Vân mắt phượng: Vân tay cực hiếm & sở hữu vận mệnh giàu sang, phú quý

vân mắt phượng

Một trong những cách xem được vận mệnh tương lai của mỗi người là thông qua bàn tay. Bởi qua đường chỉ tay, hình dáng vân tay và độ dài ngón tay có thể nói lên nhiều điều về số phận của người đó. Và vân mắt phượng cũng là một dạng đặc biệt như vậy. Cụ thể nó có hình dáng ra sao, mang ý nghĩa tốt hay xấu? Tìm hiểu thông tin dưới đây qua chia sẻ từ Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh nhé!

1. Vân mắt phượng là gì?

Vân mắt phượng có hình dạng vô cùng đặc biệt, trên ngón tay cái có hai đường vân kết hợp nhau tạo thành hình dẹt tựa như mắt chim phượng. Vân mắt phượng còn có nhiều tên gọi khác như vân mắt Khổng Tử, vân mắt Phật, vân Phu Tử,…

Theo nhân tướng học, đây là hình vân tay trời ban, mang vận số phú quý, cát tường. Những người có đường vân tay này bản tính thông minh, nhạy bén, về sự nghiệp lẫn hôn nhân đều tốt lành, viên mãn.

Ngay lúc này, hãy mở lòng bàn tay và xem thử hai bên ngón cái của bạn có đặc điểm hình dạng vân mắt phượng không nhé! Nếu bạn cần luận giải chi tiết về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân của người có vân mắt phượng hãy tìm hiểu phần dưới đây.

vân tay mắt phượng
Vân mắt phượng là gì?

2. Ý nghĩa của vân mắt phượng trong nhân tướng học

Như đã chia sẻ ở trên, người có vân tay mắt phượng là một điềm báo tốt lành. Chỉ những người có đủ phước đức mới may mắn sở hữu được dấu vân tay này. Cụ thể như sau:

2.1 Tính cách

Những người có vân mắt phượng sở hữu tính cách vui vẻ, hài hước, thật thà, thẳng thắn. Do đó, luôn được mọi người xung quanh yêu mến dù ở bất cứ nơi nào mà họ xuất hiện. Bên cạnh đó, người sở hữu vân mắt phượng rất giữ chữ tín nên được người khác tin tưởng, quý trọng. Mỗi khi gặp khó khăn họ luôn là chỗ dựa vững chắc để người khác xin lời khuyên.

Nhờ phúc đức bản thân tu dưỡng nên về đường đời rất suôn sẻ, hanh thông. Họ sở hữu tài lộc rủng rỉnh, sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Đồng thời, sự nhạy bén kết hợp trực quan tốt nên hầu như mọi cuộc đầu tư đều thành công tốt đẹp, mang lại nhiều của cải cho bản thân.

Đặc biệt, những người có vân mắt phượng hầu như đều sở hữu giác quan thứ sáu chuẩn xác. Họ cảnh giác rất tốt với những rắc rối, thị phi có thể vướng phải nên biết cách tránh xa chúng, nhờ đó cuộc sống rất an nhàn, vui vẻ.

vân tay có hình mắt phượng
Người có vân mắt phượng sở hữu tính cách vui vẻ, hài hước

2.2 Tình duyên

Về tình duyên, phụ nữ sở hữu vân mắt phượng được đánh giá tốt hơn so với đàn ông. Bởi theo tướng số, đây là biểu tượng cát tường của phụ nữ. Hầu như, họ đều gặp được một người chồng tử tế, ưu tú. Người đàn ông đó được đánh giá là giỏi về mọi phương diện, gia cảnh tốt, giàu có lại rất thương yêu vợ con.

Nếu phụ nữ sở hữu cả 2 ngón tay cái đều là vân mắt phượng thì báo hiệu vận mệnh cực tốt, danh lợi song toàn, đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Cuộc sống không có gì là vất vả, khó khăn, một đời an yên, suôn sẻ,

2.3 Công danh sự nghiệp

Những người sở hữu vân mắt phượng, cả nam lẫn nữ đều có tính tự lập cao, có nhiều tham vọng, lập nghiệp từ sớm, nhờ bản thân có nhiều vận may nên hầu như sự nghiệp phát triển rất thuận lợi. Càng về sau càng đạt được nhiều thành công lớn, tiền tài dư dả, không lo sa cơ.

vân mắt phượng ở tay
Con đường sự nghiệp của người sở hữu mắt phượng

2.4 Học tập

Những người có vân tay mắt phượng nổi tiếng với bản tính thông minh từ bé nên con đường học hành rất suôn sẻ, đạt được nhiều thành tích tốt. Đồng thời, họ lớn lên trong gia đình khá giả, nên được ba mẹ cho học tại ngôi trường tốt, lo chu toàn về mọi mặt.

3. Giải mã tướng số người sở hữu vân mắt phượng

Vân mắt phượng ở nam và nữ sẽ có ý nghĩa tướng số khác nhau. Chi tiết luận giải người sở hữu vân mắt phượng sẽ được tiết lộ sau đây.

3.1 Vân mắt phượng ở nam

Đàn ông sở hữu vân mắt phượng sẽ chứa đựng các ý nghĩa như sau:

  • Thông minh xuất chúng khiến ai cũng nể phục;
  • Mẫu người đàn ông tự tin, can đảm, dám đứng lên đấu tranh vì lẽ phải;
  • Kiên trì, quyết tâm, không khuất phục trước mọi thử thách trong cuộc sống.
  • Khi gây dựng sự nghiệp được nhiều người tín phục, sẵn lòng hỗ trợ. Do đó, sự nghiệp phát triển suôn sẻ, đạt nhiều thành tựu lớn.
tay mắt phượng
Vân mắt phượng ở nam

3.2 Vân mắt phượng ở nữ

Phụ nữ sở hữu vân mắt phượng ở ngón tay cái là biểu tượng của sự phú quý, cát tường. Về hôn nhân rất may mắn, lấy được người chồng tốt, ưu tú, có tài năng lại vô cùng giàu có. Vì vậy, người phụ nữ này không lo vấn đề tiền bạc, chỉ cần tập trung xây dựng gia đình, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn.

Nếu cả hai vợ chồng đều sở hữu vân tay mắt phượng chắc chắn rằng tiền bạc luôn đủ đầy, danh lợi đều vẹn toàn, đời sống hôn nhân hạnh phúc, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

lòng bàn tay có hình con mắt
Vân mắt phượng ở nữ

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách xem chỉ tay tại nhà cực kỳ đơn giản và dễ hiểu

4. Luận giải nhân tướng học người có vân mắt phượng ở tay trái, phải

Vân mắt phượng ở tay trái, phải cũng sẽ chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Luận giải chi tiết về nhân tướng học người có vân mắt phượng ở tay trái, phải có trong phần dưới đây.

4.1 Vân mắt phượng ở tay trái

Người sở hữu vân mắt phượng ở tay trái có giác quan thứ sáu nhạy bén. Họ có khả năng dự cảm được những việc chẳng lành đến với mình. Nhờ đó, tìm ra được hướng giải quyết nhanh nhất để tránh xa những thị phi, rắc rối. Đồng thời, giữ cho cuộc sống bản thân luôn được bình yên, tự tại.

mắt phượng ở tay
Sở hữu vân mắt phượng tay trái có giác quan thứ 6 nhạy bén

4.2 Vân mắt phượng ở tay phải

Với những người sở hữu vân mắt phượng bên ngón tay phải họ cực nhạy bén, đặc biệt trong việc nắm bắt tâm lý người khác. Điều này rất có lợi cho công việc, khi phát hiện người khác ganh ghét, đố kỵ có ý đồ hãm hại mình, họ có thể trở bại thành thắng, dễ dàng vượt qua hiểm nguy.

Đồng thời, những người này có nền tảng gia đình tốt, hỗ trợ cho họ rất nhiều trong việc học hành, và phát triển sự nghiệp. Nhờ bản tính thông minh cùng với hiểu biết sâu rộng, hầu như người này khi làm việc trong bất cứ lĩnh vực đều dễ dàng đạt thành công ngoài mong đợi.

vân tay hình mắt phượng
Sở hữu vân mắt phượng bên tay phải tiền tài dư dả, đạt nhiều thành công

4.3 Vân mắt phượng ở 2 tay

Với người sở hữu vân mắt phượng ở cả hai tay sẽ có vận số thế nào? Tương lai có may mắn hơn những người chỉ có 1 vân tay không? Hãy cùng tìm hiểu phần dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Vân tay mắt phượng bên trái biểu thị nửa đời trước

Vân mắt phượng ở bên tay phải biểu thị cho nửa đời trước của chủ nhân. Đa số những người này đều sinh ra trong gia đình khá giả, có cuộc sống sung sướng, hạnh phúc từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, bước qua tuổi trung tiên có thể gặp một ít thử thách, chông gai hơn.

Vân tay mắt phượng bên phải biểu thị nửa đời sau

Vân mắt phượng ở bàn tay bên phải biểu thị cho nửa đời sau. Ngược lại ở trên, những người có vân mắt phượng bên phải thời gian đầu lập nghiệp sẽ chật vật nhưng qua tuổi trung niên sẽ dẫn tích lũy được tải sản. Nhờ đó khi về già cuộc sống sẽ nhẹ nhàng, an yên, hạnh phúc bên con cháu.

>> Xem thêm: Vân tay đại bàng là gì? Giải mã đặc điểm & tính cách chủng vân tay này

5. Vân mắt phượng bị đứt đoạn có ý nghĩa gì?

Theo tướng số, ai sở hữu được vân mắt phượng rất may mắn. Tuy nhiên, nếu đường vân bị đứt thành nhiều đoạn cho thấy chủ nhân có tâm hồn nhạy cảm, thiếu ý chí và dễ nản lòng. Cùng với đó, đầu óc lười biếng, không có ý chí cầu tiến khiến cho sự nghiệp dậm chân tại chỗ, làm chỉ đủ ăn không có nhiều dư dả. Tình trạng sức khỏe cũng không ổn định, dễ mắc nhiều bệnh tật.

Mặc dù mẫu chỉ tay mắt phượng được coi là biểu tượng của sự may mắn nhưng những người có mẫu mắt này cũng không nên quá chủ quan và phụ thuộc vào nó. Sự nghiệp thịnh vượng và thành công trong tương lai vẫn đòi hỏi sự chăm chỉ, chịu khó. Hãy nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu bạn đặt ra!

vân mắt phượng là gì
Vân mắt phượng bị đứt đoạn có ý nghĩa gì?

Bài viết trên đây, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đã luận giải chi tiết về ý nghĩa của vân mắt phượng. Hy vọng với thông tin này đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hữu ích về nhân tướng học. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị về làm đẹp, phong thủy khác tại Linh Anh nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY