Tai chuột là gì? Tính cách, vận mệnh người có tướng tai chuột

tướng tai chuột

Người ta thường đánh giá tai chuột là tai xấu vì sẽ khiến gương mặt trông to hơn và không đều nhau. Vậy tướng số của dáng tai này sẽ như thế nào? Có nên chỉnh sửa tướng tai chuột không? Hãy cùng nhau tìm kiếm câu trả lời nhé!

1. Tướng tai chuột là như thế nào?

Tai chuột là dáng tai phổ biến nhưng có nhiều người không nhận dạng được đặc điểm của dáng tai này. Để phân biết giữa tai chuột và dáng tai khác, các bạn có thể dựa vào các điểm sau:

hình ảnh tướng tai chuột
Tướng tai chuột là gì?
 • Tướng tại ở vị trí cao, kích thước nhỏ và vểnh về phía trước.
 • Người có tai chuột thường không có dái tai hoặc khá mờ và nhỏ.
 • Vành tai gập vào bên trong hoặc cấu trúc vành tai không rõ ràng.
 • Phần nhĩ căn có dáng khá hẹp và mỏng.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng tai chuột

Đôi tai trong nhân tướng học sẽ nói lên được nhiều khía cạnh của cuộc sống người đó, vậy nên hãy cùng xem tướng tai chuột sẽ nói lên điều gì ở nam giới và nữ giới.

Người tai chuột không phải là người sở hữu tướng số đẹp. Tướng tai chuột ám chỉ cuộc đời nhiều sóng gió, số mệnh càng lận đận, bi đát, có khi vào tù ra tội.

Người có tướng tai chuột thường thông minh, nhưng không chân thành, nhìn thì hiền lành nhưng lại là kẻ trộm cắp, tính toán thủ đoạn, cuối cùng không thực hiện được nguyện vọng của bản thân.

2.1 Tính cách người có tướng tai chuột

Đàn ông có tướng tai chuột

Các chuyên gia xem tướng đã đánh giá đàn ông sở hữu tai chuột sẽ mang các đặc điểm sau:

tướng tai chuột nữ
Đàn ông có tướng tai chuột
 • Tính cách: Thường là những người khá ích kỷ, mang tham vọng khá lớn. Họ luôn sẵn sàng đánh đổi bất cứ điều gì kể cả tình thân và bạn bè để đạt được cái lợi cho bản thân. Nhưng đàn ông có tai chuột lại rất thông minh.
 • Sự nghiệp: Con đường làm ăn không mấy chân chính, do đó nếu làm việc chung với những người dáng tai chuột mà không cân nhắc và sáng suốt sẽ dễ rơi vào vòng lao lý.
 • Tình duyên: Tình duyên của họ không mấy suôn sẻ. Họ luôn muốn tìm cho mình một người tốt hơn so với người yêu hiện tại, cho nên các mối quan hệ thường không lâu dài. Hôn nhân vợ chồng cũng không có tiếng nói chung.
 • Vận mệnh: Cuộc đời những người này không gặp nhiều may mắn, cộng thêm tính cách ích kỷ nên không có nhiều mối quan hệ xã hội.

Phụ nữ có tướng tai chuột

Phụ nữ sở hữu tướng tai chuột sẽ có những đặc điểm như sau:

tướng tai chuột đàn ông
Phụ nữ có tướng tai chuột
 • Tính cách: Họ là những người khá đa nghi và luôn cảm thấy xung quanh thiếu an toàn. Do đó, để bản thân được an toàn, họ không từ bất cứ thủ đoạn nào.
 • Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của những người này khá vất vả và gian truân. Họ sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió mới có được một công việc ổn định.
 • Tình duyên: Do tính đa nghi nên họ luôn ghen tuông vô lý với nửa kia. Kể cả trong cuộc sống vợ chồng cũng không mấy bền vững và dễ xảy ra xung đột dẫn đến ly hôn.
 • Vận mệnh: Cuộc đời của họ khá bạc bẽo và ít khi gặp được may mắn.

>> Xem thêm: Tướng tai phật có ý nghĩa gì? Vận mệnh ra sao ở nam và nữ

2.2 Vận mệnh tương lai người có tướng tai chuột

Nhìn chung, tướng tai chuột là tướng tai không may mắn, cuộc sống không mấy khá giả dù có tích lũy nhưng chỉ dừng ở mức khoản nhỏ, khó làm điều lớn lao.

Người tai chuột thường hay mắc sai lầm, trải qua cuộc đời gian truân nhưng chỉ là kẻ trộm cắp, không có lòng hối cải, khi về già dễ rơi vào vòng lao lý.

Tai chuột mảnh mai tuy là người hay lừa gạt nhưng lại khá hiền lành, nhân hậu, số mệnh về già cô độc và không hạnh phúc. Tuy nhiên, tai chuột tướng số ở sát gò má lại có phần thuận lợi hơn, nhờ nỗ lực và thích tiếp thu ý kiến của người khác đã giúp họ có chí cầu tiến và có hiếu với ba mẹ.

tướng tai chuột là tai như thế nào
Tướng tai chuột là tai như thế nào?

Người sở hữu mắt chuột là tinh anh xã hội, có thành tựu nhất định, cuộc sống sung túc nhưng mang số đoản mệnh, chết trẻ. Tuy sở hữu những phẩm chất khác biệt nhưng chung quy họ vẫn không tài đức vẹn toàn mà vẫn có thói ăn trộm, gian dối.

Nói chung, tai chuột thuộc một trong những tướng tai xấu, do đó nếu bạn có ý định hợp tác, buôn bán hay kết hôn cũng nên cân nhắc và phải cực kỳ cẩn thận để tránh bị đâm sau lưng hay chuốc họa vào thân.

3. Tai chuột có phải là dáng tai đẹp?

Xét về mặt thẩm mỹ, kiểu dáng nhỏ như tai chuột không được đánh giá cao, vì cấu trúc tai quá nhỏ làm gương mặt không hài hòa với các đường nét còn lại. Không những vậy, theo phong thủy thì đây cũng không phải là một tướng tai tốt mà còn đem đến nhiều xui xẻo cho người sở hữu.

tính cách vận mệnh người có tướng tai chuột
Tai chuột có phải là dáng tai đẹp?

4. Tại sao nên chỉnh sửa tướng tai chuột?

Cả về mặt phong thủy và thẩm mỹ đều nhận định tướng tai chuột rất xấu, cho nên có rất nhiều người mong muốn thay đổi cấu trúc tai cũng như giúp thay đổi vận mệnh bản thân.

Phương pháp phẫu thuật khắc phục tai chuột là một trong những lựa chọn các bác sĩ ưu tiên hàng đầu, vì:

tướng tai chuột là gì
Tướng tai chuột không được xếp vào dáng tai đẹp.
 • Quá trình thực hiện đều đảm bảo vô trùng, thời gian thực hiện nhanh chóng.
 • Kết quả có thể duy trì lâu dài mà không cần phẫu thuật lại lần 2.
 • Chi phí thực hiện phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng và không ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày.
 • Chế độ chăm sóc và dinh dưỡng sau phẫu thuật không cần kiêng cữ nhiều.
 • Độ an toàn cao và ít xảy ra biến chứng.
 • Tỷ lệ hình thành sẹo thấp, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin về tướng tai chuột cùng phương pháp thay đổi tạo hình và tướng số cho chị em tham khảo. Nếu có mong muốn thay đổi cấu trúc tai thì nên lựa chọn cơ sở uy tín và an toàn để thực hiện tránh xảy ra hậu quả không mong muốn. Tiếp tục theo dõi Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để không bỏ lỡ các bài biết mới nhất về phong thủy, tướng số nhé

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY