Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất hiện nay

cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Sở hữu đôi hàng mi cong vút và dày dặn luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Một trong những phương pháp có thể đáp ứng được nhu cầu này, đồng thời có thời gian duy trì hiệu quả lâu dài là cấy mi vĩnh viễn. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn áp dụng kỹ thuật này, vấn đề được nhiều người quan tâm là cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Phương pháp làm đẹp cấy mi vĩnh viễn giúp chị em cải thiện tình trạng lông mi mỏng manh, quá yếu ớt và dễ gãy rụng. Kỹ thuật này có thể đem lại hiệu quả lâu dài vì sử dụng chính tế bào mi gốc và nang tóc của từng khách hàng.

Với những ưu điểm này, cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Cấy mi vĩnh viễn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật cao cùng sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối nên mức chi phí của dịch vụ này khá cao, dao động khoảng 60.000.000 – 150.000.000 đồng. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng để hạn chế tối đa mức độ rủi ro khi thực hiện phương pháp này.

cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy mi vĩnh viễn

Phương pháp cấy mi mang đến cho phái đẹp hàng lông mi dày dặn, quyến rũ và giúp đôi mắt thêm thu hút hơn rất nhiều. Vấn đề cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó nổi bật như:

2.1 Cơ sở thực hiện dịch vụ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng phần lớn đến mức giá cấy mi vĩnh viễn. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng thường có mức giá cao hơn so với các địa chỉ nhỏ, lẻ hoặc hoạt động “chui”.

Đặc biệt, bởi vì đây là kỹ thuật đòi hỏi kỹ thuật cao nên bạn cần lựa chọn dịch vụ của những trung tâm đã được cấp giấy phép hoạt động chính thức bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền để hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện.

chi phí cấy mi vĩnh viễn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Những trung tâm thẩm mỹ uy tín có giá dịch vụ cấy mi vĩnh viễn cao hơn

2.2 Tay nghề kỹ thuật viên

Nhiều chuyên gia khẳng định tay nghề kỹ thuật viên cũng là một phần vô cùng quan trọng quyết định giá dịch vụ cấy mi vĩnh viễn và có tác động rất nhiều đến kết quả làm đẹp. Nếu như tay nghề của kỹ thuật viên yếu kém, không đủ kinh nghiệm thực tế thì sẽ dễ gây nên tình trạng nhiễm trùng và hoại tử, ảnh hưởng đến đôi mắt và sức khỏe của khách hàng.

2.3 Chính sách bảo hành

Chi phí cấy mi vĩnh viễn sẽ tỷ lệ thuận với chính sách bảo hành, chế độ ưu đãi và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Những trung tâm thẩm mỹ uy tín thường có mức chi phí dịch vụ cao hơn so với những cơ sở bình dân.

Bởi vì, những cơ sở kém chất lượng thường không chú trọng hoặc không cung cấp chính sách bảo hành nên khách hàng khó bảo vệ cũng như đảm bảo quyền lợi của mình nếu phát sinh rủi ro trong và sau quá trình thực hiện kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn.

giá cấy mi vĩnh viễn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Chính sách bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng

3. Ưu điểm của phương pháp cấy mi vĩnh viễn

Tuy mức giá của dịch vụ cấy mi vĩnh viễn tương đối cao nhưng nó cũng sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

 • Kết quả lâu dài: Kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn đem lại hiệu quả lâu dài, độ tương thích cao vì sử dụng tế bào tự thân của khách hàng để làm đẹp.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Kỹ thuật này có nhiều điểm vượt trội hơn nhiều so với những phương pháp truyền thống khác như dán mi giả, trang điểm,… Bởi vì kết quả được duy trì trong thời gian dài nên bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.
 • Không tạo nên vết thương hở: Cấy mi vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không gây ra vết thương hở nên có độ an toàn rất cao cũng như không gây nguy hiểm cho khách hàng.
 • Hiệu quả nhanh chóng: Lông mi nhanh chóng mọc lên và chắc khỏe hơn sau khi thực hiện liệu trình cấy mi vĩnh viễn khoảng 2 tuần.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại nguy cơ như dễ khiến giác mạc bị kích ứng, viêm nhiễm nghiêm trọng. Do đó, chị em phụ nữ cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn áp dụng dịch vụ này.

Giá cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Ưu điểm của phương pháp cấy mi vĩnh viễn

4. Những đối tượng nên cấy mi vĩnh viễn

Hiện nay, rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp cấy mi vĩnh viễn để khắc phục những khuyết điểm của mình một cách nhanh chóng. Vì vậy, ngoài quan tâm đến vấn đề cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền thì phái đẹp cũng cần biết kỹ thuật này phù hợp với những đối tượng nào.

 • Những ai có hàng lông mi quá thưa thớt, mỏng yếu và dễ gãy rụng.
 • Trường hợp lông mi không thể mọc lại sau khi đã nối mi, dán mi và cấy mi giả.
 • Những người muốn sở hữu hàng mi dày dặn, quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, những trường hợp tuyệt đối không được thực hiện kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn nếu đang có những bệnh lý sau đây: mắt bị nổi mụn li ti, đau mắt đỏ, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, viêm kết mạc,…

5. Cấy mi vĩnh viễn có nguy hiểm không?

Nhiều chuyên gia khẳng định tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ cung cấp dịch vụ cấy mi vĩnh viễn vô cùng an toàn, không gây nên những nguy hiểm đến đôi mắt và sức khỏe của chị em.

Đây là phương pháp làm đẹp không gây ra vết thương hở, không xâm lấn, chỉ tác động ở phần bờ mi của bạn. Vì lý do đó, bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cấy mi vĩnh viễn tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, tay nghề kỹ thuật viên cao và nhiều năm kinh nghiệm để hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc.

Giá cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phương pháp cấy mi vĩnh viễn vô cùng an toàn

6. Cần lưu ý điều gì khi cấy mi vĩnh viễn?

Để đạt kết quả như mong muốn và hiệu quả nhanh chóng, bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau đây trong quá trình chăm sóc lông mi:

6.1 Bảo vệ mi trước tác động của tia tử ngoại

Tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời có tác động xấu không chỉ đến làn da mà còn đến hàng lông mi của phái đẹp và khiến lông mi yếu ớt và dễ gãy rụng hơn. Vì vậy,  bạn nên đeo kính râm mỗi khi ra ngoài để bảo vệ lông mi trước những tác động của các tác nhân độc hại.

6.2 Hạn chế những thói quen không tốt cho lông mi

Nhằm hạn chế gây tổn thương cho hàng lông mi, chị em nên bỏ ngay những thói quen xấu dưới đây:

 • Thường xuyên chạm tay trực tiếp vào lông mi.
 • Không nằm nghiêng hay nằm úp vì tư thế này sẽ khiến lông mi dễ bị gãy rụng.
 • Thay áo gối định kỳ để lông mi không bị viêm nhiễm, kích ứng.
 • Hạn chế tiếp xúc với nước trong những ngày đầu sau khi thực hiện cấy mi vĩnh viễn.
bảng giá cấy mi vĩnh viễn - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Hạn chế những thói quen xấu ảnh hưởng đến lông mi

6.3 Hạn chế sử dụng mỹ phẩm

Sau khi cấy mi vĩnh viễn, bạn nên hạn chế bấm mi và chuốt mascara vì việc này sẽ gây tổn thương đến lông mì cũng như trong sản phẩm này chứa rất nhiều hóa chất, có thể khiến hàng mi bị viêm nhiễm và kích ứng rất nghiêm trọng. Ngoài ra, bạn chỉ nên vệ sinh mi bằng nước muối sinh lý thay vì sử dụng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng cho lông mi.

6.4 Xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học

Việc xây dựng và duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp hàng mi chắc khỏe và giảm gãy rụng hơn rất nhiều sau cấy mi mắt. Do đó, bạn nên ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính,…) và không sử dụng tất cả chất kích thích.

6.5 Những thực phẩm cần kiêng sau khi cấy mi

Theo chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên kiêng sử dụng một số thực phẩm có khả năng gây sẹo và tổn thương cho hàng mi sau khi cấy của phái đẹp. Cụ thể như: hải sản, thịt gà, thịt bò, xôi, bánh chưng,…

bảng giá cấy mi vĩnh viễn mới nhất - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Những thực phẩm cần kiêng sau khi cấy mi

7. TMV Quốc tế Linh Anh – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn

Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh được thành lập vào năm 2016, là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với hệ thống 14 cơ sở trải dài khắp cả nước. Linh Anh sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Làm đẹp uy tín, an toàn cùng hoa hậu Thùy Tiên tại TMV Quốc tế Linh Anh

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Linh Anh từng bước xây dựng tên tuổi thương hiệu, tự hào trở thành điểm đến nâng tầm diện mạo của hơn 30 ngôi sao hạng A, 50.000 doanh nhân – chính khách và 5 triệu phụ nữ Việt.

Tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, Linh Anh liên tục đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc cao cấp được nhập khẩu, chuyên giao trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ và châu Âu. Mặc dù KHÔNG CÓ dịch vụ cấy mi sinh học nhưng Linh Anh luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

cấy mi vĩnh viễn giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh – Điểm đến nâng tầm nhan sắc

Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của những tổ chức uy tín thế giới như FDA ( Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), KFDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc) và CE (Chứng nhận kiểm định của Châu Âu).

Với sứ mệnh “Lan tỏa vẻ đẹp Việt”, Linh Anh thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, giúp phái đẹp thăng hạng nhan sắc một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến với chúng tôi còn được tận hưởng cảm giác thư giãn trong không gian đẳng cấp, sang trọng.

Thông qua bài viết này, mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của nhiều người về cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Để đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín và đảm bảo chất lượng. Từ đó, cũng hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY