Tướng mắt khỉ (mắt hầu nhãn) trong nhân tướng học

mắt khỉ

Theo quan niệm nhân tướng học, dựa vào tướng mắt có thể dự đoán được một phần tính cách và vận mệnh của mỗi người. Vậy mắt khỉ là mắt như thế nào? Có những điểm đặc biệt gì? Hãy cùng Linh Anh theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Tướng mắt khỉ là như thế nào? Có đặc điểm gì?

Mắt khỉ là tướng mắt có lòng đen nhiều và lấn át cả lòng trắng. Đồng thời, hai mí mắt trên và dưới sẽ xếp chồng lên nhau, so với mắt phượng thì bề ngang của mắt khỉ rõ rệt hơn rất nhiều.

tướng mắt khỉ
Mắt khỉ có lòng đen nhiều lấn át lòng trắng, hai mí trên và dưới xếp chồng lên nhau và bề ngang mắt rõ rệt

2. Con trai mắt khỉ vận mệnh như thế nào?

Tướng mắt khỉ (hay còn được gọi là hầu nhãn) ở nam và nữ giới sẽ phản chiếu những điểm khác nhau về tính cách, sự nghiệp và tình duyên. Dưới đây là những luận giải cụ thể về vận mệnh nam giới mắt khỉ.

tướng mắt hầu
Giải mã vận mệnh nam giới mắt khỉ

>> Xem thêm: Mắt tam bạch – Tướng số nam nữ, vận mệnh và ý nghĩa

2.1 Tính cách

Đàn ông sở hữu tướng mắt khỉ thường có tính cách rất trung thực, chân thành và thẳng thắn. Họ là người ăn nói ngay thẳng không câu nệ và không sợ mất lòng bất kỳ ai. Đồng thời, họ còn được dự đoán là sở hữu sự thông minh tài trí nhưng không sử dụng cho mục đích chính đáng.

Điểm mạnh của người mắt khỉ chính là tâm lý, biết quan sát nét mặt của đối phương. Đối với các mối quan hệ bạn bè thì họ luôn chơi hết mình nhưng nếu có ai đó không thành thật, chơi xấu thì họ sẽ thẳng tay ra đòn đáp trả.

2.2 Sự nghiệp

Vậy tướng mắt nói lên điều gì? Nam giới mắt khỉ được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp, tuy sở hữu trí thông minh vượt bậc nhưng họ lại không có tính kiên nhẫn nên khó có thể thành công.

Bên cạnh đó, chủ nhân của tướng mắt này thường không lựa chọn con đường làm ăn chân chính, thay vào đó họ sẽ đi đường tăm tối để nhanh chóng đạt được mục đích cá nhân.

mắt khỉ là gì
Nam giới mắt khỉ được dự đoán gặp nhiều khó khăn, trắc trở trên trong sự nghiệp

Vì vậy, nếu không tính toán kỹ lưỡng thì họ rất dễ sa ngã và vướng vào pháp luật, kiện tụng. Nhìn chung, đàn ông mắt khỉ cần phải cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn nghề nghiệp của mình để tương lai được tươi sáng và khởi sắc hơn.

2.3 Tình cảm, hôn nhân

Về phương diện hôn nhân, người sở hữu tướng mắt khỉ thường không được viên mãn. Một phần là do tính cách xảo trá và háo sắc nên họ không tìm được tình yêu chung thủy. Ngoài ra nam giới mắt khỉ còn có rất nhiều tính xấu và hay liếc mắt đưa tình với nhiều cô gái xung quanh nên dễ tan vỡ trong chuyện tình cảm.

>> Xem thêm: Mắt lé kim – Luận giải vận mệnh, tướng số và cách cải thiện

3. Phụ nữ mắt khỉ tướng số, vận mệnh ra sao?

Mắt khỉ là tướng mắt không được đánh giá cao, vậy nữ mắt khỉ sẽ có vận mệnh như thế nào? Dưới đây là những luận giải chi tiết.

tướng mắt khỉ ở nam nữ
Giải mã vận mệnh nữ giới mắt khỉ

>> Xem thêm: Mắt hạnh nhân là gì? Luận giải vận số người có tướng mắt hạnh nhân

3.1 Tính cách

Nữ giới tướng mắt khỉ sở hữu tính cách xảo trá nhưng tài ăn nói khéo léo, có sức thuyết phục cao nên hầu như mọi người đều tin tưởng. Điều đặc biệt trong tính cách của họ là thích phiêu lưu và trải nghiệm khám phá thế giới bên ngoài. Đồng thời, do tính cách có đôi phần mạnh mẽ nên được nhiều người nể phục.

3.2 Sự nghiệp

Trên phương diện làm ăn thì nữ giới mắt khỉ được đánh giá là không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và gian nan. Có thể nói những trắc trở trên con đường sự nghiệp của họ là điều không thể thiếu nhưng cũng chính vì vậy mà họ càng nỗ lực vươn lên, do đó trong tương lai sẽ có vận mệnh tốt đẹp.

người mắt khỉ thì sao
Nữ giới mắt khỉ được đánh giá là không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và gian nan trong sự nghiệp

3.3 Tình cảm, hôn nhân

Phụ nữ mắt khỉ có tính cách rất nóng nảy và ương bướng nên rất hay xảy ra xung đột với nửa kia của mình. Tuy nhiên sau những trận cãi nhau thì họ sẽ dần hiểu nhau hơn nên thời trung vận về sau sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

>> Xem thêm: Mắt rắn là gì? Luận giải tướng số mắt rắn đoán vận mệnh tương lai

4 Tướng mắt khỉ hợp với gì?

Dựa vào bộ tướng cách đặc biệt trong nhân tướng học thì người tướng mắt khỉ hợp với ngũ lộ và ngũ đoản, cụ thể:

  • Ngũ lộ: Có nghĩa là 5 thứ lộ cụ thể hơn chính là mắt lồi, mũi hếch, tai lộ, môi cong và yết hầu lộ.
  • Ngũ đoản: Có nghĩa là 5 thứ ngắn cụ thể hơn chính là đầu ngắn, thân ngắn, mặt ngắn, tay chân và chân ngắn.

Nếu người sở hữu tướng mắt khỉ kết hợp với tướng trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn kể cả đường công danh sự nghiệp đến cuộc sống hôn nhân và gia đình. Đặc biệt, một đôi lông mày có chiều dài và độ rộng hài hòa sẽ giúp chủ sở hữu xóa bỏ được vận xui và có quý nhân phò trợ.

Ngược lại, nếu không kết hợp với những tướng kể trên thì người mắt khỉ chỉ là một người vô cùng tầm thường, không làm nên việc lớn và xảo trá. Khi tướng mắt phối hợp với các bộ vị tốt thì sẽ hóa giải được vận hạn và điềm xấu trong sự nghiệp mang lại điều may, điều lành cho người sở hữu.

Tuy nhiên, nếu biết thay đổi và tu tập bản thân, làm nhiều việc thiện thì chắc chắn sẽ nhận được “quả ngọt”.

tướng mắt hầu nhãn
Người tướng mắt khỉ hợp với ngũ lộ và ngũ đoản sẽ gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phò trợ

Bài viết là một số thông tin chi tiết mắt khỉ (hầu nhãn), hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về tướng mắt khỉ và những điều giúp cải thiện vận mệnh của tướng mắt này. Đừng quên theo dõi Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để cập nhật thông tin hấp dẫn mỗi ngày bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY