Mặt chuột tai dơi là gì? Tướng số, vận mệnh người mặt dơi tai chuột

mặt chuột tai dơi

Theo quan niệm nhân tướng học, mặt chuột tai dơi là tướng xấu và không được đánh giá cao. Do đó mọi người thường hay cảnh giác và đề phòng đối với những người sở hữu tướng mặt này. Vậy mặt chuột tai dơi là gì? Vận mệnh người mặt chuột tai dơi được dự đoán như thế nào? Hãy cùng Linh Anh ngay trong bài viết sau đây.

1. Mặt chuột tai dơi là gì?

Mặt chuột tai dơi là một tổ hợp sự kết hợp đặc điểm của 2 loài động vật là mặt chuột và tai dơi.

Mặt chuột có đặc điểm là dài, thon và có cằm nhỏ (có thể lồi vào bên trong). Một đặc điểm dễ nhận biết của dáng mặt này là phần trên lớn hơn đáng kể so với phần dưới, tạo nên một hình tam giác kéo dài. Tuy nhiên, cằm không có độ nhọn.

Tai dơi được nhận diện qua các đặc điểm như dài và hẹp ở bề ngang, nhọn cả ở phía trên và phía dưới; nhĩ căn mảnh và cực kỳ mỏng; vành tai có thể là trong, phản hoặc mờ không rõ ràng; thường thấy tai mọc cao, vượt lên so với đường thẳng từ đuôi mắt ra.

Tướng mặt chuột tai dơi thường đi chung với nhau vì đây là một tướng xấu trong nhân tướng học và không được đánh giá cao về khía cạnh thẩm mỹ. Hình dáng tướng mặt này có một vài điểm khá tương đồng với tướng tai chuột, do đó được xếp vào cùng một nhóm.

mặt dơi tai chuột
Mặt chuột tai dơi

2. Tướng số, tính cách, vận mệnh của người mặt chuột tai dơi

Mặt chuột tai dơi là tướng mặt không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Vậy tính cách, vận mệnh của người mặt thỏ mỏ dơi tai chuột được dự đoán như thế nào? Dưới đây là những luận giải chi tiết.

tai dơi mặt chuột
Tướng số, tính cách, vận mệnh của người mặt chuột tai dơi

2.1 Tính cách của người có tướng mặt chuột tai dơi

Những người có tướng mặt chuột tai dơi thường tính cách vội vã và dễ nóng giận. Thông thường, người sở hữu tướng này luôn bị người khác đề phòng, cảnh giác vì họ là người đa nghi, xảo trá, hám danh hám lợi và ranh mãnh.

2.2 Vận mệnh của người mặt chuột tai dơi

Theo quan niệm nhân tướng học, vận mệnh người tướng mặt chuột tai dơi không được đánh giá cao. Thời trẻ có vận may khá tốt nhưng hậu vận sau năm 45 tuổi thì lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở và sống trong cảnh nghèo khó, túng quẫn.

Tuy nhiên, nếu chủ sở hữu tướng tai chuột mặt dơi kết hợp với các bộ vị khác hài hòa và cân đối thì sẽ giảm bớt vận xui cho khổ chủ, nhưng vận số vẫn phải gặp nhiều khó khăn nhất định trong cuộc sống.

tướng đàn ông mặt thỏ mỏ dơi
Vận mệnh của người mặt chuột tai dơi

2.3 Tướng số người mặt chuột tai dơi

Tướng tai dơi là biểu trưng của người tâm tính xảo trá, tham lam và có dã tâm lớn. Người mặt chuột tai dơi thường rất mạnh mẽ, kiên cường, bảo thủ và tàn bạo nên không có được nhiều mối quan hệ trong xã hội.

Tướng đàn ông mặt chuột tai dơi thời trẻ thường gặp nhiều tai nạn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thời trung vận lại phải trải qua nhiều trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp. Đa phần cuộc sống của chủ sở hữu tướng mặt này không ổn định vì họ không chú tâm đến sự nghiệp mà dễ sa ngã bởi những thú vui bên ngoài.

Do tính cách đam mê ăn chơi, tiêu xài hoang phí, không tập trung phát triển sự nghiệp nên họ dễ vướng phải các vấn đề liên quan pháp lý và tù tội vì phải mưu sinh bằng nghề trộm cắp. Nhìn chung, tướng số người mặt chuột tai dơi không được đánh giá cao.

>> Xem thêm: Tướng mặt đàn ông đểu, lăng nhăng nên tránh xa

3. Làm thế nào để cải vận người mặt dơi tai chuột?

Vận mệnh của mỗi người rất khó để thay đổi, tuy nhiên không nên vì điều này mà mất đi sự nỗ lực và niềm tin vào chính bản thân mình. Chủ nhân tướng mặt này nên tìm ra những khuyết điểm của mình để cải thiện và sửa đổi thật tốt.

Có câu nói “tâm sinh tướng” vì vậy khổ chủ nên thay đổi tính cách của mình theo hướng tích cực, sống cởi mở, bao dung và quan tâm chăm sóc mọi người xung quanh nhiều hơn để thay đổi nét mặt của mình được thiện lương hơn. Ngoài ra, chủ sở hữu tướng mặt dơi tai chuột có thể làm nhiều việc thiện và tích lũy cho mình những suy nghĩ tích cực để thay đổi vận mệnh vì “đức năng thắng số”.

mặt thỏ mỏ dơi tai chuột
Làm thế nào để cải vận người mặt dơi tai chuột?

Bên cạnh đó, họ nên khéo léo chuyển hóa sự linh hoạt và nhạy bén trong trí óc của mình vào những việc tốt có ích cho sự nghiệp và tuân thủ theo pháp luật, loại bỏ sự độc đoán, bảo thủ và chuyên quyền để có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội.

Bài viết là những thông tin về tướng số, vận mệnh và tính của người mặt chuột tai dơi, hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về tướng mặt này và có những biện pháp phù hợp để cải thiện vận xấu. Đừng quên theo dõi Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để không bỏ lỡ những bài viết hay và hấp dẫn mỗi ngày bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY