Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ cực đơn giản mà chuẩn xác

xem tướng tai

Theo quan niệm nhân tướng học, xem tướng tai sẽ dự đoán được phần nào tính cách và vận mệnh của người sở hữu. Vậy cách xem tướng tai là gì? Dựa vào những yếu tố nào khi xem tướng tai? Hãy cùng Linh Anh theo dõi ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Xem tướng là gì?

Thuật xem tướng là một trong những cách giúp tiên đoán được tính cách và vận số của mỗi người. Đặc biệt việc xem tướng tai sẽ biểu thị chính xác vận mệnh của người xem tướng ở thời điểm hiện tại.

“Tâm sinh tướng” là một khái niệm không quá xa lạ, nếu người xem tướng thường làm việc thiện thì sẽ có sự thay đổi về tướng mạo. Tuy nhiên nếu làm điều ác thì dù bề ngoài có đẹp cũng sẽ bị thời gian bào mòn trở nên kém sắc và khuôn mặt không có thiện cảm.

Có thể nói quan sát tướng mạo của mỗi người sẽ dần thay đổi theo cách sống của người đó. Hiện tại, thuật xem tướng đã được khoa học chứng minh và áp dụng vào nghiên cứu điều tra, phá án.

tướng tai
Các tướng tai

2. Các cách xem tướng tai

Khi xem tướng tai ở nam và nữ giới đều dựa vào một số yếu tố và đặc điểm nhất định, sau đây là một vào cách xem tướng tai phổ biến, cụ thể:

2.1 Xem tướng tai qua vị trí tai

Theo quan niệm về nhân tướng học, xem tướng tai sẽ được tính theo tiêu chuẩn từ đôi mắt. cụ thể:

  • Tướng tai được đánh giá là cao nếu như điểm cao nhất của tai cao hơn so với đôi mắt.
  • Tướng tai được đánh giá là thấp nếu như điểm cao nhất của tai thấp hơn so với đôi mắt.

Thông thường chủ nhân của tướng tai thấp là những người kiến thức hạn hẹp, không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, họ chỉ cần đảm bảo được nguồn sống cho bản thân mình mà không quan tâm đến mọi việc xung quanh.

tướng tai đẹp
Xem tướng tai qua vị trí tai

Ngược lại, người tướng tai cao lại được đánh giá là giàu sang, phú quý và học thức sâu rộng. Họ là người sở hữu trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo cao, trên đường công danh sự nghiệp được quý nhân phù trợ nên vạn sự hanh thông phát triển vượt bậc.

2.2 Xem tướng tai qua kích thước tai

Cách xem tướng tai qua kích thước tai tức là phụ thuộc vào kích thước lớn hay nhỏ của đôi ta mà dự đoán và đưa ra nhận định về chủ sở hữu tướng tai đó.

2.3 Xem tướng tai qua đường nét tai

Theo quan niệm nhân tướng học, xem tướng tai sẽ thể hiện được phần nào tính cách của người sở hữu. Những người có đường nét đôi tai rõ ràng thường rất thông minh, tài trí và suy luận tốt.

Ngược lại, nếu đường nét đôi tai mờ thì đây là đặc điểm của người chậm chạp, kém nhanh nhẹn nhưng lại rất chân thành, chăm chỉ và kiên trì trong công việc.

các tướng tai
Xem tướng tai qua đường nét tai

2.4 Xem tướng tai qua lỗ tai

Dựa vào tướng lỗ tai có thể xem được vận số của mỗi người. Những người có lỗ tai sâu và rộng được dự đoán là người thông tuệ, tinh tế và quan tâm mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, họ còn được nhiều người giúp đỡ trong sự nghiệp nên dễ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

tướng lỗ tai
Xem tướng tai qua lỗ tai

3. ‎Như thế nào là tướng tai đẹp, giàu có?

Từ khi sinh ra, cá nhân mỗi người đã sở hữu tướng tai khác nhau và điều này sẽ thể hiện vận số về tài lộc và vượng khí khác nhau. Dưới đây là những tướng tai mang lại tài lộc cho chủ sở hữu.

3.1 Tướng tai quân cờ

Tướng tai quân cờ là tướng tai có hình dáng tròn trịa và đầy đặn, cân đối với nhau nhưng khá nhỏ. Điểm đặc trưng của tướng tai này chính là quách cong, dày dặn và phần dái tai rủ xuống về phía miệng.

Đồng thời nơi vành tay trong không lấn ra vành tai ngoài, vành tai trên cao hơn so với lông mày. Nếu áp sát tai vào đầu thì sẽ thấy phần da bên ngoài trắng hơn so với da mặt.

xem tướng tai có hình minh họa
Tướng tai đẹp – Tướng tai quân cờ

Thông thường, chủ sở hữu tướng tai này luôn tự xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Khi đến thời trung vận, sự nghiệp của họ có nhiều khởi sắc trở nên giàu sang và phú quý.

Theo quan niệm nhân tướng học, đây là tướng tai tốt, tiểu phú quý và trong tương lai sẽ phát tài, phát lộc.

3.2 Tướng tai cọp

Tướng tai cọp (hay còn gọi là tai hổ) là dáng tai nhỏ, có vành tai trong và ngoài cứng, khuyết, lép. Đa phần người sở hữu tướng tai hổ có nham hiểm, quyền lực nhưng lại rất xảo trá.

Họ là người ưa thích các trò chơi phiêu lưu, mạo hiểm và tính cách năng động, hoạt bát nên được dự đoán là dễ giàu có và thành đạt.

3.3 Tướng tai Phật

Khi xem tướng tai Phật sẽ thấy phần dái tai dài, vành tai to và dày. Đồng thời vành tai cao hơn phần lông mày, màu sắc tai sáng.

Đây là tướng tai đẹp và tốt nên hầu hết đàn ông sở hữu dáng tai này có trí thông minh siêu phàm, lời nói uy quyền và tính cách hiền lành, bao dung.

Vì vậy trên con đường công danh sự nghiệp họ được quý nhân phù trợ, sớm thành công.

xem tướng tai nữ có hình minh họa
Tướng tai đẹp – Tướng tai Phật

3.4 Tướng tai sát đầu

Điểm đặc trưng của người có tướng tai sát đầu là đôi tai khá to, vành tai ép vào đầu đặc biệt khi nhìn chính diện sẽ không thấy tai của họ.

Những người sở hữu dáng tai này thường có số hưởng và sinh ra ở vạch đích hưởng phúc đức từ tổ tiên, tuy nhiên tính cách lại thô bạo, ngông cuồng và không tự lập.

tướng tai nghèo hèn
Tướng tai đẹp – Tướng tai sát đầu

Khi tướng tai áp sát đầu kết hợp với vành tai trong và ngoài rõ ràng, vành tai trên cao hơn so với lông mày thì đây là đặc trưng của người thông minh tài trí, có năng lực lãnh đạo và tư duy nhạy bén. Chủ nhân của dáng tai này được dự đoán có cuộc sống giàu sang thịnh vượng, không cần phải lo lắng về tiền bạc.

Bên cạnh tướng tai sát đầu, bạn có thể xem thêm tính cách, tình duyên, sự nghiệp hoặc gia đạo của đàn ông qua bài viết Xem tướng tai đàn ông nhé!

4. Luận giải một số tướng tai phổ biến

Dựa trên quan niệm nhân tướng học, xem tướng tai sẽ thể hiện vận mệnh của chủ sở hữu. Sau đây là những luận giải về một số tướng tai phổ biến.

4.1 Tướng tai vểnh

Tướng tai vểnh có vành tai vểnh về trước như đón gió. Các nhiều dạng tai vểnh như: vểnh về trước, vểnh về sau và vểnh lên trên.

Khi xem tướng tai vểnh sẽ thấy người sở hữu dáng tai này thường có cá tính mạnh mẽ, sáng tạo và thích sự mới mẻ.

Nếu dáng tai vểnh kết hợp với tai mỏng, lệch thì người sở hữu được dự đoán không có số giữ tiền nên cuộc sống bần hàn, nghèo khó và túng quẫn.

tướng tai áp sát đầu nữ
Luận giải một số tướng tai phổ biến – Tướng tai vểnh

4.2 Tướng tai to

Theo quan niệm nhân tướng học, xem tướng tai ở người có dáng tai to thường sống an nhàn và phú quý.

Dáng tai này kết hợp với khuôn mặt to, tròn thì người sở hữu được dự đoán có năng lực lãnh đạo, thông tuệ và giỏi giao tiếp nên tạo được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội.

Nhưng nếu tướng tai, mỏng thì người sở hữu sẽ dễ mắc bệnh vặt liên miên và phải thường xuyên tiêu tốn tiền bạc để chữa bệnh.

tướng tai cong
Xem tướng tai to

4.3 Tướng tai nhỏ 

Người sở hữu tướng tai nhỏ thường rất chậm chạp và làm việc thiếu quyết đoán. Khi tai nhỏ kết hợp với vành tai dày thì người sở hữu được dự đoán có lối sống lành mạnh và biết cách yêu thương bản thân.

Ngược lại nếu tai nhỏ, mỏng thì đây chủ sở hữu nên cẩn trọng khi làm việc liên quan đến lửa để tránh xảy ra tai nạn.

tướng tai áp sát đầu
Xem tướng tai nhỏ

4.4 Tướng tai lệch

Khi xem tướng tai thấy bị lệch không cân xứng với tổng thể khuôn mặt, quá gần hoặc quá xa vị trí mắt thì đây là điểm đặc trưng ở người có tướng tai lệch.

Chủ sở hữu của dáng tai này được dự đoán là thể trạng yếu và dễ mắc bệnh làm tiêu tốn tiền bạc để chữa bệnh.

tướng tai to
Xem tướng tai lệch

Những người có tướng lệch thường rất thông minh và hiểu biết sâu rộng.

Điều đặc biệt ở người sở hữu tướng tai này chính là ý chí cầu tiến cao, không bao giờ chịu khuất phục trước những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Cuộc sống càng quật ngã họ thì họ càng vững vàng đứng lên để tiếp tục tiến bước đến mục tiêu phía trước.

4.5 Tướng tai dài

Tướng tai dài là tướng tai có vị trí thấp và vành tai không rõ ràng. Xem tướng tai dài có thể dễ dàng nhận thấy chủ sở hữu là người không đoan chính, nham hiểm và xảo trá. Nếu dáng tai này kết hợp với phần dái tai thấp hơn so với đầu mũi, đỉnh của tai cao hơn lông mày thì đây người có tài năng thiên bẩm.

xem tướng tai đàn ông hình ảnh
Xem tướng tai dài

Người sở hữu dáng tai này được dự đoán là người có lối sống lành mạnh, nhạy cảm, thấu hiểu mọi người nên dễ thăng tiến lên vị trí lãnh đạo.

Nếu tướng tai phụ nữ dài thì đây là người phụ nữ mang lại vượng khí cho gia đình, chồng con đều được may mắn và thuận lợi trong mọi việc.

Bạn có thể xem thêm bài viết tổng hợp Tướng tai phụ nữ để biết vận mệnh, tướng số của các tướng tai khác.

4.6 Tướng tai dày

Điểm đặc trưng của tướng tai dày chính là vành tai mập dài, phần khuôn tai chắc chắn và khí sắc hồng hào. Xem tướng tai cho thấy người sở hữu dáng tai này có tính cách thật thà, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, bao dung và tốt bụng.

Bên cạnh đó, họ là người có tài thao lược, mưu trí khôn khéo, quyết đoán và kiên định nên có khả năng lãnh đạo.

Nhân Tướng Học Hay Nhất 2020 – NHÂN TƯỚNG | TRẦN VIỆT QUÂN

4.7 Tướng tai lật

Tướng tai lật là tai có vành bị lộn ra sau, khi quan sát chính diện sẽ có cảm giác như tai bị khuất. Theo quan niệm nhân tướng học, xem tướng tai lật cho thấy chủ sở hữu có cuộc sống khốn khổ, ngang bướng, ngông cuồng và rất sĩ diện do đó dễ bị người khác thao túng và lợi dụng.

cách xem tướng tai nữ có hình minh họa
Xem tướng tai lật

4.8 Tướng tai nhọn

Điểm nhận diện của tướng tai nhọn chính là vành tai trên to, vành tai dưới nhỏ và nhọn không cân xứng trên tổng thể khuôn mặt.

Nếu tướng tai nhọn kết hợp với đầu lớn, thô và mặt nhọn thì điều này thể hiện chủ sở hữu là người dễ nóng nảy, háo ăn.

Đồng thời khi kết hợp với tướng mũi lệch, ngón tay dài nhọn và lông mày thô thì đây người có vận số phá gia chi tử, không làm nên tích sự gì cho gia đình.

xem tướng tai nữ
Xem tướng tai nhọn

4.9 Tướng tai tròn

Tướng tai tròn có đặc điểm là vành tai tròn, thành quách nổi lên như quân cờ. Khi xem tướng tai của người sở hữu dáng tai tròn cho thấy họ là người tài trí, uy quyền và có tiếng nói trong xã hội.

Bên cạnh đó họ còn là người hòa đồng, sức tưởng tượng phong phú và đáng tin cậy.

xem tướng tai đàn ông
Xem tướng tai tròn

4.10 Tướng tai bé

Đặc trưng của tướng tai này chính là tai khá nhỏ, vành tai hẹp và có màu sắc xám tối. Xem tướng tai cho thấy chủ nhân của dáng tai này là người mang mệnh khổ gia cảnh nghèo khó, tính cách dễ nóng giận, thiếu tự tin và không kiên trì.

4.11 Tướng tai vuông

Điểm dễ dàng nhận thấy ở người tướng tai vuông chính là vàng tai khỏe khoắn, dái tai to và vành trên có một đường cong gần vuông.

Những người sở hữu tướng tai vuông thường khôn khéo, thông minh và nhanh nhẹn. Do đó mà họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, giàu có và sống an nhàn khi về già.

cách xem tướng tai
Xem tướng tai vuông

4.12 Tướng tai dơi

Người sở hữu tướng tai dơi có vành tai to, cao và nhọn. Đồng thời phần dưới tai nhỏ, mỏng và vểnh ra trước. Xem tướng tai của người sở hữu dáng tai này đã dự đoán được họ là người cố chấp, thô bạo và sống cô độc một mình.

Mặc dù, có thể được giữ chức vụ lãnh đạo nhưng sẽ không duy trì được lâu, dễ rơi vào cảnh nghèo khó ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

các cách xem tướng tai
Xem tướng tai dơi

4.13 Tướng tai khỉ

Đặc điểm của tướng tai khỉ chính là tai bị lệch ra trước, vành tai cao hơn so với chân mày và phần bên trong tai khá rộng. Những người sở hữu dáng tai này thường rất nhạy bén, thông minh và tài trí.

Bên cạnh đó họ còn là người sống nội tâm sâu kín khó đoán, đôi lúc lại rất gian xảo và nham hiểm.

4.14 Tướng tai chuột

Theo quan niệm nhân tướng học thì đây không phải là tướng tai tốt. Đặc điểm của tướng tai chuột là vành tai mỏng, nhỏ và hầu như không có dái tai.

Khi xem tướng tai đã dự đoán được người sở hữu dáng tai này có tính cách không tốt, hay trộm cắp nhưng nếu chịu tu tâm dưỡng tính thì sẽ giúp xua tan đi vận xui.

xem tướng tai qua vị trí tai
Xem tướng tai chuột

4.15 Tướng tai cụp

Điểm nhận biết khi xem tướng tai cụp là dáng tai mỏng, vành tai hướng về trước và cong xuống. Trong nhân tướng học thì tướng lỗ tai cụp được đánh giá là tướng xấu. Những người sở hữu dáng tai này mang vận mệnh nghèo hèn, cuộc sống cơ cực từ khi sinh ra.

xem tướng tai qua kích thước tai
Xem tướng tai cụp

4.16 Tướng tai thỏ

Tướng tai thỏ là tướng tai có phần trên và dưới tai nhọn, đặc biệt phần dưới tai mềm gần như không có dái tai. Vành tai trên khá dày, khỏe khoắn và cao hơn so với mắt.

Xem tướng tai cho thấy những người sở hữu dáng tai thỏ thường có cuộc sống an nhàn và hưởng thụ nhưng họ lại có bản tính lười biếng, ăn chơi sa đọa nên tiêu hết của cải rơi vào cảnh nợ nần.

xem tướng tai qua đường nét tai
Xem tướng tai thỏ

4.17 Tai hình chữ nhật

Những người sở hữu tướng tai hình chữ nhật thường rất trân trọng quỹ thời gian của mình, họ không muốn lãng phí nó cho những điều vô nghĩa.

Do đó, mọi khía cạnh công việc trong cuộc sống họ sẽ lập kế hoạch cụ thể, rõ ràng và hiện thực đúng như dự định. Nhìn chung người có tướng lỗ tai này sống rất khoa học, tư duy nhạy bén và sáng tạo.

xem tướng tai qua lỗ tai
Xem tướng tai hình chữ nhật

4.18 Tướng tai hình lưỡi liềm

Khi xem tướng tai của chủ nhân tướng tai hình lưỡi liềm đã cho thấy họ là người không giữ vững lập trường, dễ thay đổi quan điểm của mình nhưng tốt bụng và chân thành.

4.19 Tai hình tam giác

Chủ nhân của tướng tai hình tam giác thường có tính cách thân thiện, hào phóng. Đa phần người có tướng mũi này rất sợ cảm giác cô đơn và luôn muốn nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh. Vì tính cách phóng khoáng nên họ luôn sẵn sàng đầu tư vào mọi thứ.

4.20 Tướng tai cong

Điểm nhận dạng của tướng tai cong chính là phần vành tai cong tạo thành hình vòng cung. Theo quan niệm nhân tướng học thì đây là tướng tai vượng khí, phúc đức và thu hút tài vận cho người sở hữu.

Tuy nhiên, xem tướng tai cong kết hợp với mỏng thì người sở hữu được dự đoán có cuộc sống vất vả, tiêu hao nhiều tiền tài vào những việc vô ích.

tướng tai quân cờ
Xem tướng tai cong

4.21 Tướng tai voi

Điểm nổi bật của tướng tai voi là tai thấp hơn so với lông mày, vành tai bè ra 2 bên, dái tai mỏng và nhỏ. Xem tướng tai người sở hữu dáng tai này thường sinh ra ở vạch đích, ngông cuồng và lười biếng nên dù có giàu sang thì hậu vận vẫn nghèo khó vì tiêu xài hoang phí.

tướng tai cọp
Xem tướng tai voi

>> Xem thêm: Tướng tai xấu có đặc điểm gì? Ảnh hưởng gì đến nhân tướng học?

4.22 Tướng tai mỏng

Điểm nhận biết của tướng tai mỏng là vành tai nhỏ, mỏng và vểnh lên. Những người sở hữu dáng tai này có vận số nghèo khó, đơn thân độc mã. Đối với người tướng tai nhỏ thì thường sức khỏe kém, dễ mắc bệnh, kết hợp tướng tai mỏng nên thường sống nội tâm sâu kín, không giỏi giao tiếp, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

4.23 Tướng tai tam giác ngược

Chủ sở hữu tướng tai tam giác ngược thường thông minh tài trí và thích khám phá thế giới xung quanh. Đồng thời, họ còn sống cởi mở thích kết giao bạn mới và muốn nhận được sự chú ý của mọi người. Do đó khả năng thích nghi với môi trường mới tốt và luôn tâm điểm nổi bật trong đám đông.

tướng tai Phật
Xem tướng tai tam giác ngược

4.24 Tướng tai kim cương

Người sở hữu tướng tai kim cương thường có trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo cao nhưng đôi khi lại quá chủ quan không lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nên khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên, nhờ vào sự khác biệt và năng lực của mình mà họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

tướng tai sát đầu
Xem tướng tai kim cương

Các tướng tai kể trên là những tướng tai phổ biến, sau khi xem tướng tai nếu bạn đang sở hữu dáng tai không mang lại vận khí tốt thì có thể thực hiện tiêm filler để chỉnh sửa dáng tai tài lộc. Tiêm filler tai chính là phương pháp thẩm mỹ không động chạm dao kéo, vô cùng an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên trước khi thực hiện chỉnh sửa tướng tai thì bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng để nâng cao hiệu quả làm đẹp.

Nếu bạn còn đang phân vân vì chưa biết giá thành khi chỉnh dáng tai tài lộc là bao nhiêu thì có thể đọc ngay bài viết: “Tiêm filler tai tài lộc giá bao nhiêu?” để cập nhật thông tin giá thị trường mới nhất nhé!

Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh địa chỉ là tạo hình tướng tai tài lộc (tai phật) uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng. Linh Anh ứng dụng phương pháp chỉnh sửa tướng tai hiện đại không xâm lấn, đảm bảo an toàn và hợp phong thủy giúp mang lại tài lộc, vượng khí cho người sở hữu.

Giá tạo hình tai tài lộc tại Linh Anh

 

Đặc biệt, khi thực hiện điều chỉnh tướng tai tại Linh Anh bạn sẽ được tư vấn, thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Bài viết là thông tin về xem tướng tai và luận giải một sống tướng tai phổ biến, hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về dáng tai của mình. Nếu bạn có ý định chỉnh sửa dáng tai để trông đẹp và thu hút tài vận thì hãy đến với Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh sở hữu tướng tai tài lộc tại Linh Anh bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY