trong sự nghiệp, đồng thời họ còn thường xuyên được tặng quà hoặc mời tham gia các bữa tiệc miễn phí, nhận lộc trời cho.

Nếu muốn tự ra kinh doanh thì người có nốt ruồi ở miệng – cụ thể là nốt ruồi ở môi trên – sẽ được nhiều người giúp đỡ, đặc biệt là người quyền lực. Vì thế nên chuyện kinh doanh cũng phất lên nhanh chóng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên thường nói nhiều và quan tâm chuyện người khác nên đôi khi tự giao rắc rối cho mình.

nốt ruồi trên miệng
Nốt ruồi ở môi trên

2.3 Nốt ruồi ở môi trên bên phải

Đa số những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên phải đều có khả năng kinh doanh rất tốt, công việc thuận lợi nên sinh lời nhanh chóng. Họ có tài ăn nói, luôn tinh tế và luôn biết cân bằng giữa 2 thứ công việc – gia đình. Điều này giúp họ tạo được nhiều mối quan hệ và có rất nhiều cơ hội hợp tác tốt.

Phụ nữ có nốt ruồi ở miệng bên phải được đánh giá là người thông minh khôn khéo, luôn nắm bắt được thế chủ động trong cuộc nói chuyện. Vậy nên đường tình duyên được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, dù là số đào hoa nhưng luôn gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, họ có sức khỏe không tốt, thường bị các bệnh liên quan đến phụ khoa hoặc bệnh khi về già.

người có nốt ruồi ở miệng
Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên bên phải

2.4 Nốt ruồi ở khóe miệng trên bên trái

Nốt ruồi ở khóe miệng trên bên trái thường báo hiệu phần lớn vận mệnh tương lai của đàn ông. Theo Nhân tướng học, cánh mày râu có nốt ruồi này thường rất năng động, hoạt ngôn và có xu hướng “can thiệp” vào cuộc sống của người khác.

Đàn ông có nốt ruồi ở trên bên trái là người hiền hòa nhưng không giỏi kiếm tiền và phụ thuộc khá nhiều vào người khác. Tuy nhiên, họ lại có cuộc sống gia đình viên mãn, đời sống không quá vất vả.

nốt ruồi ở gần miệng
Đàn ông có nốt ruồi ở khóe miệng trên bên trái

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở mắt: ý nghĩa tướng số, vận mệnh của nam và nữ

2.5 Nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc dưới

Được đánh giá là người có khả năng kiểm soát tài chính hoàn hảo, những người sở hữu nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc môi dưới thường được giao quản lý của cải trong tổ chức. Họ thích hợp đảm đương các công việc liên quan đến kế toán hoặc làm trong ngân hàng.

Công danh sự nghiệp của người sở hữu nốt ruồi ở miệng vị trí này thường rất hanh thông xán lạn, quý nhân luôn bên cạnh phù trợ.

nốt ruồi trên miệng bên phải
Nốt ruồi ở giữa môi trên và dưới

2.6 Nốt ruồi ở quanh miệng

Nốt ruồi quanh miệng có thể kể đến như nốt ruồi ở đỉnh đầu môi, viền môi trong/đường pháp lệnh. Theo đó, ai sở hữu nốt ruồi ở miệng càng to, rõ và, sắc nét càng có nhiều tài lộc, vận may kéo đến liên tục.

Đa số nốt ruồi ở vị trí quanh miệng đều mang ý nghĩa tích cực, mọi điều thông thuận. Tuy nhiên, một số ít cũng mang đến điềm hung cho chủ nhân. Đối với những nốt ruồi như thế, bạn nên tìm hiểu kỹ để quyết định có nên giữ hay tẩy/xóa hay không.

Khám phá thêm ý nghĩa các nốt ruồi ở vị trí trên cơ thể như nốt ruồi dưới cằm, Nốt ruồi ở lòng bàn chân…

nốt ruồi dưới môi
Nốt ruồi ở quanh miệng

>> Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi trên đầu bên trái, phải của Nam & Nữ

3. Có nên xóa bỏ nốt ruồi ở miệng không? Có phá tướng không?

Xét theo khía cạnh khoa học, nốt ruồi thực chất chỉ là sự hình thành của các mảng sắc tố hội tụ dưới da.

Còn theo khía cạnh y khoa, nốt ruồi có thể là một trong những biểu hiện đầu tiên của bệnh ung thư. Nếu thấy các nốt ruồi xuất hiện dưới da có màu sắc, kích thước “lạ” thì nên tìm đến cơ sở hoặc bệnh viện da liễu gần nhất để được bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn tình trạng cụ thể.

Nếu không có biểu hiện bất thường thì bạn hoàn toàn có thể xóa nốt ruồi ở miệng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều kiện tiên quyết là tìm đến cơ sở xóa nốt ruồi uy tín, không thực hiện xóa tại nhà vì có thể để lại sẹo hoặc tổn thương vĩnh viễn trên da.

Theo nhân tướng học và phong thủy phương Đông, nốt ruồi có thể xuất hiện ở khóe môi, môi trên, môi dưới, nốt ruồi quanh miệng… Bạn cần biết ý nghĩa cụ thể của từng nốt ruồi thì mới có thể đưa ra quyết định có nên giữ lại nốt ruồi hay tẩy chúng hay không.

Một số người không tin vào phong thủy và cảm thấy những nốt ruồi ở miệng có phần “xấu xí, khó ưa”, vậy nên họ vẫn xóa bỏ bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn là người kinh doanh và tin vào phong thủy thì nên tìm hiểu rõ ràng để tránh xóa mất “sự may mắn” của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? để biết chi tiết hơn nhé!

4. Xóa nốt ruồi bằng công nghệ cao tại TMV Quốc tế Linh Anh

Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh là địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Công nghệ laser thế hệ mới giúp loại hắc sắc tố melanin – nguyên nhân hình thành nốt ruồi – làm mờ nốt ruồi ngay lần đầu thực hiện.

Công nghệ laser không gây đau rát hay khó chịu, tẩy nốt ruồi an toàn theo quy trình chuẩn Y khoa. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp tùy vị trí, màu sắc và kích thước của nốt ruồi với chi phí xóa mụn ruồi cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sau khi bắn laser xóa nốt ruồi, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể để làn da không cảm thấy khó chịu và không để lại sẹo.

Ngoài ra, Linh Anh mang đến dịch vụ chấm nốt ruồi phong thủy cực kỳ hot, nếu bạn tin phong thủy và muốn sở hữu nốt ruồi may mắn thì có thể đăng ký dịch vụ để được chuyên gia tư vấn nhé!

nốt ruồi ở mồm
Tẩy nốt ruồi ở miệng bằng laser tại Linh Anh
nốt ruồi ở khóe môi
Tẩy nốt ruồi ở miệng bằng laser tại Linh Anh

Tóm lại, luận giải nốt ruồi ở miệng cho thấy bạn là người may mắn, công danh sự nghiệp một đường nở hoa, tình duyên sức khỏe đều vẹn toàn. Nếu bạn sở hữu những nốt ruồi “hung”thì có thể tìm đến các phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại như laser xóa nốt ruồi. Liên hệ Linh Anh qua hotline 0906 933 888 hoặc để lại thông tin dưới form đăng ký bên dưới để được nhân viên liên hệ tư vấn, đặt lịch xóa nốt ruồi ngay!

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY