Xem tướng lông mày đàn ông đoán: Tính cách – Tiền tài – Tình duyên – Sự nghiệp

tướng lông mày đàn ông - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
5/5 - (5 bình chọn)

Nhân tướng học được ra đời từ rất lâu và dựa trên những quan sát, ghi chép chi tiết về đặc điểm, tính cách của con người. Trong đó, khá nhiều người không biết hoặc không nghĩ rằng cặp lông mày nhìn qua có vẻ bình thường nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của chúng ta.

Các nhà nhân tướng học dựa vào đặc điểm về độ dài ngắn, thưa dày… của lông mày có thể phán đoán được vận thế, tính cách, con đường công danh, tình duyên của một người. Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu xem tướng lông mày đàn ông đẹp và xấu, ảnh hưởng đến vận mệnh như thế nào qua bài viết này.

1. Tổng hợp 23 tướng lông mày đàn ông, phụ nữ phổ biến nhất hiện nay

xem tướng lông mày đoán vận mệnh Xem 23 tướng lông mày đàn ông phụ nữ tướng lông mày đoán tính cách tướng chân mày tiền tài tướng lông mày tốt tướng lông mày đẹp 23 tướng lông mày xem tướng lông mày phụ nữ tướng lông mày nữ xem tướng lông mày nữ chân mày tướng tốt

>> Có thể bạn quan tâm: Lông mày có tác dụng gì? Những thông tin thú vị về lông mày mà bạn nên biết

2. Các tướng lông mày đàn ông đẹp, tốt

Có nhiều tướng lông mày đàn ông khác nhau, nhưng đâu là tướng mày đẹp và có vận mệnh tốt. Dưới đây là một số dạng lông mày phổ biến được các nhà nhân tướng học nhận định:

2.1 Tướng lông mày hình rồng

Tướng lông mày đàn ông hình rồng đặc trưng với những đặc điểm như:

 • Sợi lông mày khá dài, đậm.
 • Dáng lông mày này có phần đầu mỏng, đậm dần về phía đuôi và hơi chếch lên cao hơn một chút so với phần đầu.

Phái mạnh sở hữu đôi chân mày hình rồng thường là những người có tính cách vui vẻ, năng động, tinh thần luôn tươi trẻ, thông minh. Trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển sự nghiệp. Họ nắm bắt cơ hội rất tốt nên dễ thành công trong công việc.

Về vấn đề gia đình và tình duyên, đàn ông có tướng lông mày hình rồng được đánh giá là hạnh phúc, ấm êm, bố mẹ sống thọ, gia đình luôn hòa thuận, con cái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới.

xem tướng lông mày đàn ông - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình rồng

2.2 Tướng lông mày hổ

Lông mày hổ có những đặc điểm sau:

 • Lông mày to và dài qua mắt một chút.
 • Sợi lông mày có phần rậm và thô, phía đuôi lông mày thường vểnh lên.

Đàn ông sở hữu lông mày cọp thường nghĩa khí, làm việc gì cũng cẩn thận và chắc chắn. Những quý ông này rất mạnh mẽ và quyết đoán nên họ sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, họ thường bị người khác nghĩ là bảo thủ và cố chấp bởi vì khi quyết định làm việc gì họ sẽ làm đến cùng. Cuộc sống sau này của những người đàn ông có dáng mày này không quá giàu sang nhưng vẫn sung túc và khá giả. Trong gia đình, họ thường xung khắc với anh em, con cái.

xem tướng lông mày nam - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình cọp

 

2.3 Tướng lông mày sư tử

Lông mày sư tử có thể nhận diện qua những đặc điểm sau:

 • Lông mày đậm, rõ nét, bề ngang khá lớn.
 • Đuôi lông mày cong xuống.

Phái mạnh có tướng mày sư tử thường là những người thông minh, tài trí từ nhỏ. Họ thường tự lập từ sớm và tạo dựng công danh, sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Trong cuộc sống, những người đàn ông có dáng mày sư tử thường gặp nhiều khó khăn trắc trở, thất bại nhưng đều vượt qua được và ngày càng mạnh mẽ tiến lên. Họ là người có tính nhẫn nại cao và luôn nỗ lực trong cuộc sống, đồng thời còn là mẫu chồng lý tưởng của chị em. Tuy nhiên, tướng lông mày đàn ông này thường kết hôn và sinh con muộn.

Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông sư tử

2.4 Tướng lông mày lưỡi mác

Đặc điểm của tướng lông mày đàn ông hình lưỡi mác:

 • Lông mày lưỡi mác có phần đầu lông mày thon, hướng đi lên.
 • Lông mày dài hơn mắt, đuôi mày sắc nhìn như lưỡi đao.

Đây là một trong những tướng lông mày đẹp, tốt ở đàn ông. Người có lông mày lưỡi mác thường dũng cảm, thích mạo hiểm, đầu óc linh hoạt, ứng biến nhanh, giàu sáng tạo và nhiều tài lẻ. Đây là mẫu đàn ông được đánh giá có tướng làm quan, có thể tự mình gây dựng sự nghiệp phát triển lớn mạnh khiến mọi người xung quanh nể phục và tôn trọng.

Tuy nhiên nam giới có tướng mày này có nhược điểm là đôi khi quá thẳng thắn và cứng rắn, không khéo léo trong ăn nói nên dễ mất lòng người khác.

tướng lông mày đàn ông đoán tính cách - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình lưỡi mác

2.5 Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm còn thường được gọi tên khác là kiếm mi, đặc điểm như sau:

 • Mày như hình tam giác, đầu và đuôi lông mày là góc nhọn;
 • Đỉnh nhô cao và chếch về phía đuôi nhiều hơn.

Một trong những dáng mày đẹp cho phái nam là mày hình mũi kiếm bởi vì sự sắc nhọn, sắc sảo và gọn gàng, tôn lên vẻ đẹp nam tính và trưởng thành.

Nam giới sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách khá cương trực, nghiêm nghị, coi trọng danh dự và sự uy tín của chính bản thân. Họ sẵn lòng giúp đỡ người khác trong khả năng của bản thân và nếu đã hứa sẽ quyết tâm thực hiện.

Một ưu điểm của người đàn ông sở hữu chân mày hình mũi kiếm đó là thông minh, rất thích khám phá và học hỏi nhiều điều mới lạ, vì vậy họ có học thức sâu rộng, dễ dàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Đó cũng là lý do người sở hữu lông mày mũi kiếm thường có tướng làm lãnh đạo hoặc giữ vị trí quan trọng, chủ chốt trong tổ chức.

Xem tướng lông mày đàn ông đoán tiền tài - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

>> Bài viết liên quan: Lông mày lưỡi kiếm tốt hay xấu? Đặc điểm và ý nghĩa theo nhân tướng học

2.6 Lông mày ngang (chữ nhất)

Lông mày hình chữ nhất hay lông mày ngang có đặc điểm:

 • Sợi lông mày đen mịn, bảng ngang khá to, khoảng cách vừa phải, bằng hoặc dài hơn mắt.
 • Đầu và đuôi lông mày to bằng nhau và phẳng tương tự hình chữ nhất.

Những người sở hữu đôi lông mày ngang có tính cách hòa đồng, cư xử tinh tế, thông minh và khéo léo linh hoạt trong nhiều tình huống. Đặc biệt, những người đàn ông này còn có thể phán đoán và nắm bắt tình hình tốt, do đó họ có sự chủ động trong công việc và các hoạt động hằng ngày.

Đây là mẫu đàn ông rất thu hút vì cách ứng xử lịch thiệp, tinh tế, mang đến cảm giác an toàn nhưng cũng không kém phần thú vị, đặc biệt là những người họ yêu thương. Phái mạnh sở hữu lông mày chữ nhất thường kết hôn và sinh con khá sớm, gia đình hạnh phúc hòa thuận.

Xem tướng lông mày đàn ông đoán sự nghiệp - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày ngang (chữ nhất)

>> Có thể bạn quan tâm: Những dáng lông mày ngang Hàn Quốc phù hợp từng khuôn mặt

2.7 Tướng lông mày tam giác

Đặc điểm của tướng lông mày đàn ông hình tam giác: Lông mày thanh, lớn dần về phía đuôi tạo thành hình tam giác.

Mày tam giác thuộc những tướng mày đẹp ở nam giới, đàn ông sở hữu dáng mày này thường thông minh, năng động, tài hoa, sâu sắc. Có khả năng giao tiếp tốt nên rất được lòng những người xung quanh. Điểm yếu của họ là đôi khi hơi hiếu thắng nên hay dễ gặp tình huống bị ganh ghét, đố kỵ.

tướng lông mày nam phú quý - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình tam giác

3. Các tướng lông mày đàn ông xấu, không tốt cho vận mệnh

tướng lông mày đàn ông đẹp tất nhiên sẽ tồn tại những tướng lông mày đàn ông xấu và không tốt đến vận mệnh của mình. Một số tướng mày xấu có thể kể đến như:

3.1 Tướng lông mày quỷ

Đặc điểm của tướng mày này là sợi thô dài, đen, bề ngang rộng, đuôi mày có rất nhiều sợi mọc lan xuống áp sát vào mắt.

Lông mày quỷ thường thấy nhiều ở các tội phạm. Nam giới có tướng mày này là người khôn ngoan, gian xảo, tham lam, nhiều mưu mô và thủ đoạn. Người này dễ đi vào con đường trộm cướp và phạm tội.

3.2 Tướng lông mày che khuất ấn đường

Đặc điểm: 2 bên đầu lông mày mọc lan đến vùng ấn đường khiến ấn đường bị thu hẹp hoặc che khuất.

Theo phong thủy, đàn ông có tướng lông mày này phạm “song mi tỏa ấn, vận khí bất khai”, được hiểu là 2 lông mày khóa ấn đường nên làm việc gì cũng không thành, thường bị cản trở và hay bế tắc, khó thành công trong công việc và cuộc sống.

Những người đàn ông lông mày che khuất ấn đường là người rất dễ bị dao động, kích thích, hơn nữa họ cũng có tính hay đố kỵ với người khác nên không được người khác quý mến.

Xem tướng lông mày nam giới - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông che khuất ấn đường

3.3 Tướng lông mày chổi xể

Đặc điểm: Đầu lông mày dày, đuôi mày thô và thưa, to dần hướng lên trán, nhìn giống như cái chổi xể quét nhà.

Tướng đàn ông mang lông mày chổi xể thường không có mối quan hệ thân thiết với anh chị em trong gia đình, dễ đối đầu, đứt hương hỏa và không có con cái. Cuộc sống thời trẻ khá đầy đủ nhưng về già dễ nghèo túng, cô độc, cuộc đời gặp nhiều thất bại hơn thành công.

lông mày nam phú quý - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông chổi xể

3.4 Tướng lông mày mọc xoắn ốc, mọc ngược, dựng đứng

 • Lông mày mọc thẳng đứng: Sợi mày mọc thẳng đứng hướng lên đỉnh đầu. Nam giới có cặp chân mày này thường có lối sống và suy nghĩ thiếu thực tế, lòng dạ ác độc, dễ gặp nhiều tai họa nghiêm trọng.
 • Tướng mày mọc ngược: Lông mọc ngược chiều với xương vòm mắt. Những người đàn ông có tướng mày này thường gặp nhiều tai họa, cuộc sống túng thiếu, nghèo khổ, cuối đời dễ sống cô độc. Người này còn có tướng khắc với ông nội, bố.
 • Lông mày xoắn ốc: Đầu, giữa hoặc đuôi mày xuất hiện hình xoắn ốc. Phái nam lông mày xoắn ốc thường tự ti, thiếu quyết đoán, cứng nhắc, dễ bị người khác lừa. Nếu mày trái có xoắn ốc thì khắc cha, mày phải xoắn ốc thì khắc mẹ.

3.5 Tướng lông mày chữ bát

Đặc điểm: Đuôi mày mọc rủ xuôi xuống mắt như hình chữ bát (八).

Người sở hữu lông mày chữ bát thường hay bi quan, buồn bã, do dự, thiếu quyết đoán, thường không có con cái hoặc con cái xa cách. Tuy nhiên, họ là người sống rất tình cảm, đối xử tốt với bạn bè, người thân của mình.

tướng lông mày nam giới - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông chữ bát

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA

 

3.6 Tướng lông mày áp sát mắt

Đặc điểm: Khoảng cách của mắt với lông mày rất hẹp, nếu nhìn qua thấy giống như mày mọc sát mắt.

Đàn ông tướng mày áp sát mắt có tính nóng nảy, dễ kích động, cố chấp, tư duy hạn hẹp. Đây là kiểu mày rất dễ gặp thất bại, cho nên vận mệnh của họ khó tiến triển khả quan về cả tài vận lẫn sự nghiệp.

Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông áp sát mắt

>> Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa nốt ruồi trên lông mày trái, phải của nam & nữ

4. Một số tướng lông mày đàn ông phổ biến khác

Ngoài một số tướng mày phổ biến, thường gặp như đã kể trên thì còn một số tướng mày đàn ông khác mà bạn có thể tham khảo như:

4.1 Lông mày nam đứt đoạn

Phái mạnh sở hữu đôi lông mày đứt đoạn, có chỗ đậm nhạt không đều thường được đánh giá là dáng lông mày không đẹp, đồng thời cũng nói lên sự nghiệp và tình duyên trong tương lai gặp khó khăn, trắc trở.

Đàn ông sở hữu dáng mày này là người không giỏi quản lý tiền bạc, vì vậy trong kinh doanh, buôn bán luôn có sự bất ổn và gặp khó khăn. Tính cách của họ cũng không được hòa nhã, thiện chí lắm nên thường xuyên phát sinh mâu thuẫn với anh chị em, người thân trong gia đình. Hôn nhân có phần khó khăn, trắc trở.

Xem tướng lông mày đàn ông Tốt hay Xấu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông đứt đoạn

4.2 Tướng lông mày đàn ông ngắn hoặc dài

Người đàn ông có đôi lông mày ngắn tính cách thường mạnh mẽ, có sự quyết đoán, rõ ràng, vì vậy mà họ rất độc lập. Họ thường không thích nhận bất cứ sự trợ giúp hay hỗ trợ nào từ người khác, kể cả người thân trong gia đình.

Người đàn có lông mày ngắn luôn chủ động trong mọi tình huống, họ luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu đến cùng dù có gặp khó khăn, thử thách. Vì vậy những người đàn ông này đôi khi bị nhận xét là cố chấp và bảo thủ.

Còn những người có lông mày quá dài là những người sống giàu tình cảm, có số đào hoa. Tính cách của họ có phần mềm yếu, nhu nhược và không quyết đoán. Tài lộc của người có tướng mày này cũng không được tốt, thường chỉ cuộc sống bình thường.

4.3 Lông mày nam hình vòng cung

Kiểu lông mày này rất dễ nhận biết nhờ hình vòng cung đặc biệt với chiều dài bằng mắt hoặc hơn mắt một chút, đuôi lông mày được kéo dài và thưa dần. Phái mạnh sở hữu đôi chân mày hình vòng là người có tinh thần trách nhiệm cao, vì vậy được nhiều người xung quanh tin tưởng.

Đồng thời, họ còn có ưu điểm là sự thông minh, nhạy bén và có óc sáng tạo. Họ thường đưa ra những ý tưởng độc đáo, táo bạo, gây ấn tượng với người khác. Đặc biệt, trong đội nhóm họ rất được tin tưởng và trọng dụng, chuyên xử lý các dự án khó nhằn. Vì vậy mà họ luôn nhận được sự tôn trọng và yêu mến từ đồng nghiệp.

Qua những yếu tố trên mà những người có lông mày vòng cung được dự đoán sẽ đạt được nhiều thành công, có sự nghiệp vững chắc trong tương lai, gia đình hạnh phúc và hòa thuận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

xem tướng lông mày của nam giới - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày đàn ông hình vòng cung

5. Một số cách xem tướng lông mày đàn ông khác

Bạn có thể xem tướng lông mày đàn ông thông qua một số đặc điểm nổi bật như độ đậm nhạt của mày hoặc khoảng cách giữa hai đầu lông mày.

5.1 Xem tướng qua độ đậm, nhạt của lông mày

Tướng lông mày đàn ông quá đậm thường gặp nhiều vận xui và rủi ro trong cuộc sống. Trong tình cảm không được suôn sẻ hay gặp thất bại và những mối quan hệ gia đình như anh chị em, bạn bè cũng không được vui vẻ, tốt đẹp.

Những người đàn ông có lông mày quá nhạt thường là người lạnh lùng, vô tình. Họ không có ý chí cầu tiến trong công việc và sự nghiệp, chỉ muốn sống cuộc sống an nhàn nên công danh sự nghiệp không phát triển và nổi bật.

5.2 Xem tướng qua khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Hai đầu lông mày cách xa nhau: Nếu lông mày người đàn ông có khoảng cách giữa hai đầu lông mày từ khoảng 1 – 1.5 đốt ngón tay trỏ thì đây là kiểu người có tính tình cởi mở, vui vẻ,  tốt bụng giúp đỡ những người xung quanh. Đây là người đàn ông có nhiều ước mơ, hoài bão và tự tin mình sẽ thành công trong tương lai.

Nếu phái nam có khoảng cách 2 lông mày quá xa thì là người thiếu kiên nhẫn, quyết định dựa trên trực giác và thường không tính toán cẩn thận.

Hai đầu lông mày giao nhau: Phái mạnh sở hữu lông mày giao nhau thường yêu thích mạo hiểm, phiêu lưu nhưng lại dễ bị kích động và không giữ được bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng. Vì vậy, họ dễ gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Đàn ông có tướng lông mày này nên học cách kiên nhẫn và cẩn trọng.

6. Địa chỉ phun xăm, điêu khắc lông mày uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

TMV Quốc tế Linh Anh là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay với hơn 16 chi nhánh có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn, nhỏ trên cả nước. Linh Anh có điểm mạnh là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Ngày nay việc làm đẹp cho bản thân là nhu cầu của bất cứ ai, dù là nam hay nữ. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể “thay mày đổi vận” dễ dàng hơn, không chỉ hài hòa với gương mặt, phù hợp phong thủy mà còn sở hữu đôi tướng lông mày đàn ông vô cùng tự nhiên và khó nhận ra dấu vết của thẩm mỹ.

CHỈ CÒN 15 SUẤT ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

 

Đến với Linh Anh, bạn sẽ được đội ngũ Master dày dạn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao thăm khám và tư vấn các kiểu dáng lông mày vừa đẹp, vừa phù hợp với tướng số.

Tại đây, có các dịch vụ phun xăm, tiêu biểu như điêu khắc chân mày, phun mày tán bột, điêu khắc chân mày chạm hạt, điêu khắc chân mày 6D, 9D với giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người và phù hợp với cả nam giới lẫn nữ giới.

Phun chân mày sẽ sử dụng đầu kim có kích thước siêu nhỏ để tác động lên vùng thượng bì hàng trăm vết chấm li ti để dẫn mực vào trong. Phun chân mày được đánh giá và ưu việt hơn phương pháp xăm chân mày truyền thống nhờ nét mềm mại, tự nhiên như thật.

Phun chân mày sẽ sử dụng đầu kim có kích thước siêu nhỏ để tác động lên vùng thượng bì hàng trăm vết chấm li ti để tạo kênh dẫn mực vào bên trong. Phun chân mày được đánh giá và ưu việt hơn phương pháp xăm chân mày truyền thống nhờ nét mềm mại, trẻ trung hơn rất nhiều.

xem tướng lông mày của đàn ông - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thẩm mỹ lông mày đẹp tại TMV Quốc tế Linh Anh

Trên đây Linh Anh đã tổng hợp một số tướng lông mày đàn ông đẹp và xấu để bạn có thể tham khảo. Nếu sở hữu tướng mày đẹp, chúc mừng bạn và hãy cố gắng phát huy điểm mạnh của mình để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Nhưng nếu có tướng mày xấu cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể cải thiện những điểm yếu của mình và thay đổi dáng mày để giúp vận mệnh suôn sẻ và thuận lợi hơn. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ phun xăm mày tại Linh Anh hãy liên hệ đến hotline 0906 933 888.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0906 933 888 Nhận tư vấn ngay