Luận giải vận mệnh chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì?

chỉ tay chữ M

Chỉ tay chữ M mang ý nghĩa rất đặc biệt theo nhân tướng học nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa của chúng. Có nhiều ý kiến cho rằng bàn tay chữ M là đại diện cho những người tài giỏi, nhà lãnh đạo tài ba, liệu điều này có đúng không? Hãy cùng Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh luận giải về ý nghĩa của kiểu bàn tay này, để biết nó tốt hay xấu nhé!

1. Bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ M hình thành từ 4 đường chính nối với nhau tạo thành chỉ tay chữ M. Cụ thể gồm các đường sau: đường Trí đạo, đường Tâm Đạo, đường Sinh đạo cùng một đường nhỏ nối giữa Trí Đạo và Tâm đạo. Theo tướng số, những người sở hữu bàn tay chữ M mang ý nghĩa đặc biệt, thường thông minh, có nhiều tài năng xuất chúng.

Vậy bàn tay chữ M có thật sự hiếm không? Dù là nam hay nữ khi xem chỉ tay nếu đường chỉ tay sâu, rõ nét là tốt và hầu như khá hiếm gặp. Vì những người sở hữu chỉ tay M đều mang vận số tốt lành, có ý nghĩa rất đặc biệt như một điềm báo về sự giàu có, sung túc của chủ nhân. Vì vậy, giữa hàng tỷ người trên thế giới không phải ai cũng may mắn sở hữu được. Hãy cùng tìm hiểu phần dưới đây để biết sâu hơn về ý nghĩa phong thủy của những người có chỉ tay chữ M.

bàn tay chữ M
Bàn tay chữ M là gì?

2. Ý nghĩa bàn tay chữ M

Chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì? Theo tướng số, người có bàn tay hình chữ M sẽ có vận mệnh tương lai rất tốt nếu các đường nét trên bàn tay sâu và rõ ràng. Điều này áp dụng cho cả nam và nữ.

Những người có chỉ tay chữ M được đánh giá là thông minh, tỉ mỉ và vô cùng bản lĩnh. Họ có thể gặp một số khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp nhưng càng về sau sẽ rất thành công và trở thành những người có ảnh hưởng, tạo được danh tính tốt trong xã hội.

Ngoài ra, họ sở hữu rất nhiều tài năng. Đặc biệt nếu những người này tập trung để phát triển chuyên về một lĩnh vực cụ thể sẽ tạo được nhiều thành công vượt bậc.

Những người có bàn tay hình chữ M không phải lúc nào cũng có vận may ổn định. Họ có thể phải đối mặt với nhiều thử thách ở tuổi trung niên. Nhưng sau khi vượt qua, họ sẽ tích lũy được rất nhiều của cải và để lại danh tiếng thơm cho đời.

Ngoài ra, những người có chỉ tay chữ M được đánh giá là có năng lực, có tố chất lãnh đạo thiên bẩm. Chính vì vậy, tương lai của họ sau này có nhiều cơ hội để lên làm sếp hoặc tự mình khởi nghiệp kinh doanh riêng cũng đạt được nhiều thành công.

Đồng thời, người có bàn tay chữ M có kỹ năng giao tiếp rất tốt, tinh tế và lối tư duy độc đáo. Họ là người dù trong môi trường cũng trở nên tỏa sáng nhưng vẫn giữ nét tính cách riêng của mình.

xem chỉ tay chữ M
Ý nghĩa bàn tay chữ M

3. Xem tướng số bàn tay chữ M ở nam giới

Đối với cả nam và nữ sở hữu chỉ tay chữ M đều có những nét đặc trưng trong tính cách, tạo cho họ một cá tính nổi bật, vô cùng quyến rũ. Hãy tìm hiểu những điều hấp dẫn của đàn ông có chỉ tay chữ M dưới đây.

3.1 Tính cách

Đàn ông có bàn tay hình chữ M được trời phú cho nhiều tài năng. Tuy nhiên, điều nổi bật nhất là kỹ năng ăn nói khéo léo và bản tính hòa đồng, tốt bụng. Đây là lý do vì sao họ thường được những người xung quanh yêu mến và ngưỡng mộ.

Hơn nữa, những người này cực kỳ sắc sảo, nhạy bén và tinh tế, dù trong cách sống hay cách làm việc. Từ đó, họ dễ dàng nắm bắt được những cơ hội tốt tạo tiền đề cho sự nghiệp phát triển rực rỡ sau này.

chỉ tay có chữ M
Tính cách người có bàn tay chữ M

3.2 Tài vận

Xét theo tử vi, đàn ông có bàn tay M thường sinh ra và lớn lên trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Tuy nhiên, điều này không làm cho họ có tâm lý ỷ lại vào ba mẹ. Ngược lại, họ luôn lấy đó làm cơ hội cho bản thân để tạo thêm nhiều của cải cho gia đình.

3.3 Tình duyên

Quan điểm về tình yêu của đàn ông sở hữu đường chỉ tay chữ M là rõ ràng, nghiêm túc.  Họ là mẫu người thích chinh phục và sẵn sàng theo đuổi tình yêu để có được người phụ nữ anh ta yêu mến.

Đây là lý do tại sao những người này rất chung thủy và tôn trọng bạn đời của mình. Tuy nhiên, đối với họ, sự nghiệp vẫn là mối quan tâm hàng đều nên họ thường có xu hướng kết hôn rất muộn. Nhưng may mắn đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

3.4 Sự nghiệp

Về mặt sự nghiệp, đây là người có bản lĩnh, làm việc gì cũng rất quyết đoán và giải quyết vấn đề nhanh gọn. Nhìn chung, họ sẽ chọn làm một công việc và lấy đó làm bước đệm để tự mình phát triển kinh doanh sau này.

Vận mệnh tương lai của những chàng trai có bàn tay hình chữ M có thể nói là suôn sẻ và sẽ mang lại nhiều thành tựu to lớn.

đường chỉ tay chữ M
Sự nghiệp người có bàn tay chữ M

4. Xem tướng số bàn tay chữ M ở nữ giới

Vậy tử vi người bàn tay chữ M ở nữ giới có gì khác biệt so với nam giới? Những điều được xem là may mắn ở nam giới có chỉ tay chữ M cũng xuất hiện với nữ giới nhưng sẽ có đôi chút khác biệt.

4.1 Tính cách

Những cô gái có chỉ tay chữ M có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm, dám đối mặt và luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn phía trước.

Đây là một người dũng cảm, luôn cố gắng đấu tranh vì lẽ phải, đối xử công bằng với mọi người xung quanh. Cách cư xử của họ rất tinh tế, dịu dàng và hóm hỉnh. Đặc biệt, trời thiên phú cho họ giác quan thứ 6 nhạy bén, linh cảm được những chuyện xấu đến với mình nhờ đó mà phòng ngừa kịp thời.

đường chỉ tay chữ M ở nam
Tính cách bàn tay chữ M nữ giới

4.2 Tài vận

Những cô gái có chỉ tay chữ M luôn được mọi người xung quanh yêu mến vì khả năng giao tiếp tốt.

Ngoài ra, họ có vận số may mắn dù trong cuộc sống hay sự nghiệp vì được quý nhân phù hộ. Vì vậy thông thường những người này không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

4.3 Tình duyên

Phụ nữ có chỉ tay chữ M có cuộc sống tình cảm đầm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng kết hôn muộn, nhưng may mắn có được cuộc hôn nhân viên mãn, cả hai biết lắng nghe, chia sẻ với nhau.

4.4 Sự nghiệp

Phụ nữ có bàn tay hình chữ M bẩm sinh đã có khả năng quan sát tỉ mỉ và khả năng phán đoán thông minh sẽ giúp con đường sự nghiệp của họ suôn sẻ hơn.

Trong công việc, họ hiểu rõ ưu điểm của mình và cố gắng phát huy nó, nhờ đó không ngừng thăng tiến giữ được chức vụ cao trong công ty.

chỉ tay chữ M ở nữ
Sự nghiệp đường chỉ tay chữ M ở nữ

5. Luận giải vận mệnh các dạng bàn tay chữ M khác nhau

Hiện có nhiều loại chỉ tay chữ M khác nhau, mỗi loại như vậy sẽ mang ý nghĩa vận số riêng biệt. Hãy tìm hiểu dưới đây để biết rõ chi tiết nhất nhé!

5.1 Bàn tay chữ M sâu và liền nhau

Nếu chỉ tay chữ M sâu, liền nhau liên tục được đánh giá là loại chỉ tay cực tốt. Những người này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và vui vẻ, sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, tiền của dư dả, không lo nghĩ nhiều về tài chính. Đây có thể được coi là tướng bàn tay phú quý, giàu sang.

xem chỉ tay chữ M
Bàn tay chữ M sâu và liền nhau

5.2 Bàn tay chữ M chỉ tay thẳng hàng và cân đối

Người có chỉ tay thẳng hàng và cân đối giống hình chữ M có số phận rất may mắn từ khi sinh ra. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, tích góp được nhiều của cải. Đồng thời, những người này cũng được mọi người xung quanh rất yêu mến vì tính cách hòa đồng và thân thiện.

xem chỉ tay chữ M ở nữ
Bàn tay chữ M chỉ tay thẳng hàng và cân đối

5.3 Bàn tay chữ M cạn và mờ nhạt

Chỉ bàn tay hình chữ M cạn và mờ nhạt cũng được đánh giá khá tốt nhưng không bằng kiểu đậm, sâu ở trên. Nhìn chung, cuộc đời vẫn khá suôn sẻ, không gặp quá nhiều trắc trở trong công việc. Về tiền tài ở mức khá giả, đủ lo cho cuộc sống. Người này cũng may mắn khi về già có cuộc sống bình yên và vui vẻ.

đường chỉ tay hình chữ M
Bàn tay chữ M cạn và mờ nhạt

>> Xem thêm: Lòng bàn tay chữ X giàu hay nghèo? Có vận mệnh ra sao?

5.4 Bàn tay chữ M chỉ tay ngoằn ngoèo

Nếu bàn tay hình chữ M có các đường chỉ tay ngoằn ngoèo không rõ nét, xét theo tướng tốt chỉ nằm ở mức trung bình khá. Từ sự nghiệp, tiền bạc đến tình yêu, họ phải nếm trải qua nhiều bài học mới có thể đạt được thứ mình mong muốn.

chỉ tay hình chữ M
Bàn tay chữ M chỉ tay ngoằn ngoèo

5.5 Bàn tay chữ M bị gãy khúc

Những người có chỉ tay chữ M nhưng lại bị gãy khúc, tuy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng tuổi thọ của họ thường không dài. Ngoài ra, người này có nhược điểm thiếu ý chí quyết tâm, thường hay thay đổi mục tiêu đột ngột.

Nhưng nếu chỉ tay M đã bị gãy khúc mà còn nhạt màu thì theo nhân tướng học đây là tướng bàn tay không tốt.

lòng bàn tay chữ M
Bàn tay chữ M bị gãy khúc

5.6 Người có 2 bàn tay chữ M

Trong hàng tỷ người trên thế giới, người có hai bàn tay chữ M  là cực kỳ hiếm. Các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực tướng số cho rằng những nhà lãnh đạo vĩ đại, những người có tài năng và phẩm chất tốt thường là những người có chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay.

Vì vậy, nếu bạn là người có chỉ tay chữ M ở cả hai bên lòng bàn tay thì có nghĩa bạn là một người rất đặc biệt và may mắn, cho dù đó là nam hay nữ.

>> Xem thêm: Luận giải vận mệnh bàn tay chữ nhất ở nam, nữ chi tiết A – Z

6. Những người nổi tiếng nào có đường chỉ tay chữ M?

Tỷ phú Bill Gates

Bill Gates từng được xếp vào danh sách người giàu nhất thế giới. Ông giữ được vị trí này trong một thời gian dài cho đến khi nghỉ hưu. Và trùng hợp ông cũng là người may mắn sở hữu chỉ tay chữ M. Có lẽ đây là một điềm báo tốt lành của ông từ khi mới sinh ra.

tướng người chỉ tay chữ M
Tỷ phú Bill Gates

Cựu tổng thống Donald Trump

Donald Trump được biết đến với cương vị từng là Tổng thống Mỹ. Cả cuộc đời ông tạo dựng được danh tiếng, sự nghiệp, tài sản lẫy lừng. Giống như những người thành đạt khác, cựu Tổng thống Donald Trump cũng sở hữu chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay.

bàn tay chữ M cả 2 tay
Cựu tổng thống Donald Trump

Một số người nổi tiếng có bàn tay hình chữ M khác, ví dụ:

  • Cựu Tổng thống Barack Obama và phu nhân
  • Chủ tịch Lee Soo Man – Người sáng lập công ty giải trí Hàn Quốc SM Entertainment
  • Nữ ca sĩ Jisoo (nhóm BlackPink)
  • “MC quốc dân” của Hàn Quốc Yoo Jae Suk.

7. Lưu ý khi cần nắm xem tử vi người có bàn tay chữ M

Các chuyên gia nhân tướng học, kể cả những người đã hành nghề lâu năm, cũng không thể khẳng định tuyệt đối rằng những người có chỉ tay chữ M là 100% may mắn và giàu có.

Bởi theo lẽ sống tự nhiên, không có thành công nào nếu không có sự chăm chỉ, nỗ lực, dù sinh ra trong gia đình giàu có cũng phải học cách bảo toàn tài sản của mình.

Thất bại, khó khăn trên đường đời là điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ ai. Vì vậy dù bạn sở hữu loại bàn tay quý tướng nào cũng đừng chủ quan nhé.

bàn tay chữ M ở nam
Lưu ý khi cần nắm xem tử vi người có bàn tay chữ M

Trên đây, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đã giải mã chi tiết về ý nghĩa chỉ tay chữ M. Tuy nhiên, thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Đường chỉ tay chỉ thể hiện phần nào vận mệnh của con người, tư duy và đạo đức của bản thân mới quyết định bạn là ai trong cuộc đời này. Hãy đón đọc thêm nhiều bài viết phong thủy, làm đẹp thú vị khác tại Linh Anh nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY