5 Tướng mặt phụ nữ xấu từ trong trứng tránh lấy làm vợ

tướng mặt phụ nữ xấu

Theo quan niệm nhân tướng học, vận mệnh người có tướng mặt phụ nữ xấu không được đánh cao. Nếu kết tóc se duyên với những người sở hữu tướng mặt này thì cuộc sống sẽ phải gặp nhiều vất vả, khổ cực về tài chính và tình cảm. Vậy những luận đoán này có thật sự chính xác? Hãy cùng Linh Anh theo dõi ngay bài viết dưới đây.

1. Tướng phụ nữ dễ bị kích động

Tướng phụ nữ dễ bị kích động là một trong những tướng mặt phụ nữ xấu phổ biến. Điểm nhận biết của tướng mặt này chính là mắt đỏ vàng, răng vẩu, khóe mắt nhiều vết chân chim.

Chủ nhân của tướng này được dự đoán là người nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, dễ kích động và tính toán chi ly. Đồng thời, nếu ấn đường hẹp và có vết sẹo thì họ chính là người vô cùng đa nghi.

Đàn ông khi chọn kết hôn với tướng phụ nữ này cần rèn luyện sự kiên nhẫn, vì họ phải chiều theo tính “sáng nắng chiều mưa” và dễ nổi giận vô cớ của người vợ.

phụ nữ có tướng mặt xấu
Tướng mặt phụ nữ xấu – Tướng phụ nữ dễ bị kích động

Ngoài ra, phụ nữ tướng mặt này còn là người không biết cách ứng xử khéo léo, cũng như đối nhân xử thế trong cuộc sống.

Do tính cách không mềm dẻo, hay chửi bới lung tung nên làm mất lòng mọi người xung quanh, không giúp ích gì cho sự nghiệp của người chồng mà còn gây ra thêm nhiều phiền toái.

2. Tướng phụ nữ xấu từ trong trứng

Tướng mặt phụ nữ xấu từ trong trứng là những người có lông mày đứt đoạn. Xét theo nhân tướng học, chủ sở hữu tướng mặt này thường có tính cách thâm sâu khó lường, nham hiểm và không dễ nắm bắt được suy nghĩ của họ. Nếu đã muốn đạt được điều gì thì họ sẽ không từ thủ đoạn để đạt được mục tiêu, kể cả việc hạ bệ người khác.

tướng mặt phụ nữ xấu từ trong trứng
Tướng mặt phụ nữ xấu từ trong trứng

Tướng phụ nữ xấu thường có hình dáng đuôi mắt hình móc câu, điểm nhận biết của tướng này chính là hốc mắt lõm sâu, đuôi mắt vểnh lên như chiếc móc dùng để câu cá. Đây là điểm dễ dàng nhìn thấy ở người thường hay gây chuyện thị phi, muốn cả 2 bên đều xung đột căng thẳng để “trai cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi”.

Nữ chủ nhân tướng mặt này thường không quan tâm con cái và không chăm sóc tốt cho gia đình của mình. Đặc biệt nếu đã không còn tình cảm, cạn tình cạn nghĩa thì họ sẽ dứt khoát bỏ chồng con ra đi mà không một chút luyến tiếc.

3. Tướng phụ nữ dễ lật lọng

Phụ nữ dễ lật lọng khi lần đầu tiếp xúc sẽ thấy họ là mẫu người phụ nữ của gia đình, vợ hiền dâu thảo. Vì họ có đôi môi mỏng giọng nói nhẹ nhàng, ứng xử khéo léo nên được mọi người xung quanh quý mến.

Tuy nhiên đây là tướng mặt phụ nữ xấu dễ lật lọng vì kết hợp với các bộ vị như mũi diều hâu, lông mày đứt đoạn, trán tù và đuôi mắt hình móc câu.

Những người này thay đổi trạng thái rất nhanh, họ có thể vừa cười nhưng giật mình đã khóc hoặc khi giao tiếp có nét mặt vui vẻ nhưng quay lưng lại có thể ngó lơ bạn.

tướng mặt phụ nữ không nên lấy
Tướng mặt phụ nữ xấu – Tướng phụ nữ dễ lật lọng

Nếu lựa chọn kết hôn cùng người sở hữu tướng mặt này thì bắt buộc người chồng phải có những định hướng rõ ràng trong cuộc sống hôn nhân, quản lý tốt chi tiêu trong gia đình vì nữ giới tướng mặt xấu có thói quen tiêu xài rất hoang phí.

4. Kiểu phụ nữ có mắt hình lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo

Những người phụ nữ có mắt hình lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo tuy xinh đẹp nhưng đây là tướng mặt phụ nữ xấu vì họ là người có tính cách dâm đãng, lẳng lơ, thích đong đưa, trêu ghẹo đàn ông nên không được lòng mẹ chồng.

tướng mặt phụ nữ tiểu nhân
Tướng mặt phụ nữ xấu – Kiểu phụ nữ có mắt hình lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo

Khi đang nói chuyện thì họ có xu hướng liếc xéo, láo liêng đôi mắt tuy đàn ông ưa thích người phụ nữ này nhưng chỉ dừng lại “tình một đêm” không lựa chọn để cưới làm vợ.

Bên cạnh đó, không một người mẹ chồng nào muốn có nàng dâu lẳng lơ, không biết cách chăm sóc chồng con hay vun vén hạnh phúc cho gia đình mà suốt ngày chỉ ăn diện son phấn, làm đẹp cho bản thân.

5. Tướng mặt phụ nữ xấu, sát phu

Không có bất cứ người mẹ nào muốn con mình bị đoản mệnh vì lấy một người vợ tướng sát phu. Vậy tướng mặt phụ nữ xấu sát phu có những điểm đặc trưng nào? Dưới đây là những đặc điểm chi tiết mà bạn có thể tham khảo.

5.1 Gò má cao

Theo quan niệm nhân gian, phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng. Nếu lấy vợ gò má cao thì rất khó để sống cùng với nhau đến bạc đầu giai lão, thường người chồng sẽ có vận số đoản mệnh, rơi vào cảnh sinh ly tử biệt.

Ngoài ra, nữ giới tướng gò má cao thường rất kiêu căng ngạo mạn và cái tôi cao không muốn thua bất cứ ai kể cả người chồng của mình. Cũng chính vì điều này mà cuộc sống hôn nhân của họ thường xuyên xảy ra xung đột cãi vã, không hạnh phúc.

5.2 Phụ nữ sở hữu mắt rắn

Điểm đặc trưng của mắt rắn chính là lòng trắng nhiều và có vằn đỏ, người sở hữu tướng này được dự đoán mang vận số sát phu. Đây là một trong những tướng mặt phụ nữ xấu vì nữ chủ nhân mắt rắn có khả năng rất cao trở thành góa phụ khi còn trẻ.

tướng phụ nữ hãm tài
Tướng mặt phụ nữ xấu – Phụ nữ sở hữu mắt rắn

6. Tướng mặt phụ nữ xấu dễ bất mãn với chồng

Dựng vợ gả chồng với người có tướng mặt phụ nữ xấu dễ bất mãn với chồng thì cuộc hôn nhân sẽ không thể bền đẹp, hạnh phúc. Vậy những tướng mặt nữ giới như thế nào dễ xung đột với chồng? Cùng tìm hiểu một số đặc điểm dưới đây.

6.1 Mũi nhọn, dáng sắc như kiếm

Phụ nữ có vận số hôn nhân mỏng manh, không gắn bó bền chặt thường sống mũi không đầy đặn, lộ xương, sơn căn cũng không đầy đặn, mũi sắc như hình lưỡi kiếm. Ngoài ra, nếu phần đầu mũi nhọn, khuôn mặt to và mũi nhỏ thì người sở hữu được dự đoán không được hưởng phước từ người chồng.

tướng phụ nữ dễ lật lọng
Tướng mặt phụ nữ xấu – Mũi nhọn, dáng sắc như kiếm

6.2 Tướng mặt phụ nữ xấu có nốt ruồi ở nhân trung

Tướng mặt phụ nữ xấu có nốt ruồi ở nhân trung là điểm đặc trưng của người dễ nổi loạn, tính cách xốc nổi và phóng khoáng. Tùy vào vị trí nốt ruồi mà vận mệnh mỗi người sẽ rẽ những hướng khác nhau. Nhưng một số nhận định cho rằng, phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thường ngoại tình và cắm sừng người chồng của mình nếu không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của họ.

7. Tướng mặt phụ nữ giả tạo

Tướng mặt phụ nữ giả tạo được thể hiện theo 2 cách khác nhau. Đầu tiên là kiểu mị hoặc, khi nhìn thấy đàn ông họ sẽ cười duyên, chớp mắt và nhìn chằm chằm vào đối phương để tạo sự chú ý.

Thứ hai là dáng vẻ “yểu điệu thục nữ”, mặc dù bản tính là đanh đá, hỗn xược và chua ngoa nhưng lại tỏ vẻ ra là người ngoan hiền, dịu dàng, thùy mị. Do vậy mà đàn ông dễ rơi vào lưới tình và cưới về làm vợ mới nhận ra cũng đã muộn.

tướng phụ nữ xấu từ trong trứng
Tướng mặt phụ nữ xấu – Tướng mặt phụ nữ giả tạo

Ngoài ra, những người phụ nữ giả tạo có thói quen dẩu môi khi giao tiếp thường là người dâm đãng, lẳng lơ. Nếu se duyên kết tóc với kiểu người này thì người chồng sớm muộn cũng sẽ bị “cắm sừng”.

>> Xem thêm: Ý nghĩa người có rãnh cười sâu trong nhân tướng học

8. Tướng mặt phụ nữ sùng bái tiền bạc

Điểm nhận biết của tướng mặt phụ nữ xấu sùng bái tiền bạc chính là đôi lông mày cách xa nhau, dáng mặt hình quả lê, sống mũi tẹt, cười hở lợi và đôi mắt hoa đào.

Chủ sở hữu tướng này thường là người hám danh, hám lợi, chạy theo hư vinh và đặt lợi ích vật chất lên hàng đầu. Nếu thân thiết với họ thì sẽ dễ bị lợi dụng, vì họ sẽ không từ thủ đoạn để đạt được lợi ích cho bản thân mình.

tướng phụ nữ dễ bị kích động
Tướng mặt phụ nữ xấu – Tướng mặt phụ nữ sùng bái tiền bạc

9. Tướng mặt của người phụ nữ thích thể hiện

Điểm nhận diện của người phụ nữ thích thể hiện là lông mày thưa, ngũ quan nhỏ và nhọn, đuôi mắt trễ xuống phía dưới, miệng hở. Khi nói chuyện, khí thế lúc đầu của họ rất lớn lấn át đối phương nhưng về sau lại im lặng.

tướng mặt phụ nữ xấu có nốt ruồi ở nhân trung
Tướng mặt phụ nữ xấu – Tướng số của người phụ nữ thích thể hiện

Một phần là do tư duy kém nhưng lại không muốn thua thiệt nên có xu hướng cãi cùn, ăn nói hồ đồ thiếu suy nghĩ. Nếu kết bạn với những người này thì sẽ không học được điều gì tốt đẹp mà chỉ chuốc thêm phiền phức vào người.

10. Tướng phụ nữ lưng dài chân ngắn

Tướng phụ nữ lưng dài chân ngắn thường có vận số phú quý, sống trong nhung lụa từ nhỏ. Tuy nhiên theo quan niệm từ xa xưa, người mẹ chồng không mong muốn con trai lấy người vợ sở hữu tướng này.

Nếu đàn ông tướng lưng dài chân ngắn thì họ được dự đoán là người đỗ đạt, gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên phụ nữ lưng dài chân ngắn thì lại khác, họ thường là người lười biếng, không biết cách xây dựng tổ ấm và chăm sóc cho chồng con. Một phần là do được sinh ra trong gia đình giàu có nên được cưng chiều, không phải làm việc nhà nên về sau không biết cách làm một người mẹ hiền, vợ đảm.

Cũng chính vì vậy, phụ nữ tướng lưng dài chân ngắn luôn bị mọi người cười chê, hắt hủi khó lấy được chồng. Nếu lấy chồng thì cũng không có được sự quý mến từ nhà chồng.

Bài viết là những thông tin về tướng mặt phụ nữ xấu, hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về chủ sở hữu tướng mặt này và lựa chọn đối tượng phù hợp để se duyên kết tóc. Đừng quên theo dõi Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để không bỏ lỡ những bài viết hay và hấp dẫn mỗi ngày bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY