Có nên nâng mũi phong thủy? Những sự thật bạn nên biết

nâng mũi phong thủy

Văn hoá phương đông từ ngàn xưa đã chú trọng đến các đường nét tướng số trên gương mặt, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay thì phương pháp nâng mũi không chỉ đơn thuần là cải thiện vẻ đẹp gương mặt mà còn liên quan đến phong thuỷ. Nếu bạn băn khoăn không rõ vì sao nâng mũi phong thuỷ lại trở thành xu hướng, hay cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của Linh Anh nhé!

1. Dịch vụ nâng mũi phong thủy là sao?

Nâng mũi phòng thuỷ là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi phù hợp với nhân tướng học theo khuôn mặt mỗi người.

Theo quan niệm phương đông, người có dáng mũi phong thuỷ sẽ gặp nhiều may mắn và có thể thay đổi tướng số và vận mệnh của người sở hữu. Mũi được các nhà nhân tướng học coi là nơi thể hiện tiền tài, địa vị và cuộc đời của con người. Cụ thể như:

– Đầu mũi đại điện cho con đường công danh và sự nghiệp:

  • Đầu mũi là phần cao nhất của chóp mũi là nơi có thể giữ tiền tài và danh vọng của mỗi người
  • Phần đầu mũi tròn trịa và đầy đặn chứng tỏ người sở hữu dáng mũi này khá thuận lợi trong công việc, nhận được nhiều đánh giá cao từ mọi người xung quanh

– Gốc mũi là nơi thể hiện cuộc sống gia đình và tình cảm:

  • Gốc mũi hay còn được gọi là Sơn căn, nằm ở vị trí giữa hai mắt giúp định hình mũi. Sơn căn càng đẹp và đầy đặn thể hiện người này có cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình an. Việc ổn định mái ấm gia đình còn là nền tảng giúp cho công việc ngày càng khởi sắc

– Sống mũi biểu hiện tài trí:

  • Vị trí sống mũi được xác định từ sơn căn xuống gần hai cánh mũi, thể hiện trí lực và sự thông minh.
  • Người có sống mũi dài và thẳng, thể hiện đây là người có tham vọng, biết nắm bắt thời cơ. Nhờ vậy mà công việc thường gặp nhiều may mắn và thành công trong thời gian ngắn.

Vì những lí do trên mà nâng mũi phong thuỷ là lựa chọn của nhiều người khi muốn thay đổi vận mệnh. Mặc dù, không thể nói nâng mũi sẽ đem đến cuộc sống như ý nhưng phần lớn mọi người sau khi thực hiện nâng mũi đều có sự thay đổi không chỉ về mặt thẩm mỹ mà cả công việc và tình duyên đều khởi sắc.

nâng mũi dựa theo phong thủy
Nâng mũi phong thuỷ là lựa chọn tốt nhất khi muốn thay đổi vận mệnh

2. Những dáng mũi tài lộc, phong thủy tốt

Hình dáng chiếc mũi được coi là yếu tố đánh giá số mệnh tương lai của một người. Tuy nhiên, để có cái nhìn toàn diện hơn cần phải xem xét tổng thể khuôn mặt, kết cấu da, mắt miệng và các đặc điểm khác. Dù vậy, nếu bạn muốn nâng mũi phong thuỷ, hãy tham khảo các dáng mũi tốt như:

Sống mũi thẳng và đầu mũi đầy đặn

Hình dáng sống mũi thẳng không nghiêng vẹo hay gồ ghề, kết hợp với phần đầu mũi đầy đặn được đánh giá là dáng mũi tốt trong nhân tướng học. Dáng mũi này biểu thị sự ngay thẳng, tính trung trực, người sở hữu thường không thích che giấu cảm xúc của mình. Sống mũi thẳng còn thể hiện một con người thông minh, hiểu biết nhiều thứ, luôn giải quyết vấn đề một cách logic.

Cánh mũi thon gọn, cân đối và hài hoà

Dáng mũi có hai bên cánh mũi thon gọn và cân đối với gương mặt được cho là dáng mũi đẹp trong phong thuỷ. Bởi những người sở hữu dáng mũi này, con đường sự nghiệp phát triển rất tốt. Biểu trưng cho tiền tài và thịnh vượng. Hơn thế nữa người có dáng mũi này là người có năng lực quản lý và tạo ra tài sản rất tốt, không sợ phá sản. Ngoài ra, dáng mũi này còn thể hiện người có sức khỏe tốt và tuổi thọ cao.

Lỗ mũi rộng

Theo các chuyên gia về tướng số, người nam có lỗ mũi rộng được cho là tốt hơn so với nữ giới. Phái mạnh sở hữu dáng mũi này thường có sự kinh doanh nhạy bén, giúp đem lại thịnh vượng cho cuộc sống. Ngoài ra, kiểu mũi rộng còn thể hiện bản chất tư duy, khả năng xây dựng của người đàn ông.

Đầu mũi tròn đầy, không bị hếch

Mũi không bị hếch và đầu mũi tròn là sự kết hợp tạo nên dáng mũi đẹp. Người có dáng mũi như vậy, thường có khả năng tiếp thu và nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng. Họ là người luôn có ý chí cầu tiến, luôn nỗ lực học tập và nghiên cứu nhiều lĩnh vực. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, những người này thường có xu hướng tỉ mỉ đánh giá trước khi quyết định.

Chiều dài mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng so với tổng thể gương mặt

Chiều dài chiếc mũi có tỷ lệ cân đối, đạt chuẩn tỉ lệ vàng và hài hoà với tổng thể gương mặt, được cho là dáng mũi đẹp. Người có dáng mũi này thường là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn có mục tiêu sống rõ ràng. Họ nghiêm túc và quyết tâm đạt được kết quả tích cực trong sự nghiệp.

nâng mũi cấu trúc phong thủy
Dáng mũi tốt trong phong thuỷ

>> Xem thêm: Sửa mũi có bị phá tướng không? Dáng mũi đẹp theo nhân tướng học

3. Những dáng mũi phong thủy xấu nên sửa

Dáng mũi xấu là dáng mũi có thể làm cho gương mặt kém sắc và không được đánh giá cao về mặt tướng số. Một số dáng mũi xấu thường gặp như mũi tẹt, mũi khoằm, mũi to,… Người sở hữu những dáng mũi này thường muốn thực hiện nâng mũi phong thuỷ để cải thiện tổng thể gương mặt và tướng số.

Dáng mũi quá to

Dáng mũi quá to làm cho gương mặt mất cân đối, các đường nét trở nên lệch lạc và được xem là dáng mũi xấu trong phong thuỷ. Điều này có nghĩa là, những người sở hữu dáng mũi này khó đạt được thành công trong cuộc sống, vận may khó khi đến. Mặc dù nỗ lực rất nhiều nhưng công việc không đạt được kết quả như mong đợi.

Dáng mũi tẹt

Mũi tẹt thường đi kèm với đầu mũi to và bè sang hai bên, dáng mũi này khá phổ biến đối với người dân châu Á. Dáng mũi tẹt không được đánh giá cao trong nhân tướng học, do người sở hữu dáng mũi này thường có cuộc sống tự mình bươn trải, có ít mối quan hệ xã hội, ít được quý nhân phù trợ. Cả trong công việc và tình duyên của người dáng mũi tẹt đều gặp khó khăn.

Dáng mũi khoằm

Mũi khoằm hay còn được gọi là mũi két, mũi diều hâu. Đặc điểm nhận dạng của dáng mũi này có xu hướng quặp xuống như mỏ chim khi quan sát từ góc nghiêng. Đây được đánh giá là dáng mũi xấu cả về mặt thẩm mỹ và tướng số.

Đối với nam giới có dáng mũi khoằm thường có tính cách khôn lỏi, thích tính chi li trong mọi việc nên khó được lòng mọi người. Họ cũng là người nhanh chán, dễ thay đổi, không chung thuỷ trong chuyện tình cảm.

Những bạn nữ có dáng mũi diều hâu thường có tính tham lam và mưu mô, bất chấp mọi thứ để có đạt được mong muốn. Đây là dáng mũi không tốt cho hậu vận của phụ nữ về sau, thường sống cô độc và không được ai quan tâm nên nhiều người chọn nâng mũi phong thủy để cải thiện dáng mũi.

Dáng mũi hếch

Mũi hếch là dáng mũi có lỗ mũi bên trong có xu hướng hở ra bên ngoài nhiều hơn bình thường. Theo nhân tướng học, dáng mũi hếch thường đem đến nhiều trục trặc trong cuộc sống. Khi nữ giới sở hữu dáng mũi này, thường khó tìm được ý trung nhân, chuyện tình duyên gặp nhiều lận đận.

Dáng mũi lệch, gãy

Mũi lệch gãy là dáng mũi không mấy tốt đẹp cho chủ sở hữu. Cuộc sống những người sở hữu dáng mũi lệch, gãy thường khá vất vả, tiền đến nhanh nhưng không biết nắm giữ cũng hết nhanh. Tính cách của họ rất khó đoán và khá bất ổn.

nâng mũi phong thủy là gì
Dáng mũi xấu trong phong thuỷ

>> Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi ở mũi cho nam và nữ giới chi tiết nhất

4. Có nên thực hiện nâng mũi phong thủy hay không?

Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt, là điểm nhìn đầu tiên của người đối diện. Sự quan trọng của dáng mũi đối với thẩm mỹ là điều không thể chối cãi, ngoài ra dáng mũi còn mang ý nghĩa quyết định vận mệnh của mỗi người. Nếu không may sở hữu một chiếc mũi xấu, bạn có thể thực hiện các phương pháp chỉnh sửa dáng mũi, tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Điều này, giúp bạn nhanh chóng thay đổi diện mạo hoàn hảo và nâng mũi phong thuỷ còn có thể giúp bạn cải thiện một số vấn đề như:

  • Khắc phục khuyết điểm, gương mặt trở nên hoàn hảo hơn:

Chiếc mũi đóng góp một phần quan trọng tạo nên các đường nét hài hoà của gương mặt. Chỉ với một vài thay đổi nhỏ của dáng mũi như: nâng mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi gồ, hếch, gãy,….cũng làm cho khuôn mặt khởi sắc toàn diện. Việc khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi có thể tạo ấn tượng đối với mọi người xung quanh.

  • Tự tin trong giao tiếp, công việc thăng tiến:

Việc sở hữu một dáng mũi hoàn hảo, tạo nên sự ấn tượng đối với người đối diện làm cho các chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn, dễ dàng hòa nhập và bộc lộ sở trường của bản thân. Từ đó, đạt được hiệu quả giao tiếp tốt, nhiều cơ hội trong công việc.

  • Thu hút vận may, tránh các rắc rối hay vận xui:

Dù không tin vào vận số nhưng rất nhiều chị em sau khi nâng mũi phong thuỷ đều thừa nhận rằng, họ cảm thấy nhiều vận may lui tới hơn, gặp được quý nhân phù trợ và họ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: Dáng mũi Trung Hoa là gì? Có nên nâng mũi dáng Trung Hoa?

5. Những phương pháp nâng mũi phong thủy thịnh hành hiện nay

Thẩm mỹ nâng mũi phong thuỷ có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau, bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng mũi hiện tại của bạn để tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Có thể chỉ chỉnh sửa nhỏ hoặc chỉnh sửa hoàn toàn mũi bằng các phương pháp như:

5.1 Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi phổ biến, phù hợp với các dáng mũi có nhiều khuyết điểm cần cải thiện toàn diện. Một số dáng mũi áp dụng được phương pháp nâng mũi cấu trúc như: mũi lệch, đầu mũi to bè, mũi gồ,..

Phương pháp này sử dụng linh hoạt giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh hình sống mũi, tái cấu trúc lại hoàn toàn mũi, mang đến dáng mũi có tỉ lệ vàng.

Việc ứng dụng các công nghệ cao vào phương pháp này có thể duy trì kết quả vĩnh viễn và đảm bảo an toàn trong quá trình nâng mũi, giảm thiểu các rủi ro xảy ra.

phẫu thuật nâng mũi phong thủy
Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân

5.2 Nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với form mũi ít khuyết điểm hơn, chỉ chỉnh sửa nhẹ phần sống mũi và phần đầu mũi. Đây là phương án phẫu thuật tương đối nhẹ nhàng, không thực hiện xâm lấn nhiều vào phần đầu mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn. Phương pháp này giảm nguy cơ xảy ra hiện tượng bất thường miễn dịch, đồng thời tạo nên dáng mũi hài hoà.

nâng mũi theo phong thủy
Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng sụn tự thân

5.3 Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp sụn sinh học và sụn vành tai tự thân để giúp định hình dáng mũi như ý. Phương pháp này phù hợp với những ai có sống mũi không quá thấp, mũi ít khuyết điểm, không muốn can thiệp sâu vào cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ thực hiện định hình và nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học thế hệ mới, với độ an toàn cao và dễ thích nghi với cơ thể. Còn phần đầu mũi, bác sĩ sử dụng chính phần sụn vành tai từ cơ thể khách hàng để bọc lấy đầu mũi, giúp nâng cao đầu mũi.

Xem thêm: Có nên nâng mũi cho nam giới? Nâng mũi có mất đi vẻ nam tính?

6. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín giúp bạn đổi vận

Nâng mũi phong thuỷ không chỉ là giải pháp làm đẹp thẩm mỹ mà còn thay đổi tướng số trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, điều cần thiết nhất là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh hiện đang là một trong những địa chỉ nâng mũi phong thuỷ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trải qua gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ, Linh Anh đã chính thức nâng cấp hệ thống thẩm mỹ viện lên phòng khám, đa dạng dịch vụ làm đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi tại Linh Anh đã có khoảng thời gian làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, thực hiện thẩm mỹ thành công hàng nghìn ca nâng mũi, với đầy đủ trình độ chuyên môn.

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng, chuyên viên đều được đào tạo chuyên sâu, đáp ứng các tiêu chí về y khoa. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ khách hàng. Với hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình nâng mũi. Đặc biệt hơn Linh Anh còn đầu tư công nghệ Plasma lạnh giúp vết thương của khách hàng nhanh lành, ngăn ngừa sẹo xấu.

Phòng khám Linh Anh được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế với đa dạng các dịch vụ nâng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S-line, Nâng mũi sụn sườn, Nâng mũi bằng sụn nhân tạo… Từ đó tạo tiền đề giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Nếu bạn đang gặp tình trạng mũi to bè, mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi gãy, mũi gồ, lệch vách ngăn mũi, hay tướng xấu… và muốn khắc phục thì hãy liên hệ ngay đến Linh Anh để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và đưa ra các phương pháp nâng mũi phù hợp.

sửa mũi phong thủy
Nâng mũi phong thuỷ thành công 1
sửa mũi theo phong thủy
Nâng mũi phong thuỷ thành công 2

Bài viết này Linh Anh đã chia sẻ với bạn nâng mũi phong thuỷ mang lại ý nghĩa gì và những dáng mũi phong thuỷ đem lại may mắn và tài lộc. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được phương pháp nâng mũi phong thuỷ phù hợp với bản thân mình nhé!

Các biến chứng thu gọn cánh mũi mà bạn biết và cách tránh rủi ro

Các biến chứng thu gọn cánh mũi mà bạn biết và cách tránh rủi ro

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? [Chuyên gia giải đáp]

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? [Chuyên gia giải đáp]

Nâng mũi ăn trứng được không? Cần kiêng những loại thực phẩm nào?

Nâng mũi ăn trứng được không? Cần kiêng những loại thực phẩm nào?

Nâng mũi bao lâu thì đi xe máy được? [Lời khuyên từ chuyên gia]

Nâng mũi bao lâu thì đi xe máy được? [Lời khuyên từ chuyên gia]

Dáng mũi Trung Hoa là gì? Có nên nâng mũi dáng Trung Hoa không?

Dáng mũi Trung Hoa là gì? Có nên nâng mũi dáng Trung Hoa không?

Cách nặn mụn đầu đen ở mũi tại nhà không gây sẹo thâm

Cách nặn mụn đầu đen ở mũi tại nhà không gây sẹo thâm

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY