Cách xem tướng tai đàn ông đơn giản mà chuẩn xác

xem tướng tai đàn ông

Theo nhân tướng học, việc xem tướng tai đàn ông có thể đoán biết được người này có mệnh giàu sang hay nghèo khó. Đồng thời, thông qua đây còn hiểu được phần nào tính cách nổi bật của họ. Hãy cùng Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh tìm hiểu bài viết dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

1. Xem bói tướng tai đàn ông là gì?

Thông qua hình dáng đôi tai có thể đoán biết được tính cách và vận mệnh tương lai của một người. Tuy nhiên, việc xem tướng tai đàn ông chỉ có tính chính xác ở thời điểm hiện tại.

Bởi tướng mạo của con người sẽ thay đổi theo thời gian ứng với cách đối nhân xử thế, tâm tính của người đó.

Khoa học ngày nay đã chỉ ra rằng nghệ thuật xem tướng là có cơ sở khoa học. Thông qua các cuộc nghiên cứu về tướng số đã giúp ích được cho nhiều ngành về tuyển dụng nhân sự, điều tra, phá án,…

tướng tai đàn ông
Xem bói tướng tai đàn ông là gì?

2. Cách xem tướng tai đàn ông

Cách xem tướng tai đàn ông hiện nay sẽ dựa theo hai đặc điểm chính là vị trí và kích thước tai. Chi tiết sẽ có trong phần dưới đây.

2.1 Xem tướng tai qua vị trí tai

Theo cách xác định của nhân tướng học, vị trí đôi tai cao hay thấp sẽ lấy đôi mắt làm chuẩn:

xem tướng tai đàn ông hình ảnh
Cách xem tướng tai đàn ông – Xem tướng tai qua vị trí tai
  • Tướng tai cao: Nếu vị trí điểm cao nhất của đôi tai cao hơn đôi mắt thì đây thuộc tướng tai cao.
  • Tướng tai thấp: Ngược lại, nếu vị trí điểm cao nhất đôi tai lại thấp hơn đôi mắt thì đây là tướng tai thấp.
  • Luận giải tướng tai thấp hơn mắt: Biểu thị là người kém hiểu biết, không chịu học hỏi tiếp thu ý những kiến thức mới. Họ bằng lòng với cái mình đang có, do đó trong công việc không có sự nỗ lực học tập, tinh thần cầu tiến. Mục tiêu của họ chỉ muốn kiếm tiền để trang trải đủ chi tiêu cuộc sống.
  • Luận giải tướng tai cao hơn mắt: Đây là những người ham học hỏi, thích khám phá những điều mới lạ, không ngừng sáng tạo trong công việc, cuộc sống. Do đó, nhờ sự quyết tâm của mình họ rất dễ đạt thành công, hầu như những người này đều có địa vị cao trong xã hội.

2.2 Xem tướng tai qua kích thước tai

Xem tướng tai đàn ông thông qua kích thước tai sẽ phần nào đoán biết tính cách, vận số của họ. Cụ thể như:

cách xem tướng tai đàn ông
Cách xem tướng tai đàn ông – Xem tướng tai qua kích thước tai

Tướng tai nhỏ

Xem tướng tai đàn ông có tướng tai nhỏ, đây là người tầm nhìn hạn hẹp, thiếu quyết đoán. Với hình dáng tai nhỏ và thấp so với đôi mắt, thể hiện tính cách người hướng nội, không thích những nơi đông người. Họ chỉ muốn khám phá những gì bản thân mình cảm thấy thích thú, không quan tâm thế giới ngoài kia nhộn nhịp, tươi vui thế nào.

Tướng tai dài

Tướng tai dài ở vị trí thấp, vành tai ngoài và trong hiển thị rõ, đây là tướng tai của người hay có mưu đồ bất chính. Tuy nhiên, nếu trường hợp dái tai thấp hơn đầu mũi, đỉnh tai cao hơn lông mày thì đây là dấu hiệu của những thiên tài. Họ có kiến thức sâu rộng, thích khám phá, tìm tòi cái mới, mang dáng vẻ của người lãnh đạo.

Tướng tai to

Tướng tai to thường có có kích thước rộng và cao hơn mắt. Đàn ông có tướng tai này thường là người mạnh mẽ, dũng cảm, khí phách. Họ sở hữu trí thông minh, trí tuệ nhạy bén. Đồng thời, người này có khả năng giao tiếp tốt nên có mối quan hệ sâu rộng. Họ cũng là người kiếm tiền giỏi nên không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

Cách xem tướng tai đàn ông có thể áp dụng cho việc xem dáng tai ở nữ giới không? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề này thì có thể truy cập bài viết: Xem Tướng tai phụ nữ luận giải tình duyên, sự nghiệp.

3. Một số cách xem tướng tai đàn ông chuẩn xác

Cách xem tướng tai đàn ông dựa vào đặc điểm hình dáng tai mang tính chuẩn xác nhất. Hãy tìm hiểu xem mình thuộc tướng tai nào dưới đây nhé!

3.1 Đàn ông sở hữu tướng tai hình dái tai phật

Dái tai hình Phật được coi là một trong những hình dáng tai đẹp, mang vận số tốt lành theo nhân tướng học. Đặc điểm của kiểu dáng tai này là: dái tai chảy dài, vành tai có chiều dài cao hơn mắt, kích thước tai to cùng màu da sáng.

xem tướng tai đàn ông qua kích thước
Một số cách xem tướng tai đàn ông chuẩn xác

Xem tướng tai đàn ông sở hữu hữu tai Phật là người có tư chất thông minh, sáng dạ, cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp hanh thông, phát triển tốt. Nhìn chung, đây là dáng tai tốt báo hiệu chủ nhân có cuộc sống hạnh phúc, sung túc và giàu sang.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu luận giải chi tiết hơn về tướng tai Phật ở nam và nữ, đọc ngay bài viết: Xem tướng tai Phật nhé!

3.2 Đàn ông có vành tai to

Đàn ông có vành tai to được nhận xét là người mạnh mẽ, độc lập và thông minh. Họ nắm bắt vấn đề nhanh, xử lý linh hoạt nên đem lại hiệu quả chất lượng công việc cao được cấp trên trọng dụng, nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí cao.

Những người này cũng rất giỏi giao tiếp nên xây dựng được mối quan hệ rộng rãi, hỗ trợ họ rất nhiều trong công việc.

cách xem tướng tai đàn ông cực kỳ chuẩn xác
Cách xem tướng tai đàn ông cực kỳ chuẩn xác

3.3 Xem bói tướng tai đàn ông có tướng tai dơi

Đặc điểm của đàn ông có tướng tai dơi là: vành tai cao to, nhọn mọc hướng lên trên, vành tai hơi vểnh về phía trước. Phần ở dưới tai sẽ nhỏ và mỏng hơn so với các hình dáng tai khác.

Xem tướng tai đàn ông có tai dơi phần lớn có tính cách thiếu kiên nhẫn, sống nguyên tắc và khó lòng thay đổi. Đây cũng là người đề cao cái tôi của bản thân, chỉ tin vào quyết định của mình mà không chịu lắng nghe quan điểm của người khác.

tướng tai đàn ông nhỏ thường thích cô lập một mình
Xem bói tướng tai đàn ông có tướng tai dơi

Đàn ông sở hữu tai dơi được đánh giá là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng do tính cách bảo thủ nên khó thăng tiến trong sự nghiệp. Họ bị đồng nghiệp chơi xấu và nói xấu sau lưng. Do đó, người đàn ông tai dơi nên hòa đồng hơn để giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh.

Nếu bạn đang muốn biết luận giải chi tiết hơn về tướng tai dơi ở nam và nữ là tốt hay xấu thì tìm hiểu bài viết: Xem tướng tai dơi nhé!

3.4 Tướng tai cong tròn gặp nhiều thành công, phú quý

Tướng tai tròn là dáng tai có hình vòng cung hơi cong xuống dưới. Những người có dáng vành tai này thường có tính cách hiền lành và ôn hòa. Cuộc sống của họ nhìn chung bình yên, ổn định.

Trong đời sống hôn nhân, gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp chung sống hạnh phúc và đầm ấm. Trên đường công danh sự nghiệp cũng gặp được nhiều may mắn và thành công. Vì vậy, xem tướng tai đàn ông có dáng tai tròn thường là người giàu có.

xem bói tướng tai đàn ông có tướng tai dơi
Xem bói tướng tai đàn ông có tướng tai cong tròn

3.5 Xem tướng tai đàn ông có dáng cụp

Đàn ông có đôi tai cụp, mỏng, vành tai cụp xuống, nhô ra phía trước thường có cuộc sống bất ổn, khó khăn. Họ luôn làm việc chăm chỉ nhưng không vẫn không dư dả là mấy.

3.6 Tướng tai đàn ông có đôi tai chuột gặp nhiều sóng gió

Đặc điểm của tướng tai chuột: kiểu tai nhỏ, hơi nghiêng và có vành tai nhỏ. Theo tướng số, đàn ông có đôi tai chuột thường có cuộc sống kém may mắn, khổ cực, hay thiếu thốn về tiền bạc. Về tính cách, đây là người hẹp hòi, mưu mô, tính toán nên không được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp xa lánh.

xem tướng tai đàn ông tai nhọn
Tướng tai đàn ông có đôi tai chuột gặp nhiều sóng gió

Ưu thế của đàn ông tai chuột là tài ăn nói rất thu hút người khác. Tuy nhiên, họ lợi dụng điều này để lừa dối, đùa giỡn tình cảm của người khác. Bề ngoài của người đàn ông này trông hiền lành nhưng thực chất lại rất nhiều thủ đoạn.

Một đặc điểm khác khi xem tướng tai đàn ông có tai chuột là còn phụ thuộc vào ngũ quan của họ. Những người ngũ quan xô lệch thường khó để người khác tin tưởng. Ngược lại, đàn ông có tai chuột đi kèm mắt thanh mày tú có cuộc sống sung túc. sự nghiệp thành công nhưng sức khỏe lại kém.

3.7 Tướng tai nhọn

Ưu thế nổi bật của đàn ông tai nhọn là rất yêu thương, quan tâm, chiều chuộng người mình yêu. Tuy nhiên, những người sở hữu dáng tai này lại có tính cách thô lỗ, nóng nảy và khó kiềm chế cơn tức giận.

3.8 Xem bói tướng tai đàn ông lật ngửa

Tai lật ngửa được xác định bằng vành tai hướng về phía sau. Nhìn trực diện phía trước sẽ không thấy được vành tai. Những người có dáng tai này thường có cuộc sống khó khăn, nhiều thăng trầm. Họ kiêu ngạo, luôn cho mình đúng và không bao giờ lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác

3.9 Tai có vành mỏng

Đàn ông có vành tai mỏng thường có thể chất yếu, mắc nhiều bệnh tật. Họ phải làm việc chăm chỉ, tự lực cánh sinh, hiếm khi nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Vì vậy, cuộc sống của người đàn ông này phải làm lụng vất vả nhưng vẫn thường xuyên thiếu hụt tiền bạc. Đồng thời, những người này cũng không giỏi trong việc giao tiếp.

xem tướng tai đàn ông có dáng cụp
Cách xem tướng tai đàn ông có vành mỏng

3.10 Đàn ông có tướng tai tam giác

Xem tướng tai đàn ông có hình tam giác cho thấy họ là người hiền lành, tao nhã, cử chỉ lịch sự và thân thiện với mọi người. Họ sợ sự cô đơn, cô lập nên thường kết bạn để cùng nhau chia sẻ cảm xúc vui buồn trong cuộc sống.

Khi có khó khăn xảy đến, họ sẵn sàng đối mặt và tìm cách khắc phục nhanh chóng. Đây cũng là người đàn ông được mọi người xung quanh quý mến, ủng hộ và sẵn lòng giúp đỡ.

4. Tướng tai đàn ông phú quý, giàu sang có đặc điểm gì?

Cách xem tướng tai đàn ông quý quý, giàu sang sẽ có đặc điểm nhận dạng đặc trưng sau:

  • Phần trên của tai cao hơn lông mày, tai không khuyết, màu sắc của tai trắng hơn da mặt. Đây là hình dáng tai của những nổi tiếng.
  • Tai to, dày, hình dáng thanh tú, chiều cao của tai thường bằng hoặc ngang mắt cho thấy người đó có địa vị cao trong xã hội.
  • Tai sát da đầu chứng tỏ người đó thông minh, nhạy bén và có tố chất làm lãnh đạo.
  • Tai to và dày, lỗ tai sâu và rộng mang ý nghĩa hậu vận về sau sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc.
  • Đôi tai dày với thùy châu rõ và to, hợi cụp xuống dưới là người có tướng giàu sang, phú quý.
  • Đôi tai hồng hào với những đường cong tròn, rõ ràng cho thấy người đó sống một cuộc sống bình yên, tinh thần lạc quan, không lo âu suy nghĩ nhiều.
tướng tai đàn ông có đôi tai chuột gặp nhiều sóng gió
Tướng tai đàn ông phú quý

Theo nhân tướng học, tướng tai tài lộc hay tai Phật sẽ đem đến nhiều may mắn, phú quý, thịnh vượng cho chủ nhân. Do đó, không ít người đã tìm đến kỹ thuật tiêm filler tạo hình tai tài lộc. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật mà sử dụng filler để tiêm tạo hình.

đàn ông có tướng tai tam giác
Tiêm filler tai tài lộc cải thiện tướng số

Sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi tai đầy đặn, to, đẹp, hợp phong thủy. Tuy nhiên, cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh là địa chỉ thẩm mỹ tạo hình dáng tai tài lộc không qua xâm lấn được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn. Khách hàng đến làm đẹp tại Linh Anh sẽ được Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tạo hình dáng tai phù hợp với nhu cầu và cơ địa của từng khách hàng. Nhờ luôn đảm bảo được độ an toàn và cho kết quả làm đẹp khiến ai cũng hài lòng.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Tiêm filler tai tài lộc giá bao nhiêu? để biết giá tiền dao động trên thị trường, chuẩn bị chỉnh dáng tai thu hút tài vận nhé!

5. Xem tướng nốt ruồi trên tai đàn ông

Thông qua vị trí xuất hiện của từng nốt ruồi trên tai cũng là dấu hiệu quan trọng để đoán biết được vận số tương lai của người đó. Cụ thể là:

xem bói tướng tai đàn ông lật ngửa
Xem tướng nốt ruồi trên tai đàn ông

Nốt ruồi trên sụn tai: Phần sụn lồi ra ở tai gọi là Phong Đương. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này mang ý nghĩa may mắn, phát tài. Thời gian đầu lập nghiệp, bạn có thể gặp khó khăn nhưng về sau sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi vành tai: Đàn ông có nốt ruồi vành tai là người thông minh, tốt bụng và đa tài. Vì là người nắm bắt tâm lý tốt, tinh tế nên họ có khả năng hiểu được suy nghĩ, cảm xúc của người khác trong khi giao tiếp. Họ được mọi người yêu mến vì luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mà không cần báo đáp.

Nốt ruồi ở dái tai: Vị trí nốt ruồi này tốt có thể mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho chủ nhân. Đàn ông có nốt ruồi trên dái tai là người tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Mặc dù sự nghiệp lúc đầu có phần khó khăn nhưng nhờ sự động viên, giúp đỡ của người thân, bạn bè mà họ nỗ lực, vươn lên gặt hái thành công.

Nốt ruồi nằm trong tai: Đây là vị trí nốt ruồi cho thấy người đàn ông này sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Sau khi kết hôn, danh tiếng và sự nghiệp của họ sẽ ngày càng thăng tiến. Đặc biệt những người có nốt ruồi ở trong tai thường có thể chất và tinh thần khỏe mạnh, luôn vui vẻ, lạc quan.

Trên đây, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đã chia sẻ đến bạn cách xem tướng tai đàn ông theo từng vị trí, kích thước hình dáng của tai. Hy vọng với chia sẻ này đã giúp bạn có thêm những kiến thức thú vị về nhân tướng học. Đồng thời, nếu muốn sở hữu tướng tai tài lộc hãy nhanh chóng thực hiện để giúp cải vận, thu hút tài lộc về mình đồng thời tăng thêm sức hút cho bản thân nhé!

Tai vểnh là gì? Tướng tai vểnh có tốt không? Có ý nghĩa gì?

Tai vểnh là gì? Tướng tai vểnh có tốt không? Có ý nghĩa gì?

Tướng tai nhọn là gì? Vận mệnh tốt hay xấu ở nam và nữ?

Tướng tai nhọn là gì? Vận mệnh tốt hay xấu ở nam và nữ?

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ cực đơn giản mà chuẩn xác

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ cực đơn giản mà chuẩn xác

Tướng tai phật có đặc điểm gì? Ý nghĩa vận mệnh gì ở nam, nữ?

Tướng tai phật có đặc điểm gì? Ý nghĩa vận mệnh gì ở nam, nữ?

Xem tướng tai phụ nữ có vận mệnh giàu có, phú quý cả đời

Xem tướng tai phụ nữ có vận mệnh giàu có, phú quý cả đời

Tướng tai nhỏ là gì? Tốt hay xấu?

Tướng tai nhỏ là gì? Tốt hay xấu?

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY