Bảng giá phun môi collagen cập nhật mới nhất hiện nay

Ngày Cập Nhật:20/02/2024

phun môi giá bao nhiêu

Phun môi giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Bảng giá các loại phun xăm môi mới nhất được Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh cập nhật năm 2024 sẽ giúp chị em giải đáp trọn vẹn thắc mắc về chi phí phun môi và hứa hẹn một mùa làm đẹp với nhiều ưu đãi khủng dành cho các tín đồ phun xăm thẩm mỹ. Hãy sẵn sàng chào đón các chương trình khuyến mãi và hàng nghìn voucher hấp dẫn, thỏa sức làm đẹp.

1. Phun môi giá bao nhiêu? Bảng giá phun xăm môi mới nhất

Phun môi giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ phun xăm, chất lượng mực phun, tay nghề kỹ thuật viên, cơ sở làm đẹp… Tuy nhiên giá phun môi trên thị trường sẽ dao động từ 1 500 000 đến 9 000 000 VNĐ.

Cụ thể, ở những cơ sở phun môi nhỏ lẻ, giá dịch vụ chỉ dao động khoảng 1-2 triệu VNĐ, ngược lại, tại các thẩm mỹ viện lớn, mức giá sẽ có sự chênh lệch và rơi vào khoảng 3 triệu đến 6 triệu VNĐ. Nếu bạn chọn gói phun môi cao cấp có kèm yếu tố phong thủy thì dịch vụ có thể lên đến 9-10 triệu VNĐ.

Cùng Linh Anh tham khảo ngay bảng giá phun xăm môi mới nhất dưới đây để biết thêm chi tiết:

BẢNG GIÁ PHUN XĂM MÔI MỚI NHẤT
(THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG)

STT DỊCH VỤ GIÁ DAO ĐỘNG (VND)
1 PHUN MÔI COLLAGEN 2.000.000 – 5.000.000
2 PHUN MÔI 3D 1.500.000 – 6.000.000
3 PHUN MÔI TẾ BÀO GỐC 1.500.000 – 6.000.000
4 PHUN MÔI NANO 2.000.000 – 7.000.000
5 CẤY MÔI SINH HỌC 2.000.000 – 5.000.000
6 PHỦ COLLAGEN 1.000.000 – 3.000.000
7 KHỬ THÂM MÔI 1.000.000 – 3.000.000
8 PHUN MÔI HUYẾT THANH TỰ THÂN Khoảng 9.000.000
9 XÓA XĂM MÔI LASER 4.000.000 – 8.000.000

1.1. Bảng giá phun xăm môi Collagen

Phun xăm môi Collagen là công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây. Kỹ thuật này có thể chặn đứng tình trạng thâm sạm, xỉn màu hoặc nhợt nhạt của màu môi.

giá phun môi
Giá phun môi Collagen dao động 1.5 – 9 triệu

Phun môi Collagen hiện đại giúp cải thiện kỹ thuật xăm môi truyền thống. Với hàm lượng collagen dồi dào giúp định hình môi, khắc phục khuyết điểm của môi như môi mỏng, bị lệch… Đồng thời, đôi môi sẽ trở nên căng mọng, tươi tắn, tự nhiên.

Feedback từ khách hàng

Các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, tại Linh Anh có các Master tu nghiệp từ nước ngoài, đảm bảo thực hiện phun môi Collagen chuẩn đẹp, màu lên tự nhiên.

Nếu khách hàng thắc mắc phun môi Collagen giá bao nhiêu thì hãy cùng tìm hiểu bảng giá Phun môi Collagen được TMV Quốc tế Linh Anh cập nhật mới nhất trên thị trường:

BẢNG GIÁ PHUN MÔI COLLAGEN
(THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG)

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DAO ĐỘNG (VNĐ)
PHUN MÔI COLLAGEN 2.000.000 – 5.000.000
PHỦ COLLAGEN 1.000.000 – 3.000.000
KHỬ THÂM MÔI 1.000.000 – 3.000.000

Lưu ý: Đây là BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG, chỉ có tính chất tham khảo.

Giá phun môi Collagen tại Linh Anh

 

1.2. Bảng giá phun xăm môi 3D

Phun xăm môi 3D là kỹ thuật phun xăm công nghệ cao sử dụng máy phun chuyên dụng với đầu kim nhỏ tiếp xúc với vùng cần xăm.

Tiếp đến, đưa màu mực vào lớp thượng bì trên môi để tạo màu, khắc phục khuyết điểm và tạo hình môi 3D. Với tạo hình môi 3D, dáng môi sẽ đẹp hơn, viền môi đều màu và rõ nét hơn.

giá xăm môi
Giá phun môi 3D dao động 1.5 – 6 triệu

Tham khảo ngay bảng giá xăm môi 3D trên thị trường được nhiều chị em quan tâm:

BẢNG GIÁ PHUN XĂM MÔI 3D
(THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG)

STT DỊCH VỤ GIÁ DAO ĐỘNG (VND)
1 PHUN MÔI 3D 1.500.000 – 6.000.000
2 KHỬ THÂM MÔI 1.000.000 – 3.000.000

1.3. Bảng giá phun môi tế bào gốc

Phun môi tế bào gốc là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Kỹ thuật này kết hợp giữa công nghệ phun môi truyền thống với tinh chất tế bào gốc tự nhiên.

Bên cạnh việc ứng dụng màu mực phun môi từ thảo dược chuyên dụng, tế bào gốc còn là thành phần đặc biệt góp phần cải thiện bờ môi thâm sạm, giúp môi lên màu nhanh hơn và đẹp hơn.

bảng giá phun môi collagen
Giá phun môi tế bào gốc dao động 1.5 – 6 triệu

Kỹ thuật này giải quyết toàn diện tình trạng môi thâm, khô ráp, nhợt nhạt, viền môi không rõ… Giúp môi tươi tắn, màu môi thời thượng, tự nhiên.

Bên cạnh bảng giá Phun môi Collagen, khách hàng hãy cùng TMV Quốc tế Linh Anh tham khảo ngay bảng giá phun môi tế bào gốc TRÊN THỊ TRƯỜNG:

BẢNG GIÁ PHUN XĂM MÔI TẾ BÀO GỐC
(THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG)

STT DỊCH VỤ GIÁ DAO ĐỘNG (VND)
1 PHUN MÔI TẾ BÀO GỐC 1.500.000 – 6.000.000
2 KHỬ THÂM MÔI 1.000.000 – 3.000.000

1.4. Bảng giá phun môi Nano

Phun môi Nano là kỹ thuật phun xăm hiện đại lọt top những kỹ thuật thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay. Giá xăm môi công nghệ Nano trên thị trường cơ bản như sau:

BẢNG GIÁ PHUN XĂM MÔI NANO
(THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG)

STT DỊCH VỤ GIÁ DAO ĐỘNG (VND)
1 PHUN MÔI NANO 2.000.000 – 7.000.000
2 KHỬ THÂM MÔI 1.000.000 – 3.000.000

Giá phun môi Nano tháng 01/2024 tại Linh Anh

 

Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ (0.2 mm) để tán đầu mực Nano đi đều vào lớp thượng bì của môi. Các phân tử Nano siêu nhỏ có tác dụng đi sâu vào từng tế bào mô giúp màu mực đi sâu vào môi và giữ màu lâu.

Màu mực Organic 100% cùng tay nghề của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giúp môi lên đều màu, tự nhiên, xinh đẹp.

xăm môi giá bao nhiêu
Giá xăm môi Nano dao động 2 – 7 triệu

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phun xăm môi

Thực tế, giá xăm môi ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chúng ta có thể xem xét những yếu tố cơ bản nhất.

2.1. Tay nghề kỹ thuật viên

Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ khác, tay nghề kỹ thuật viên sẽ được chia thành 3 cấp độ tương ứng với những mức giá khác nhau.

 • Cấp 1: Kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm.
 • Cấp 2: Kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ cao, lành nghề.
 • Cấp 3: Master: Các chuyên gia được tu nghiệp từ nước ngoài, đào tạo chuyên sâu.

Tại TMV quốc tế Linh Anh, chúng tôi cam kết tất cả kỹ thuật viên thực hiện phun xăm đều có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

phun môi collagen tế bào gốc giá bao nhiêu
Master tay nghề cao phun môi chuẩn đẹp

2.2. Chi phí trang thiết bị, máy móc

Trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng, công nghệ phun xăm môi quyết định một phần đến vấn đề phun môi bao nhiêu tiền.

Công nghệ tiên tiến, trang thiết bị và máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng sang trọng thì giá cả dịch vụ sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

2.3. Mực xăm

Màu mực cũng quyết định rất lớn đến chi phí của dịch vụ phun xăm môi. Có thể bạn đã biết, những màu mực hóa học thường có giá thành rẻ nhưng chất lượng thấp, dễ bị kích ứng.

phun môi collagen giá bao nhiêu
Mực xăm quyết định đến giá xăm môi

Ngược lại, màu mực sản xuất từ thảo dược thiên nhiên, nhập khẩu và được kiểm định lành tính sẽ có chi phí cao hơn. Bạn có thể chọn màu mực hóa học nhưng sức khỏe về lâu dài sẽ bị ảnh hưởng, màu lên không chuẩn, dễ bay màu.

2.4. Tình trạng môi hiện tại

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng môi khác nhau. Bạn có thể đang gặp tình trạng môi thâm sạm theo nhiều cấp độ khác nhau, môi nhợt nhạt, nứt nẻ, môi mỏng, viền môi không rõ, môi lệch…

Dịch vụ phun môi Collagen có thể định hình môi, khử thâm, để môi lên màu chuẩn. Tuy nhiên, xăm môi giá bao nhiêu còn tùy vào trình trạng, liệu trình sẽ thực hiện nhanh hoặc chậm và dao động theo tình trạng môi của bạn.

xăm môi bao nhiêu tiền
Tình trạng môi quyết định giá phun xăm

2.5. Cơ sở phun xăm

Mỗi cơ sở phun xăm thẩm mỹ sẽ có những tiêu chí và mức giá riêng cho từng dịch vụ. Tùy vào nhu cầu kinh tế và làm đẹp mà mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn cho riêng mình.

3. Các chương trình khuyến mãi tại Linh Anh

Với mong muốn lan tỏa vẻ đẹp Việt, TMV Quốc tế Linh Anh mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ chi phí, giúp khách hàng làm đẹp thả ga. Các chương trình khuyến mãi đang áp dụng trên toàn bộ hệ thống thẩm mỹ Linh Anh bao gồm:

 • Giảm tối đa 65% chi phí khi phun xăm thẩm mỹ, Master trực tiếp thực hiện.
 • Phiếu ưu đãi lên đến 1 triệu VNĐ đối với những khách hàng có sinh nhật trong tháng.
 • Giảm thêm 10% khi đi từ 2 người trở lên.

Để nhận ưu đãi từ Linh Anh, khách hàng hãy điền thông tin tại form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ đến hotline 0906 933 888 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch phun môi ngay!

4. Rủi ro tiềm ẩn khi chọn phun xăm môi giá rẻ

Hiện nay, thẩm mỹ viện hoặc các cơ sở phun xăm thẩm mỹ mọc lên như nấm. Thế nhưng bạn đã hiểu rõ về độ uy tín và chất lượng dịch vụ của từng cơ sở?

Hãy cẩn thận với những cơ sở kém uy tín trên thị trường, chuyên kéo khách bằng chiêu trò giảm giá sâu các dịch vụ. Hệ quả là môi bị phun xăm hỏng, dễ bị bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Hiểm họa ở khắp nơi, đừng vì giá rẻ mà chọn vào những cơ sở “chui”, chọn giá phù hợp và đặt sức khỏe bản thân lên hàng đầu, bạn nhé!

4.1. Môi lên màu không đúng?

Dịch vụ phun xăm giá rẻ, thấp hơn thị trường có thể sử dụng màu mực hóa học thay cho màu thảo dược thiên nhiên. Chính vì vậy, môi sẽ không lên màu hoặc lên màu không đúng như mong muốn.

phun môi bao nhiêu tiền
Môi lên màu không đúng sau phun

4.2. Môi dễ bị nhiễm trùng sau khi phun môi

Những cơ sở thẩm mỹ chui hoặc kém uy tín thường kèm theo nhiều chương trình giảm giá dịch vụ nhằm lôi kéo khách hàng nhưng lại không đảm bảo an toàn.

bảng giá phun môi
Môi bị nhiễm trùng sau khi phun xăm

Kỹ thuật viên không chuyên nghiệp, không thực hiện quy định về vệ sinh an toàn thiết bị trước khi phun xăm. Hệ lụy là khách hàng dễ bị môi nhiễm trùng, nhiễm bệnh HIV, viêm gan, nổi mụn mủ… vô cùng nguy hiểm.

4.3. Môi bị tổn thương, bị thâm tím sau khi phun môi

Những công nghệ phun xăm môi đời cũ sẽ khiến môi bạn bị tổn thương và bị thâm tím. Nhiều trường hợp có thể bị sưng tấy, nổi mụn nước sau khi phun xăm môi.

giá phun môi collagen
Môi bị tổn thương, thâm tím

4.4. Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng không đúng như cam kết

Hiện nay, một số TMV hoặc cơ sở thẩm mỹ truyền thông rầm rộ, cam kết đẹp, tự nhiên sau xăm môi.

Tuy nhiên, khi bị khách hàng khiếu nại, các cơ sở này “bơ đẹp” và tìm cách thoái thác trách nhiệm. Bạn không được đảm bảo bất cứ điều gì, không thể chỉnh sửa nếu môi bị phun xăm hỏng, màu không lên chuẩn…

Vì vậy, bên cạnh vấn đề phun môi giá bao nhiêu thì khách hàng cũng phải tìm hiểu về uy tín, chất lượng, dịch vụ bảo hành tại cơ sở mà mình muốn thực hiện dịch vụ. Điều này giúp bạn vệ quyền lợi, sức khỏe, tránh “tiền mất tật mang” bạn nhé!

4.5. Quy trình phun môi không đầy đủ, an toàn

Đây là một trong những lý do khiến bạn dễ bị virus xâm nhập vào cơ thể. Không có chuyên gia, không có người hiểu về công nghệ và không tuân thủ các quy trình an toàn trước và trong quá trình phun xăm môi.

5. TM Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ phun môi uy tín

Tự hào là TMV hàng đầu tại Việt Nam với mong muốn lan tỏa vẻ đẹp đến tất cả phụ nữ, Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh giúp bạn sở hữu đôi môi tươi tắn, căng mọng.

5.1. 5 triệu khách hàng hoàn toàn tin tưởng

Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Linh Anh tự hào kiến tạo và lan tỏa vẻ đẹp đến hàng triệu phụ nữ. Từ các chị em nội trợ, công nhân, nhân viên văn phòng đến doanh nhân, celeb đều sẵn sàng tin tưởng và ủng hộ Linh Anh.

phun môi tế bào gốc giá bao nhiêu
Sao hạng A tin chọn Linh Anh

Linh Anh tự hào mang đến vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ cho Nghệ sĩ nhân dân Kim Xuân, Nghệ sĩ Thanh Thúy, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Diễn viên Băng Di, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Khả Như…

5.2. Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao

Cơ sở vật chất tại TMV quốc tế Linh Anh chuẩn 5 sao, có thang máy đưa đón khách, không gian sang trọng đẳng cấp, nhạc thư giãn, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5.3. Trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn tiệt trùng

Các trang thiết bị tại Linh Anh được đảm bảo nhập khẩu, có kiểm định từ Hoa Kỳ và cam kết tiệt trùng, khử khuẩn trước khi phun xăm môi.

Linh Anh cam kết nghiêm túc thực hiện quy định vô trùng, khử khuẩn đạt chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và kỹ thuật viên.

 

5.4. Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm

Như đã chia sẻ, các kỹ thuật viên tại TMV quốc tế Linh Anh đều là kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn.

xăm môi collagen giá bao nhiêu
Đội ngũ nghệ nhân phun xăm giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, các chuyên gia thẩm mỹ (Master) được tư nghiệp từ nước ngoài, đảm bảo phun xăm môi an toàn, lên màu chuẩn, đẹp tự nhiên.

5.5. Các cam kết từ Linh Anh

Với định hướng đặt khách hàng ở trên hết, Linh Anh luôn đảm bảo các lợi ích của khách hàng và cam kết:

 • Các dịch vụ tại Linh Anh luôn có giấy phép hoạt động, được kiểm định gắt gao từ các Bộ Ngành Y tế.
 • Được phác họa viền môi trước khi thực hiện.
 • Dặm lại miễn phí màu môi cho khách sau 3 tháng thực hiện.
 • Xử lý khuyết điểm trên môi như môi mỏng, không thấy viền môi, môi thâm sạm…
 • Cam kết màu mực thiên nhiên lành tính được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
 • Bảng màu đa dạng, tư vấn phù hợp cho từng khách hàng.
phun môi giá bao nhiêu tiền
Phun môi Collagen

5.6 Giá đi đôi với chất lượng

Mỗi mức giá dịch vụ đều thể hiện được chất lượng, độ uy tín cũng như trình độ tay nghề của kỹ thuật viên.

Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm môi tại TMV quốc tế Linh Anh thì hãy liên hệ hoặc điền form để được hỗ trợ và tư vấn ngay.

phun môi giá
Bảng màu phun môi Collagen

Trên đây là bảng giá các loại phun xăm môi mới nhất được cập nhật bởi Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh giúp giải đáp thắc mắc phun môi giá bao nhiêu. Khách hàng có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ thì hãy liên hệ ngay hotline: 0906 933 888 để được tư vấn, chọn màu phun xăm ngay hôm nay!

DỊCH VỤ NỔI BẬT


NHẬN TƯ VẤN NGAY