Nâng mũi siêu sợi sinh học PDO – Phương pháp nâng mũi mới

nâng mũi siêu sợi sinh học pdo

Mũi là bộ phận quan trọng để quyết định diện mạo của khuôn mặt. Do đó, việc chỉnh sửa mũi thông qua các phương pháp thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng giúp đem lại sự tự tin, quyến rũ cho phái đẹp. Với công nghệ nâng mũi siêu sợi sinh học PDO, chị em có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đồng thời đạt được hiệu quả kéo dài lên đến 15 – 20 năm. Tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng mũi này qua bài viết dưới đây.

1. Công nghệ nâng mũi siêu sợi sinh học pdo là gì?

Siêu sợi sinh học PDO (Polydioxanone) có cấu trúc bao gồm hai lớp: lớp ngoài là sợi collagen cùng với các chất như Lipid, Glycogen và Chondroitin sulfate; lớp trong là tế bào sợi non, hay còn được gọi là tế bào trung mô. Tất cả thành phần này có cấu trúc giống với tế bào tương tự trong cơ thể đến 99,99%, do đó có khả năng tương thích cao với cơ thể, gần như là tuyệt đối.

nâng mũi bằng siêu sợi sinh học pdo
Công nghệ nâng mũi siêu sợi sinh học pdo là gì?

2. Cơ chế hoạt động của công nghệ nâng mũi pdo

Áp dụng công nghệ nâng mũi siêu sợi sinh học PDO đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao mà không cần phải trải qua phẫu thuật. Phương pháp này hoàn toàn khắc phục nhược điểm của dáng mũi người châu Á như: mũi thấp, tẹt, gồ ghề, mũi lệch không đối xứng. Từ đó, tạo ra một dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đồng thời mang lại phong thủy tốt cho đường vận mệnh về sau.

Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 có hình dạng xoắn gai siêu nhỏ, tại các đầu gai sẽ giải phóng ra hoạt chất collagen để liên kết chuỗi collagen có sẵn trong cơ thể tạo nên lớp liên kết đặc biệt. Điều này giúp bảo vệ tế bào sợi non và kích thích tế bào sợi non tăng sinh, định hình ngay lập tức sợi vào form mũi mong muốn. Nhờ đó mà khách hàng sẽ thấy được kết quả dáng mũi của mình chỉ ngay sau khi thực hiện.

công nghệ nâng mũi siêu sợi sinh học pdo
Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 có hình dạng xoắn gai siêu nhỏ

Ngoài ra, trong nâng mũi siêu sợi sinh học PDO, các tế bào sợi non được phát triển thành nguyên bào sụn, có khả năng sản xuất và biệt hóa thành nguyên bào sụn. Nguyên bào sụn này thực hiện chức năng sản sinh, tạo chất căn bản và tự vùi vào trong ổ sụn, dần chuyển hóa thành tế bào sụn tự nhiên theo thời gian.

Sau một năm, siêu sợi sinh học sẽ tan hết, chỉ còn lại các tế bào sụn đã được chuyển hóa từ tế bào sợi non trước đó. Điều này giúp dáng mũi giữ được  form dáng như ban đầu và kéo dài đến 15 – 20 năm và có thể duy trì hiệu quả lâu hơn nếu khách hàng chăm sóc mũi một cách cẩn thận.

3. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi siêu sợi sinh học pdo

Khi chọn lựa dịch vụ nâng mũi, hầu hết chị em đều quan tâm đến kết quả sau quá trình thực hiện. Mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, thanh thoát, và cân đối, tỷ lệ vàng có thể được đáp ứng thông qua công nghệ siêu sợi sinh học PDO tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh.

Có kết quả ngay sau khi thực hiện

Nếu quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ phải dành thời gian nghỉ dưỡng kéo dài 2 – 4 tuần, và phải mất 3 – 6 tháng thì mũi mới bắt đầu ổn định được phom dáng. Ngược lại, với nâng mũi siêu sợi sinh học PDO, khách hàng có thể cảm nhận được kết quả ngay sau 30 phút thực hiện. Dáng mũi cao, thanh thoát trông rất tự nhiên, quyến rũ, toát lên thần thái sang chảnh. Sau phẫu thuật, mũi sẽ ổn định được phom dáng ngay tức thời mà không cần phải chờ đợi.

nâng mũi sợi chỉ sinh học pdo
Nâng mũi siêu sợi sinh học PDO cho kết quả ngay sau thực hiện

Không cần phẫu thuật, không nghỉ dưỡng

Công nghệ nâng mũi siêu sợi sinh học PDO mặc dù ra đời sau nhưng nhận được sự tin tưởng của chị em bởi khả năng “đánh bại” mọi nhược điểm của dịch vụ nâng mũi bằng tiêm Filler và phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp này không cần phải trải qua phẫu thuật giúp chị em không phải lo sợ như các kỹ thuật nâng mũi trước đó. Điều này có nghĩa là không cần sử dụng thuốc kháng sinh và không mất thời gian dài nghỉ dưỡng. Sau khi trải qua quá trình nâng mũi siêu sợi sinh học PDO khách hàng có thể trở về sinh hoạt bình thường ngay lập tức.

nâng mũi bằng siêu sợi sinh học pdo
Nâng mũi siêu sợi sinh học pdo không cần phẫu thuật

Không để lại biến chứng, hoại tử, đào thải ra ngoài cơ thể

Hàng năm có đến hàng trăm ngàn trường hợp biến chứng do nâng mũi sai cách gây ra hậu quả nghiêm trọng và khôn lường. Công nghệ siêu sợi sinh học đã xuất hiện để “khắc phục” mọi vấn đề trên bởi vì nó hoàn toàn tương thích với cơ thể người, được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y học, do đó tỷ lệ rủi ro là 0%.

Nếu bạn muốn biết thêm về mức giá nâng mũi siêu sợi sinh học PDO nói riêng và các phương pháp nâng mũi hiện đại khác thì có thể tham khảo tại bài viết: Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin ngay form đăng ký báo giá bên dưới để được tư vấn mức giá nâng mũi siêu sợi sinh học chi tiết nhất tại Linh Anh.

Báo giá nâng mũi tại Linh Anh

4. Quy trình thực hiện nâng mũi siêu sợi sinh học pdo

Tại Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh, quá trình thực hiện nâng mũi siêu sợi sinh học PDO được thực hiện trong môi trường vô khuẩn và đảm bảo đạt chuẩn Y khoa. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp. Quy trình thực hiện bao gồm 7 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Thay vì áp dụng mô hình thăm khám hàng loạt, Phòng khám Thẩm mỹ Linh Anh đặc biệt chú trọng vào việc bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn 1:1 cho từng khách hàng. Điều này bao gồm phân tích cấu trúc mũi và đánh giá tổng thể khuôn mặt để tìm ra kỹ thuật phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Đo tỉ lệ và xác định dáng mũi

Sau bước thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn về dáng mũi phù hợp với cấu trúc khuôn mặt và mong muốn cá nhân của khách hàng.

công nghệ nâng mũi siêu sợi pdo
Bác sĩ đo tỉ lệ và xác định dáng mũi

Bước 3: Khử trùng và gây tê

Để đảm bảo an toàn thì toàn bộ khu vực thực hiện đều được khử trùng và sát khuẩn trước, sau khi thực hiện.

Sau khi hoàn thành bước khử trùng, bác sĩ sẽ ủ tê vùng mũi cho khách hàng. Việc làm này giúp khách hàng không bị đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi siêu sợi sinh học PDO.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi

Quá trình nâng mũi bằng Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 được thực hiện trong môi trường vô trùng của phòng khám. Phương pháp này loại trừ hoàn toàn mọi sự nhiễm khuẩn đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn.

nâng mũi siêu sợi pdo
Thực hiện nâng mũi

Bước 5: Cố định form mũi

Ngoài việc sử dụng Siêu sợi Sinh học PDO, phương pháp còn kết hợp ánh sáng sinh học để kích thích sự sản xuất collagen dưới da. Điều này giúp duy trì hình dáng mũi và tăng cường collagen, đảm bảo kết quả lâu dài.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi hoàn thành quá trình nâng mũi, khách hàng có thể về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mũi tại nhà để bảo đảm hiệu quả lâu dài và hẹn lịch tái khám.

5. Thời gian để sở hữu dáng mũi đẹp sau khi thực hiện

Bằng phương pháp nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2, bác sĩ có khả năng dễ dàng điều chỉnh hình dáng của mũi theo mong muốn của khách hàng mà không cần phải thực hiện phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật này thường chỉ mất khoảng 30 – 40 phút và không phải tốn quá nhiều thời gian để hồi phục. Ngay sau khi thực hiện, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi như ý và có thể trở lại làm việc hoặc hoạt động như thường ngày.

Đối với những khách hàng đã từng phẫu thuật mũi và gặp phải các vấn đề như mũi lệch, mũi sưng, mũi vẹo hoặc biến chứng khác, họ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp nâng mũi siêu sợi sinh học PDO để khắc phục và có được dáng mũi hoàn hảo. Đặc biệt không cần phải chịu đựng bất cứ đau đớn nào hay lo lắng về biến chứng sau phẫu thuật.

nâng mũi siêu sợi sinh học pdo giá bao nhiêu
Sau thực hiện khách hàng đã có thể sở hữu dáng mũi như ý

6. Một số câu hỏi thường gặp về nâng mũi siêu sợi PDO

Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng xoay quanh công nghệ nâng mũi siêu sợi PDO. Linh Anh xin được giải đáp ngay dưới đây:

6.1 Phương pháp nâng mũi siêu sợi PDO an toàn không?

Nâng mũi siêu sợi sinh học PDO được xem là an toàn với nguy cơ xảy ra  biến chứng rất thấp. Sợi PDO đã lâu được ứng dụng trong lĩnh vực y học mà không gây kích ứng dị ứng.

6.2 Kết quả của phương pháp này kéo dài bao lâu?

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi siêu sợi sinh học PDO có thể kéo dài từ vài tháng đến một năm, phụ thuộc vào đặc điểm cơ địa cụ thể của mỗi người.

6.3 Đối tượng phù hợp cho công nghệ nâng mũi PDO

Phương pháp nâng mũi PDO thích hợp cho những người mong muốn cải thiện hình dáng mũi một cách nhẹ nhàng mà không cần phải chịu đựng quá trình phẫu thuật phức tạp.

>> Xem thêm: Nâng mũi bằng mỡ tự thân là gì? Những ai nên cấy mỡ mũi tự thân?

6.4 Nên thực hiện công nghệ nâng mũi PDO ở đâu?

Bên cạnh lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn, việc quyết định phẫu thuật mũi tại một địa chỉ đáng tin cậy cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Hiện nay, có nhiều cơ sở nâng mũi không đảm bảo đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Điều này tạo ra một tình trạng lo ngại cho nhiều người, khi họ không biết nơi nào là đáng tin cậy.

Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ nâng mũi tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Linh Anh là phòng khám chuyên sâu trong việc chỉnh sửa và tạo hình mũi. Với phương châm hàng đầu là an toàn và sự hài lòng của khách hàng, Linh Anh đảm bảo sẽ giúp phái đẹp trở nên tự tin, quyến rũ, sang chảnh hơn khi sở hữu một chiếc mũi mới phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

nâng mũi siêu sợi sinh học pdo là gì
Nâng mũi siêu sợi sinh học PDO tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh

6.5 Biến chứng có thể gặp khi thực hiện nâng mũi pdo

Nâng mũi siêu sợi sinh học PDO được đánh giá là an toàn với rủi ro biến chứng cực kỳ thấp. Sợi PDO đã được áp dụng trong lĩnh vực y học từ lâu và không gây kích ứng dị ứng.

>> Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì? Có nên thực hiện không?

7. Nâng mũi an toàn, không biến chứng tại TMV Linh Anh

Linh Anh là một phòng khám thẩm mỹ chuyên sâu về nâng mũi đã tạo ra hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Tại Linh Anh, AN TOÀN – TẬN TÂM là hai yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu, là kim chỉ nam hoạt động trong quy trình thực hiện mỗi ca phẫu thuật.

Qua nhiều năm thực hiện sứ mệnh tạo nên vẻ đẹp cho mọi người, Linh Anh mang lại sự tự tin cho nhiều khách hàng, sở hữu đội ngũ y bác sĩ và nhân viên phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật xu hướng thế giới và tiến xa trong kỹ thuật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mũi, các bác sĩ tại Linh Anh đã tích lũy nhiều kinh nghiệm để lựa chọn dáng mũi và phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp nhất.

nâng mũi sử dụng sợi sinh học pdo
Hình ảnh khách hàng nâng mũi siêu sợi sinh học PDO 1
nâng mũi siêu sợi sinh học pdo có tốt không
Hình ảnh khách hàng nâng mũi siêu sợi sinh học PDO 2

Khi lựa chọn Linh Anh, khách hàng sẽ trải qua quy trình nâng mũi với 3 ưu điểm nổi bật như sau:

  • Trực tiếp tư vấn với bác sĩ phẫu thuật. Bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng để tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp và an toàn nhất.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Khách hàng không chỉ được rửa vết thương mỗi ngày trong thời gian này, mà còn được bác sĩ phẫu thuật theo dõi dựa trên lịch tái khám cho đến khi dáng mũi phục hồi hoàn toàn, giảm thiểu mọi rủi ro sau nâng.
  • Tại Linh Anh ứng dụng công nghệ  PLASMA, một công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ giúp giảm sưng đau, rút ngắn 50% thời gian lành thương và giảm tối đa nguy cơ viêm nhiễm sau nâng mũi.

Trên đây là chia sẻ về phương pháp nâng mũi siêu sợi sinh học PDO đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng qua bài viết này giúp chị em hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, đưa ra quyết định phù hợp nhất với dựa trên tình trạng bản thân. Và đặc biệt là phải lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng mới đảm bảo được an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Để lại thông tin bên dưới nếu bạn đang cần bác sĩ Linh Anh tư vấn đến mình nhé!

Vuốt mũi có cao lên không? Một số bài tập hỗ trợ mũi cao

Vuốt mũi có cao lên không? Một số bài tập hỗ trợ mũi cao

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu? Nâng mũi kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu? Nâng mũi kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Nâng mũi sụn Mỹ là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi sụn Mỹ là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Có nên nâng mũi phong thủy? Những sự thật bạn nên biết

Có nên nâng mũi phong thủy? Những sự thật bạn nên biết

Nâng mũi ăn trứng được không? Cần kiêng những loại thực phẩm nào?

Nâng mũi ăn trứng được không? Cần kiêng những loại thực phẩm nào?

Nâng mũi sụn Surgiform là gì? Ưu nhược điểm của nâng mũi Surgiform

Nâng mũi sụn Surgiform là gì? Ưu nhược điểm của nâng mũi Surgiform

NHẬN TƯ VẤN NGAY