Vận mệnh, tướng số đàn ông gò má cao theo nhân tướng học

đàn ông gò má cao

Đàn ông gò má cao sẽ trông như thế nào? Xét về phương diện thẩm mỹ hay cả về tướng số, đàn ông sở hữu gò má cao không được đánh giá cao, đặc biệt trong tình duyên. Bài viết dưới đây, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh sẽ luận giải chi tiết về tính cách, vận số đàn ông gò má cao để giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

1. Đàn ông có gò má cao là như thế nào?

Trên tổng thể khuôn mặt, mũi là bộ phận trung tâm và là thước đo đánh giá sự hài hòa, cân đối của khuôn mặt. Hai bên gò má còn có tên là lưỡng quyền, với những người có lưỡng quyền nhô cao hơn cả đầu mũi, thì được gọi là gò má cao. Đồng thời, cung xương gò má còn nhô cao lên gần với mí mắt dưới.

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ gò má cao được đánh giá là có tướng “sát phu”. Với đàn ông gò má cao thì đây là đặc điểm tướng số cho thấy người này gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

tướng đàn ông gò má cao mắt sâu
Đàn ông  gò má cao là như thế nào?

Theo đó, các Chuyên gia tướng số còn dùng mặt cắt ngang của mũi để phân định về độ cao, thấp của gò má. Cả khi không cười mà gò má cao hơn điểm giữa ở mũi, trán và cằm thì đây là tướng gò má cao.

Thực tế cho thấy, người gò má cao thường đi kèm với mũi tẹt, cằm lẹm hoặc tướng mắt trũng sâu. Do đó, nhìn họ trông có vẻ già, hung dữ.

2. Vận mệnh đàn ông gò má cao

Để hiểu rõ hơn về tính cách, vận số của đàn ông gò má cao, hay tham khảo nội dung dưới đây. Nhìn chung, vận mệnh tương lai của đàn ông gò má cao tương đối tốt, họ là người có tham vọng quyền lực.

2.1 Công danh, sự nghiệp

Theo nhân tướng học, đàn ông gò má cao được ví như hai “ngọn núi” nhờ đó mà đường tài vận của họ được hanh thông, gặp nhiều may mắn. Về đường công danh sự nghiệp, đàn ông gò má cao hoặc thấp đều được quý nhân tương trợ, cho vận may tốt lành.

Do đó, đàn ông nếu gò má không cao thì khuôn mặt sẽ không điểm nhấn nổi bật. Họ thường làm việc thiếu trách nhiệm, không có tinh thần kỷ luật. Vì không có tinh thần cầu tiến nên chất lượng công việc không được đánh giá cao, không có cơ hội thăng tiến.

vận mệnh đàn ông gò má cao
Vận mệnh đàn ông gò má cao

Với đàn ông gò má cao thì ngược lại, họ có tính quyết đoán cao. Trong sự nghiệp, họ đặt cho mình mục tiêu cao nên cố gắng hết mình để đạt được, nhờ đó mà gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

Đồng thời, người đàn ông này có tính cách rất cương quyết, mạnh mẽ mà đôi khi hơi bảo thủ, áp đặt người khác.

Đàn ông gò má cao họ không thích làm bị chỉ đạo nên thường sẽ tự mình khởi nghiệp. Vì đôi gò má cao cộng với tính cách mạnh mẽ, kỷ luật mà trông người này hung dữ, tạo cảm giác rất khó gần.

2.2 Tình duyên trắc trở

Mặc dù đạt được thành công trong sự nghiệp nhưng đàn ông gò má cao lại gặp khó khăn trong tình yêu. Vì bản thân có tính chiếm hữu cùng cái tôi cao nên rất khó để giữ được mối quan hệ bền chặt.

Do đó, người này có xu hướng kết hôn muộn, bởi khi đó suy nghĩ của họ đã trưởng thành hơn và phần nào giảm bớt được cái tôi của mình.

Đàn ông gò má cao thích hợp với những người phụ nữ dịu dàng, có tính kiên nhẫn. Nếu đụng chuyện khiến người đàn ông này không hài lòng, họ thường tỏ ra khó chịu và sẽ hành động để người con gái này tự chủ động rời đi.

2.3 Gia đạo

Nếu người đàn ông gò má cao biết kiềm chế cảm xúc và hành động điềm tĩnh, dịu dàng hơn thì cuộc sống gia đình sẽ êm ấm. Bởi vậy, họ cần học cách giảm sự độc đoán, kiểm soát quá mức để có thể “giữ lửa” hôn nhân hạnh phúc, bền chặt hơn.

2.4 Các mối quan hệ xung quanh

Như đã đề cập, đàn ông gò má cao có tính cách độc đoán, thích kiểm soát, dù không có ác ý nhưng vì đó là bản chất của họ nên khó lòng thay đổi.

Vì vậy, mà cũng làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh, khiến người khác có cái nhìn không mấy thiện cảm với họ. Trong các mối quan hệ làm ăn với đối tác, thường cả đôi bên chỉ “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

đàn ông gò má cao là người như thế nào
Tướng số đàn ông gò má cao

Bạn đã hiểu về đàn ông có tướng gò má cao, vậy đối với phụ nữ sở hữu đôi gò má như thế này có ý nghĩa gì trong Nhân tướng học? Xem thêm bài viết Phụ nữ gò má cao để biết thêm chi tiết nhé!

3. Đàn ông gò má cao tốt hay xấu?

Vận mệnh của con người thường được thể hiện rõ ràng nhất qua khuôn mặt. Đàn ông gò má quá cao hoặc quá thấp đều có đặc điểm vận số may mắn, nhất là trong con đường công danh sự nghiệp.

Vùng gò má (lưỡng quyền) thể hiện bản lĩnh cùng sự tự tin của một người. Theo tướng số đàn ông có gò má thấp thường làm việc không có tính kỷ luật, buông lỏng bản thân.

Do đó, mà chất lượng công việc của người này không được đánh giá cao.

đàn ông gò má cao có sát vợ không
Đàn ông gò má cao tốt hay xấu?

4. Đàn ông gò má cao có sát vợ không?

Phụ nữ gò má cao thường bị coi là có số “sát phu”, còn đàn ông gò má cao thì sao? Nó sẽ phụ thuộc vào độ nhô cao của hai bên xương gò má và các đặc điểm khác trên khuôn mặt của bạn. Chẳng hạn như:

Đàn ông gò má cao, khuôn mặt bầu bĩnh: Người đàn ông này có ý chí quyết tâm cao, tham vọng quyền lực, giỏi giao tiếp, biết yêu chiều vợ nên hôn nhân của họ khá ấm êm.

Đàn ông gò má cao, xương gò má nhọn, thân hình gầy gò: Đây là kiểu người bướng bỉnh đến mức độc đoán. Họ ghét bị người khác ép buộc mình và đôi khi bản tính ngang ngược của họ khiến người khác cảm thấy rất khó chịu.

Do đó, cũng làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã. Phụ nữ lấy người chồng này đa phần đều chịu nhiều đau khổ, tổn thương.

tướng số đàn ông gò má cao
Đàn ông gò má cao có sát vợ không?

“Sát vợ” không chỉ mang ý nghĩa là giết vợ, nó còn ám chỉ người này có các hành động ngược đãi đối với thân xác và tinh thần của đối phương. Điều này khiến cho sức khỏe của người vợ bị yếu đi, tinh thần mệt mỏi, cuộc sống gặp nhiều bất hạnh.

Ngoài cách nhìn vào tướng gò má để nhận biết đàn ông có số “sát vợ” hay không thì theo nhân tướng học còn phải nhìn tổng thể ngũ quan. Đặc biệt, là ở mũi, ấn đường, lệ đường, cung phu thê,… Người gò má cao cùng xương nhô ra theo chiều ngang làm gò má không được đầy đặn, khóe mắt lõm, đây chỉ là tướng người đàn ông bạo lực, có tính vũ phu.

Phụ nữ nếu kết hôn người này, đời sống tình cảm thường nhạt nhòa, thậm chí phải chịu cảnh sinh ly tử biệt. Mặc khác, trong nhân tướng học, đàn ông gò má cao, mũi gãy mang số sát vợ, gia đình gặp nhiều khó khăn.

Bạn có thể đọc bài viết Tướng má để luận giải thêm ý nghĩa tướng số của những tướng gò đàn ông phổ biến hiện nay.

5. Cách khắc phục gò má cao để cải vận, tăng thẩm mỹ

Như đề cập, đàn ông gò má cao có vận số sự nghiệp khá tốt, nhưng về tính cách, hôn nhân lại không quá tốt đẹp. Đồng thời, những người đàn ông gò má cao thường ngoại hình không được đánh giá cao, vì vậy mà họ đã thử những cách cải thiện sau:

5.1 Thay đổi tính cách

Muốn vận số thay đổi thì trước tiên người đàn ông gò má cao phải thay đổi dần tính cách. Theo đó, họ hãy học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, bạn bè xung quanh.

Sau đó, nhìn nhận và thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt hơn. Khi cải thiện được các mối quan hệ xung quanh, vợ chồng dần hòa thuận thì chắc hẳn cuộc sống sẽ trở nên hạnh phúc hơn.

Có thể nói, thay đổi tính cách là yếu tố cốt lõi để giúp vận mệnh dần được cải thiện tích cực hơn.

đàn ông gò má cao tình duyên trắc trở
Cách khắc phục gò má cao để cải vận – Thay đổi tính cách

5.2 Massage gò má

Để có khuôn mặt thon gọn, bạn có thể thực hiện massage gò má tại nhà. Điều này, giúp đánh tan mỡ thừa vùng má, tăng cường sự lưu thông máu, cho khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

đàn ông gò má cao tài vận và sự nghiệp thăng hoa
Cách khắc phục gò má cao để cải vận – Massage gò má
  • Bước 1: Dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa ấn mạnh vào vùng thái dương và giữ trong 5 giây.
  • Bước 2: Sau đó, vuốt nhẹ từ thái dương sang mang tai và ấn lực nhẹ ở khu vực này trong 5 giây.
  • Bước 3: Cuối cùng, hãy vuốt nhẹ từ hốc xương gò má sáng đến mang tai, rồi dùng lực ấn nhẹ và giữ trong khoảng 5 giây.
  • Bước 4: Lặp lại các động tác trên trong vòng 20 phút. Mỗi ngày nên thực hiện 2 lần, tốt nhất là thực hiện đều đặn hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

5.3 Can thiệp thẩm mỹ

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má là cuộc đại phẫu cần được thực hiện với bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Theo đó, chỉ nên thực hiện phương pháp này khi gò má quá cao, hóp khiến khuôn mặt kém sắc. Nếu quyết định phẫu thuật hạ gò má nên tìm bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đã có ca phẫu thuật thành công.

đàn ông gò má cao gia đạo bình lặng nếu ôn nhu
Cách khắc phục gò má cao để cải vận – Can thiệp thẩm mỹ

5.4 Kiểu tóc và phụ kiện cho đàn ông gò má cao

Nhiều người thường quan tâm đàn ông gò má cao nên để kiểu tóc nào thì phù hợp? Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc, kiểu tóc phù hợp với đàn ông gò má cao là tóc mái xéo hoặc vuốt ngược tóc mái lên trên.

Ngoài ra, còn có một số kiểu tóc khác dành cho đàn ông gò má cao: tóc layer cho gò má cao, tóc mái bằng 7/3, tóc Slicked Back.

đàn ông gò má cao khó giữ chặt các mối quan hệ xung quanh
Cách khắc phục gò má cao để cải vận – Kiểu tóc phù hợp

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách đeo kính để che đi gò má cao. Kính mắt là phụ kiện giúp làm đẹp khuôn mặt, chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn dựa vào hình dáng và các đường nét trên khuôn mặt. Nam giới có gò má cao nên chọn kính to, vuông, tròn hoặc kính mắt mèo.

Trên đây, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đã luận giải chi tiết về vận số đàn ông gò má cao. Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi vận mệnh của con người sẽ thay đổi nếu người này biết cách tu dưỡng đạo đức mỗi ngày. Theo dõi Linh Anh để học hỏi thêm nhiều kiến thức làm đẹp, phong thủy bổ ích khác nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY