Những lời chúc Tết sếp ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

lời chúc tết sếp

Tết là dịp để mọi người sum vầy, đoàn tụ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhau. Đối với những người đi làm, sếp là người đã dẫn dắt, giúp đỡ họ trong công việc. Vì vậy, việc gửi những lời chúc Tết sếp là một cách để thể hiện sự kính trọng, biết ơn và mong muốn sếp có một năm mới thành công, hạnh phúc. Tham khảo ngay những lời chúc Tết sếp hay đã được Linh Anh tổng hợp trong bài viết dưới đây để gửi đến người lãnh đạo của mình nhé.

1. Tổng hợp lời chúc tết sếp năm mới 2024

Có rất nhiều cách để chúc Tết sếp. Bạn có thể gửi lời chúc trực tiếp, gửi email, viết thiệp chúc Tết hoặc viết dạng giấy bỏ thêm vào bao lì xì. Đôi khi một câu chúc tết ngắn gọn nhưng chân thành và ý nghĩa là một món quà tinh thần rất đáng quý.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì bạn có thể tham khảo những lời chúc Tết sếp được Linh Anh sưu tầm và tổng hợp sau đây:

1/ Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ, em xin gửi đến sếp và gia đình lời chúc năm mới, chúc đại gia đình sức khỏe dồi dào, sum họp an vui.

2/ Cám ơn sếp đã dẫn dắt chúng em trong năm vừa qua, thay mặt phòng ban em xin kính chúc sếp và gia đình năm mới sức khoẻ dồi dào, may mắn, tài lộc suốt cả năm.

3/ Chúc vị thuyền trưởng của cơ quan ta năm mới tiếp tục giữ vững phong độ, đưa các thuyền viên tiến ra biển lớn của thành công.

4/ Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

5/ Chúc sếp một năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, tiếp tục dẫn dắt chúng em đi lên những tầm cao mới.

6/ Năm Giáp Thìn 2024, chúc anh/chị vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.

lời chúc tết sếp hay
Lời chúc Tết sếp năm mới 2024

7/ Chúc sếp luôn là người anh cả có tâm, có tầm, dẫn dắt mọi người chinh chục những thành công mới, thắng lợi mới.

8/ Gửi đến chị lời chúc năm mới, chúc chị luôn vui – trẻ – khoẻ, lãnh đạo công ty gặt hái thành công.

9/ Nhân dịp năm mới, chúng em xin kính chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống.

10/ Mừng xuân 2024, kính chúc anh/chị công danh sự nghiệp như diều gặp gió, công ty vững mạnh, hợp đồng liền tay.

11/ Xin thay mặt tập thể (phòng ban/văn phòng/công ty,…) gửi đến sếp lời chúc mừng năm mới. Kính chúc sếp được dồi dào sức khỏe để lãnh đạo công ty tạo ra những thành tựu lớn hơn cho công ty.

12/ Con thuyền lớn sao thiếu được người thuyền trưởng dày dặn kinh nghiệm. Cám ơn anh/chị đã chèo lái con thuyền (tên công ty) vượt qua bao giông bão. Năm mới xin kính chúc anh chị được dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

13/ Tết đến xuân sang, chúc sếp an khang, tiền bạc rộn ràng, phú quý, giàu sang.

14/ May mắn khi em được đồng hành với một người sếp tâm lý, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình như anh/chị. Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, chúc anh/chị và gia đình dồi dào sức khỏe, phát tài phát lộc.

15/ Sự tâm huyết với công việc của anh/chị đã truyền cảm hứng cho chúng em rất nhiều. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình hạnh phúc, bình an, may mắn phát tài!

16/ Bước sang một năm mới 2024 với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc Sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc tràn đầy. Chúc Sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).

17/ Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

lời chúc tết sếp ý nghĩa
Lời chúc Tết sếp ý nghĩa năm 2024

2. Tổng hợp lời chúc tết sếp bằng tiếng anh

Bạn muốn gửi lời chúc Tết sếp người nước ngoài của mình nhưng bạn đang bối rối chưa biết chúc mừng hay và ý nghĩa như thế nào thì có thể tham khảo ngay một số mẫu câu chúc tết 2024 bằng tiếng Anh này nhé!

1/ Happy New Year, boss! I wish you all the best in your personal and professional life. May you continue to be a great leader and mentor to us all.

2/ This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing surround the splendid travel of your life. (Tạm dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc sếp thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của em đến với cuộc sống huy hoàng của sếp.)

3/ Wishing you a prosperous and successful New Year, boss. May your company continue to grow and thrive under your leadership.

4/ On the occasion of the new year, I wish you a happy, healthy and happy boss. Wishing you a successful new year, bringing the company more and more sustainable development and prosperity! ​(Tạm dịch: Năm mới xin chúc sếp vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Kính chúc anh./chị một năm mới thành công, công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!)

5/ Thank you for being such a great boss. I am so grateful for your guidance and support throughout the past year. Wishing you a happy, healthy, and prosperous New Year.

6/ I am so proud to work for such a talented and dedicated leader. Wishing you a happy, healthy, and successful New Year.

câu chúc tết sếp năm mới
Lời chúc Tết sếp bằng Tiếng anh hay

7/ Happy New Year, Sir/Madam! May all your endeavors bring about the breakthrough you deserve! Wishing you progress for the days ahead! (Tạm dịch: Chúc mừng năm mới sếp! Mong tất cả những nỗ lực của sếp sẽ mang lại sự đột phá mà sếp xứng đáng có được! Chúc sếp ngày càng thăng tiến trong năm mới!)

8/ You are the strength of the whole company. He always gives us the motivation to complete the job well. We are very grateful for your instruction. Wishing you a happy new year with good health and all the best! (Tạm dịch: Anh/chị là nguồn sức mạnh của cả công ty. Anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực hoàn thành công việc thật tốt. Chúng em rất biết ơn sự chỉ dạy của anh. Chúc anh/chị năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!)

9/ New Year comes with many opportunities. I wish you the best of luck in anything you do. May the business grow to your dream goals! Happy New Year Boss! (Tạm dịch: Năm mới đến với nhiều cơ hội mới. Em chúc Tết sự may mắn và sẽ đạt được những mục tiêu lý tưởng đặt ra cho công ty. Chúc mừng năm mới sếp!)

10/ Your enthusiasm in work inspires all of our employees. On the occasion of the new year, we wish you and your family good health, luck and prosperity! (Tạm dịch: Tâm huyết với công việc của anh/chị đã truyền cảm hứng cho nhân viên chúng em. Năm mới, chúng em kính chúc anh/chị và gia đình được dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!)

11/ Dear boss, thank you for always looking out for our team! Wishing for you to celebrate New Year’s Eve amidst the love of your family. Happy New Year! (Tạm dịch: Sếp thân mến, cảm ơn sếp đã luôn quan tâm đến phòng ban chúng ta! Chúc sếp chào đón giao thừa và năm mới trong tình yêu thương bên cạnh gia đình. Chúc mừng năm mới!)

12/ May God continue blessing the work of your hands! You have shown great skills and wisdom in leading us. Happy New Year! (Tạm dịch: Cầu mong Chúa sẽ tiếp tục chúc phúc cho công ty dưới bàn tay lãnh đạo của sếp! Sếp là đã cho thấy tầm trí tuệ và những kỹ năng tuyệt vời để dẫn dắt chúng em. Chúc mừng năm mới sếp)

3. Lời chúc tết sếp hài hước, dí dỏm

Nếu sếp của bạn có tính cách nghiêm túc, bạn nên chọn những lời chúc trang trọng, ý nghĩa. Ngược lại, nếu sếp của bạn có tính cách hài hước, bạn có thể chọn những lời chúc dí dỏm, vui vẻ. Hãy để ngày đầu năm mới có thêm nhiều niềm vui và tiếng cười bằng những câu chúc tết hài hước nhé.

Dưới đây là một số câu chúc tết đồng nghiệp, sếp hài hước mà bạn có thể tham khảo:

1/ Năm mới 2024 lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

2/ Chúc sếp có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

3/ Mừng năm mới 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

câu chúc tết sếp ý nghĩa
Lời chúc Tết sếp hài hước, dí dỏm

4/ Chúc sếp năm mới có bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc.

5/ Tết đến, pháo nổ giòn tai. Chúc sếp phát lộc, phát tài, may mắn, hợp đồng dễ trúng, mười phần mười.

6/ Chúc sếp một năm mới Giáp Thìn 2024 có nhiều người quan tâm, nhiều tình cảm, nhiều tiền tài và công việc vừa ý. Miệng cười hạnh phúc và sống mãi mãi.

7/ Năm mới chúng em xin chúc sếp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc.

>> Xem thêm: Hình ảnh chúc mừng năm mới 2024 Giáp Thìn đẹp, tải miễn phí

4. Tổng hợp thơ chúc tết sếp hay, ấn tượng

Ngoài những lời chúc Tết sếp như đã gợi ý ở trên, bạn hoàn toàn có thể chọn những bài thơ chúc Tết để gửi đến người quản lý của mình, vừa độc đáo vừa ghi điểm ấn tượng và mang lại không khí vui vẻ đậm chất Tết cổ truyền người Việt.

1/ Nam nhi thỏa chí anh hào

Một năm tài lộc lại cao chất chồng

Xuân vui Tết ấm quây quần

Xin kính chúc Sếp thành công mỗi ngày.

2/ Năm mới sắp về,

Chúc sếp an khang,

Tiền tài rủng rỉnh,

Công việc thuận lợi,

Gia đình hạnh phúc.

3/ Tết đến pháo nổ giòn tai

Chúc Sếp phát lộc, phát tài, phát xuân

Trong ngoài thuận lợi xa gần

Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

4/ Chúc sếp sức khỏe dồi dào,

Mạnh mẽ như voi,

Trí tuệ như thần,

Công việc như ý,

Gia đình ấm êm.

5/ Lộc xuân nở biếc quanh nhà

Nâng ly chúc Sếp thuận hòa gió mưa

Chúc người đi sớm về trưa

Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.

6/ Chúc sếp an khang,

Tài lộc dồi dào,

Công danh thăng tiến,

Hạnh phúc viên mãn.

lời chúc tết sếp hay
Thơ chúc Tết sếp hay, ấn tượng

7/ Tết xuân chúc Sếp đôi lời

Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn

Gia đình sung túc giàu sang

Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

8/ Tiền vào như nước trùng trùng

Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì

Tết xuân chúc Sếp đôi lời

Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

9/ Năm qua Tết đã đến rồi

Em xin chúc Sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng ví nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

10/ Một năm hì hục làm ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng ngày đông đã sang Xuân

Em kính chúc Sếp muôn phần bội thu.

11/ Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe

Cuộc sống đầy vui vẻ

Luôn thấy mình còn trẻ

Doanh số thừa có lẻ

Trong nhà có tiếng trẻ

Mừng năm mới vui vẻ.

12/ Lộc xuân nở biếc quanh nhà

Nâng ly chúc Sếp thuận hòa gió mưa

Chúc người đi sớm về trưa

Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.

Bên cạnh gia đình, người yêu thì đồng nghiệp và cấp trên là những người bạn gặp gỡ, giao tiếp mỗi ngày, đồng hành trong suốt quá trình làm việc. Vì vậy, đừng quên dành cho nhau lời chúc năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Gửi lời chúc Tết sếp không tốn nhiều thời gian hay công sức nhưng đây lại sẽ món quà tinh thần ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới.

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY