Tọa đàm “Cập nhật xu hướng nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc”

Thứ 6, ngày 23/02/2024 vừa qua, tọa đàm “Phương pháp Nâng mũi Elasty Hàn Quốc – Xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật” đã được tổ chức thành công rực rỡ với rất nhiều bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ tham gia. Cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật của buổi tọa đàm đáng nhớ này nhé!

1. Mục đích của buổi tọa đàm 

Từ khi ra mắt đến nay, Linh Anh Group đã trải qua bao thăng trầm và dần trở thành cái tên không thể thay thế trong ngành thẩm mỹ. Một chặng đường dài đã giúp Linh Anh khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Năm 2023 cũng đánh dấu cột mốc quan trọng khi Linh Anh chính thức nâng cấp hệ thống từ Viện thẩm mỹ lên Phòng khám thẩm mỹ 5 sao, thực hiện các dịch vụ phẫu thuật đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Dù liên tục nằm trong top đầu những địa chỉ làm đẹp uy tín với đa dạng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, điều trị da, trẻ hóa… nhưng Linh Anh không “ngủ quên trong chiến thắng”. Ngược lại, chúng tôi luôn đặt ra những mục tiêu lớn lao hơn với sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng.

Và mở đầu cho trang sách 2024, Linh Anh tiếp bước hợp tác với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa Sejung Medical Valley – Hàn Quốc để tổ chức buổi tọa đàm nhằm chia sẻ về các phương pháp thẩm mỹ mũi đang là xu hướng mới hiện nay, phương pháp làm đẹp không phẫu thuật.

Cũng trong buổi tọa đàm, Bác sĩ sẽ phân tích ưu nhược điểm giữa các phương pháp và giải đáp tần tần tật các câu hỏi thắc mắc của đại đa số khách hàng về xu hướng này. 

Mục đích chính của buổi tọa đàm là cập nhật xu hướng nâng mũi mới đến từ Hàn Quốc, từ đó nâng cấp kiến thức và kỹ năng, ứng dụng làm đẹp cho khách hàng, mang đến kết quả hài lòng nhất.

Điểm qua một số thông tin của Dòng chỉ thế hệ mới LSCO Elasty, nhập khẩu từ Hàn Quốc:

  • Thiết kế khung chữ L và gai đặc biệt, giúp bám chắc và nâng đỡ mô toàn diện;
  • Tạo đường sống mũi một cách tự nhiên hơn chỉ chữ I truyền thống;
  •  Sợi chỉ nhỏ, mảnh, thao tác thuận tiện;
  • Đạt chứng nhận FDA, vô cùng an toàn với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ khi đi vào mũi.

2. Hội đồng tham gia

Như đã chia sẻ, buổi tọa đàm Cập nhật xu hướng nâng mũi hiện đại sẽ có sự tham gia của hội đồng các bác sĩ tại Linh Anh Group & đại diện từ Sejung Medical Valley – Nhà phân phối chính hãng thương hiệu ELASTY và đại diện là Key doctor – MD Oh Hae Seok. Ông là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi không phẫu thuật và sở hữu những thành tích đáng nể:

  • Thành viên chính thức của Hiệp Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ, Học viện Căng da mặt & Tạo đường nét, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ & Laser tại Hàn Quốc;
  • Bác sĩ trưởng phòng khám tại PTTM – Pladen và PTTM Newpenta; 
  • Bác sĩ chuyên môn phòng khám PTTM – Onlif;
  • Bác sĩ trưởng và cố vấn chuyên môi cho Elasty.

3. Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi tọa đàm

Như đã chia sẻ, nhằm nâng cấp dịch vụ nâng mũi, đồng thời nâng cao kiến thức và tay nghề trong lĩnh vực nâng mũi không phẫu thuật, Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh phối hợp với đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực thẩm mỹ Nội khoa Sejung Medical Valley – Hàn Quốc, tổ chức buổi tọa đàm với nội dung: “Cập nhật xu hướng nâng mũi không phẫu thuật hiện đại”.

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Hệ thống Thẩm mỹ quốc tế Linh Anh vinh dự tham gia cũng như đã đóng góp các chuỗi thông tin và thảo luận giá trị trong lĩnh vực phẫu thuật và thẩm mỹ mũi

Chân thành cảm ơn đến Quý đối tác Sejung Medical Valley đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt sự kiện. Linh Anh luôn trân trọng sự hỗ trợ và hợp tác của Quý Công ty trong các sự kiện tương lai.

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện này nhé!

Dấu hiệu tụ dịch sau nâng mũi và cách điều trị

Dấu hiệu tụ dịch sau nâng mũi và cách điều trị

Quy trình nâng mũi “chuẩn Y khoa” và an toàn diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mũi “chuẩn Y khoa” và an toàn diễn ra như thế nào?

Mũi gồ là gì? Nguyên nhân và cách điều trị mũi gồ hiệu quả

Mũi gồ là gì? Nguyên nhân và cách điều trị mũi gồ hiệu quả

Dáng mũi Trung Hoa là gì? Có nên nâng mũi dáng Trung Hoa không?

Dáng mũi Trung Hoa là gì? Có nên nâng mũi dáng Trung Hoa không?

Có nên nâng mũi không? Đối tượng nên và không nên nâng mũi

Có nên nâng mũi không? Đối tượng nên và không nên nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn tai là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn tai là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu?

NHẬN TƯ VẤN NGAY