Xem tướng nếp nhăn trên trán đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

xem tướng nếp nhăn trên trán

Thông thường khi nhìn vào vầng trán có nếp nhăn thì đó là dấu hiệu tuổi tác, tuy nhiên xét theo nhân tướng học thì các nếp nhăn trên trán có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh và cuộc đời một con người. Hãy cùng Linh Anh xem tướng nếp nhăn trên trán để dự đoán tướng số trong tương lai nhé!

1. Trán có nếp nhăn hình gấp khúc

Người có nếp nhăn hình gấp khúc nhưng các đường nếp lại uốn mềm và uyển chuyển hệt như con rắn, theo nhân tướng thì đây là những người giỏi trong việc kinh doanh, buôn bán và rất có năng khiếu làm ăn.

Trong công việc thường gặp may mắn, được lộc trời ban nhưng xét về khía cạnh cuộc đời thì lại dễ gặp hoạn nạn.

tướng nếp nhăn trên trán đàn ông
Xem tướng nếp nhăn trên trán – Trán có nếp nhăn hình gấp khúc

Ngoài ra, bạn còn những người khéo ăn nói và hay gặp may mắn, thuận lợi trong các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, có một điểm mà người có dáng nếp nhăn gấp khúc cần lưu ý là nên cẩn thận trong việc đi lại cũng như đề phòng tai họa ập tới.

2. Trên trán có 3 nếp nhăn xiên theo hình thang

Xem tướng nếp nhăn trên trán có 3 nếp nhăn theo hình thang tức người này sống thọ, có một cơ thể dẻo dai và cường tráng. Đây là những người có số mệnh cát tường, cho dù gặp bất cứ chuyện hoạn nạn, tai nạn, nguy khốn kinh hoàng nhưng vẫn an toàn và bình an vô sự.

Tuy nhiên, nếu trường hợp 3 nếp nhăn tạo thành hình thang này kéo dài cùng nhau toàn bộ cả vầng trán thì chủ nhân chắc chắn xung khắc với người thân trong gia đình.

tướng nếp nhăn trên trán phụ nữ
Xem tướng nếp nhăn trên trán – Trên trán có 3 nếp nhăn xiên theo hình thang

Đối với đàn ông, tướng trán 3 nếp nhăn là tướng tốt, 3 nếp nhăn từ trên xuống dưới sẽ đại diện cho “trời, đất, người”. Người này có một cuộc đời khá sung túc, suôn sẻ, muốn gì được nấy vì đạt được cục diện “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Mỗi khi có chuyện gì khó khăn thì họ luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và quý nhân phù trợ. Nhìn chung, khía cạnh cuộc đời người trán có 3 nếp nhăn theo hình thang đều rất an nhàn, hạnh phúc và ấm êm.

Dưới đây là 2 trường hợp vầng trán có 3 nếp nhăn với độ dài khác nhau:

Trường hợp 3 nếp nhăn bằng nhau:

Bạn là một người lý trí, công tâm và sống rất tình nghĩa. Đó là lý do vì sao bạn luôn được các mối quan hệ xung quanh yêu mến, kính trọng và luôn sẵn sàng giúp đỡ trong công việc lẫn đời sống.

Trường hợp 3 nếp nhăn dài ngắn khác nhau:

  • Vết nhăn trên cùng dài hơn: Người có tài lãnh đạo, có khả năng thuyết phục bằng lời nói.
  • Nếp nhăn ở giữa dài: Người có đường tình duyên nở rộ.
  • Nếp nhăn cuối cùng dài: Về già có cuộc sống vui vẻ, hưởng an nhàn, con cháu hiếu thảo và luôn được chăm sóc.

3. Nếp nhăn chạy thẳng giữa trán

Khi vết nhăn chỉ là một vệt dọc thẳng đứng kéo dài từ trên xuống dưới và chỉ đứng ở vùng trán (chấm dứt trước khi đụng chạm đến vùng mắt và lông mày) thì người này sở hữu tính cách bướng bỉnh, cố chấp nhưng bù lại được khả năng tài giỏi trong mọi việc.

nếp nhăn trên trán đàn ông có ý nghĩa gì
Xem tướng nếp nhăn trên trán – Nếp nhăn chạy thẳng giữa trán

Nhân tướng học cho thấy đàn ông có nếp nhăn này thường công thành danh toại, làm nên đại nghiệp ngoài trung vận. Phụ nữ thì trực tính, sống tình cảm nên trong hôn nhân rất thường hay bị tác động dù ít hay nhiều.

4. Nếp nhăn trên trán hình chữ X

Trong xem tướng nếp nhăn trên trán, khi các vết nhăn có hình chữ X thì đây được coi là nếp nhăn hung hiểm. Người sở hữu nếp nhăn này đã được định sẵn là sẽ có một cuộc đời thăng trầm, khốn khổ, dễ vào tù ra tội và số mệnh đầy long đong vất vả.

nếp nhăn trên trán nói lên điều gì
Xem tướng nếp nhăn trên trán – Nếp nhăn trên trán hình chữ X

5. Nếp nhăn hình chữ Bát

Người tướng nếp nhăn chữ Bát này có cuộc đời được cho là rất vất vả nhưng về mặt tuổi thọ thì lại rất cao. Đời sống hôn nhân của những người này thường không thuận buồm xuôi gió, nam mệnh khắc vợ, nữ mệnh khắc chồng. Để hóa giả cho cuộc hôn nhân lẫn cuộc sống được yên bình, hạnh phúc hơn thì họ cần điều tiết lại cuộc sống.

trán có nếp nhăn hình gấp khúc
Xem tướng nếp nhăn trên trán – Nếp nhăn hình chữ Bát

6. Chính giữa Ấn đường có nếp nhăn thẳng đứng

Nếp nhăn ở chính giữa Ấn đường thường sẽ thẳng đứng và khá ngắn, chỉ kéo dọc từ lông mày xuống gần đến giữa hai mắt, và chỉ xuất hiện nếu người đó nhăn trán lại.

Người sở hữu nếp nhăn này có mệnh vất vả, thường sống xa nhà nên không thể nhờ vả, trông cậy được vào người thân, gia đình. Đời sống vợ chồng cũng không hòa hợp mà còn phải bôn ba kiếm sống ở chốn xa mới mong sống yên ổn.

trên trán có 3 nếp nhăn xiên theo hình thang
Xem tướng nếp nhăn trên trán – Chính giữa Ấn đường có nếp nhăn thẳng đứng

7. Trán có nếp nhăn hình vầng trăng

Xem tướng nếp nhăn trên trán khi có hình vầng trăng tức là người này có tính tình ôn hòa, quang minh chính trực và đối xử với mọi người xung quanh đúng mực nên rất được kính trọng. Cũng vì tâm sáng, lối sống lương thiện nên tuổi thọ của họ cũng khá cao.

xem tướng nếp nhăn trên trán ở phụ nữ và đàn ông
Xem tướng nếp nhăn trên trán – Trán có nếp nhăn hình vầng trăng

8. Nếp nhăn ngang giữa hai đầu lông mày

Vị trí nếp nhăn nằm ngang giữa 2 đầu lông mày chủ yếu nói về thị phi, kiện tụng khi người này bước vào độ tuổi trung vận (khoảng 39, 40 tuổi). Đó có thể là những kiện tụng nhỏ liên quan đến ly hôn và những vụ kiện phần thắng sẽ luôn thuộc về người khác.

nếp nhăn trên trán có ý nghĩa gì
Xem tướng nếp nhăn trên trán – Nếp nhăn ngang giữa hai đầu lông mày

Đây còn được gọi là nếp nhăn vùng Sơn căn (vị trí giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn đường và nơi cao nhất trên sống mũi), những người sở hữu nếp nhăn này có đời sống khá bấp bênh, bôn ba ngược xuôi, kiếm tiền nhọc nhằn. Đặc biệt, năm 36 đến 41 tuổi sẽ dễ gặp vận hạn, xui xẻo.

9. Nếp nhăn trên trán rối ren, không thuộc những trường hợp trên

Trong nhân tướng học, những người có nếp nhăn rối ren thường không biết cách kiểm soát cảm xúc, làm việc gì cũng thiếu kiên nhẫn và không lập ra một kế hoạch cụ thể. Vì người này không có ý chí cầu tiến nên cả đời khó chạm đến thành công, không làm nên nghiệp lớn.

nếp nhăn ngang
Xem tướng số nếp nhăn trên trán – Nếp nhăn trên trán rối ren, không thuộc những trường hợp trên

Trán nhiều nếp nhăn nhưng không thể hiện ra một hình thù nào thì đây thuộc tuýp người dễ nóng giận, hay làm hỏng việc vì để cảm xúc nhất thời chi phối. Họ không có khả năng quản lý cảm xúc nên những việc lớn, dự án to không thể làm tròn trách nhiệm. Vì thế nên con đường công danh sự nghiệp không mấy khả quan.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn xem tướng nếp nhăn trên trán dự đoán vận mệnh tương lai. Hy vọng bài viết trên có ích cho mọi người. Theo dõi Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh để được thông báo về các bài viết phong thủy mới sớm nhất nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY