Xóa xăm lông mày bằng laser có hết không? Có để lại sẹo không?

xoá xăm lông mày bằng laser - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Xóa xăm lông mày bằng laser là một quá trình sử dụng hệ thống tia laser tiên tiến để loại bỏ những màu mực xăm không mong muốn. Công nghệ được sử dụng trong xóa xăm bằng laser cũng tương tự như công nghệ được sử dụng trong điều trị sẹo. Vậy xoá chân mày bằng laser có hết không? Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn hãy đọc bài viết bên dưới nhé!

1. Xóa xăm chân mày bằng laser là gì?

xoá chân mày bằng laser có hết không - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xóa xăm chân mày bằng laser là gì?

Xóa xăm lông mày bằng laser là một thủ thuật không đau và nhanh chóng, thường không để lại sẹo, tùy thuộc vào loại da. Khi các bước sóng năng lượng do tia laser làm phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực và tế bào da, màu mực sẽ được đưa ra ngoài cơ thể.

Đối với những người có tông màu da sẫm hơn, tốt nhất nên đến gặp bác sĩ da liễu, người có kinh nghiệm cho việc phun mày không như ý. Điều này là do vùng da sẫm màu hấp thụ nhiều năng lượng laser hơn vùng da sáng màu, có thể khiến việc xóa màu mực xăm trở nên khó khăn hơn và làm tổn thương mô xung quanh hoặc gây bỏng. Nếu trường hợp bạn gặp những kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm có thể dẫn đến sẹo và tổn thương mô da đáng kể.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA

 

2. Những ai nên chọn xóa xăm chân mày bằng laser?

xoá xăm lông mày bằng laser giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đối tượng nên xóa xăm lông mày bằng laser

Dưới đây là những đối tượng nên chọn xóa xăm chân mày bằng laser:

 •  Lông mày đậm hơn, không đều màu.
 • Lông mày sau khi xăm bị hư và lem nhem.
 • Chân mày sau khi xăm không ưng ý và muốn thực hiện lại.

3. Xóa xăm chân mày bằng laser có an toàn không?

Xóa xăm lông mày bằng laser là phương pháp an toàn mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Laser có thể loại bỏ bất kỳ màu mực xăm không mong muốn nào một cách hiệu quả. Bản thân quy trình này tương đối ngắn và không gây đau đớn.

Tia laser nhắm vào các sắc tố mực riêng lẻ trong da và phá vỡ chúng. Quá trình này bao gồm ba bước: phá vỡ sắc tố thành các mảnh nhỏ hơn, phá hủy sắc tố bằng cách đốt nóng nó thành khí và cuối cùng là trục xuất sắc tố ra khỏi cơ thể.

Hệ thống miễn dịch của cơ thể hấp thụ những mảnh vỡ này một cách tự nhiên theo thời gian, dẫn đến việc loại bỏ mực khỏi lớp biểu bì của bạn. Trái ngược với các phương pháp xóa xăm truyền thống, tia laser hoàn toàn không làm tổn thương mô da; chỉ bản thân sắc tố mực bị ảnh hưởng bởi chiếu tia laser.

Phương pháp điều trị bằng laser thường được thực hiện một lần sau mỗi bốn đến sáu tuần trong tổng số bốn đến năm lần điều trị. Sau mỗi lần điều trị, cơ thể bạn sẽ đào thải ra nhiều sắc tố đen hơn khiến màu mực xăm của bạn sẽ mờ dần.

4. Quy trình thực hiện xóa xăm chân mày bằng laser

Có nên xóa xăm chân mày bằng laser - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Quy trình thực hiện xóa xăm lông mày bằng laser

Mặc dù thực hiện xóa xăm chân mày bằng laser tương đối an toàn nhưng cần được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn tại cơ sở uy tín để đảm bảo hiệu quả và tránh những biến chứng do không đúng kỹ thuật.

Quy trình thực hiện xóa xăm chân mày bằng laser bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ hoặc chuyên viên sẽ thăm khám lông mày và tư vấn cho bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm nào. Tiếp theo, họ sẽ giúp bạn xác định thời gian điều trị và cách thực hiện.

Bước 2: Làm sạch chân mày

Mặc dù là phương pháp điều trị không xâm lấn nhưng việc xóa xăm vẫn có thể gây nhiễm trùng và tổn thương nếu lông mày không được vệ sinh sạch sẽ. Ở bước này, bạn sẽ được làm sạch vùng da thực hiện xóa xăm.

Bước 3: Ủ tê chân mày

Phương pháp xóa chân mày bằng laser này có thể khiến bạn cảm thấy hơi châm chích, hơi khó chịu. Bạn nên biết rằng đây là một phản ứng bình thường. Tuy nhiên, bác sĩ điều trị sẽ gây tê lông mày của bạn để giúp giảm bớt cảm giác khó chịu.

Bước 4: Xóa xăm bằng laser

Khi thực hiện xóa xăm bằng laser, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng của tia laser phù hợp với vùng điều trị của từng người. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu tia laser chính xác vào vùng mực xăm lông mày của bệnh nhân và loại bỏ dần màu mực.

Trong quá trình này, bạn có thể cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, nếu bác sĩ chuyên khoa thực hiện đúng kỹ thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay chảy máu. Bạn có thể bị mẩn đỏ do lớp biểu bì bị bong tróc, nhưng điều này không gây hại nhiều.

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau điều trị

Sau quá trình xóa xăm, Master sẽ thăm khám và kiểm tra lại chân mày cho bạn. Tùy vào tình trạng cơ thể, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi xóa xăm bằng laser để nhanh chóng hồi phục.

Nhìn chung, trên đây là các bước cần thiết trong quy trình xóa xăm lông mày bằng laser. Tùy thuộc vào chất lượng và danh tiếng của cơ sở, các bước bổ sung có thể được thực hiện để đảm bảo hiệu quả. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề này khi lựa chọn cơ sở xóa màu mực xăm cho mình.

CHỈ CÒN 15 SUẤT ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

 

5. Xóa xăm chân mày bằng laser giá bao nhiêu?

xóa xăm chân mày bằng laser - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chi phí xóa chân mày bằng laser

Giá xóa xăm chân mày bằng laser thường chênh lệch nhau khá nhiều tại các cơ sở điều trị. Khảo sát thị trường hiện nay cho thấy mức chi phí thường dao động từ 2 – 7 triệu đồng / liệu trình.

Tuy nhiên, chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố cụ thể:

5.1 Đặc điểm chân mày và thể trạng

Mọi người chọn xóa xăm lông mày bằng laser vì nhiều lý do. Có người do lông mày không cân đối, có người do mực xăm quá đậm, có người muốn thay đổi dáng lông mày,…

Vì bản chất của xăm lông mày nên phác đồ điều trị xóa xăm sẽ được điều chỉnh tùy từng trường hợp cụ thể. Do đó, chi phí sẽ thay đổi tùy theo lượng thời gian và công việc liên quan.

5.2 Uy tín và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ

Chi phí xóa xăm lông mày bằng laser tại cơ sở thẩm mỹ có thể thay đổi tùy thuộc vào uy tín và chất lượng của cơ sở đó. Mức chi phí tại 1 cơ sở có thể có chi phí cao gấp đôi cơ sở khác, nhưng sẽ hiệu quả hơn trong việc xóa màu mực xăm vì trang thiết bị của họ tiên tiến hơn.

5.3 Công nghệ laser được sử dụng

Tùy thuộc vào công nghệ laser sử dụng mà chi phí xóa xăm lông mày bằng laser cũng sẽ khác nhau. Nếu kỹ thuật viên sử dụng tia laser cũ hơn hoặc sử dụng tia laser kém mạnh hơn, quá trình này có thể lâu hơn và hiệu quả giảm mực xăm sẽ kém hơn.

Mặt khác, sử dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất có thể giúp cải thiện kết quả. Tuy nhiên, ngay cả với các loại laser mới hơn, điều quan trọng là phải tìm một kỹ thuật viên có kinh nghiệm sử dụng chúng để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất.

6. Những cách xóa xăm chân mày khác được áp dụng

Xóa xăm chân mày bằng laser là gì - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Những cách xóa xăm chân mày khác

Xóa xăm lông mày bằng laser là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều kỹ thuật xóa xăm lông mày khác khá phổ biến hiện nay.

Mỗi phương pháp này sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong số đó dựa trên nhu cầu của mình.

Các phương pháp thường được sử dụng bao gồm:

6.1 Không tuân thủ quy định chăm sóc chân mày sau khi xăm

Để giúp lông mày lên màu nhanh hơn, bạn cần tránh nước và bôi kem chống nắng, dưỡng ẩm để lông mày luôn khỏe mạnh. Nếu bạn cảm thấy lông mày sau khi xăm không được như ý, không tuân theo chỉ định này sẽ là cách xóa xăm lông mày.

Bạn có thể dùng nước sạch lau lông mày thường xuyên trong 1-2 tuần đầu, cùng với đó là các buổi tập thể dục, xông hơi thường xuyên để tăng tiết mồ hôi. Với cách làm này, bạn sẽ đánh tan dần sắc tố mực xăm.

Phương pháp này dễ thực hiện nhưng chỉ áp dụng khi đã xăm lông mày sau thời gian dài. Tuy nhiên, hãy cẩn thận — bạn vẫn có thể gây nhiễm trùng da nếu không cẩn thận khi thực hiện phương pháp có phần “tiêu cực” như thế này nhé!

6.2 Xóa và làm mờ vết phun xăm bằng liệu pháp thiên nhiên

Đối với những ai không có điều kiện đến Spa để xóa xăm lông mày bằng tia laser hoặc muốn xóa mờ màu mực xăm tại nhà thì việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để xóa xăm có thể là một lựa chọn tốt.

Các liệu pháp tự nhiên rất hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng. Chúng thường không gây kích ứng, hỗ trợ làm đẹp cho da, bạn có thể tận dụng những nguyên liệu sẵn có để áp dụng tại nhà.

Tuy nhiên, các phương pháp này có một nhược điểm lớn:

 • Các phương pháp này mất khá nhiều thời gian để phát huy tác dụng.
 • Bạn cần kiên trì thực hiện chúng hàng tuần để có kết quả như mong muốn.
 • Một số phương pháp chỉ hiệu quả nếu được thực hiện trong những ngày đầu sau khi xăm.

Một số liệu pháp tự nhiên phổ biến nhất để xóa xăm lông mày như:

 • Rửa chân mày, trộn muối tinh và nước cốt chanh.
 • Massage lông mày bằng mật ong nguyên chất.
 • Sử dụng gel lô hội để loại bỏ mực xăm, phục hồi vùng da chân mày.

6.3 Dùng kem xóa xăm chân mày

Xóa xăm chân mày bằng laser có hiệu quả - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Dùng kem xóa xăm chân mày

Tương tự như việc dùng các nguyên liệu thiên nhiên, các chế phẩm xóa xăm cũng được khá nhiều người lựa chọn. Phương pháp này có ưu điểm là tính hiệu quả thường tốt hơn so với liệu pháp thiên nhiên (do được sản xuất chuyên dụng). Bên cạnh đó khá dễ mua, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tuy nhiên, trên thị trường lại có khá nhiều nhãn hiệu kem khác nhau. Do đó, bạn sẽ phải cực kỳ cẩn thận và lựa chọn kem kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Nếu dùng kem kém chất lượng, nguy cơ bị kích ứng, viêm da, mẩn ngứa,… là rất cao. Bên cạnh đó, kem chỉ làm mờ mực xăm chứ không thể xóa mực xăm một cách triệt để.

Một số thương hiệu kem xóa xăm uy tín mà bạn có thể lựa chọn:

 • Kem xóa xăm Lafoly.
 • Kem xóa xăm Rimels.
 • Kem xóa xăm Wrecking Balm.
 • Kem xóa xăm chân mày Retinol.

>> Bài viết liên quan: Hút mực chân mày bằng dung dịch có hiệu quả, an toàn không?

7. Sau khi xoá chân mày nên kiêng gì? Một số lưu ý, kinh nghiệm khác

Mặc dù công nghệ laser đã hạn chế tối đa khả năng để lại sẹo xấu trên da nhưng sau khi xóa xăm bạn vẫn cần bôi thuốc mỡ và tránh chà xát vùng lông mày quá nhiều.

Vậy khi xóa xăm lông mày nên ăn gì?

 • Tránh những thực phẩm nằm trong danh sách đen dễ để lại sẹo như thịt gà, đồ nếp, đồ tanh, rau muống, đồ uống có cồn, có ga v.v.
 • Uống nhiều nước (ít nhất hai lít mỗi ngày) để quá trình xóa mực xăm diễn ra hiệu quả hơn
 • Bổ sung các loại rau xanh và vitamin để lông mày nhanh lành hơn.

Một số lưu ý sau khi xóa xăm chân mày bằng laser

 • Tránh chạm vào vùng lông mày.
 • Cách ly với xà phòng và hóa chất ít nhất 3 ngày sau khi xóa xăm lông mày bằng laser.
 • Không chạm vào lông mày của bạn với nước và không sử dụng phấn trang điểm hoặc kem, bột lên vùng này cho đến khi chúng lành lại.
 • Không nên loại bỏ vảy hình thành ở vùng lông mày; để nó rơi ra tự nhiên.
 • Để đảm bảo quá trình lành vết thương diễn ra bình thường, hãy thoa kem tái tạo theo chỉ định của bác sĩ.
 • Nghỉ ngơi nhiều và hạn chế ra ngoài. Nếu bạn thường xuyên phải hoạt động bên ngoài, hãy sử dụng kem chống nắng để giảm tác động của ánh nắng mặt trời.

8. Những thắc mắc khi thực hiện xóa xăm với công nghệ laser

Ngoài vấn đề an toàn và quy trình thực hiện, xóa xăm lông mày bằng laser vẫn còn nhiều vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Dưới đây là tổng hợp một số băn khoăn được nhiều khách hàng quan tâm nhất về phương pháp này.

8.1 Xóa xăm chân mày bằng công nghệ laser có đau không?

bắn laser xoá xăm chân mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xóa chân mày bằng công nghệ laser có đau không?

Xóa xăm lông mày bằng laser không gây đau đớn. Đầu tiên, bạn phải chọn một phòng khám và đặt lịch hẹn. Bạn sẽ phải thực hiện vài buổi để màu mực xăm được loại bỏ hoàn toàn. Bạn sẽ được bôi kem hoặc gel làm tê trước khi bắt đầu điều trị.

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện xóa xăm bằng laser đưa tia laser vào sắc tố đen còn sót lại sau quy trình ban đầu, vì vậy bạn có thể cảm thấy châm chích và ngứa ran khi tia laser hoạt động.

8.2 Thực hiện xóa xăm bằng laser mấy lần thì dứt điểm

bắn laser xoá xăm lông mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thời gian xóa xăm lông mày bằng laser dứt điểm

Xóa chân mày bằng laser, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, là một quá trình. Khoảng thời gian để làm mờ và xóa màu mực xăm có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng tin tốt là thường sẽ mờ dần trong vài tuần đầu sau khi bạn điều trị.

Thông thường thời gian xóa xăm để hết màu mực hoàn toàn thường từ 2 – 5 buổi trị liệu, và ở mỗi lần điều trị, kỹ thuật viên của bạn sẽ sử dụng tia laser để xóa màu mực xăm.

Sau một vài lần điều trị, bạn sẽ nhận thấy rằng màu mực xăm của bạn đã chuyển từ màu đen sang màu tím hoặc đỏ – điều này là do tia laser phá vỡ mực xăm dưới da của bạn, sau đó tạo ra màu đó khi nó lành lại.

8.3 Xóa xăm lông mày bằng laser có hết không?

Xoá chân mày bằng laser có hết không? Xóa xăm lông mày bằng laser là một quá trình được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn sử dụng tia laser để xóa màu mực xăm. Mặc dù hình thức xóa xăm lông mày bằng laser có thể tốn kém, nhưng lại cho kết quả lâu dài và được coi là một trong những phương pháp xóa màu mực xăm tốt nhất.

8.4 Thực hiện việc xóa xăm bằng tia laser phục hồi nhanh không?

Xóa chân mày bằng laser nhanh chóng phục hồi và bạn thường sẽ thấy kết quả ngay từ lần điều trị đầu tiên. Cơ thể của bạn sẽ phản ứng như thể đang chữa lành một vết thương — khu vực này sẽ sưng nhẹ và chuyển sang màu đỏ, sau đó đóng vảy trước khi bong ra và để lại lớp da mới bên dưới.

Toàn bộ quá trình sẽ mất một vài tuần, nhưng bạn thường có thể tiếp tục các hoạt động bình thường của mình ngay lập tức. Tốt nhất là bạn nên tránh nắng vài ngày sau mỗi buổi trị liệu, vì thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng có thể làm tổn thương da và ảnh hưởng đến kết quả.

9. Xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả tại TMV Quốc tế Linh Anh

xoá xăm lông mày bằng tia laser - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh – Địa chỉ thẩm mỹ lông mày an toàn & hiệu quả

Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh là địa chỉ xoá chân mày bằng laser an toàn & hiệu quả bạn không thể bỏ qua. Tại nơi đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chất lượng mang phong cách chuẩn 5 sao, đảm bảo mang đến sự hài lòng về trải nghiệm dịch vụ khách hàng tại Linh Anh.

Ngoài ra tại Linh Anh còn có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn liệu trình chu đáo, tận tâm để mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ được phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser cũng như trả lời được câu hỏi xoá chân mày bằng laser có hết không? Nếu bạn đang quan tâm hay thắc mắc bất cứ vấn đề gì về phương pháp này hãy liên hệ ngay tới hotline 0906 933 888 để được nhận hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!

 

DỊCH VỤ NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN NGAY